Top 10 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội được bệnh nhân tin cậy

Khám phụ khoa định kỳ là biện pháp tầm soát sức khỏe cần thiết đối với nữ giới từ 21 tuổi trở lên. Nếu đang có ý định khám và điều trị, bạn đọc có thể tham khảo 10 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội được tổng hợp trong bài viết sau.

bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội
Tâm lý chung của bệnh nhân là luôn muốn được khám và điều trị phụ khoa bởi các bác sĩ giỏi

Review 10 Bác sĩ khám phụ khoa giỏi, nổi tiếng tại Hà Nội

Tìm kiếm bác sĩ khám phụ khoa có chuyên môn giỏi ở Hà Nội là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Khám phụ khoa là biện pháp tầm soát giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản của nữ giới. Nữ giới từ 21 tuổi lên (dù chưa quan hệ tình dục) được khuyến khích khám phụ khoa định kỳ 1 – 2 lần/ năm để kiểm tra tình trạng sức khỏe và phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung,…

Khám phụ khoa là vấn đề khá nhạy cảm – đặc biệt là với những chị em phụ nữ chưa có gia đình. Do đó, tâm lý chung của nữ giới là muốn lựa chọn bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và giỏi chuyên môn để tránh cảm giác khó chịu trong quá trình thăm khám. Hơn nữa, lựa chọn bác sĩ giỏi còn giúp công tác chẩn đoán – điều trị diễn ra thuận lợi hơn.

Dưới đây là danh sách 10 bác sĩ khám phụ khoa có chuyên môn giỏi tại Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo để dễ dàng lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp:

#01

Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy

Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy là một trong những bác sĩ chuyên Sản phụ khoa nổi tiếng ở khu vực Hà Nội. Tốt nghiệp chuyên ngành Phụ sản tại Trường Đại học Y Hà Nội vào năm 1982, bác sĩ tiếp tục theo học các chương trình sau đại học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn là giảng viên cao cấp của Trường Đại học Y Hà Nội.

Sau thời gian dài làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy hiện đang chịu trách nhiệm khám và điều trị tại Trung tâm Y khoa số 1 (thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) và Bệnh viện Đa khoa Medlatec. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bác sĩ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp.

bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội
Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi có nhu cầu khám phụ khoa

Song song với hoạt động khám chữa bệnh, Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy còn có những nghiên cứu khoa học về chuyên ngành Sản phụ khoa và Vô sinh hiếm muộn. Các nghiên cứu của bác sĩ đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của nền y học nước nhà và mang đến hy vọng cho bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa khó điều trị (u nang, u xơ, ung thư,…). Không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn, bác sĩ còn được bệnh nhân yêu quý bởi thái độ tận tâm và giàu y đức.

Để được Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy thăm khám và tư vấn điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh nhân có thể đến 1 trong 2 cơ sở sau:

 • Trung tâm Y khoa Số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Số 1 Đường Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh viện Đa khoa Medlatec: Số 42 – 44 Đường Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Nên liên hệ với phòng khám/ bệnh viện để được tư vấn cụ thể giờ khám của Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy

#02

Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh

Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám, điều trị và nghiên cứu khoa học về các vấn đề liên quan sản khoa, phụ khoa. Không chỉ có chuyên môn giỏi, bác sĩ còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong thời gian làm việc tại những đơn vị uy tín như Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện phụ sản Trung ương.

Đặc biệt, Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh là người đặt nền móng trong lĩnh vực phẫu thuật Sản phụ khoa như kỹ thuật nối vòi tử cung và kỹ thuật mổ qua đường âm đạo. Ngoài ra, bác sĩ cũng đã thực hiện thành công tạo hình âm đạo cho bệnh nhân không có âm đạo bẩm sinh.

bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội
Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa

Ngoài thế mạnh về phẫu thuật điều trị các bệnh Sản phụ khoa, bác sĩ còn có kinh nghiệm về các phương pháp hỗ trợ sinh sản, khám và điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp, điều trị rối loạn mãn tính và các bệnh về tiết niệu. Bên cạnh kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, bác sĩ còn được bệnh nhân yêu quý vì sự nhiệt tình, tận tâm và luôn chu đáo trong quá trình khám chữa bệnh.

Hiện tại, Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh có lịch khám tại 2 cơ sở sau:

 • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Số 1 Đường Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City: Số 458 Đường Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hà Nội

#03

Bác sĩ CK II Nguyễn Tuấn Minh

Bác sĩ CK II Nguyễn Tuấn Minh là một trong những bác sĩ khám phụ khoa giỏi, nổi tiếng tại Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực. Bác sĩ được đào tạo tại Đại học Y Hà Nội, sau đó theo học tại Angieri và tổ chức Parfaite nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng. Sau thời gian học tập, Bác sĩ CK II Nguyễn Tuấn Minh lựa chọn làm tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và là giảng viên của Chương trình sức khỏe sinh sản.

