Top 10 bệnh viện khám tổng quát tại TPHCM tốt nhất

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra tình trạng cơ thể của mọi người ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, đến khám tại bệnh viện uy tín và cơ sở vật chất hiện đại thì quá trình theo dõi và trị liệu mới đạt được kết quả như mong muốn. Bạn có thể tham khảo 10 bệnh viện khám tổng quát tốt nhất tại TPHCM trong bài viết sau của TopAZ Review. 

Review 10 bệnh viện khám tổng quát tại TPHCM uy tín, chất lượng cao

Ngày nay, việc khám sức khỏe tổng quát nhằm đánh giá tình trạng toàn diện của cơ thể bao gồm: phổi, tim, hệ thần kinh, hệ tiêu hoá,… là điều vô cùng quan trọng. Dựa vào kết quả chẩn đoán, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nếu phát hiện các bệnh lý trên cơ thể.

Có rất nhiều bệnh viện được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ tốt cho công tác khám chữa bệnh. Tuy nhiên, để lựa chọn được một bệnh viện uy tín, phù hợp và thuận tiện cho quá trình thăm khám là điều không dễ dàng. Nếu đang quan tâm đến những bệnh viện khám sức khỏe tổng quát uy tín tại TPHCM, bạn có thể tham khảo 10 địa chỉ dưới đây.

#01

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lập năm 1900 và là một trong 4 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương tại TPHCM. Đây là bệnh viện tuyến cuối hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Y tế với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại. 

Mỗi ngày, bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận một lượng lớn bệnh nhân đến khám, chữa bệnh. Thế nên, việc xác định nhu cầu khám bệnh của bạn cũng là cách hiệu quả nhất để tránh mất thời gian. 

Người bệnh khi muốn khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Chợ Rẫy có thể đến khoa Khám bệnh hoặc khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu để đăng ký.

bệnh viện khám sức khỏe uy tín tại tphcm
Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong số những bệnh viện lớn tại TPHCM

Khoa Khám bệnh của bệnh viện Chợ Rẫy làm việc trong khung giờ hành chính (từ thứ 2 đến thứ sáu), tuy nhiên hiện tại khoa chưa có gói khám được lên danh mục sẵn. Bệnh nhân khi đến sẽ được bác sĩ khám và chỉ định các xét nghiệm, chụp chiếu phù hợp.

Đối với khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu, dịch vụ khám tổng quát tại đây được lập danh mục sẵn cho người bệnh có nhu cầu, do đây là khoa khám chuyên biệt về sức khỏe tổng quát. Ngoài ra, bạn có thể chọn khám tại trung tâm Kiểm tra sức khoẻ Chợ Rẫy Việt Nhật – HEIC (nằm cùng khu với khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu). 

Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, tận tình trong công việc; hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, bệnh viện Chợ Rẫy luôn hỗ trợ tốt nhất cho các bệnh nhân đến thăm khám và chữa bệnh. 

Đặc biệt, chỉ trong 3 tháng đầu hoạt động, trung tâm Kiểm tra sức khoẻ Chợ Rẫy Việt Nhật đã khám, tầm soát sức khỏe hơn 500 ca bệnh, trong đó phát hiện 10 – 20% ca bệnh cần được điều trị kịp thời. 

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân đến khám và chữa bệnh, mỗi ngày bệnh viện sẽ chỉ tiếp nhận 20 – 30 ca bệnh. Chính vì thế, trước khi đến thăm khám sức khoẻ tổng quát tại đây, bạn nên đặt trước lịch hẹn qua số điện thoại tổng đài 1080 để được hỗ trợ tốt nhất, tránh mất thời gian chờ đợi. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 
 • Số điện thoại: (028) 3855 4137 
 • Email: bvchoray@choray.vn
 • Website: choray.vn
 • Fanpage: FB.com/choray.vn 

#02

Bệnh viện Đại học Y Dược

Được thành lập từ năm 1994, bệnh viện Đại học Y dược là một trong số những bệnh viện lớn của TPHCM. Bệnh viện Đại học Y dược hoạt động theo hình thức Trường – Viện, liên kết giữa bệnh viện và trường Đại học Y dược TPHCM. 

