Top 10 Công ty nâng cấp nền nhà tại TPHCM dịch vụ chuyên nghiệp

Hợp tác với các công ty nâng cấp nền nhà uy tín ở TPHCM sẽ đảm bảo chất lượng thi công, nền nhà được nâng cấp toàn diện, đáp ứng công năng sử dụng và yếu tố thẩm mỹ. Nếu chưa chọn được đơn vị hợp tác phù hợp, TopAZ Review gợi ý đến bạn đọc 10 công ty đáng tin cậy trong bài viết sau.

Review 10 công ty nâng cấp nền nhà ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Nâng cấp nền nhà được thực hiện trong trường hợp nền nhà thấp hơn mặt đường, nền bị hư hỏng, sụt lún, xuống cấp sau nhiều năm sử dụng. Để thuận tiện cho việc sinh hoạt, việc nâng cấp nền cần được thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Nâng nền nhà là hạng mục phức tạp, đòi hỏi đơn vị thực hiện phải có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu đang có nhu cầu về dịch vụ này, bạn đọc có thể tham khảo 10 công ty nâng cấp nền nhà uy tín nhất TPHCM trong nội dung sau:

#01

Xây dựng Hoàng Giang Lương

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Hoàng Giang Lương là một trong những công ty xây dựng nhà đẹp ở TPHCM. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng và sửa chữa các công trình dân dụng. Với uy tín đã được khẳng định trong suốt quá trình hoạt động, đơn vị này nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài khu vực.

Xây dựng Hoàng Giang Lương nhận nâng cấp nền nhà cho nhiều trường hợp như nền nhà sụt lún, hư hỏng, nền nhà thấp hơn mặt đường gây khó khăn khi sinh hoạt. Hoạt động với phương châm “Chất lượng – Tiện lợi – Thẩm mỹ”, đơn vị này cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

nâng nền nhà ở tphcm
Xây dựng Hoàng Giang Lương là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng cấp nền nhà ở TPHCM

Nâng cấp nền nhà là một trong hạng mục khó thực hiện. Xây dựng Hoàng Giang Lương sẽ điều phối kỹ sư đến khảo sát công trình, đưa ra đánh giá và nghiên cứu phương án thi công phù hợp nhất. Phương án được đơn vị này đề xuất luôn là giải pháp tối ưu nhất về hiệu quả, tiến độ và kinh phí.

Đội ngũ nhân sự của Xây dựng Hoàng Giang Lương đều có kinh nghiệm lâu năm. Kỹ sư tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng, trình độ cao. Đội ngũ nhân công lành nghề, đã từng có kinh nghiệm sửa chữa và thi công xây dựng các công trình lớn. Ngoài yếu tố chuyên môn, đội ngũ còn gây ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Nâng cấp nền nhà sẽ ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của gia đình. Xây dựng Hoàng Giang Lương sẽ tính toán kỹ tiến độ để có thể rút ngắn thời gian thi công, hoàn thiện hạng mục nhanh chóng nhất. Bên cạnh nâng cấp nền nhà, đơn vị này còn cung cấp giải pháp sơn nhà, trang trí trần nhà… để không gian sống thêm phần thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  210/9 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng: 109 Nguyễn Thị Nhung KDC Vạn Phúc 1, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 563 758
 • Email: xaydunghgl@gmail.com
 • Website: xaydunghgl.com
 • Fanpage: FB.com/xaydunghoanggiangluong

#02

Việt Quang Group

Việt Quang Group là công ty xây dựng chuyên nghiệp, uy tín ở TPHCM. Đơn vị này đã khẳng định được thương hiệu số 1 trong suốt 12 năm hoạt động và phát triển. Bên cạnh dịch vụ xây dựng, công ty còn mang đến giải pháp sửa chữa, cải tạo các công trình xuống cấp, hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Nâng cấp nền nhà là một trong những dịch vụ thế mạnh của Việt Quang Group. Do hạng mục này có độ phức tạp và độ khó cao nên công ty sẽ điều phối những nhân sự có kinh nghiệm lâu năm và trình độ cao. Sau khi tiếp nhận yêu cầu và khảo sát công trình, đơn vị này sẽ đưa ra phương án cải tạo, chọn lựa vật liệu phù hợp để nền nhà được chắc chắn hơn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

nâng nền nhà ở tphcm
Việt Quang Group có kinh nghiệm cải tạo, nâng cấp nền nhà bị xuống cấp, sụt lún sau nhiều năm sử dụng

Ấn tượng mà Việt Quang Group để lại ngay từ lần đầu gặp gỡ, trao đổi với khách hàng là sự chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đội ngũ của công ty luôn giữ thái độ hòa nhã, tận tâm với tất cả khách hàng.

