Top 10 Địa chỉ tìm gia sư Lý ở Hà Nội đáng tin cậy nhất

Thay vì tìm gia sư qua người quen giới thiệu, phụ huynh nên nhờ đến sự hỗ trợ của các trung tâm uy tín. 10 Trung tâm được TopAZ Review tổng hợp sẽ giúp phụ huynh tìm được gia sư Lý ở Hà Nội có năng lực, tâm huyết với học sinh.

Review 10 địa chỉ tìm gia sư Lý tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Từ năm học 2021 – 2022, môn Vật Lý sẽ được tích hợp với Hóa học và Sinh học thành môn Khoa học tự nhiên từ chương trình lớp 6. Cải tiến này kéo theo nhiều thay đổi trong chương trình học khiến học sinh lúng túng, khó khăn khi tiếp thu kiến thức.

Đây cũng là lý do nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư Lý để kèm cặp, hỗ trợ con em trong quá trình học tập. Trong nội dung sau, TopAZ Review đã tổng hợp 10 địa chỉ tìm gia sư Lý uy tín, chất lượng ở Hà Nội để các bậc phụ huynh tiện tham khảo:

#01

Gia Sư Việt

Gia Sư Việt được sáng lập vào năm 2013 bởi Anh Nguyễn Vương Quyền – Cử nhân sư phạm Vật lý của Trường ĐHQG Hà Nội. Sau 7 năm hoạt động, năm 2020 trung tâm đã được Cục Sở hữu Trí tuệ chứng nhận bản quyền thương hiệu.

Được sáng lập bởi Giáo viên Vật lý nên trung tâm cộng tác với đội ngũ gia sư là các giáo viên, sinh viên đang học chuyên ngành Vật lý tại các trường đại học top đầu trong khu vực. Vì vậy, phụ huynh đang muốn tìm gia sư Lý ở khu vực Hà Nội có thể thông qua “cầu nối” là Trung tâm Gia Sư Việt.

gia sư môn lý hà nội
Gia Sư Việt là trung tâm gia sư uy tín, phụ huynh có thể tin cậy lựa chọn khi tìm giáo viên dạy kèm môn Lý

Bên cạnh Hóa thì Lý cũng là môn học “khó nhằn” đối với các em học sinh. Ngoài những khái niệm, học sinh còn phải ghi nhớ nhiều công thức, định luật và phải ứng dụng linh hoạt để giải bài tập và lý giải những hiện tượng trong cuộc sống.

Với nội dung rộng và nhiều, học sinh sẽ khó có thể hệ thống lại kiến thức và dễ nhầm lẫn giữa các công thức, lúng túng dẫn đến mất nhiều thời gian khi làm bài tập.

Những lý do nên tìm gia sư Lý thông qua Trung tâm Gia Sư Việt:

 • Hiện Gia Sư Việt đang cung cấp gia sư Lý cho học sinh THCS và THPT. Giáo trình sử dụng được điều chỉnh phù hợp với những cải tiến, đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, trung tâm cũng yêu cầu gia sư áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học, trực quan, luôn đặt học sinh ở vị trí trung tâm. Có như vậy, các em học sinh mới tiếp thu kiến thức một cách chủ động, khai thác tối đa khả năng tư duy, tự tìm tòi, sáng tạo.
 • Gia Sư Việt cam kết học sinh có tiến bộ rõ rệt sau 2 tháng. Học sinh mất gốc có thể nắm vững kiến thức cơ bản, đạt được điểm trung bình trong các bài kiểm tra. Sau đó, gia sư sẽ trang bị cho các em kiến thức tổng quát, nâng cao để có thể giải những bài tập khó hơn.
 • Với hình thức 1 kèm 1, học sinh sẽ được rà soát lỗ hổng và củng cố lại những kiến thức chưa nắm vững. Sau thời gian học, giáo viên cũng sẽ giao bài tập để học sinh nhớ vững công thức. Nhờ được củng cố kiến thức một cách hệ thống, kết quả học tập sẽ được cải thiện đáng kể.
 • Hiện tại, ngoài hình thức dạy trực tiếp tại nhà, Gia Sư Việt còn phát triển hình thức dạy online qua ứng dụng Google Meet và Zoom. Hình thức này có ưu điểm là chi phí thấp hơn từ 15 – 45%, thời gian linh hoạt, không mất thời gian di chuyển.
 • Gia Sư Việt phỏng vấn, kiểm tra kỹ lưỡng năng lực và lý lịch của gia sư. Mọi thông tin sẽ được trung tâm cung cấp cho phụ huynh. Nếu gia sư không đáp ứng được yêu cầu, phụ huynh có thể yêu cầu đổi giáo viên. Trung tâm miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn, tìm và đổi gia sư Lý.