Với nhiều năm làm việc, bác sĩ có năng lực chẩn đoán – điều trị chính xác. Đặc biệt, bác sĩ còn có kinh nghiệm trong các phương pháp phẫu thuật phức tạp như cắt u nang buồn trứng, đỡ đẻ thành công cho các ca khó, chuyển ngôi thai,… Ngoài ra, bác sĩ còn tận tình tư vấn về cách chăm sóc để bảo vệ sức khỏe sinh sản, phòng ngừa các bệnh phụ khoa và bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội
Bác sĩ CK II Nguyễn Tuấn Minh là bác sĩ chuyên Sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm ở Hà Nội

Bác sĩ CK II Nguyễn Tuấn Minh còn là chuyên gia có kinh nghiệm thực tế trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Nhiều cặp vợ chồng khó có con đã lựa chọn bác sĩ để trao gửi niềm tin. Tên tuổi của bác sĩ được người dân ở trong khu vực và những tỉnh thành lân cận biết đến và lựa chọn khi có nhu cầu khám – điều trị các bệnh phụ khoa. Bác sĩ còn là người giàu y đức, tận tình và chu đáo trong quá trình khám – điều trị.

Hiện tại, Bác sĩ CK II Nguyễn Tuấn Minh có lịch khám tại:

 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: Số 286 Đường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

#04

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích đã được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm khám – điều trị các bệnh lý phụ khoa. Sau khi tốt nghiệp chuyên khoa II chuyên ngành Sản phụ khoa – Trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ tiếp tục theo học Thạc sĩ với mong muốn nâng cao trình độ và mang đến cho bệnh nhân các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Hiện tại, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích đã giữ chức Phó trưởng khoa – Trường sản II Bệnh viện Thanh Nhàn. Với gần 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Bác sĩ có năng lực khám – điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp như ung thư, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, rối loạn tiền mãn kinh/ mãn kinh,… Ngoài khám chữa bệnh, bác sĩ còn tiếp nhận tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho trẻ vị thành niên và người trưởng thành.

bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội
Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích được nhiều bệnh nhân trao gửi niềm tin khi có nhu cầu khám phụ khoa

Cũng là nữ giới nên Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích hiểu rõ tâm lý lo lắng và e ngại khi khám phụ khoa của các chị em phụ nữ. Do đó trong quá trình khám, bác sĩ luôn nhẹ nhàng và nhiệt tình để bệnh nhân thoải mái hơn. Hầu hết bệnh nhân được Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích thăm khám đều đánh giá bác sĩ thăm khám kỹ, tư vấn nhiệt tình và có chuyên môn giỏi.

Bệnh nhân có thể thăm khám với Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích tại Bệnh viện Thanh Nhàn:

 • Phòng khám theo yêu cầu – Bệnh viện Thanh Nhàn: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Bệnh nhân cần phải đặt lịch khám trước và phải yêu cầu riêng để được Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Bích trực tiếp khám, tư vấn và điều trị

#05

Bác sĩ CKII Nguyễn Hữu Cốc

Bác sĩ CKII Nguyễn Hữu Cốc là bác sĩ khám phụ khoa ở Hà Nội được bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn và tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Bác sĩ được đào tạo về chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Hà Nội vào năm 1977, sau đó có thời gian tu nghiệp tại Thái Lan để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm và nâng cao trình độ.

Bác sĩ CKII Nguyễn Hữu Cốc đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và tên tuổi của bác sĩ được không ít bệnh nhân biết đến. Trước khi làm việc cho Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2, bác sĩ từng là Giảng viên – Phó bộ môn Phụ sản của Trường đại học Y Hà Nội, Phó khoa Đẻ – Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện phụ sản An Thịnh. Dù ở bất kỳ vị trí nào, Bác sĩ CKII Nguyễn Hữu Cốc đều có trách nhiệm cao và luôn hoàn thành tốt nghiệm vụ.

bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở hà nội
Bác sĩ CKII Nguyễn Hữu Cốc đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa

Ngoài công tác giảng dạy, khám chữa bệnh, Bác sĩ CKII Nguyễn Hữu Cốc còn tham gia vào các công trình nghiên cứu với nỗ lực phát triển nền y học nước nhà. Với những đóng góp to lớn, bác sĩ đã vinh dự được nhận danh hiệu cao quý “Thầy thuốc ưu tú”.