Bệnh viện Đại học Y dược là bệnh viện được rất nhiều người tin tưởng vì đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực; thường xuyên nghiên cứu, hợp tác trao đổi kinh nghiệm với bác sĩ tại các bệnh viện lớn trên thế giới. 

Không những thế, bệnh viện còn được trang bị hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và riêng biệt cho từng chuyên khoa khám; đáp ứng nhu cầu khám và điều trị từ cơ bản đến chuyên sâu cho bệnh nhân. 

Hiện tại, bệnh viện có 3 cơ sở hoạt động với sự kết hợp đa dạng các lĩnh vực, chuyên khoa; là bệnh viện đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hỗ trợ quy trình khám chữa bệnh, nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi và thăm khám cho bệnh nhân.

bệnh viện khám tổng quát chất lượng tại tphcm
Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Đại học Y dược TPHCM trở thành địa điểm khám bệnh uy tín với mọi người

Chính vì vậy, mặc dù tiếp nhận nhiều bệnh nhân nhưng quy trình khám tổng quát tại bệnh viện rất đơn giản, bệnh nhân có thể lựa chọn cách đăng ký để tiết kiệm thời gian. Một lưu ý nhỏ, nếu bạn đến thăm khám vào các buổi chiều hoặc sáng thứ 7 thì nên đến đăng ký sớm vào đầu giờ để tránh một số kết quả sẽ phải chờ vào ngày hôm sau. 

Tại bệnh viện Đại học Y dược, bạn có thể đăng ký khám tại phòng Tổng quát để được bác sĩ tầm soát và kiểm tra sức khoẻ. Thông thường, khám sức khỏe tổng quát tại đây bao gồm: xét nghiệm máu, đo điện tim, siêu âm bụng,… chi phí khám cũng tùy thuộc vào yêu cầu và tình trạng sức khoẻ của người khám (chi phí trung bình từ 1.200.000 đến 1.500.000 triệu đồng/người).

Nếu bạn đang tìm một cơ sở y tế để tiến hành khám sức khỏe tổng quát tại TPHCM thì bệnh viện Đại học Y dược là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Fanpage: FB.com/benhviendaihocyduoc 

#03

Trung tâm Medic Hòa Hảo

Một trong số những bệnh viện, phòng khám có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất hiện nay tại TPHCM là Trung tâm được thành lập năm 1990 gồm một chuỗi các phòng khám, bệnh viện tại khắp các tỉnh miền Nam. 

Với số lượt nhận xét và đánh giá cao dựa trên trải nghiệm thực tế của bệnh nhân, trung tâm Medic Hòa Hảo trở thành một địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín và chất lượng của TPHCM. 

Trung tâm Medic Hòa Hảo là phòng khám được thành lập đầu tiên trong chuỗi hệ thống bệnh viện, phòng khám có chất lượng cơ sở hạ tầng và trang thiết bị vô cùng hiện đại. Trang thiết bị của bệnh viện đảm bảo phục vụ tốt nhất cho việc khám và chẩn đoán cho bệnh nhân từ cơ bản đến chuyên sâu. Vì thế, đây là một trong số những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín mà bạn nên đến. 

Ngoài thiết bị đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, bệnh viện còn có đội ngũ nhân viên y tế chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm. Các bác sĩ thường xuyên tham gia tập huấn nâng cao tay nghề và kỹ năng chuyên môn. 

Trung tâm Medic Hòa Hảo có nhiều dịch vụ khám sức khỏe tổng quát như: khám sức khoẻ công ty, khám sức khỏe theo đoàn; khám sức khỏe tổng quát cá nhân, khám sức khỏe tổng quát toàn gia đình;…

bệnh viện uy tín khám sức khỏe tổng quát tại tphcm
Medic Hòa Hảo là một trong số những bệnh viện khám tổng quát tốt nhất tại TPHCM

Đối với khám sức khỏe cá nhân, trung tâm Medic Hòa Hảo chưa có gói khám được lên danh mục sẵn do tình hình sức khỏe và thể trạng của mỗi bệnh nhân là hoàn toàn khác nhau. 