Việt Quang Group có kinh nghiệm nâng cấp nền nhà trong nhiều trường hợp như đường cao hơn nền nhà dẫn đến tình trạng ngập nước, sinh hoạt bất tiện. Nền nhà yếu do nằm ở khu vực ngập nước, vùng thấp trũng… Tùy theo trường hợp, công ty sẽ đề xuất cải tạo nền nhà hoặc kết hợp với gia cố móng để tránh tình trạng lún, sụt xảy ra.

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, Việt Quang Group có thể mang đến cho khách hàng giải pháp nâng cấp nền nhà uy tín, hiệu quả nhất. Sau khi khảo sát và thống nhất phương án thi công, đơn vị này sẽ báo giá chi tiết để khách hàng có sự chuẩn bị về ngân sách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71/78 Đường số 6, P.15, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 857 629
 • Website: kientrucvietquang.net

#03

Xây dựng Huy Hoàng

Công ty Xây dựng Huy Hoàng là nhà thầu uy tín được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn. Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà ở nói chung và nâng cấp nền nhà nói riêng của đơn vị này nhận về nhiều đánh giá tích cực. Nếu đang tìm đơn vị thi công hạng mục này, Xây dựng Huy Hoàng là lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Nâng cấp nền nhà cần phải giải quyết triệt để tình trạng nền nhà thấp hơn đường, nền hư hỏng, sụt lún… Xây dựng Huy Hoàng sẽ khảo sát công trình và lên kế hoạch cụ thể. Ngoài yếu tố thuận tiện cho sinh hoạt, đơn vị này còn điều chỉnh kích thước, cửa ra vào, sơn mới nhà, trang trí trần nhà… để không gian nhà ở thêm rộng rãi, không có cảm giác thấp và hẹp.

thi công nâng nền nhà ở tphcm
Xây dựng Huy Hoàng có đội ngũ nhân công lành nghề, đảm bảo thi công nâng nền nhanh chóng và đúng kỹ thuật

Quy trình nâng cấp nền nhà sẽ được Xây dựng Huy Hoàng thực hiện trong 5 bước. Đầu tiên, nhân công sẽ phá vỡ bề mặt gạch cũ nhằm gia tăng sự liên kết với vật liệu mới, đổ vật liệu mới (cát, xà bần) cho đến khi đạt được độ cao lý tưởng và cán lớp bê tông dày. Cuối cùng, nền nhà sẽ được lát gạch để đảm bảo tính thẩm mỹ, thuận tiện khi sinh hoạt.

Xây dựng Huy Hoàng tạo dựng uy tín với dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý. Dịch vụ nâng cấp nền nhà tại đây có tiến độ thi công nhanh chóng, hạn chế ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn vật liệu phù hợp, cắt giảm một số hạng mục để tối ưu chi phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 218 Phan Đăng Lưu, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 521 889
 • Email: xaydunghuyhoang2008@gmail.com
 • Website: xaydunghuyhoang.vn
 • Fanpage: FB.com/xaydunghuyhoangvn

#04

Xây dựng Trường Tuyền

Xây dựng Trường Tuyền là một trong những công ty thiết kế nội thất uy tín ở TPHCM. Bên cạnh lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, đơn vị này còn có thế mạnh về sửa chữa, cải tạo các công trình dân dụng. Dịch vụ thi công nâng cấp nền nhà của Xây dựng Trường Tuyền được nhiều khách hàng đánh giá tốt về chất lượng.

