Top 10 Bệnh viện phụ sản tại TPHCM tốt nhất để sinh bé

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để thăm khám và chờ ngày lâm bồn là nỗi băn khoăn của không ít các thai phụ. Hiểu được nỗi băn khoăn ấy nên trong bài viết này, TopAZ Review sẽ tổng hợp giúp các mẹ bầu những bệnh viện phụ sản tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất.

Review 10 bệnh viện phụ sản ở TPHCM uy tín và chất lượng nhất

Để chào đón thiên thần nhỏ một cách chu đáo và an toàn nhất , không ít các bậc làm cha, mẹ đã phải vất vả tìm hiểu về những bệnh viện phụ sản uy tín với chất lượng dịch vụ hàng đầu để sinh con.

Tại các thành phố phát triển như TPHCM, có rất nhiều bệnh viện phụ sản có dịch vụ tốt, uy tín cao, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi . Các gia đình đang trong quá trình chuẩn bị sinh con có thể tham khảo những dưới đây cơ sở dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

#01

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ được xây dựng vào năm 1937 với tên gọi đầu tiên là Bảo sanh viện Đông Dương. Đây là một trong những bệnh viện phụ sản tại TPHCM có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất.

Với hơn 86 năm hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực phụ sản, bệnh viện Từ Dũ được đánh giá là đơn vị bệnh viện sản phụ khoa đầu ngành tại khu vực phía Nam.

Là đơn vị trực thuộc Sở Y tế TPHCM, bệnh viện Từ Dũ luôn tiên phong trong lĩnh vực thăm khám và chăm sóc sức khỏe sản, phụ khoa. Với trang thiết bị hiện đại cùng quy mô hơn 2000 giường bệnh, bệnh viện Từ Dũ là lựa chọn hàng đầu mà các mẹ bầu có thể tin tưởng để thăm khám và sinh con.

Bệnh viện phụ sản tại TPHCM
Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện sản phụ khoa đầu ngành của khu vực phía Nam

Dịch vụ sinh con tại bệnh viện Từ Dũ được chia làm 2 trường hợp cụ thể là sinh thường và sinh mổ.

Đối với dịch vụ sinh thường, các gia đình có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong 3 dịch vụ sinh dưới đây tùy theo nhu cầu và tầm tài chính của gia đình.

 • Sinh dịch vụ: Đây là trường hợp áp dụng đối với thai phụ sinh thường ngôi chỏm. Đối với Sinh dịch vụ, tổng chi phí bao gồm phí y tế cơ bản và phí theo dõi chờ sinh dự kiến sẽ rơi vào khoảng 3.206.000 đồng.
 • Dịch vụ gia đình: Đây là trường hợp áp dụng đối với thai phụ bước vào giai đoạn chuyển dạ hoạt động. Khi lựa chọn dịch vụ sinh gia đình, thai phụ sẽ được nhân viên y tế chuyển vào phòng sinh riêng và sẽ có 1 người thân có thể vào phòng sinh để đồng hành cùng thai phụ vượt cạn. Đối với dịch vụ gia đình tổng chi phí bao gồm phí y tế cơ bản, phí theo dõi chờ sinh và phí dịch vụ gia đình sẽ rơi vào khoảng 4.206.000 đồng.
 • Dịch vụ sinh thương gia: Nếu gia đình có điều kiện kinh tế tốt, bạn có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ phòng sinh thương gia với các điều kiện tốt nhất dành cho sản phụ. Phòng sinh thương gia sẽ luôn được trang bị thiết bị y tế hiện đại, cao cấp và sẽ có 1 người thân được đồng hành cùng sản phụ trong quá trình chờ sinh và vượt cạn. Với dịch vụ sinh thương gia, giai đoạn sinh thai phụ sẽ được chuyển đến phòng sinh gia đình riêng với diện tích lớn và đầy đủ các trang thiết bị như: giường sinh hiện đại, khu vực hồi sức sơ sinh, ghế nằm cho người nhà, bàn ăn,…

Bên cạnh đó, khi lựa chọn sinh thường tại bệnh Viện Từ Dũ, mẹ bầu còn có thể đăng ký thêm dịch vụ “đẻ không đau” bằng phương pháp gây tê ngoài màng cứng. Phương pháp gây tê ngoài màng cứng có thể giúp thai phụ giảm đến 80% cơn đau đẻ khi vượt cạn.