Học phí dạy kèm môn Lý được Gia Sư Việt tư vấn rõ ràng với phụ huynh. Chi phí thực tế sẽ phụ thuộc vào bậc học (THCS, THPT), trình độ của gia sư (giáo viên hay sinh viên), thời lượng (1.5 – 2 giờ) và số buổi (2 – 3 buổi/ tuần).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: Số 5 Ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 1: 46 Trúc Khuê, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 2: 8 Ngõ 110 Quan Nhân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 3: 2A Ngõ 39/29 Khương Hạ, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại bàn: 024 6266 8288 – 024 6263 8868 (8:00 – 18:00)
 • Hotline: 090 462 8800 – 096 446 0088
 • Website: giasuviet.com.vn
 • Fanpage: FB.com/giasuviet.com.vn

#02

Gia sư Tiến Châu

Nếu đang tìm gia sư dạy Lý ở Hà Nội, Gia sư Tiến Châu là địa chỉ phụ huynh có thể tin cậy lựa chọn. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kèm tại nhà. Sau thời gian hoạt động, trung tâm hiện đang cộng tác với đội ngũ gia sư hùng hậu, có trình độ và kinh nghiệm.

Gia sư Tiến Châu sẽ tiếp nhận yêu cầu của phụ huynh, sau đó lựa chọn gia sư dạy Lý phù hợp từ trình độ, giới tính, độ tuổi, kinh nghiệm… Sau khi kết nối gia sư và phụ huynh – học sinh, trung tâm sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư để gia đình nắm rõ.

gia sư môn lý hà nội
Gia sư Tiến Châu cộng tác với đội ngũ gia sư là các giáo viên và sinh viên có trình độ, nghiệp vụ sư phạm

Trong suốt quá trình dạy kèm, Gia sư Tiến Châu vẫn sẽ theo sát để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Nếu gia sư không đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn và tác phong làm việc, trung tâm sẽ trao đổi để điều chỉnh kịp thời. Trung tâm cũng sẽ hỗ trợ đổi giáo viên trong trường hợp gia sư không phù hợp với học sinh hoặc tác phong không tốt, thường xuyên đi trễ, thiếu nhiệt huyết.

Gia sư Tiến Châu không chối bỏ trách nhiệm sau khi nhận phí nhận lớp của gia sư. Trong mọi tình huống, trung tâm sẽ là “cầu nối” để đưa giải pháp thỏa đáng nhất. Chính trách nhiệm và sự tận tâm đã giúp trung tâm chiếm trọn cảm tình, sự tin cậy của đông đảo phụ huynh và cả đội ngũ gia sư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40A Ngõ 218 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0865 858 400
 • Fanpage: FB.com/Giasutienchau

#03

Gia sư Minh Phương

Nổi tiếng là trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội, Gia sư Minh Phương nhận được sự tín nhiệm của đông đảo các bậc phụ huynh. Trung tâm hiện đang cung cấp dịch vụ gia sư các môn học từ Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Nếu có nhu cầu tìm gia sư Lý ở Hà Nội, phụ huynh có thể tham khảo dịch vụ của Gia sư Minh Phương. Trung tâm đã hoạt động trong nhiều năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy kèm. Khâu phỏng vấn, tuyển dụng được trung tâm chú trọng để đảm bảo chất lượng của đội ngũ gia sư.

gia sư môn lý hà nội
Gia sư Minh Phương sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh tìm được gia sư môn Lý đáp ứng được đầy đủ yêu cầu

Phần lớn gia sư được trung tâm giới thiệu đều hoàn thành tốt công việc, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho cả phụ huynh và học sinh. Đối với Vật lý, học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực để xác định mục tiêu, qua đó giáo viên có thể soạn giáo trình phù hợp.

