Top 10 Công ty tư vấn định cư Úc tại TPHCM uy tín nhất

Úc được đánh giá là một trong những quốc gia hàng đầu về chỉ số hạnh phúc, chất lượng giáo dục, phúc lợi y tế và có cơ hội việc làm cao. Với những bạn có nhu cầu định cư, đầu tư Úc thì việc tìm được một công ty tư vấn định cư Úc tại TPCHCM uy tín là hết sức cần thiết. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, thì có thể tham khảo những công ty tư vấn nổi tiếng dưới đây. 

Review 10 công ty ở TPHCM giúp tư vấn định cư Úc uy tín, được đánh giá cao

Công ty tư vấn định cư là đơn vị sẽ giúp chúng ta phân tích, đánh giá hồ sơ, đưa ra các giải pháp để tỷ lệ được duyệt hồ sơ ở mức cao nhất. Đây cũng là đơn vị sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin chính xác, có đầy đủ kiến thức để kê khai hồ sơ sao cho hợp yêu cầu của chính phủ Úc. Một số công ty tư vấn định cư Úc tại TPHCM uy tín, được nhiều người biết đến có thể kể đến như:

#01

Công ty tư vấn di trú định cư NEW OCEAN IMMI

NEW OCEAN IMMI là cái tên mới nổi trên thị trường tư vấn định cư Úc. Công ty được thành lập vào năm 2015, được tác ra từ bộ phận định cư của Công ty CP Đầu tư Tân Đại Dương (được thành lập năm 2007). Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú và đầu tư định cư. Có thế mạnh trong việc tư vấn, làm mạnh hồ sơ cho khách hàng với tỷ lệ hồ sơ ở mức cao.

NEW OCEAN IMMI là một trong những công ty tư vấn định cư Úc nổi tiếng tại TPHCM
NEW OCEAN IMMI là một trong những công ty tư vấn định cư Úc nổi tiếng tại TPHCM

Tư vấn định cư Úc là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty. Công ty tư vấn định cư Úc theo diện visa 188A, 188B, 188C/888; đầu tư định cư Úc vĩnh viễn diện Visa 888, diện doanh nhân visa 132; diện bảo lãnh định cư visa 300, 309, 143, 101; diện tay nghề cao visa 189, 190 hoặc diện du học sinh định cư visa 485…

Khi đến với NEW OCEAN IMMI, khách hàng sẽ được tiếp nhận, đánh giá và phân loại hỗ sơ. Được gặp và tư vấn trực tiếp với các chuyên gia di trú hàng đầu của công ty nhằm đánh giá chi tiết hồ sơ và đưa ra giải pháp phù hợp để hồ sơ đạt tỷ lệ được duyệt cao nhất. Ngoài ra, công ty còn tư vấn đầu tư định cư Úc, hỗ trợ an cư và hòa nhập, hoạch định tài chính đầu tư… Công ty được đánh giá cao về uy tín, chất lượng, thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên, chuyên viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 60 Đinh Công Tráng, P. Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 6721 155
 • Website: newoceanimmi.com
 • Fanpage: facebook.com/NewOcean.IMMI/

#02

VEM – Tư vấn định cư Úc

Một trong những công ty tư vấn định cư Úc tại TPHCM uy tín mà bạn có thể tham khảo là VEM – Tư vấn định cư Úc. VEM là viết tắt của cụm từ Victory Education Migration, đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư Úc.

VEM chuyên cung cấp các giải pháp định cư, du học, ngoại ngữ...
VEM chuyên cung cấp các giải pháp định cư, du học, ngoại ngữ…

Tư vấn định cư, du học Úc chính là thế mạnh của Vitory Education Migration. Công ty cung cấp các dịch vụ làm visa Úc trọn gói gồm: visa diện đầu tư – kinh doanh, diện hôn nhân, diện thân nhân, diện du học xinh, diện tay nghề và dịch vụ visa du lịch để công tác, tham quan, thăm người thân. Được biết, người đứng đầu công ty, tức chuyên viên Phong Cao sẽ là người trực tiếp hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn, hoàn thiện hồ sơ.