Đối với những trường hợp thai phụ không thể sinh thường, bệnh viện Từ Dũ sẽ tiến hành phương pháp mổ lấy thai chủ động theo yêu cầu từ bác sĩ. Dịch vụ mổ được chia làm 2 loại là mổ dịch vụ và mổ dịch vụ gia đình.

Chi phí mổ tại bệnh viện Từ Dũ sẽ dao động trong khoảng từ 7.582.000 đến 9.195.000 đồng tùy theo từng trường hợp. Nếu lựa chọn mổ dịch vụ gia đình thì sẽ có 1 người thân được vào phòng mổ cùng thai phụ đón thiên thần nhỏ chào đời và chi phí sẽ cao hơn 1.000.000 đồng so với mổ dịch vụ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 5404 2829
 • Email: web.admin@tudu.com.vn
 • Webside: tudu.com.vn
 • Fanpage: FB.com/BenhvienTuDu2015

#02

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những đơn vị chuyên khoa sản nổi tiếng tại TPHCM. Trước đây, Bệnh viện Hùng Vương còn được biết đến với tên gọi nhà bảo sanh Chợ lớn – khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonnaire tức bệnh viện Chợ Rẫy ngày nay.

Là một trong những bệnh viện phụ sản uy tín tại TPHCM với sứ mệnh hoạt động để “cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ TPHCM và các tỉnh phía nam Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho phụ nữ”, bệnh viện Hùng Vương là cơ sở mà các mẹ bầu nên cân nhắc lựa chọn để thăm khám

Bệnh viện phụ sản chất lượng hàng đầu
Dịch vụ da kề da tại bệnh viện Hùng Vương

Với tầm nhìn đến năm 2025 sẽ trở thành một trong những bệnh viện chuyên sâu về sản phụ khoa có chất lượng hàng đầu của TPHCM, bệnh viện Hùng Vương luôn không ngừng cải tiến chất lượng trang thiết bị y tế và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ. Nhờ đó, bệnh viện luôn cam kết mang đến những dịch vụ chăm sóc và điều trị tốt nhất.

Ngoài các dịch vụ sinh cơ bản như dịch vụ sinh gia đình, dịch vụ sinh vip, dịch vụ đẻ không đau, bệnh viện Hùng Vương còn cung cấp các dịch vụ như dịch vụ da kề da, dịch vụ người thân cắt rốn bé khi sinh, lấy máu cuống rốn, may thẩm mỹ tầng sinh môn cho sản phụ ngay sau sinh và hỗ trợ gội đầu y khoa cho sản phụ. Nhờ vậy, các sản phụ lựa chọn sinh con tại bệnh viện Hùng Vương sẽ có được một hành trình vượt cạn tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, P. 12, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3855 8532
 • Email: bv.hungvuong@tphcm.gov.vn
 • Website: bvhungvuong.vn
 • Fanpage: FB.com/hungvuonghospital

#03

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Được thành lập và năm 1994, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là đơn vị đã có hơn 29 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người dân khắp cả nước.

Khoa Phụ – Sản bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được chính thức thành lập vào năm 2016 với đội ngũ nhân viên cốt cán giàu kinh nghiệm lâm sàng và có kiến thức chuyên môn sâu rộng là các bác sĩ, giảng viên thuộc bộ môn Sản, Nhi của Đại học Y Dược TPHCM.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được đánh giá cơ sở bệnh viện đại học dẫn đầu Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế, với sứ mệnh “mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu bằng sự tích hợp giữa điều trị, nghiên cứu và đào tạo”. Vì vậy, đây chính là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các mẹ bầu mong muốn tìm kiếm một cơ sở bệnh viện phụ sản tại TPHCM uy tín và chất lượng.