Mục tiêu ngắn hạn là giúp các em học sinh mất gốc, thiếu kiến thức trầm trọng nắm vững những nội dung cơ bản. Sau đó, từng bước bổ sung kiến thức trong sách giáo khoa để các em đạt điểm khá. Nếu học sinh có học lực khá – giỏi, gia sư sẽ cho các em thử sức với các dạng bài khó, đòi hỏi kiến thức nâng cao.

Tình hình học tập sẽ được gia sư cập nhật thường xuyên với gia đình. Đảm bảo phụ huynh theo sát quá trình học tập của con trẻ. Ngoài trang bị kiến thức theo cách truyền thống, gia sư còn trao đổi để hiểu hơn những khó khăn các em gặp phải. Từ đó kịp thời chia sẻ, đề xuất giải pháp để các em có thể học tập trong môi trường thuận lợi nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 02473 088 858
 • Website: giasuminhphuong.com

#04

Gia sư Hồng Hà

Nhận thấy nhu cầu tìm gia sư dạy kèm không ngừng gia tăng, Gia sư Hồng Hà được thành lập với mong muốn có thể đồng hành với các em học sinh trong quá trình học tập. Trung tâm hy vọng có thể trở thành nơi khởi đầu cho sự thành công của học sinh bắt đầu từ những bài học nhỏ.

Nếu đang tìm gia sư Lý giỏi, có tâm ở Hà Nội, phụ huynh có thể kết nối với đội ngũ gia sư thông qua Trung tâm Gia sư Hồng Hà. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, trung tâm có thể tìm gia sư đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

gia sư môn lý hà nội
Trung tâm Gia sư Hồng Hà là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ gia sư ở khu vực Hà Nội

Tất cả gia sư được trung tâm giới thiệu đều có lai lịch rõ ràng và đủ kiến thức, bằng cấp để hoàn thành tốt công việc. Mọi thông tin về gia sư sẽ được Gia sư Hồng Hà trao đổi cụ thể với gia đình. Trung tâm cũng có chính sách học thử 1 – 2 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng dạy trước khi ký hợp đồng chính thức.

Gia sư môn Lý được Trung tâm Gia sư Hồng Hà giới thiệu đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm và kiến thức vững vàng. Trung tâm cũng sẽ đặt ra những yêu cầu về phương pháp giảng dạy, giáo trình để đảm bảo học sinh tiếp thu tốt và có tiến bộ rõ rệt trong quá trình học tập.

Gia sư Hồng Hà đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Chính vì vậy, khâu phỏng vấn gia sư được thực hiện vô cùng chặt chẽ. Bằng cấp, sơ yếu lý lịch của gia sư đều phải được xác minh trước khi giới thiệu đến phụ huynh. Nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình giảng dạy, trung tâm sẽ chịu trách nhiệm giải quyết, đảm bảo học sinh được học tập thuận lợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 9 – Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0966 370 823
 • Website: giasuhongha.vn

#05

Gia sư Nhật Anh

Tiền thân của Gia sư Nhật Anh là Gia sư Nam Định được thành lập từ năm 2015. Sau 8 năm hoạt động, trung tâm đã xây dựng được vị thế trong lòng của phụ huynh, học sinh. Hiện trung tâm có 2 cơ sở với 1 cơ sở ở Hà Nội và 1 cơ sở ở TP Nam Định.

Phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Lý ở khu vực Hà Nội có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ. Cộng tác với đội ngũ sinh viên, giáo viên hùng hậu, trung tâm có thể lựa chọn gia sư phù hợp theo yêu cầu. Trước khi giới thiệu, trung tâm sẽ xác minh lý lịch, bằng cấp cùng với những thông tin quan trọng khác.

gia sư môn lý hà nội
Quý phụ huynh có thể tìm gia sư môn Lý ở Hà Nội thông qua Trung tâm Gia sư Nhật Anh

Gia sư môn Lý sẽ chịu trách nhiệm rà soát kiến thức, đánh giá học lực của các em học sinh. Sau khi nắm được điểm mạnh và điểm yếu, giáo viên sẽ soạn giáo án phù hợp và lựa chọn phương pháp giảng dạy linh hoạt, đảm bảo học sinh tiếp thu bài nhanh, nắm vững và nhớ lâu.

Gia sư môn Lý sẽ giúp các em bồi dưỡng văn hóa, đạt kết quả cao trong học tập. Bên cạnh đó, trung tâm còn có đội ngũ gia sư chuyên luyện thi Lý cho kỳ thi trường chuyên, thi đại học, thi học sinh giỏi. Bằng kinh nghiệm và kiến thức vững vàng, chắc chắn các em học sinh sẽ có tiến bộ rõ rệt sau một thời gian ngắn.

Không chỉ cung cấp gia sư môn Vật lý, Gia sư Nhật Anh còn được đánh giá là trung tâm gia sư môn Hóa uy tín ở Hà Nội. Phụ huynh có thể tìm gia sư các môn qua trung tâm để tiết kiệm thời gian. Nếu ở xa, có thể lựa chọn hình thức gia sư online, vừa tiết kiệm chi phí vừa linh hoạt về mặt thời gian.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 998 893
 • Website: giasunhatanh.vn

#06

Gia sư Nobel

Gia sư Nobel là địa chỉ thuê gia sư Văn uy tín ở Hà Nội. Tên tuổi của trung tâm được các bậc phụ huynh truyền tai nhau. Vì vậy, có khá nhiều người tìm đến trung tâm khi muốn tìm gia sư môn Lý để kèm cặp con trong quá trình học tập.

Nếu như ở chương trình tiểu học, bố mẹ có thể hỗ trợ con làm bài tập, ôn lại kiến thức đã học thì khi bước sang cấp 2 và cấp 3, con sẽ cần người hỗ trợ có kiến thức và nghiệp vụ sư phạm. Hơn nữa, hình thức 1 kèm 1 sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với dạy theo nhóm.

gia sư môn lý hà nội
Với đội ngũ gia sư hùng hậu và có trình độ, Gia sư Nobel nhận được sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh

Gia sư Nobel chỉ lựa chọn giáo viên Lý có thâm niên và đội ngũ sinh viên đang học chuyên ngành Vật lý, Sư phạm Lý ở những trường đại học có tiếng. Ngoài kiến thức chuyên môn, trung tâm còn quan tâm đến nghiệp vụ sư phạm và tác phong, chuẩn mực của gia sư.

Trung tâm Gia sư Nobel có vai trò là cầu nối, nhưng đồng thời cũng sẽ chịu trách nhiệm quản lý chất lượng dạy và giải quyết các vấn đề phát sinh. Kết quả học tập sẽ được gia sư báo cáo với trung tâm, sau đó trao đổi với gia đình.

Sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình – gia sư – trung tâm sẽ giúp các em học sinh có tiến bộ rõ rệt trong học tập. Không còn tâm lý sợ sệt, thiếu tự tin khi đến giờ Lý. Nhiều em từ học sinh yếu kém đạt điểm số 7, điểm 8 sau một thời gian được kèm cặp đúng cách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TSQ Euroland, Làng Việt Kiều Châu  U, Mỗ Lao, Hà Đông
 • Điện thoại: 09618 111 56
 • Website: giasunobel.vn

#07

Gia sư Nhật Minh

Một cái tên khác TopAZ Review muốn chia sẻ đến các phụ huynh và học sinh là Gia sư Nhật Minh. Trung tâm được nhiều người truyền tai nhau là địa chỉ cung cấp gia sư Toán giỏi, có tâm ở Hà Nội. Ngoài các môn học “xương sống”, trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư Hóa, Lý, Sinh, Ngoại Ngữ…