Trước tốc độ bê tông hóa, nhiều khu vực ở TPHCM rơi vào tình trạng ngập nước vào mùa mưa. Những gia đình có nền nhà thấp, trũng, xuống cấp gặp không ít bất tiện khi sinh hoạt. Với giải pháp nâng cấp nền nhà, Xây dựng Trường Tuyền giúp khách hàng giải quyết nỗi lo ngập nước và có thể thoải mái hơn khi sinh hoạt.

thi công nâng nền nhà ở tphcm
Xây dựng Trường Tuyền mang đến giải pháp nâng nền giá rẻ, thi công chất lượng và đúng tiến độ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho sàn nhà bị hư hỏng, cần phải nâng cấp. Đội ngũ kỹ sư của Xây dựng Trường Tuyền sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá hiện trạng nền nhà, nguyên nhân để lên phương án nâng nền phù hợp. Ngoài việc nâng cấp nền, một số công trình sẽ phải kết hợp gia cố móng nếu nền móng yếu, có nguy cơ sụt lún cao.

Xây dựng Trường Tuyền sử dụng khá nhiều vật liệu để nâng cấp nền nhà như đất, bê tông, xi măng, xà bần và cát san lấp. Đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn kỹ để khách hàng chọn được vật liệu phù hợp để nâng nền. Khi nền nhà được nâng cao, không gian dễ bị tù bí và có cảm giác chật hẹp. Để giải quyết vấn đề này, công ty cũng sẽ đề xuất một số phương án giúp cải thiện yếu tố thẩm mỹ và phong thủy.

Xây dựng Trường Tuyền để lại ấn tượng tốt cho khách hàng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nền nhà được nâng cấp theo đúng tiến độ, bàn giao đúng hẹn, không xảy ra tình trạng chậm trễ như những nơi khác. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được bảo hành lâu dài và hỗ trợ sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0775 496 496
 • Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com
 • Website: xaydungtruongtuyen.com

#05

Xây dựng Minh Phương

Xây dựng Minh Phương được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu nâng cấp nền nhà. Đơn vị này đã thi công nâng nền cho nhiều công trình khác nhau, đặc biệt là những khu vực có nền đất yếu, ngập trũng, dễ sụt lún như Quận 2, Quận 7, Nhà Bè…

Xây dựng Minh Phương quy tụ đội ngũ nhân sự giỏi, bao gồm đội ngũ nhân công dày dạn kinh nghiệm, lành nghề, kỹ sư có trình độ cao và chuyên môn giỏi. Đội ngũ sẽ chủ động khảo sát công trình sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách. Sau đó, nghiên cứu và đề xuất phương án nâng nền phù hợp với hiện trạng công trình.

thi công nâng nền nhà ở tphcm
Nếu đang tìm đơn vị thi công nâng nền nhà uy tín ở TPHCM, Xây dựng Minh Phương là nhà thầu bạn có thể lựa chọn

Vật liệu nâng nền được Xây dựng Minh Phương sử dụng là xà bần hoặc cát san lấp. Ngoài nâng nền, công ty còn thực hiện các hạng mục như tháo cửa phòng khách, tháo trần nhà, đục gạch men bếp cũ, đập vách tường, thi công ban nền, đục gạch men mặt tiền… Với giải pháp toàn diện, công ty có thể nâng cấp toàn bộ công trình, kiến tạo không gian mới hoàn toàn.

Dịch vụ nâng cấp nền nhà của Xây dựng Minh Phương có chi phí cạnh tranh, hợp lý. Sau khi đã thống nhất phương án và các hạng mục thi công, đơn vị này sẽ gửi bảng báo giá chi tiết cho khách. Công ty sẵn sàng điều chỉnh phương án thi công, thay đổi vật liệu để tối ưu chi phí trong mức ngân sách mà khách hàng có thể chi trả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Đường T4A, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0904 557 884
 • Email: xdminhphuong685@gmail.com
 • Website: xaydungminhphuong.com
 • Fanpage: FB.com/xdminhphuong

#06

Xây dựng – Sửa chữa nhà Thanh Thịnh

Xây dựng – Sửa chữa nhà Thanh Thịnh là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Nếu đang tìm nhà thầu nâng cấp nền nhà ở TPHCM, bạn có thể cân nhắc đơn vị này.