Bệnh viện phụ sản ở TPHCM
Các bác sĩ tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM luôn tận tình trong công tác thăm khám

Khi đến với khoa Phụ – Sản của bệnh viện, thai phụ sẽ được tư vấn và sử dụng các dịch vụ y tế sản khoa chuyên sâu. Trong suốt quá trình từ khi mang thai đến sinh nở, các gia đình sẽ luôn được đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đồng hành từ khâu thăm khám, theo dõi, tầm soát các bệnh lý và dị tật ở thai nhi trong thời gian đầu của thai kỳ cho đến khâu sinh nở, theo dõi, chăm sóc và tầm soát bệnh lý ở trẻ sơ sinh.

Khoa Phụ – Sản tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM luôn được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại giúp công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cho sản phụ và thai nhi diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.

Hiện tại, chi phí sinh con tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM dao động từ 10.000.000 đến 15.000.000 đồng cho trường hợp sinh thường và từ 13.000.000 đến 18.000.000 đồng cho trường hợp sinh mổ. Chi phí trên sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào dịch vụ và loại phòng mà gia đình lựa chọn. Bảo hiểm y tế cũng sẽ được áp dụng khi sinh nở tại bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, tuy nhiên mức chi trả sẽ biến động tuỳ thuộc vào việc đúng tuyến hay trái tuyến.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Fanpage: FB.com/benhviendaihocyduoc

#04

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế, bệnh viện Nhân dân Gia Định chính là địa chỉ bệnh viện phụ sản uy tín mà các mẹ bầu có thể tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là đơn vị uy tín đã hoạt động lâu năm tại TPHCM. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y, bác sĩ có trình độ học vấn chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại. Khoa Sản và Khoa Sanh tại bệnh viện Nhân dân Gia Định ra đời ngay từ khi bệnh viện được thành lập. Đây là 2 khoa tiêu biển gắn liền với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển.

Trong quá trình hoạt động, Khoa Sản và Khoa Sanh của bệnh viện Nhân dân Gia Định luôn không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ. Trang thiết bị y tế cũng không ngừng được đổi mới đảm bảo đầy đủ tất cả thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho sản phụ.

Bệnh viện phụ sản tại TPHCM chất lượng
Đội ngũ y bác sĩ tại Khoa Sản bệnh viện Nhân dân Gia Định

Hiện tại, Khoa Sản bệnh viện Nhân dân Gia Định có tổng số 24 cán bộ viên chức, trong đó gồm 3 bác sĩ, 1 bác sĩ chuyên khoa I và 3 bác sĩ chuyên khoa II cùng 14 hộ sinh và 3 hộ lý.

Khoa Sanh tại bệnh viện Nhân dân Gia Định cũng sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên đông đảo với gồm 50 thành viên là các bác sĩ chuyên khoa I, bác sĩ chuyên khoa II, thạc sĩ Y khoa và cử nhân Hộ sinh.

Cơ cấu của khoa gồm 12 phòng điều trị với 35 giường nội trú, các loại phòng bao gồm: phòng VIP 1 giường, và các phòng có từ 2 đến 6 giường đều được lắp đặt máy lạnh 100%.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những cơ sở bệnh viện phụ sản tại TPHCM có chi phí đỡ đẻ rẻ nhất. Nếu có BHYT thì chi phí cho một lần hỗ trợ đỡ sinh cho sản phụ sẽ chỉ dao động từ 700.000 đến 1.800.000 đồng tuỳ thuộc vào trái tuyến hay đúng tuyến và các trường hợp thai phụ sinh dịch vụ, sinh đôi hoặc sinh thường (ngôi chỏm, ngôi ngược).

Ngoài ra, chi phí sinh mổ tại bệnh viện Nhân dân Gia Định cũng khá rẻ chỉ từ 3.000.000 đến 4.000.000 đồng tuỳ thuộc và mổ lần đầu hay lần thứ 2.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3841 2692
 • Email: info@bvndgiadinh.org.vn
 • Website: bvndgiadinh.vn
 • Fanpage: FB.com/bvnhandangiadinh

#05

Bệnh viện Phụ sản MêKông

Cùng với bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, bệnh viện Phụ sản MêKông là địa chỉ bệnh viện phụ sản tại TPHCM tốt nhất mà các sản phụ có thể xem xét lựa chọn.