Giữa rất nhiều trung tâm gia sư, Gia sư Nhật Minh tạo dựng được uy tín thông qua sự tận tâm và chất lượng. Trung tâm nhận tư vấn miễn phí cho phụ huynh, giải đáp mọi thắc mắc và tiếp nhận yêu cầu khi cần tìm gia sư môn Lý. Ngoài ra, nhân viên của trung tâm cũng sẽ tìm hiểu trước về học lực, tính cách của học sinh để tư vấn cho phụ huynh mục tiêu học và gia sư có trình độ phù hợp.

gia sư môn lý hà nội
Gia sư Nhật Minh được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi cần tìm giáo viên dạy kèm

Trung tâm Gia sư Nhật Minh cộng tác với nhiều giáo viên, giảng viên và sinh viên trong khu vực. Trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề là những gì trung tâm có thể cam kết với quý phụ huynh.

Gia sư có tác phong chuẩn mực, đến dạy đúng giờ, đảm bảo dạy đủ số lượng buổi và thời lượng được trung tâm cam kết. Gia sư Nhật Minh cũng sẽ quản lý chặt chẽ chất lượng dạy, kịp thời điều chỉnh nếu phương pháp dạy thiếu sự tương tác với học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  7C4 Ngõ 261, Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 160 3038
 • Website: giasunhatminh.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/GiaSuNhatMinhHaNoi

#08

Gia sư Sao Việt

Trung tâm Gia sư Sao Việt là địa chỉ tìm gia sư Lý uy tín, đáng tin cậy ở Hà Nội các bậc phụ huynh có thể tham khảo lựa chọn. Với mục tiêu nâng cao điểm số và kết quả học tập cho các em học sinh, trung tâm chú trọng vào trình độ của đội ngũ gia sư.

100% Gia sư được trung tâm giới thiệu đều có chuyên môn, trình độ cao. Cùng với đó là kinh nghiệm dày dạn trong công tác dạy kèm tại nhà và cực kỳ tâm huyết với học sinh. Vật Lý là môn học khó với nhiều lý thuyết, công thức phải ghi nhớ. Chính vì vậy, gia sư sẽ giúp học sinh hệ thống lại kiến thức, nắm vững nội dung căn bản để có thể làm tốt các bài tập cơ bản.

gia sư môn lý hà nội
Nếu đang tìm gia sư môn Lý, Gia sư Sao Việt là nơi quý phụ huynh có thể tin cậy lựa chọn

Khi giới thiệu gia sư, Gia sư Sao Việt sẽ cung cấp đầy đủ thông tin từ sơ yếu lý lịch, bằng cấp… để gia đình nắm rõ. Chính sách học thử 2 buổi của trung tâm sẽ giúp gia đình đánh giá chất lượng giảng dạy, đồng thời xác định giáo viên có phù hợp với con em hay không.

Trung tâm Gia sư Sao Việt có chính sách đổi gia sư hoàn toàn miễn phí. Với chính sách này, phụ huynh sẽ không phải lo lắng việc phải cộng tác lâu dài với giáo viên Lý không có tâm, tác phong thiếu chuẩn mực.

Gia sư Lý dạy kèm sẽ hỗ trợ các em hoàn thành bài tập về nhà, củng cố và bù đắp lỗ hổng kiến thức. Bên cạnh đó, các em sẽ được tiếp cận với kiến thức nâng cao và thử sức với những bài tập khó, đòi hỏi khả năng tư duy logic. Với sự hỗ trợ của giáo viên dạy kèm, kết quả học tập của các em sẽ chuyển biến tích cực sau thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0978 467 919
 • Website: giasuchuyen.com
 • Fanpage: FB.com/saovietgiasu

#09

Trung tâm Gia sư Đại Học Y

Trung tâm Gia sư Đại Học Y là đơn vị trực thuộc Đại học Y Hà Nội nên được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi có ý định tìm gia sư cho con. Trung tâm hiện đang cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn học cho học sinh tiểu học, THCS và THPT. Vì vậy, phụ huynh có thể tìm đến trung tâm nếu đang tìm gia sư môn Lý.