Mỗi dịch vụ khám tổng quát đều sẽ có quy trình khám riêng tùy vào nhu cầu và mục đích khám của bệnh nhân. Tuy nhiên, phòng khám vẫn sẽ đảm bảo các dịch vụ khám cơ bản như: khám ngoại khoa, siêu âm bụng, siêu âm tim, điện tim, xét nghiệm nhóm máu,… 

Chính vì chất lượng dịch vụ tốt, nhưng chi phí khám chữa bệnh hợp lý nên trung tâm Medic Hòa Hảo dần trở thành địa chỉ khám sức khỏe đáng tin cậy của rất nhiều người. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 39270284
 • Email: hoahao254@medic.com.vn
 • Website: medic.com.vn
 • Fanpage: FB.com/TTYKMedic 

#04

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Xã hội ngày càng phát triển, mức sống của con người tăng cao nên việc khám, theo dõi sức khỏe định kỳ cũng trở thành nhu cầu thiết yếu. Khám sức khỏe tổng quát không chỉ giúp theo dõi, đánh giá tình trạng sức khoẻ của cơ thể, mà còn kịp thời phát hiện ra nhiều bệnh lý tiềm ẩn nhằm đưa ra biện pháp điều trị phù hợp. 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm trong việc hình thành, phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người. Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của người dân trên địa bàn TPHCM. 

Tuỳ theo những trường hợp cụ thể: lứa tuổi, giới tính, tiền sử bệnh,… các bác sĩ ở bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn sẽ chỉ định những mục cần khám cụ thể hoặc thời gian tái khám nếu cần thiết.

Thông thường, quá trình khám sức khỏe ở bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ sẽ bao gồm các bước cơ bản như: kiểm tra thể lực, tim mạch, huyết áp, cân nặng, chiều cao,…; khám nội tổng quát để chẩn đoán các bệnh về thần kinh, hô hấp, tim mạch,…; siêu âm bụng tổng quát, phân tích nước tiểu,…

bệnh viện khám sức khỏe chất lượng cao tại tphcm
Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn thường xuyên được tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân. Từ hệ thống máy xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hoá, máy siêu âm, máy chụp X-quang kỹ thuật số,… cho đến máy cắt lớp vi tính 64 dãy, máy cộng hưởng từ 1.5 delta;… 

Bên cạnh đó, bệnh viện luôn chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên y tế. Nhiều bác sĩ có kinh nghiệm, thời gian công tác dài tại các bệnh viện lớn như BV Chợ Rẫy, BV Nhân dân 115,… 

Hiện tại, bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn theo những cách sau: đăng ký khám trực tiếp tại bệnh viện, đăng ký trước qua số điện thoại của tổng đài bệnh viện, đăng ký qua tổng đài 1080. Tuy nhiên, để thuận tiện nhất cho quá trình khám sức khỏe tổng quát, tiết kiệm thời gian chờ, bạn nên đăng ký lịch khám trước khi đến để đảm bảo có được những trải nghiệm tốt nhất. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 60 Phan Xích Long, P. 1, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3990 2468
 • Email: contactus.saigon@hoanmy.com
 • Website: hoanmysaigon.com
 • Fanpage: FB.com/HoanMySaiGon

#05

Bệnh viện Gia An 115

Bệnh viện Gia An 115 là một trong sáu bệnh viện thuộc Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La, được thành lập nhằm áp dụng kỹ thuật cao trong chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà Nước. Đây cũng là một trong số những địa chỉ khám tổng quát uy tín tại TPHCM. 