Bệnh viện Phụ sản MêKông là đơn vị kế thừa toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cùng đội ngũ nhân sự chất lượng từ Khoa phụ sản thuộc cơ sở 4 của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành trung tâm hàng đầu Việt Nam về Sản Phụ khoa và Nhi sơ sinh, bệnh viện Phụ sản MêKông luôn không ngừng nỗ lực phát triển. Tập trung phát triển đội ngũ nhân sự với những Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực Sản Phụ khoa kết hợp với việc không ngừng đổi mới trang thiết bị y tế hiện đại với công nghệ mới nhất là ưu tiên hàng đầu của bệnh viện.

Bệnh viện phụ sản ở TPHCM uy tín
Bệnh viện Phụ sản MêKông là một trong những đơn vị uy tín tại TPHCM

Tính đến thời điểm hiện tại, Khoa Sản – Khoa Phụ và Khoa Sanh của bệnh viện Phụ sản MêKông đang có khoảng 75 cán bộ nhân viên là các y, bác sĩ, và cử nhân hộ sinh với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Tại bệnh viện Phụ sản MêKông, Khoa Sản và Khoa Sanh luôn hoạt động liên tục 24/24 để có thể kịp thời hỗ trợ các sản phụ trong quá trình thăm khám, theo dõi và sinh nở.

Chi phí sinh tại bệnh viện Phụ sản MêKông cũng khá hợp lý. Trong đó, chi phí của một lần hỗ trợ đỡ sinh đối với sản phụ sinh thường sẽ dao động từ 7.000.000 đến 9.000.000 đồng tuỳ thuộc vào các trường hợp khác nhau. Đối với những trường hợp sinh mổ chi phí sẽ là 12.000.000 cho lần đầu mổ và 14.000.000 đồng cho lần mổ thứ 2.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 243B Hoàng Văn Thụ, P. 1, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 6113
 • Email: admin_mk@mekonghospital.vn
 • Website: benhvienphusanmekong.com
 • Fanpage: FB.com/mekonghospital.vn

#06

Bệnh viện Quân y 7A

Khoa Phụ sản của bệnh viện Quân y 7A hay còn được biết đến với tên gọi Phụ sản An Đông, là một trong những cơ sở bệnh viện phụ sản tại TPHCM có dịch vụ sinh, mổ được đánh giá cao.

Khoa Phụ sản An Đông là một trong những chuyên khoa mũi nhọn tại Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ thuật cao của bệnh viện Quân y 7A. Các dịch vụ thăm khám, điều trị sản phụ khoa và hỗ trợ sinh, mổ tại Khoa phụ sản An Đông luôn được tiến hành với sự trợ giúp của đội ngũ y, bác sĩ sản khoa tay nghề cao, chuyên môn tốt của các bệnh viện lớn trong khu vực TPHCM như: Bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Đại học Y Dược,…

bệnh viện phụ sản có dịch vụ tốt ở TPHCM
Bảng giá các dịch vụ sinh, mổ tại Khoa Phụ Sản của bệnh viện Quân y 7A

Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ thuật cao của bệnh viện Quân Y 7A luôn được đánh giá cao bởi cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc rộng rãi, thoáng mát và được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm: wifi, máy lạnh, tủ lạnh, tivi,…

Ngoài cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ chuyên môn uy tín, Khoa Phụ sản của bệnh viện Quân y 7A còn được đánh giá cao bởi dịch vụ thăm khám và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ các bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, hộ lý.
Hiện tại, giá dịch vụ hỗ trợ sinh, mổ trọn gói tại Khoa Phụ sản An Đông dao động trong khoảng từ 12.900.000 đến 30.900.000 đồng tuỳ theo các trường hợp sinh, mổ khác nhau và loại dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 83 An Dương Vương. P. 8, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3833 7183
 • Email: phusanandong.bv7a@gmail.com
 • Website: bvquany7a.vn

#07

Bệnh viện An Sinh

Là một trong những cơ sở bệnh viện đa khoa đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện An Sinh là lựa chọn uy tín cho các gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện phụ sản tại TPHCM để sinh bé.