Dịch vụ nâng cấp nền nhà của Xây dựng – Sửa chữa nhà Thanh Thịnh sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề ngập nước trong mùa mưa. Nền nhà được nâng cao so với mặt đường, khắc phục được tình trạng sụt lún sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ có giải pháp trang trí trần nhà, lựa chọn màu sơn phù hợp để đảm bảo không gian nhà thoáng đãng, không bị thấp và hẹp.

thi công nâng nền nhà ở tphcm
Xây dựng – Sửa chữa nhà Thanh Thịnh luôn tìm ra phương án nâng nền tối ưu nhất cho mỗi công trình

Xây dựng – Sửa chữa nhà Thanh Thịnh quy tụ đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Kỹ sư sẽ trực tiếp khảo sát và đánh giá công trình để đưa ra phương án thi công phù hợp nhất. Bên cạnh đó, công ty còn có một số hạng mục như thay đổi vị trí, kích thước cửa chính, cửa sổ, trang trí trần nhà, thi công chống thấm… nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng.

Khi lựa chọn Xây dựng – Sửa chữa nhà Thanh Thịnh, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ về phương án nâng nền, báo giá chi tiết và cam kết về tiến độ. Hợp đồng rõ ràng từng điều khoản nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng. Bên cạnh đó, khách cũng sẽ được bảo hành nền nhà sau khi bàn giao. Nếu có hư hỏng, công ty sẽ sửa chữa, khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Tính đến nay, Xây dựng – Sửa chữa nhà Thanh Thịnh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về cải tạo, nâng cấp nền nhà. Công ty cam kết sử dụng vật tư, vật liệu loại 1 khi nâng nền và có chế độ bảo hành chu đáo. Chi phí trọn gói, không quá sinh thêm trong quá trình cải tạo, sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 172 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 090 900 5530
 • Email: xdddthanh@gmail.com
 • Website: xaydungthanhthinh.com

#07

Xây dựng Hùng Gia Phát

Xây dựng Hùng Gia Phát hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói, sửa chữa nhà ở, thiết kế kiến trúc và thi công phần thô. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị này được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu nâng cấp nền, khắc phục tình trạng nền nhà sụt lún, hư hỏng, ngập nước vào mùa mưa…

Chi phí thi công nâng cấp nền nhà tại Xây dựng Hùng Gia Phát khá hợp lý, cạnh tranh. Công ty luôn báo giá chi tiết, rõ ràng cho khách trong từng hạng mục như đục gạch nền nhà, nâng nền, san lấp mặt bằng, cán vữa nền nhà, lát nền nhà… Ngoài ra để không gian thêm phần hoàn thiện, khách hàng có thể sử dụng thêm một số dịch vụ như ốp gạch tường, tô trát nội ngoại thất, xây tường, thi công chống thấp và đóng trần thạch cao.

nhà thầu thi công nâng nền nhà ở tphcm
Xây dựng Hùng Gia Phát – Nhà thầu thi công nâng cấp nền nhà uy tín, chuyên nghiệp ở TPHCM

Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Xây dựng Hùng Gia Phát đều hài lòng với chất lượng. Công ty sử dụng các vật tư loại 1 để gia tăng độ bền cho công trình. Tiến độ thi công được đảm bảo, cam kết bàn giao và nghiệm thu công trình đúng hẹn. Trường hợp bàn giao chậm trễ, Xây dựng Hùng Gia Phát sẽ chịu mọi trách nhiệm và có chính sách đền bù, hỗ trợ khách hàng.

Dịch vụ thi công nâng cấp nền nhà của đơn vị này được đánh giá có giá cả phải chăng, cạnh tranh. Thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình từ khâu tư vấn, thi công cho đến khi hoàn thiện và bàn giao. Xây dựng Hùng Gia Phát cũng có chính sách bảo hành dài lâu để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74/19 Trần Thái Tông, P.15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0902 775 668
 • Email: kientrucxaydung.hunggiaphat@gmail.com
 • Website: kientruchunggiaphat.com

#08

Xây dựng Song Phát

Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, Xây dựng Song Phát được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thi công nâng cấp nền nhà. Công ty đã thực hiện nâng nền cho khá nhiều công trình như nhà ở, nhà xưởng, văn phòng… ở các khu vực khác nhau, bao gồm cả những khu vực có nền đất yếu, dễ sụt lún.