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Gia An 115 được xây dựng để phục vụ các chuyên khoa sâu như: tim mạch, chấn thương chỉnh hình, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng,… 

Không chỉ có cơ sở vật chất tiên tiến, bệnh viện còn có hệ thống cán bộ y tế giàu kinh nghiệm, các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành từ bệnh viện Nhân dân 115,… Vì thế, chất lượng khám chữa bệnh tại Gia An 115 luôn được đánh giá rất cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe tổng quát của mọi người, bệnh viện Gia An 115 cũng tiến hành phân loại các nhóm đối tượng để việc hỗ trợ bệnh nhân được nhanh chóng.

khám sức khỏe tại tphcm tốt nhất
Rất đông bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện Gia An 115

Khi đến khám tổng quát tại Gia An 115, tùy theo mục đích, độ tuổi và tình trạng sức khỏe mà bác sĩ sẽ tư vấn gói kiểm tra sức khỏe phù hợp nhất cho bạn. Thông thường có các gói: khám tổng quát (tùy theo độ tuổi) và gói khám chuyên biệt để tầm soát bệnh lý (tim mạch, ung thư, gan mật,…). 

Nếu bạn dự định đến khám tổng quát tại bệnh viện Gia An 115, bạn nên gọi trực tiếp vào số điện thoại của bệnh viện hoặc nhắn tin vào fanpage để được tư vấn, hỗ trợ về các gói dịch vụ và thời gian cụ thể trước khi đến. Chắc chắn Gia An 115 sẽ là một địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tại TPHCM khiến bạn vô cùng hài lòng. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 05 Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 089 833 31 15
 • Email: cskh@giaan115.com
 • Website: giaan115.com
 • Fanpage: FB.com/BenhvienGiaAn115

#06

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Với lịch sử hình thành lâu đời, bệnh viện Nhân dân Gia Định là một địa chỉ uy tín với chất lượng dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất tại TPHCM hiện nay. 

Ban đầu, bệnh viện được xây dựng với sức chứa 450 – 500 giường bệnh nội trú và khoảng 1000 lượt khám chữa bệnh ngoại trú. Nhưng do số lượng người đến khám, chữa bệnh ngày càng tăng nên quy mô bệnh viện hiện nay được mở rộng, mỗi ngày tiếp nhận hơn 4000 lượt khám chữa bệnh ngoại trú. 

Hiện tại, bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Bộ Y tế. Với đội ngũ nhân viên y tế dày dạn kinh nghiệm, bệnh viện Nhân dân Gia Định có đầy đủ các chuyên khoa, trang thiết bị y tế đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người dân. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khoẻ theo tiêu chuẩn chung của cộng đồng, bệnh viện Nhân dân Gia Định đã triển khai chương trình khám sức khỏe tổng quát với những gói khám sức khoẻ cụ thể cho từng đối tượng để tối ưu hoá chất lượng dịch vụ.

khám sức khỏe tổng quát tại tphcm
Bệnh viện Nhân dân Gia Định à một trong số những bệnh viện lớn, uy tín của TPHCM

Bệnh viện đã triển khai các gói kiểm tra sức khoẻ dành cho nhóm đối tượng cần theo dõi, tầm soát bệnh lý như: nhóm cơ bản, nhóm bệnh lý tim mạch, nhóm bệnh lý ung thư, nhóm bệnh lý hô hấp cơ xương khớp, nhóm bệnh lý mạch máu não, kiểm tra sức khoẻ phụ khoa. 

Việc quy định từng nhóm đối tượng giúp bác sĩ dễ theo dõi sức khoẻ và quá trình điều trị cho bệnh nhân, đồng thời tiết kiệm tối đa các chi phí khám và điều trị. 

Có nhiều cách để đăng ký kiểm tra sức khoẻ tại đây, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại tầng trệt khu khám bệnh hoặc để chủ động và tiết kiệm thời gian, bạn nên gọi trực tiếp vào số điện thoại của bệnh viện để được tư vấn. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3841 2692
 • Email: info@bvndgiadinh.org.vn
 • Website: bvndgiadinh.org.vn
 • Fanpage: FB.com/bvnhandangiadinh 