Quy tụ đội ngũ gia sư có kinh nghiệm và trình độ, trung tâm cam kết sẽ giúp các em học sinh lấy lại kiến thức căn bản, đạt điểm trung bình trong các kỳ thi. Học sinh có học lực khá – giỏi sẽ được bồi dưỡng để có thể học tốt, học giỏi môn Vật Lý.

gia sư môn lý hà nội
Trung tâm Gia sư Đại Học Y hiện đang cung cấp gia sư tất cả các môn cho học sinh từ lớp 1 – 12

Ngoài bồi dưỡng kiến thức, gia sư Vật Lý của trung tâm còn có kinh nghiệm luyện thi học sinh giỏi, luyện thi Vật Lý để chuẩn bị cho kỳ thi đại học, kỳ thi trường chuyên… Gia sư sẽ đánh giá, rà soát kiến thức tổng quát của các em trước khi soạn giáo trình, đảm bảo lượng kiến thức phù hợp với khả năng của từng học sinh.

Trung tâm Gia sư Đại Học Y kiểm tra kỹ lưỡng bằng cấp và lý lịch của gia sư. Đảm bảo các gia sư được giới thiệu đều có đủ kiến thức, phẩm chất và tác phong chuẩn mực của một nhà giáo. Đây cũng là lý do trung tâm có tỷ lệ gia sư cộng tác lâu dài cao hơn so với những trung tâm gia sư ở Hà Nội.

Nếu đang tìm gia sư Lý cho con ở khu vực Hà Nội, phụ huynh có thể liên hệ với Trung tâm Gia sư Đại Học Y để được hỗ trợ. Với kinh nghiệm lâu năm, trung tâm có thể tìm giáo viên đáp ứng được đầy đủ tiêu chí trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 905 1930
 • Website: giasudaihocy.com
 • Fanpage: FB.com/giasudaihocy

#10

Gia sư Thầy Quang

Gia sư Thầy Quang là trung tâm gia sư Toán chất lượng hàng đầu Hà Nội. Bên cạnh đội ngũ gia sư môn Toán, trung tâm còn cung cấp gia sư Lý, Hóa, Văn, Ngoại ngữ… để có thể hỗ trợ các em học sinh bồi dưỡng, lấy lại kiến thức căn bản trong thời gian ngắn.

Các gia sư cộng tác với trung tâm được tuyển chọn nghiêm ngặt cả về chuyên môn, kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm và đạo đức. Với gia sư là giáo viên, trung tâm ưu tiên chọn các giáo viên có thâm niên trong nghề. Ngoài ra, gia sư còn là các bạn sinh viên đang theo học ở những trường top đầu như Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm…

gia sư môn lý hà nội
Gia sư Thầy Quang tạo dựng được uy tín với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp và tận tâm

Trung tâm Gia sư Thầy Quang cam kết có thể giúp học sinh mất gốc, học lực yếu kém lấy lại kiến thức căn bản trong thời gian ngắn. Sau khi các em đã có lượng kiến thức nhất định, giáo viên sẽ giúp học sinh rèn kỹ năng tư duy logic, sáng tạo, tự tìm tòi thông qua các bài tập khó.

Để phụ huynh có thể đánh giá chất lượng dạy, trung tâm có chính sách dạy thử 2 buổi miễn phí. Trong 2 buổi học thử, cả giáo viên và học sinh sẽ làm quen, rà soát lỗ hổng kiến thức, xác định khó khăn/ trở ngại khi học Lý và đặt mục tiêu ngắn hạn – dài hạn.

Trung tâm Gia sư Thầy Quang cam kết học sinh cải thiện điểm số và kết quả học tập sau 10 buổi học. Bên cạnh đó, giáo viên cũng sẽ truyền cảm hứng để các em có thể hình thành ý thức tự học.