Ngoài thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp, Bác sĩ CKII Nguyễn Hữu Cốc còn có kinh nghiệm xử lý những ca bệnh khó như ung thư cổ tử cung, ung thư vú, hội chứng buồng trứng đa dạng, vô sinh – hiếm muộn,… Bác sĩ đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và tâm lý của bệnh nhân gặp phải các bệnh phụ khoa nghiêm trọng. Bệnh nhân được bác sĩ khám không chỉ được tư vấn kỹ lưỡng mà còn được động viên để lạc quan hơn trong quá trình điều trị.

Để được Bác sĩ CKII Nguyễn Hữu Cốc trực tiếp khám và tư vấn điều trị, bệnh nhân có thể đến:

 • Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 1: Số 52 Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh viện Phụ sản An Thịnh: Số 496 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

#06

Giáo sư Trần Thị Phương Mai

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Phương Mai là một trong những chuyên gia đầu ngành Sản phụ khoa. Trải qua thời gian dài học tập, bác sĩ tích lũy kiến thức chuyên môn sâu rộng để phục vụ cho cộng đồng. Hiện tại, GS. TS. Bác sĩ Trần Thị Phương Mai đang là giảng viên Bộ môn Sản của Trường Đại học Y khoa Hà Nội và là giáo sư cố vấn chuyên môn của Bộ Y tế. Bác sĩ còn là thành viên của Ủy ban Y tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Liên Hiệp Quốc.

Bác sĩ Trần Thị Phương Mai không chỉ có năng lực khám và điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp mà còn có kinh nghiệm trong điều trị và hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn. Ngoài công tác khám – điều trị, bác sĩ dành thời gian nghiên cứu về các bệnh sản phụ khoa, ung thư sinh dục nữ và các biện pháp tránh thai an toàn nhằm đóng góp cho sự phát triển của nền y học nước nhà.

bác sĩ phụ khoa nổi tiếng hà nội
Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Phương Mai là bác sĩ khám phụ khoa nổi tiếng ở Hà Nội

Có nhiều năm kinh nghiệm và giàu y đức, Bác sĩ Trần Thị Phương Mai được nhiều người lựa chọn khi có nhu khám phụ khoa, theo dõi thai kỳ và điều trị vô sinh – hiếm muộn. Mặc dù là người có thâm niên nhưng bác sĩ không ngừng học hỏi để nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn. Bác sĩ còn là khách mời quen thuộc trong các chương trình tư vấn sức khỏe sinh sản cho phái nữ.

Hiện tại, Bác sĩ Trần Thị Phương Mai tiếp nhận khám và điều trị ở những cơ sở sau:

 • Khoa Khám theo yêu cầu của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai: Số 102 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

#07

PGS. TS. Bác sĩ Trần Danh Cường

Bác sĩ Trần Danh Cường hiện đang là Giám đốc của Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bác sĩ đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Sản phụ khoa và được nhiều bệnh nhân biết đến. Chuyên môn của bác sĩ không chỉ được khẳng định qua hàng chục năm công tác mà còn được chứng minh qua nhiều thành tựu. Bác sĩ Trần Danh Cường chính là người trực tiếp thực hiện ca mổ ngồi lấy thai cho sản phụ Nguyễn Thị Liên – bệnh nhân ung thư vú giai đoạn cuối. Ngoài ra, bác sĩ cũng đóng góp nhiều cho nền y học nước ta với các công trình nghiên cứu chuyên sâu.

Đặc biệt, Bác sĩ Trần Danh Cường có kinh nghiệm trong chẩn đoán trước sinh. Do đó, bác sĩ được nhiều thai phụ lựa chọn khi có nhu cầu theo dõi và sàng lọc trước khi sinh – đặc biệt là những thai phụ có nguy cơ cao sinh con bị dị tật bẩm sinh. Bác sĩ còn là người mang đến hy vọng cho các cặp vợ chồng gặp khó khăn khi thụ thai tự nhiên.

Ngoài ra, bệnh nhân được Bác sĩ Trần Danh Cường khám còn được tư vấn tận tình về cách chăm sóc để bảo vệ sức khỏe sinh sản và phòng ngừa các bệnh phụ khoa thường gặp. Bên cạnh đó, bác sĩ còn giúp các chị em có ý định sinh con chuẩn bị thể trạng và tinh thần tốt trước khi mang thai.

bác sĩ phụ khoa nổi tiếng hà nội
PGS. TS. Bác sĩ Trần Danh Cường là chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Sản phụ khoa ở khu vực Hà Nội

Hiện tại, Bác sĩ Trần Danh Cường tiếp nhận khám và điều trị tại nhiều cơ sở như:

 • Phòng khám bệnh số 1, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Danh Cường: Số 12 Đường Điện Biên Phủ, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