#07

Bệnh viện quân Y 175

Được thành lập năm 1975, bệnh viện quân Y 175 là một trong số những bệnh viện có lịch sử hình thành gắn liền với lịch sử của người dân Việt Nam. 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, các thế hệ viên chức đã tạo nên rất nhiều kỳ tích, xây dựng bệnh viện quân Y 175 trở thành một trong những bệnh viện đa khoa chuyên sâu lớn mạnh nhất khu vực miền Nam. Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ y tế cùng cơ sở vật chất tốt nhất cho người dân, bệnh viện quân Y 175 không ngừng phấn đấu trở thành bệnh viện đa khoa tuyến cuối chuyên sâu.

bệnh viện tốt nhất tại tphcm để khám sức khỏe
Hệ thống thiết bị hiện đại hỗ trợ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân tại bệnh viện Quân Y 175

Hệ thống trang thiết bị hiện tại được đầu tư tại bệnh viện nhằm phục vụ tốt nhất cho việc thăm khám, điều trị cho người bệnh như: máy SPECT, PECT/CT, MRI 3.0T, hệ thống máy xạ trị gia tốc LINAC, xạ trị áp sát,… Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, bệnh viện quân Y 175 luôn nỗ lực chăm sóc và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. 

Bệnh viện quân Y 175 trực thuộc bộ quốc phòng, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ Đảng – Nhà nước và nhân dân. Chính vì thế, đây là một trong số những bệnh viện cực kỳ uy tín tại TPHCM  mà bạn nên chọn để kiểm tra sức tổng quát.

Bạn có thể lựa chọn hình thức đăng ký khám sức khỏe tổng quát: đến đăng ký trực tiếp tại bệnh viện hoặc gọi điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, vì hằng ngày bệnh viện phải tiếp nhận rất nhiều ca bệnh nên để tiết kiệm thời gian, bạn nên gọi điện thoại đặt lịch với bệnh viện trước khi đến.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 786 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 1175
 • Email: banbientap@benhvien175.vn
 • Website: benhvien175.vn
 • Fanpage: FB.com/BVQY175 

#08

Bệnh viện Nhân dân 115

Việc khám sức khỏe tổng quát không phải là vấn đề của riêng ai. Tuỳ vào từng độ tuổi, tình trạng sức khoẻ, lối sống, tiền sử gia đình,… mỗi người sẽ có các vấn đề khác nhau về sức khỏe. Chính vì thế, lựa chọn khám sức khỏe tổng quát định kỳ là cách tốt nhất theo dõi trạng thái cơ thể để có những phương pháp trị liệu phù hợp nếu phát hiện bệnh lý. 

Một trong những địa chỉ đáng uy tín và chất lượng cao để bạn có thể khám sức khỏe tổng quát tại TPHCM là bệnh viện Nhân dân 115. Được thành lập năm 1968, từ một bệnh viện hạng 3 với quy mô nhỏ, bệnh viện Nhân dân 115 trở thành bệnh viện hạng 1 với quy mô 1600 giường bệnh gồm 42 khoa, phòng.

khám sức khỏe tại tphcm giá hợp lý
Trước khi đến khám tại bệnh viện Nhân dân 115, đăng ký lịch hẹn giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian chờ

Cơ sở vật chất của bệnh viện cũng không ngừng được nâng cao và cải tiến nhằm phục vụ cho người dân. Một số thiết bị chất lượng cao có thể kể đến như: máy chụp cắt lớp vi tính đa lát cắt, máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, máy chụp Pet/CT phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm,…

Đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế gồm 2000 người, với trình độ chuyên môn sâu và dày dạn kinh nghiệm, bệnh viện Nhân dân 115 luôn cố gắng mang đến cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. 

Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Nhân dân 115, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đến trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, chi phí khám sức khỏe tại đây cũng rất hợp lý, trung bình từ 1.500.000 đến 2.000.000 đồng/ người (tuỳ vào mục đích khám tổng quát). 

Bệnh viện hiện tại có 3 khu hỗ trợ khám sức khỏe tổng quát cho người dân: khoa Khám bệnh, khoa Khám theo yêu cầu, phòng khám VIP – Doanh nhân. Mỗi khu sẽ có quy định thời gian làm việc riêng, thông thường từ thứ 2 đến hết sáng Chủ nhật, bạn có thể lưu ý thời gian khi đến khám. 