Xây dựng Song Phát sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách và khảo sát thực tế công trình. Dựa vào tình trạng nền nhà, độ chắc chắn của nền móng và nhu cầu của khách hàng, công ty sẽ lên phương án thi công phù hợp.

nhà thầu thi công nâng nền nhà ở tphcm
Xây dựng Song Phát cam kết thi công nâng nền sàn nhà đúng tiến độ và chuẩn kỹ thuật

Hiện đơn vị này sử dụng vật liệu nâng nền là cát san lấp và đá. Xây dựng Song Phát không sử dụng xà bần để nâng nền vì mất nhiều thời gian xử lý và dễ xuất hiện kẽ hở bên dưới nên độ chắc chắn không được đảm bảo. Vì vậy, để đảm bảo nền nhà được vững chãi, công ty sẽ chỉ sử dụng 1 trong 2 vật liệu trên.

Sau khi đã thống nhất phương án, Xây dựng Song Phát sẽ gửi bảng báo giá chi tiết cho khách hàng. Chi phí nâng nền được đánh giá hợp lý, cạnh tranh, rõ ràng từng hạng mục. Khi lựa chọn đơn vị này, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa, cải tạo.

Xây dựng Song Phát được đầu tư mạnh về máy móc, trang thiết bị. Nhờ đó, đội ngũ nhân công có thể xử lý dễ dàng nền nhà cũ và nâng cấp nền trong thời gian nhanh chóng. Bên cạnh cơ sở vật chất, đơn vị này cũng quy tụ đội ngũ nhân sự giỏi, trình độ cao. Với nhiều thế mạnh, Xây dựng Song Phát tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ nâng cấp nền nhà uy tín, giá hợp lý ở TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0901 83 9898
 • Email: songphat@xaynhasaigon.vn
 • Website: xaynhasaigon.vn
 • Fanpage: FB.com/SongPhatConstruction

#09

Sửa nhà Uy Phát

Sửa nhà Uy Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa trọn gói bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Nếu chỉ có nhu cầu nâng cấp nền nhà, đơn vị này vẫn sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách. Nâng nền là hạng mục có độ khó cao do kỹ sư phải tính toán kỹ độ cao của nền để tránh trường hợp không gian bị chật, hẹp, tù bí. Đồng thời phải đánh giá độ chắc chắn của nền móng để xem xét có cần gia cố móng hay không.

Sửa nhà Uy Phát có đội ngũ nhân sự giỏi được đào tạo bài bản. Vì vậy ngay từ khâu tư vấn, khách hàng đã ấn tượng với sự nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực của các kỹ sư. Khách có nhu cầu nâng nền sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, hỗ trợ để có thể lựa chọn được phương án thi công phù hợp.

nhà thầu thi công nâng nền nhà ở tphcm
Sửa nhà Uy Phát quy tụ đội ngũ nhân công lành nghề, có kinh nghiệm về cải tạo và sửa chữa nhà ở

Ngoài nâng nền đơn thuần, Sửa nhà Uy Phát còn nhận đi lại đường ống nước, nâng hố ga, nâng bếp, hệ thống chiếu sáng và trang trí lại nền nhà để không gian được rộng rãi, thoáng đãng. Không xảy ra tình trạng trần nhà bị thấp, chật chội do độ cao của nền nhà được nâng lên.

Chi phí nâng sửa nền nhà được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Khi lựa chọn Sửa nhà Uy Phát, khách sẽ được tư vấn kỹ về vật liệu nâng nền, loại gạch men, xi măng… được sử dụng trong quá trình thi công.

Đơn vị này cam kết minh bạch với khách hàng về chất lượng, nguồn gốc vật tư, nói không với việc sử dụng vật tư kém chất lượng làm giảm độ bền của nền nhà. Đây cũng là yếu tố giúp Sửa nhà Uy Phát tạo dựng được lòng tin, uy tín và thương hiệu trong khu vực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91/15 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Q.9, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0835 5252 79
 • Email: suanhauyphat@gmail.com
 • Website: suanhauyphat.com

#10

Xây dựng Châu Thành

Xây dựng Châu Thành là đơn vị có kinh nghiệm xử lý, nâng cấp nền nhà bị nứt, sụt lún, nền nhà thấp so với mặt đường. Ngoài nâng cấp nền cho các công trình dân dụng, đơn vị này còn nhận thi công hạng mục này cho nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy, trường học…

Quy trình làm việc của Xây dựng Châu Thành gây ấn tượng với sự chuyên nghiệp và nhanh chóng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách, kỹ sư sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng và sử dụng máy móc hiện đại để đánh giá toàn diện khu vực cần nâng nền.

nhà thầu thi công nâng nền nhà ở tphcm
Xây dựng Châu Thành có kinh nghiệm xử lý, cải tạo nền nhà sụt lún, xuống cấp sau thời gian sử dụng

Để đảm bảo độ chắc chắn cho nền nhà, Xây dựng Châu Thành sẽ lựa chọn vật liệu và thiết kế các lớp kết cấu nhằm đảm bảo sự liên kết chắc chắn giữa vật liệu cũ – mới. Vật tư được sử dụng trong quá trình nâng nền đều có chất lượng tốt, không dùng vật tư kém chất lượng dẫn đến giảm tuổi thọ của công trình.