Không chỉ giới thiệu gia sư đến với phụ huynh – học sinh, trung tâm còn có trách nhiệm quản lý và giám sát chất lượng giảng dạy. Trung tâm và gia sư sẽ cùng trao đổi để tìm phương pháp dạy phù hợp với từng em. Kết quả học tập của học sinh được cập nhật thường xuyên, để kịp thời điều chỉnh cách truyền đạt kiến thức khi cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Trần Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0989 850 625
 • Website: giasuhanoi.vn
 • Fanpage: FB.com/hoctoanthayquang1

Nhận biết các trung tâm gia sư Lý lừa đảo ở Hà Nội

Hiện nay, các bậc phụ huynh thường tìm gia sư dạy kèm thay vì cho con đến lớp học thêm. Hình thức dạy 1 kèm 1 sẽ giúp các em được hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo được cung cấp kiến thức một cách có hệ thống.

Tìm gia sư thông qua người quen thường mất nhiều thời gian và rất khó để chọn được giáo viên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu (trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, giới tính, độ tuổi). Đây cũng là lý do các bậc phụ huynh thông qua trung tâm để tìm được gia sư môn Lý cho con em.

Lợi dụng nhu cầu gia tăng, nhiều trung tâm gia sư được thành lập nhưng không chú trọng vào chất lượng. Thay vào đó, các trung tâm này sử dụng nhiều chiêu trò để “móc túi” phụ huynh – học sinh và chính tập thể gia sư.

Để tránh chọn nhầm trung tâm gia sư Lý kém chất lượng ở Hà Nội, phụ huynh cần nhận biết trung tâm lừa đảo qua những dấu hiệu sau:

 • Cung cấp địa chỉ giả: Nhiều trung tâm gia sư ở Hà Nội hoàn toàn không có văn phòng. Trung tâm tiếp nhận tư vấn cho phụ huynh qua điện thoại, fanpage và tiến hành tìm gia sư thông qua các hội nhóm. Vì cung cấp địa chỉ giả nên khi có vấn đề phát sinh, cả gia sư và phụ huynh – học sinh đều không thể tìm đến để khiếu nại.
 • Liên tục đổi tên trung tâm: Sau một thời gian hoạt động với một loạt tai tiếng, các trung tâm gia sư “lừa đảo” thường đổi tên. Sau khi thay đổi tên và địa chỉ, nhiều người không nhận ra trung tâm gia sư cũ. Vì vậy, phụ huynh nên kiểm tra kỹ xem trung tâm có đổi tên thường xuyên không, lý do đổi tên, địa chỉ…
 • Mập mờ về thông tin gia sư: Nhiều trung tâm vì muốn nhận được tiền giới thiệu đã yêu cầu gia sư nói dối về trình độ, bằng cấp, lai lịch… Đa phần các trung tâm lừa đảo đều mập mờ về thông tin gia sư hoặc cung cấp thông tin không đồng nhất.
 • Thoái thác trách nhiệm: Ngoài việc giới thiệu gia sư, trung tâm uy tín cần phải chịu trách nhiệm quản lý chất lượng giảng dạy. Nếu có vấn đề phát sinh, trung tâm buộc phải đứng ra giải quyết để đảm bảo quá trình học tập diễn ra thuận lợi. Ngược lại, các trung tâm kém chất lượng thường thoái thác trách nhiệm và trốn tránh khi có vấn đề.

Kết: Tìm gia sư môn Lý sẽ giúp con em được bồi dưỡng, bổ sung kiến thức kịp thời. Lý là môn học khó với nhiều công thức, định luật phải ghi nhớ. Nếu không kịp thời bù đắp lỗ hổng kiến thức, kết quả học tập của các em sẽ ngày càng giảm sút.

Các địa chỉ tìm gia sư Lý ở Hà Nội được TopAZ Review tổng hợp đều là những trung tâm uy tín, đáng tin cậy. Phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Vật lý cho học sinh từ lớp 6 – 12 có thể liên hệ với trung tâm để nhanh chóng tìm được giáo viên dạy kèm phù hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post