Bệnh viện An Sinh là một trong những cơ sở bệnh viện lớn ở TPHCM được xây dựng trên diện tích gần 10.000m2 với quy mô hơn 150 giường bệnh. Các phòng bệnh tại bệnh viện An Sinh luôn được đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện phụ sản uy tín nhất tại TPHCM
Bệnh viện An Sinh là đơn vị bệnh viện tư nhân uy tín ở TPHCM

Hiện tại , Khoa Phụ Sản của bệnh viện An Sinh có 46 cán bộ nhân viên bao gồm 8 bác sĩ, 30 hộ sinh và điều dưỡng, 1 thư ký y khoa và 8 hộ lý. Đây đều là những các bộ viên chức được đào tạo với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp tại các nước tiên tiến như Pháp, Mỹ.

Năm 2011, bệnh viện An Sinh đã vinh dự nhận được chứng nhận là đơn vị bệnh viện đa khoa tư nhân với sản phẩm dịch vụ tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn.

Nếu lựa chọn bệnh viện An Sinh làm nơi chào đón thành viên mới của gia đình, bạn sẽ được cung cấp một dịch vụ tốt nhất từ chăm sóc cho sản phụ từ những ngày đầu của thai kỳ đến khi sinh nở.

Vì là cơ sở bệnh viện tư nhân nên chi phí sinh, mổ tại bệnh viện An Sinh là điều mà bạn đọc nên cân nhắc trước khi lựa chọn dịch vụ. Theo tìm hiểu của TopAZ Review, chi phí cho một lần sinh mổ tại bệnh viện An Sinh từ năm 2019 đã dao động trong khoảng từ 17.000.000 đến 22.000.000, chi phí trên là chưa bao gồm chi phí giường nằm sau khi sinh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3845 7777
 • Email: info@ansinh.com.vn
 • Website: ansinh.com.vn
 • Fanpage: FB.com/benhviendakhoaansinh

#08

Bệnh viện Trưng Vương

Bệnh viện Trưng Vương được thành lập vào ngày 27/5/1975 theo quyết định số 785/TCCB của Ban Quân quản TPHCM. Với chuyên môn chính là chăm sóc sức khỏe Sản – Nhi, bệnh viện Trưng Vương là một trong những địa chỉ sinh con đáng tin cậy mà các mẹ bầu nên xem xét lựa chọn.

Hiện tại, Khoa Phụ sản của bệnh viện Trưng Vương là đơn vị trực thuộc khối Ngoại – Sản với 25 cán bộ nhân viên là các bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế tại Khoa Phụ sản nói riêng và tại bệnh viện Trưng Vương nói chung, luôn được đảm bảo và cải tiến về chất lượng cũng như công nghệ.

Bệnh viện phụ sản ở TPHCM có chất lượng cao
Tập thể cán bộ nhân viên Khoa Phụ Sản tại bệnh viện Trưng Vương

Hệ thống cơ sở vật chất tại Khoa Phụ sản bệnh viện Trưng Vương bao gồm:

 • Phòng sinh được trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho hành trình vượt cạn.
 • Phòng khám phụ khoa thực hiện công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa trước và sau khi sinh.
 • Phòng tư vấn, thực hiện kế hoạch hóa gia đình.
 • Phòng cấp cứu với 5 giường bệnh với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cấp cứu trong các trường hợp khẩn cấp
 • Phòng đơn nguyên sơ sinh với đầy đủ bàn sưởi và các phương tiện trang thiết bị phục vụ trẻ sơ sinh.
 • Phòng tắm cho trẻ sơ sinh.
 • Phòng thay băng cho sản phụ.
 • Phòng giường nằm dịch vụ với hệ thống trang bị đầy đủ tiện nghi.
 • Phòng giường nằm thường cũng được trang bị nệm mềm, đảm bảo sạch sẽ và thông thoáng.

