Top 10 Dịch vụ Thông Tắc Cống Nghẹt tại TPHCM uy tín giá rẻ

Ống cống tắc nghẹt không chỉ gây bất tiện cho hoạt động sinh hoạt mà còn dễ gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng sức khỏe con người. Để giải quyết tình trạng tắc nghẹt cống thì điều cần thiết là phải tìm được một đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ giá cả hợp lý, phải chăng. Bạn có thể tham khảo một số đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại TPHCM uy tín, đáng tin cậy dưới đây.

Review 10 đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt ở TPHCM uy tín, chất lượng

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống tắc nghẽn, làm sạch đường ống nước sinh hoạt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ của công ty nào thì có thể tham khảo một số gợi ý sau:

#01

Công ty Môi trường Đô thị 268 Hồ Chí Minh

Công ty Môi trường Đô thị 268 là một trong những công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống nghẽn. Công ty được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1996, có hơn 25 năm hoạt động, được nhiều người biết đến và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Công ty Môi trường Đô thị 268 Hồ Chí Minh là công ty cung cấp dịch vụ môi trường nổi tiếng tại TPHCM
Công ty Môi trường Đô thị 268 Hồ Chí Minh nhận giải thưởng môi trường TPHCM năm 2018

Công ty chuyên cung cấp các dụng vụ như thông tắc cống, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông tắc bồn chậu, chậu rửa, bể phốt, hút hầm cầu, hút bể phốt, nạo vét hố ga… Thế mạnh của công ty là có chi nhánh cơ sở ở tất cả các quyện huyện TPHCM, tiếp nhận và xử lý tắc nghẽn nhanh. Đơn vị cam kết thông cống nghẹt nhanh, chất lượng, không gây mùi hôi, không đục phá công trình.

Tùy vào tình trạng tắc nghẽn của cống mà giá dịch vụ sẽ khác nhau. Sau khi kiểm tra, báo cáo nguyên nhân, lên phương án thi công mới báo giá cho khách hàng. Quá trình kiểm tra báo cáo đều được thực hiện miễn phí. Cam kết giải quyết dứt điểm tình trạng tắc nghẽn của cống, bảo hành hành miễn phí 5 năm. Tuy nhiên cũng có một số phản hồi cho biết có trải nghiệm chưa tốt về chất lượng dịch vụ của công ty, cần tìm hiểu chi tiết hơn trước khi lựa chọn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 11/33 Ngô Đức Kế, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0989 474 121
 • Website: thongcongnghet268.com

#02

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại TPHCM -Thông Cống 24h

Thông cống 24h cũng là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông cống nghẹt, sửa cầu cống. Đơn vị có hệ thống chi nhánh trên nhiều tỉnh thành ở khu vực miền nam như TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bến Tre… Tại TPHCM, Thông Cống 24h cũng có hệ thống chi nhánh trải rộng khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố.

Hình ảnh thi công thông cống của công ty Thông Cống 24h
Hình ảnh thi công thông cống của công ty Thông Cống 24h

Thông cống 24h chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc hệ thống cống ngầm, thông bồn cầu, nạo vét cầu cồng, rút hầm cầu, sữa chữa thiết bị vệ sinh, vận chuyển bùn, chất thải lỏng, lắp đặt cống ngầm… Đơn vị này có thế mạnh về quy mô hoạt động với hệ thống chi nhánh rộng, liên kết chặt chẽ giúp xử lý nhanh chóng vấn đề của khách hàng.

Có đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt, chịu khó, trình độ chuyên môn cao. Được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình kiểm tra, sửa chữa. Về chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng, hiện TopAZ Review vẫn chưa thu thập được nhiều thông tin về cách phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt của công ty này.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 304/118/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0907 179 288
 • Website: thongcong24h.com

#03

Công ty vệ sinh môi trường Minh Đức

Công ty vệ sinh môi trường Minh Đức cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẽn tại TPHCM uy tín, được nhiều người biết đến. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, cống rãnh… Thông cống Minh Đức có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Công ty vệ sinh môi trường Minh Đức cũng là đơn vị thông cống uy tín tại TPHCM
Công ty vệ sinh môi trường Minh Đức cũng là đơn vị thông cống uy tín tại TPHCM

Công ty có thế mạnh với hệ thống chi nhánh, cơ sở trải rộng khắp các khu vực trên địa bàn TPHCM. Đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được trang bị hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại. Tùy theo công trình, đối tượng mà dịch vụ bảo hành của công ty này có sự khác nhau nhất định. Với công trình nhỏ, mức độ nghẹt nhẹ như hộ gia đình thì thời gian bảo hành là 6 tháng. Với các công trình lớn, mức độ nghẹt nghiêm trọng, tương đối phức tạp thì thời gian bảo hành thường từ 2 – 5 năm.