VEM có dịch vụ tư vấn định cư Úc đa dạng, hỗ trợ phân tích, đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề chi tiết, cặn kẽ. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng như có nhiều gói dịch vụ lo trọn từ A – Z mà giá cả hợp lý, phải chăng, chuyên viên tư vấn kiên nhẫn, nhiệt tình, tỉ mỉ, cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 112 310
 • Website: vemvisa.com
 • Fanpage: facebook.com/vemvisavietnam

#03

Công ty cổ phần Đầu tư & Thương mại Đất vàng châu Úc

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Đất vàng châu Úc có trụ sở tại Melbourne tiểu bang Victoria của Úc. Công ty này đã lập 2 chi nhánh văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội vào năm 2015, trở thành một trong những Công ty tư vấn định cư Úc tại TPHCM uy tín, được nhiều người biết đến.

Đất vàng châu Úc hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư và bất động sản Úc
Đất vàng châu Úc hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư và bất động sản Úc

Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư và định cư Úc. Được công nhận là một trong mười thương hiệu bất động sản, định cư hàng đầu tại Úc. Đối với lĩnh vực định cư Úc, công ty chuyên tư vấn giúp khách hàng nắm bắt được điều kiện, chính sách, thủ tục, quy trình nhập cư Úc.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư – kinh doanh ở Úc, tư vấn Bất động sản Úc, tư vấn visa du lịch… Công ty có thế mạnh về đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực như tư vấn tận tâm, nhân viên nhiệt tình, thuyết phục, khách quan.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 147 – 149 Võ Văn Tần, P.6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6290 9688 – 0911 899 597
 • Website: datvangchauuc.com
 • Fanpage: facebook.com/datvangchauuc/

#04

Công ty tư vấn định cư WESTLIFE

WESTLIFE là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn định cư và di trú Úc tại TPHCM. Công ty được tách ra từ Công ty Luật TNHH Luật Việt, được thành lập bởi luật sư Trần Duy Cảnh vào năm 1999. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, định cư vào các thị trường nổi tiếng như Úc, Mỹ, Canada, châu Âu.

WESTLIFE là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư Úc
WESTLIFE là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư Úc

Về dịch vụ tư vấn định cư Úc, WESTLIFE cung cấp đa dạng các chương trình như đầu tư định cư Úc visa 188, visa lao động Úc (visa 189, 190, 482, 489, 491), visa bảo lãnh (visa 173 diện bảo lãnh cha mẹ tạm trú, visa 870 diện thị thực bảo lãnh cha mẹ tạm trú Úc)… Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ tư vấn trong trường hợp visa Úc bị từ chối và cung cấp các dịch vụ tư vấn khác như định cư Mỹ, Châu Âu, Canada, Grenada, Vanuatu…

Thế mạnh của công ty này là có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú, định cư. Được thành lập và điều hành bởi đội ngũ luật sư, nhân viên tư vấn am hiểu sâu sắc về luật pháp, văn hóa phương Tây, từ đó có thể đưa ra những giải pháp thiết thực, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911 024 114
 • Website: dinhcutoancau.vn
 • Fanpage: facebook.com/dinhcutoancau.vn

#05

Doslink Migration & Investment

Doslink Migration & Investment được thành lập vào năm 2016, bởi hai sáng lập viên là ông Hà Minh Đức và ông Hayden Đỗ. Sau một thời gian hình thành và phát triển, công ty trở thành Doslink Group với 3 công ty con hoạt động trong các lĩnh vực gồm bất động sản và tư vấn du học, tư vấn định cư, đầu tư doanh nghiệp tại các thị trường như Úc, New Zealand, Canada.

Doslink Migration & Investment thường xuyên tổ chức hội thảo tư vấn đầu tư, định cư
Doslink Migration & Investment thường xuyên tổ chức hội thảo tư vấn đầu tư, định cư

Được biết, qua 5 năm hoạt động, công ty đã hỗ trợ thành công 200 bộ hộ sơ định cư đầu tư và tay nghề cho nhiều đối tượng khách hàng. Trong lĩnh vực tư vấn định cư Úc, công ty cung cấp dịch vụ tư vấn visa đầu tư kinh doanh, visa tay nghề, visa 870 Úc – bảo lãnh cha mẹ, giải pháp đầu tư 888/132.