Xây dựng Châu Thành cam kết với khách hàng về tiến độ thi công. Sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ trong trường hợp khách hàng có nhu cầu. Ngoài hạng mục nâng nền, công ty còn nhận thi công trần thạch cao, sơn sửa nhà, đi lại hệ thống đường ống…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Xây dựng Châu Thành được nhiều đối tác tin cậy lựa chọn khi có nhu cầu. Vì vậy, bạn đọc có thể cân nhắc về nhà thầu này nếu đang có nhu cầu nâng nền, khắc phục tình trạng nền nhà bị nứt, sụt lún, hư hỏng, xuống cấp trầm trọng…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A8 Trường Sơn, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 7301 5288
 • Email: chauthanh2005@gmail.com
 • Website: chauthanh.com.vn
 • Fanpage: FB.com/chuyenxaydungnhaxuong

Tiêu chí chọn nhà thầu thi công nâng cấp nền nhà ở TPHCM

TPHCM là khu vực tập trung đông đúc dân cư và có tốc độ bê tông hóa nhanh nhất nước ta. Do đó, ở một số khu vực thường xuyên xảy ra tình trạng sụt lún, ngập nước vào mùa mưa. Để khắc phục vấn đề này, cách duy nhất là nâng cấp nền nhà.

Nhu cầu sửa chữa, cải tạo công trình ở TPHCM là rất lớn. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều công ty nhận nâng cấp nền nhà. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thi công, bạn nên chọn nhà thầu dựa trên những tiêu chí sau:

 • Có bề dày kinh nghiệm: Như đã đề cập, nâng cấp nền nhà là hạng mục có độ khó cao. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị có bề dày kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng thi công.
 • Đội ngũ nhân sự giỏi: Để có phương án nâng nền phù hợp, nhà thầu phải điều phối nhân sự đến khảo sát và đánh giá. Do đó, một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn công ty nâng cấp nền nhà ở TPHCM là đội ngũ kỹ sư trình độ cao, nhân công lành nghề.
 • Phương án thi công tối ưu: Nâng cấp nền nhà có khá nhiều phương án và nhà thầu cần lên phương án tối ưu nhất, phù hợp với hiện trạng nền, nhu cầu, ngân sách của khách. Trước khi quyết định hợp tác, bạn nên nghiên cứu kỹ phương án thi công mà đơn vị này đề xuất.
 • Hợp đồng rõ ràng: Không ít khách hàng gặp phải tình huống phát sinh do không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Khi lựa chọn công ty nâng cấp nền móng, bạn nên chọn những đơn vị uy tín, có hợp đồng cam kết rõ ràng.
 • Tiến độ thi công nhanh: Tiến độ thi công nhanh giúp rút ngắn thời gian sửa chữa, cải tạo công trình. Ngược lại, thi công chậm trễ sẽ ảnh hưởng đến những hạng mục khác. Vì vậy, bạn nên chọn các nhà thầu đảm bảo tiến độ thi công.
 • Bảo hành dài lâu: Hiện nay, hầu hết các công ty nâng cấp nền nhà ở TPHCM đều có chính sách bảo hành. Tùy vào phương án thi công và độ chắc chắn của nền móng, thời gian bảo hành có thể từ 3 – 12 tháng. Để bảo vệ quyền lợi, bạn nên lựa chọn đơn vị bảo hành lâu dài.

Kết: Các công ty nâng cấp nền nhà ở TPHCM sẽ cung cấp giải pháp giúp khắc phục nền nhà thấp, nứt, xuống cấp, sụt lún… Hạng mục này có độ khó cao nên bạn đọc cần cân nhắc, xem xét nhiều yếu tố trước khi tìm đơn vị hợp tác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post