Khi đến bệnh viện Nhân dân 115, bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được chỉ định khám và điều trị theo tình trạng cơ thể. Sẽ có một số bước khám cơ bản, hoặc có thể khám chuyên sâu nếu cần kiểm tra chính xác tình trạng bệnh. 

Thông thường quá trình kiểm tra sức khoẻ diễn ra từ 2 đến 3 giờ (có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tuỳ thuộc vào quy trình khám). Để quá trình khám bệnh diễn ra nhanh và thuận tiện, bạn nên đặt lịch khám trước khi đến, thông qua tổng đài 1080 hoặc số điện thoại của bệnh viện. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3865 2368 
 • Website: benhvien115.com.vn
 • Fanpage: FB.com/benhviennhandan115

#09

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

Trên cơ sở được thành lập năm 1999, hiện tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn là cơ sở y tế hạng 2 trực thuộc Sở Y tế thành phố. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cũng là một trong số những địa điểm bạn có thể lựa chọn để khám sức khỏe tổng quát tốt nhất tại TPHCM.

Với 12 chuyên khoa đang hoạt động: khoa Khám bệnh, khoa Nội tổng hợp, khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Chấn thương chỉnh hình,… bệnh viện là nơi khám chữa bệnh đa khoa uy tín cho người dân trên địa bàn thành phố và các nơi khác chuyển đến theo phân tuyến. 

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn được trang bị hệ thống máy hỗ trợ khám sức khoẻ hiện đại như: máy nội soi, máy theo dõi nhịp tim, các thiết bị về miễn dịch, sinh hóa, huyết học, sinh học phân tử,… Đến khám tại bệnh viện, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn, lựa chọn gói kiểm tra sức khỏe tổng quát phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khoẻ của bản thân.

bệnh viện khám tốt nhất tại tphcm
Cơ sở hạ tầng hiện đại tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn khi đến bệnh viện

Cơ sở vật chất tiên tiến và hệ thống cán bộ, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao chính là tiền đề để bệnh viện Đa khoa Sài Gòn mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất cho người dân. 

Chi phí cho dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện cũng không quá cao, nằm ở mức trung bình so với các bệnh viện khác trong khu vực TPHCM. Trung bình từ 1.000.000 đến 4.000.000 đồng/ người (tùy vào mục đích và tình trạng sức khỏe của người bệnh). 

Hiện nay, bệnh viện đang cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng khác nhau: khám xin việc, đi nước ngoài, kết hôn; khám sức khỏe cho cơ quan, xí nghiệp, trường học; khám cấp thẻ xanh, sổ hồng,…

Việc phân loại đối tượng khám sức khỏe tổng quát nhằm tối ưu thời gian khám, điều trị và hỗ trợ bệnh nhân. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn thời gian khám phù hợp cho mình.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 125 Lê Lợi, P. Bến Thành , Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 38291711
 • Email: bv.saigon@tphcm.gov.vn 
 • Website: benhviendakhoasaigon.vn
 • Fanpage: FB.com/bvdksg

#10

Bệnh viện Trưng Vương

Được thành lập năm 1963, bệnh viện Trưng Vương cũng là một trong số những bệnh viện có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời ở TPHCM. Đây cũng là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín, chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo. 

Ban đầu, chuyên môn của bệnh viện chỉ là sản và nhi, sau quá trình phát triển không ngừng nhầm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, hiện tại bệnh viện Trưng Vương trở thành bệnh viện đa khoa hạng 1, thuộc quản lý của Sở Y tế TPHCM. 