Khi đến với Doslink, khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn trực tiếp về thủ tục, quá trình chuẩn bị hồ sơ, cách tối ưu hỗ trơ, tư vấn lựa chọn phương án kinh doanh bởi đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, công ty cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực về tính chuyên nghiệp, chất lượng, luật sư tư vấn sâu sắc, dễ hiểu, có chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Quận 3, , Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 209 616
 • Website: doslink.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/DoslinkVietNam

#06

JA & Partners – Đầu tư Định cư Úc

JA & Partners được giới thiệu là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và nhập tịch. Công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư cho các nhà đầu tư, các cá nhân có nhu cầu định cư tại các nước như Úc, Mỹ, Canada, Châu Âu với tỷ lệ chấp thuận cao. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là công ty tư vấn định cư tại Úc nổi tiếng thì có thể tham khảo địa chỉ này.

JA & Partners có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực di trú và nhập tịch
JA & Partners có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực di trú và nhập tịch

Riêng với lĩnh vực định cư Úc, JA & Partners hỗ trợ các gói dịch vụ tư vấn visa 188A (kinh doanh đổi mới), visa 188B (đầu tư) và visa 188C (đầu tư trọng yếu). Công ty có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hợp tác với các luật sư đến từ những hãng luật hàng đầu trên thế giới, cam kết luôn theo sát hồ sơ và tận tâm với khách hàng.

Theo nhiều đánh giá của khách hàng, nhân viên tư vấn của công ty nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trả lời chi tiết rành mạch các thắc mắc mà họ đưa ra. Các thông tin về chương trình định cư được cập nhật liên tục, kịp thời trên website và fanpage. Tuy nhiên, có một điểm hạn chế là công ty chỉ có dịch vụ tư vấn đầu tư định cư diện visa 188, không thấy nhắc đến các chương trình định cư khác.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 58 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 708 286
 • Website: dinhcuquocte.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/jaandpartners/

#07

Công ty tư vấn định cư Úc  – IMM GROUP

IMM Group được thành lập vào năm 2005, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư Úc, Mỹ, Châu Âu, Canada tại Việt Nam. Với gần 17 năm hình thành và phát triển, IMM GROUP đã trở thành cái tên lớn, một địa chỉ tư vấn định cư Úc tại TPHCM uy tín, đáng tin cậy được nhiều người biết đến.

IMM Group là Công ty tư vấn định cư Úc tại TPHCM đáng tin cậy
IMM Group là Công ty tư vấn định cư Úc tại TPHCM đáng tin cậy

IMM Group cung cấp các dịch vụ như lấy quyền cư trú và quốc tịch nước ngoài như Úc, Mỹ, Canada…; đa dạng hóa các hạng mục đầu tư, lập kế thừa qua nhiều thế hệ; tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Riêng với đầu tư định cư Úc, công ty tư vấn các chương trình như định cư Úc diện đầu tư, doanh nhân; visa việc làm và định cư diện tay nghề (visa 189, 489, 457, 858), diện bảo lãnh và định cư sau du học. Trong đó, các chương trình định cư phổ biến, được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là 188A, 188B và 188C.

IMM Group là đơn vị nổi tiếng với quy mô công ty lớn, đội ngũ nhân viên đông đảo, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Bên cạnh đó, công ty cũng được đánh giá cao về thái độ làm việc, chất lượng dịch vụ tốt, tư vấn khách hàng chi tiết, tỉ mỉ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 99 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0287 307 2777
 • Website: immgroup.vn
 • Fanpage: facebook.com/immgroup.vn/

#08

Công ty tư vấn định cư Úc – Interimm

Interimm là công ty được thành lập bởi ông Chris Dang và Steve Le (doanh nhân người Việt thành đạt tại Los Angeles). Đây là công ty có gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân tích tài chính, phân tích, thẩm định các dự án đầu tư, định cư. Có hơn 10 năm hợp tác với các hãng luật, các tập đoàn bất động sản, phát triển dự án nổi tiếng, uy tín ở Úc, Mỹ, Châu Âu, Canada.