#08

Bác sĩ Trần Thúy Vân

Bác sĩ Trần Thúy Vân là một trong những bác sĩ khám phụ khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực. Vào năm 1986, bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Bắc Thái, sau đó tiếp tục theo học các chương trình sau đại học với mong muốn nâng cao trình độ để mang đến cho bệnh nhân các dịch vụ khám chữa bệnh hiệu quả, chất lượng nhất.

bác sĩ phụ khoa nổi tiếng hà nội
Bác sĩ Trần Thúy Vân đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Sản phụ khoa

Bác sĩ có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện phụ sản Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện phụ sản Hà Nội,… Hiện tại, Bác sĩ Trần Thúy Vân đang giữ chức bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, bác sĩ có đủ năng lực để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sau:

 • Khám và điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm nhiễm vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, viêm vòi trứng, u nang buồng trứng,…
 • Khám, điều trị và tư vấn các biện pháp phòng ngừa bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, lậu,…
 • Tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn, khám sức khỏe tiền hôn nhân, thực hiện thụ tinh nhân tạo cho các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn,…
 • Thực hiện thẩm mỹ vùng kín sau sinh nở, do ảnh hưởng của tuổi tác

Đến được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp, bệnh nhân có thể đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội:

 • Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Nên gọi điện thoại với phòng khám để đặt lịch khám với Bác sĩ Bác sĩ Trần Thúy Vân

#09

Bác sĩ chuyên khoa I Lương Thị Thanh Bình

Bác sĩ chuyên khoa I Lương Thị Thanh Bình nguyên là Trưởng khoa Khám bệnh của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bác sĩ là một trong những chuyên gia đầu ngành với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, bác sĩ được nhiều bệnh nhân trao gửi niềm tin khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Bác sĩ Lương Thị Thanh Bình được đào tạo tại Đại học Y Hà Nội vào năm 1981. Sau đó, theo học chương trình sau đại học tại đây để nâng cao trình độ và kỹ năng. Không chỉ được đào tạo trong nước, bác sĩ còn cơ hội tu nghiệp và làm việc tại cộng hòa Angieri.

Bác sĩ có đủ năng lực đến khám, điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp, tiến hành các thủ thuật và phẫu thuật thường quy. Ngoài ra, bác sĩ còn là thành viên của các hiệp hội về sản phụ khoa và là cố vấn chuyên môn của nhiều bệnh viện, phòng khám. Với chuyên môn sẵn có, bác sĩ không ngừng phát triển bản thân, học hỏi và ứng dụng các kỹ thuật điều trị mới cho bệnh nhân bị ung thư và vô sinh – hiếm muộn.

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội webtretho
Bác sĩ chuyên khoa I Lương Thị Thanh Bình – Bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Trải qua hơn 30 năm công tác tại các bệnh viện lớn, Bác sĩ Lương Thị Thanh Bình có kinh nghiệm điều trị các bệnh lý sau:

 • Thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp như rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh, u nang, u xơ, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…
 • Chẩn đoán và điều trị vô sinh
 • Tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình
 • Lấy dị vật âm đạo
 • Phẫu thuật điều trị các bệnh phụ khoa

Để được Bác sĩ Lương Thị Thanh Bình khám và tư vấn điều trị, bệnh nhân có thể đến:

 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: Số 286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn: Số 52 Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

#10

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương là một trong những chuyên gia có tên tuổi trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Bác sĩ được giao phó nhiều trọng trách quan trọng như Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học – Chỉ đạo tuyến và Đào tạo của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa và Giảng viên Bộ môn Phụ sản Đại học Y Hà Nội.

Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm nhưng bác sĩ vẫn không ngừng nỗ lực học hỏi nhằm nâng cao trình độ và tích lũy kiến thức, chuyên môn để trở thành bác sĩ giỏi. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm phần phụ, rối loạn tiền mãn, mãn kinh,…

Ngoài ra, bác sĩ cũng có kinh nghiệm trong sàng lọc và chẩn đoán sớm các bệnh ung thư phụ khoa như ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung và ung thư vú. Bên cạnh chuyên môn giỏi, bác sĩ còn được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn bởi thái độ tận tâm, nhiệt tình, khám nhẹ nhàng và chu đáo.

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Hà Nội webtretho
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu khám phụ khoa

Để được Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương khám và tư vấn điều trị, bệnh nhân có thể liên hệ qua:

 • Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: Số 929 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Phòng khám Bảo An: Số 20/36 Đường Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
 • Phòng khám chuyên khoa Phụ sản Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Khanh: Số 87 Đường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết đã tổng hợp danh sách 10 bác sĩ khám phụ khoa có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm ở Hà Nội. Thông tin trong bài viết có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, bạn đọc nên liên hệ với phòng khám/ bệnh viện để được tư vấn cụ thể lịch làm việc của bác sĩ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post