Nhờ tập trung phát triển một đội ngũ y, bác sĩ giỏi, kết hợp với trang thiết bị hiện đại, Khoa Phụ sản bệnh viện Trưng Vương luôn cam kết cung cấp đến các gia đình những dịch vụ y tế chuyên sâu để luôn đồng hành cùng các sản phụ trong quá trình từ khi mang thai cho đến lúc sinh nở.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 531 Tô Hiến Thành, P. 14, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 5448 4949
 • Email: phusan@bvtrungvuong.vn
 • Website: bvtrungvuong.vn
 • Fanpage: FB.com/bvtrungvuong

#09

Bệnh viện Đa khoa Triều An

Là một trong những cơ sở bệnh viện phụ sản tại TPHCM được đánh giá là có dịch vụ sinh tốt nhất, bệnh viện Đa khoa Triều An luôn không ngừng nỗ lực phát triển đội ngũ nhân sự, cải tiến cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế để luôn mang đến cho người dân những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất.

đội ngũ cán bộ nhân viên tại bệnh viện đa khoa triều an
Đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm tại bệnh viện Đa Khoa Triều An

Bệnh viện Đa khoa Triều An hoạt động với tôn chỉ không ngừng cố gắng để mang đến cho người dân một dịch vụ chăm sóc sức khỏe ” n cần – Nhanh chóng”. Công tác thăm khám và điều trị tại bệnh viện cũng luôn được tiến hành đảm bảo tính “Chính xác – Hiệu quả”.

Nhờ vào tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tâm mà bệnh viện Đa khoa Triều An luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân TPHCM khi có nhu cầu hỗ trợ thăm khám và điều trị sức khoẻ đa khoa, đặc biệt là sản khoa.

Chi phí sinh thường hoặc sinh mổ tại bệnh viện Đa khoa Triều An cũng nằm ở mức trung bình, không quá cao. Theo tìm hiểu của TopAZ Review, vào năm 2019, chi phí cho một lần sinh thường tại bệnh viện Đa khoa Triều An dao động từ 6.000.0000 đến 8.000.000 đồng và chi phí sinh mổ là khoảng từ 12.000.000 – 18.000.000 đồng tuỳ theo mổ lần 1 hay lần 2.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 425 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3750 9999
 • Email: bvtrieuan@trieuanhospital.vn
 • Website: trieuanhospital.vn
 • Fanpage: FB.com/profile.php?id=100063597428759

#10

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn được thành lập vào ngày 01/12/2000, là cơ sở bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam hoạt động chuyên khoa về Sản Phụ khoa – Nhi Sơ sinh và thụ tinh ống nghiệm.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là cơ sở bệnh viện phụ sản tại TPHCM được chứng nhận uy tín và chất lượng nhất với nhiều thành tích nổi bật như Bằng khen của Thủ tướng dành cho tập thể Cán bộ nhân viên Bệnh viện vào năm 2006, Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể bệnh viện vào năm 2007 và hơn 40 bằng khen của bộ Y tế đã được trao cho nhiều cá nhân và tập thể của bệnh viện.

Với kinh nghiệm gần 23 năm hoạt động chuyên khoa về Sản – Nhi, bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn đã giúp hơn 6.200 bà mẹ hạ sinh 6.300 đứa trẻ, đồng thời giúp đỡ thành công hơn 500 trường hợp hiếm muộn.

Bệnh viện phụ sản quốc tế tại TPHCM
Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn cam kết luôn đồng hành cùng sản phụ trong suốt thai kỳ

Nhờ vào các thành tích xuất sắc kể trên, bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín mà các mẹ bầu có thể tin tưởng lựa chọn để cùng đồng hành trong hành trình chào đón thiên thần nhỏ của gia đình.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn luôn cung cấp các dịch vụ sinh, mổ trọn gói với các dịch vụ cho mẹ bao gồm: Phí sinh/ mổ, đo sức khỏe thai, phí phòng hồi sức (1/2 ngày), khám tiền mê (đối với trường hợp sinh mổ), thuốc, thăm khám tại phòng, plasma lành vết thương, kiểm tra sức khỏe trước khi ra viện

Bên cạnh đó, sinh, mổ trọn gói tại bện viện Phụ sản Quốc tế Sài gòn sẽ bao gồm luôn các dịch vụ cho bé: Phí phòng dưỡng nhi 1/2 ngày (đối với trường hợp sinh mổ), tiêm ngừa BCG + VGSV B, tiêm vitamin K cho bé, thăm khám tại phòng, tầm soát khiếm thính, tầm soát tim bẩm sinh, xét nghiệm nhóm máu sau sinh, xét nghiệm sàng lọc sơ sinh.