Interimm cung cấp đa dạng các chương trình định cư Úc
Interimm cung cấp đa dạng các chương trình định cư Úc

Trong lĩnh vực đầu tư định cư Úc, Interimm cung cấp các chương trình định cư gồm visa 188 (visa 188A, visa 188B, visa 188C và diện đầu tư cao cấp visa 188C*), chương trình visa 132 và skilled worker. Khi chọn dịch vụ của Interimm, công ty sẽ phối hợp cùng khách hàng chuẩn bị hồ sơ, đại diện nộp thư bày tỏ nguyện vọng, chờ xét duyệt và hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết cũng như tư vấn giải quyết các vấn đề phát sinh.

Thế mạnh của Interimm là có tỷ lệ chấp thuận hồ sơ cao, có nhiều gói giải pháp để cải thiện, nâng cao tỷ lệ được duyệt. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của công ty này được đánh giá cao về tính khách quan, minh bạch, làm việc rõ ràng, cẩn thận, không áp đặt cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 89 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 329 729 – 0931 830 838
 • Website: interimm.vn
 • Fanpage: facebook.com/interimm.vn/

#09

Khai Phú Investments & Migration

Khai Phú Investments & Migration cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến những công ty tư vấn định cư Úc tại TPHCM được nhiều người biết đến. Công ty được thành lập và đi vào hoạt vào năm 2009, có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư cho nhiều khách hàng doanh nghiệp, cá nhân tại Úc, Mỹ, Canada.

Khai Phú đã tiếp nhận và hỗ trợ thành công nhiều hồ sơ định cư của khách hàng
Khai Phú đã tiếp nhận và hỗ trợ thành công nhiều hồ sơ định cư của khách hàng

Đây là công ty được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cung cấp dịch vụ tư vấn đa dạng, hiệu quả. Riêng về định cư Úc công ty có dịch vụ tư vấn visa 188A, visa 188B, visa 188C, visa 132 (doanh nhân tài năng). Ngoài ra, Khai Phú cũng tư vấn các chương trình định cư Mỹ, Canada, định cư EU…

Thế mạnh của Khai Phú là có trụ sở văn phòng ở vị trí thuận lợi, công ty hiện có 3 văn phòng tại Hà Nội, TPHCM và Mebbourne (Úc). Chương trình đầu tư định cư Úc Visa 188 của Khai Phú nổi bật với các đặc điểm như hồ sơ đơn giản, thời gian thụ lý nhanh chóng, chứng minh tài chính dễ dàng, thuận lợi… Công ty cũng nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 6291 8889 – 0901 888 803
 • Website: tuvanditru.com
 • Fanpage: facebook.com/khaiphuimmigration

#10

Tập đoàn tư vấn định cư AIMS

AIMS là tập đoàn có trụ sở chính tại Singapore, có tên đầy đủ là Immigration & Relocation Specialist Pte. Ltd. được thành lập vào năm 2006. Đây là tập đoàn lâu năm, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư và di trú. AIMS chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn các chương trình định cư Úc, Mỹ, Canada, Châu Âu, Caribe và một số quốc gia khác.

Tư vấn đầu tư định cư Úc cũng là một trong những thế mạnh của tập đoàn AIMS
Tư vấn đầu tư định cư Úc cũng là một trong những thế mạnh của tập đoàn AIMS

Với chương trình định cư Úc, tập đoàn cung cấp các dịch vụ tư vấn như visa 188A (diện đổi mới kinh doanh), visa 188B (diện nhà đầu tư), 188C (diện nhà đầu tư trọng yếu), visa 132 (doanh nhân tài năng), visa 888 (diện đổi mới kinh doanh và đầu tư), visa 189 (định cư diện tay nghề độc lập), visa 190 (định cư diện tay nghề bảo lãnh bang), visa 491 (định cư diện tay nghề khu vực chỉ định).

Thế mạnh của tập đoàn là có quy mô lớn, có nhiều năm kinh nghiệm. Tập đoàn có hơn 10 văn phòng tại 8 quốc gia trong khu vực Châu Á, có đội ngũ hơn 300 chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, tập đoàn cũng được đánh giá cao về tính đa dạng và chất lượng của các dịch vụ cung cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 155 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 088 888 4567
 • Website: aimsvietnam.com
 • Fanpage: facebook.com/aimshcmc/

Trên đây là một số công ty tư vấn định cư Úc tại TPHCM uy tín, chất lượng, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Hy vọng những thông tin mà TopAZ Review tổng hợp, đánh giá sẽ giúp bạn xác định địa tin cậy, phù hợp với mục đích của bản thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post