Với chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng ngày một phát triển, đội ngũ bác sĩ luôn được nâng cao tay nghề, bệnh viện Trưng Vương luôn hướng đến nhiệm vụ hỗ trợ khám và chữa bệnh tận tâm cho người dân.

khám sức khỏe uy tín tại bệnh viện tphcm
Bệnh viện Trưng Vương luôn tổ chức đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn cho cán bộ nhân viên y tế

Khi đến khám tổng quát tại bệnh viện Trưng Vương, bạn sẽ được hướng dẫn đến khám ở từng chuyên khoa riêng biệt tuỳ thuộc vào mục đích khám và tình trạng bệnh lý của mình. Thông thường quy trình khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện bao gồm: kiểm tra ngoại khoa, da liễu, tai mũi họng, nội khoa, phụ khoa,… hoặc tiến hành các xét nghiệm cơ bản: máu, nước tiểu,… 

Mỗi chuyên khoa sẽ có bác sĩ khám, chỉ định và trả kết quả cho bạn trong một hoặc nhiều ngày tuỳ vào các xét nghiệm mà bạn cần thực hiện. 

Thời gian khám, chữa bệnh tại bệnh viện Trưng Vương là vào khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần (sáng thứ 7 từ 7 – 12 giờ), bạn nên lưu ý thời gian để chọn lịch khám phù hợp cho mình. 

Giống với dịch vụ tại các cơ sở y tế khác, bạn nên đặt lịch hẹn trước khi đến khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Trưng Vương (ít nhất 1 ngày) để rút ngắn thời gian chờ và thuận tiện cho sắp xếp công việc. Nếu bạn vẫn đang lựa chọn một cơ sở y tế uy tín, chất lượng tại TPHCM để khám tổng quát thì bệnh viện Trưng Vương là một gợi ý tối ưu. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 5448 4949
 • Email: ctxh@bvtrungvuong.vn 
 • Website: bvtrungvuong.vn
 • Fanpage: FB.com/bvtrungvuong

Kinh nghiệm chọn bệnh viện khám sức khỏe tổng quát tại TPHCM

Ở khu vực TPHCM có rất nhiều bệnh viện công lập và dân lập phục vụ nhu cầu kiểm tra sức khỏe tổng quát cho mọi người. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế đạt chuẩn chất lượng và phù hợp để có được những trải nghiệm tốt nhất khi kiểm tra sức khoẻ. Dưới đây là một số gợi ý để lựa chọn bệnh viện uy tín và chất lượng khi khám tổng quát tại TPHCM.  

 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Đối với các bệnh viện, cơ sở vật chất và trang thiết bị chính là yếu tố quan trọng quyết định quá trình khám chữa bệnh có được diễn ra tốt nhất hay không. Những cơ sở y tế có cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại luôn mang đến sự yên tâm trong quá trình kiểm tra sức khoẻ. 
 • Đội ngũ nhân viên y tế: Bệnh viện hoặc cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao luôn mang lại sự tin tưởng cho bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh. Lựa chọn bệnh viện có đội ngũ nhân viên y tế kỹ năng chuyên môn cao chính là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn có được kết quả kiểm tra sức khỏe chính xác nhất. 
 • Chi phí khám tổng quát: Mỗi gia đình sẽ có hoàn cảnh khác nhau nên việc lựa chọn bệnh viện có chi phí kiểm tra sức khoẻ phù hợp cũng là một tiêu chí quan trọng. Cần tìm hiểu kỹ thông tin, xác định được mục đích kiểm tra sức khỏe tổng quát để lựa chọn gói khám phù hợp và tiết kiệm chi phí.
 • Lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng: Tiêu chí hàng đầu chính là lựa chọn cơ sở y tế có uy tín và chất lượng cao để kiểm tra sức khỏe tổng quát. Thông qua các nhận xét, đánh giá về chất lượng dịch vụ của bệnh nhân đã trải nghiệm hoặc qua tư vấn của nhân viên y tế để lựa chọn cho mình một bệnh viện, cơ sở y tế phù hợp.

Kết: Hiện nay có rất nhiều trung tâm, bệnh viện, cơ sở y tế uy tín và chất lượng tiếp nhận kiểm tra sức khỏe, nhưng để lựa chọn được một địa chỉ phù hợp với bản thân là điều không hề dễ dàng. TopAZ Review hy vọng với 10 địa chỉ bệnh viện gợi ý trên đây, bạn sẽ có thêm cho mình những lựa chọn tối ưu khi muốn kiểm tra sức khỏe tổng quát tại TPHCM. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post
Danh mục: Top