Tổng chi phí sinh trọn gói tại bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn thường rơi vào khoảng 13.600.000 đồng đối với trường hợp sinh thường và khoảng 18.000.000 đồng đối với trường hợp sinh đôi. Đối với dịch vụ sinh mổ, tổng chi phí trọn gói dao động từ 21.600.000 đồng đến 33.600.000 phụ thuộc theo trường hợp sản phụ mổ lần 1 hay lần 2, lần 3, sinh mổ song thai hay song thai VMC (vết mổ cũ).

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0898 300 028
 • Email: info@sihospital.com.vn
 • Website: sihospital.com.vn
 • Fanpage: FB.com/sihospital

Những lưu ý khi lựa chọn bệnh viện phụ sản tại TPHCM

Ngày nay, các bệnh viện, phòng khám phụ sản đang xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM. Chính điều này đã gây ra không ít khó khăn cho các gia đình trong quá trình tìm kiếm một đơn vị uy tín để sinh con.

Hiểu được những khó khăn trên, TopAZ Review sẽ giúp bạn đọc tổng hợp những điểm cần lưu ý khi lựa chọn bệnh viện phụ sản tại TPHCM trong nội dung dưới đây:

 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Khi lựa chọn bệnh viện phụ sản bạn nên lưu ý tìm hiểu về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị y tế tại bệnh viện có đầy đủ hay không. Những cơ sở bệnh viện có hệ thống máy móc, thiết bị luôn được cải tiến, đổi mới sẽ là những bệnh viện có thể mang đến cho bạn những dịch vụ sinh, mổ tốt nhất và an toàn nhất.
 • Đội ngũ cán bộ nhân viên: Đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện cũng là điểm bạn cần quan tâm xem xét để có thể chọn ra địa chỉ tốt nhất để sinh bé. Y, bác sĩ là những người trực tiếp thăm khám, theo dõi và điều trị sức khỏe cho sản phụ trong quá trình từ khi mang thai đến lúc sinh nở. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những bệnh viện có đội ngũ y, bác sĩ nổi tiếng với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề để đồng hành cùng bạn vượt cạn thành công.
 • Số lượng sản phụ tại bệnh viện: Bất cứ ai cũng mong muốn được đến các cơ sở uy tín, chất lượng để sinh con. Nhiều bệnh viện công là những đơn vị uy tín nhưng giá cả lại phải chăng sẽ là lựa chọn của nhiều sản phụ. Điều này dẫn đến nhiều bệnh viện thường xuyên bị quá tải, khi sinh nở tại đây các sản phụ sẽ không được thăm khám và hỗ trợ một cách chu đáo. Do đó, trước khi lựa chọn bệnh viện, bạn cần xem xét số lượng sản phụ tại đây có quá đông hay không.
 • Chi phí: Mỗi gia đình đều có một mức thu nhập khác nhau, do đó khi lựa chọn bệnh viện phụ sản để sinh con bạn nên xem xét về tầm tài chính mà gia đình có thể đáp ứng để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu gia đình có ngân sách không quá cao bạn có thể lựa chọn sinh con ở những cơ sở bệnh viện công hoặc các bệnh viện tư nhân mà BHYT có hỗ trợ chi trả.

Kết: Hiện nay, rất nhiều bệnh viện phụ sản tại TPHCM uy tín, chất lượng và có mức chi phí sinh, mổ không quá cao như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện MêKông,… mà các gia đình có thể cân nhắc lựa chọn. Hy vọng bài viết này đã phần nào giúp ít cho quý bạn đọc trong hành trình đón chào thiên thần nhỏ của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post
Danh mục: Top