Múc giá thông cống cũng sẽ tùy theo trường hợp. Sau khi công ty tiếp nhận vấn đề sẽ cử nhân viên để nơi để khảo sát, tìm ra nguyên nhân, lên phương án xử lý và báo giá. Quá trình khảo sát và kiểm tra vấn đề được thực hiện miễn phí.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 25 đường số 7, khu đô thị An Phú An Khánh, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0908 887 541
 • Website: thongcongnghethcm.net

#04

Công ty Thông cống SGE

SGE có tên gọi đây đủ là Công ty TNHH Công nghệ Kỹ thuật Môi trường Sài Gòn. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, giải quyết các vấn đề về nước thải sinh hoạt, nước thải phòng thí nghiệm. Chuyên cung cấp các dịch vụ như thông cống nghẹt, hút hầm cồng, xử lý rác thải, tư vấn môi trường, hệ thống xử lý nước thải…

SGE chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu (ảnh minh họa)
SGE chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu (ảnh minh họa)

SGE cung cấp dịch vụ thông tắc cống thông cống nghẹt, thông bồn cầu, toilet… cho mọi trường hợp ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM. Dịch vụ thông tắc cống nghẹt của SGE chỉ được thực hiện khi hai bên đã thống nhất về thời điểm, địa điểm, phương án thực hiện, chi phí. Công ty này cũng cam kết thực hiện nhanh chóng, kịp thời, đúng kỹ thuật với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 822/23/16 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 997 365
 • Website: xulymoitruongsg.vn
 • Fanpage: facebook.com/congtysge

#05

Thăng Long Envico

Thăng Long Envico cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại TPHCM uy tín, giá cả rõ ràng, minh bạch, báo giá công khai rồi mới tiến hành thi công. Thăng Long Envico có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Xây dựng Vệ sinh Môi trường Thăng Long, có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Xe bồn phục vụ dịch vụ vệ sinh môi trường của công tyThăng Long Envico
Xe bồn phục vụ dịch vụ vệ sinh môi trường của công ty Thăng Long Envico

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như thông tắc cống, thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga… Dịch vụ phục vụ 24/24, quy trình tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, được trang bị trang thiết bị máy móc đầy đủ.

Ngoài ra, Thăng Long Envico còn cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt, thông nghẹt chậu rửa bát. Dịch vụ có chế độ bảo hành 3 năm, cam kết thông lại miễn phí với những cống đã thông nhưng tình trạng tắc nghẽn vẫn tiếp tục. Công ty cũng đưa ra nhiều giải pháp thông cống nghẹt hỗ trợ cho khách hàng, ưu tiên không đục phá và thi công cẩn thận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0904 551 117
 • Website: thanglongenvico.com

#06

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại TPHCM – Hoàng Minh

Công ty Hoàng Minh cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại TP Hồ Chí Minh giá rẻ, chất lượng được đánh giá cao. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chuyên cung cấp các dịch vụ như thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu, sửa điện nước, sửa chống thấm…

Công ty Cổ phần Vệ sinh Môi trường Đô thị Hoàng Minh cung cấp dịch vụ thông cống tắc nghẹt với giá cả phải chăng
Công ty Cổ phần Vệ sinh Môi trường Đô thị Hoàng Minh cung cấp dịch vụ thông cống tắc nghẹt với giá cả phải chăng

Được biết, Công ty Hoàng Minh được UBND thành phố hỗ trợ 20 xe bồn nhập khẩu. Có đầy đủ các thiết bị, máy móc công nghệ cao hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt. Đơn vị này cũng có chi nhánh tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố, đảm bảo đến nơi xử lý vấn đề nhanh chóng, kịp thời.

Theo báo giá của công ty, giá thông cống nghẹt thường từ 100.000 – 350.000 VNĐ, thông cố máy Loxo dây nhỏ từ 100.000 – 350.000 VNĐ/m… Tùy vào dịch vụ, tình trạng nghẹt của cống, phương thức xử lý mà giá dịch vụ cũng có sự thay đổi nhất định.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234/1a Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1 TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0931 464 849
 • Website: thongcongnghethoangminh.com

#07

Thông cống nghẹt Sài Gòn Phú Ngọc

Thông cống nghẹt Sài Gòn Phú Ngọc hay còn gọi là Công ty Phú Ngọc có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Một trong những thế mạnh của đơn vị này là dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ như rút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông bồn rửa chán, thay thế sữa chữa thiết bị vệ sinh, gom đổ chất thải…

Thông cống nghẹt Sài Gòn Phú Ngọc cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy tại TPHCM
Thông cống nghẹt Sài Gòn Phú Ngọc cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy tại TPHCM

Dịch vụ thông cống nghẹt của Sài Gòn Phú Ngọc có giá cả tương đối phải chăng. Đối với phương pháp thông thường, phí dịch vụ từ 50.000 – 150.000 VNĐ với trường hợp nghẹt từ 1 – 3m, đối với trường hợp nghẹt từ 3 – 10m, phí dịch vụ từ 150.000 – 500.000 VND. Nếu thông nghẹt chuột phản lực thì giá từ khoảng 300.000 – 3 triệu VNĐ.

Sài Gòn Phú Ngọc là công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt uy tín, chất lượng tại TPHCM. Công ty cũng cung cấp dịch vụ khảo sát đưa ra phương án xử lý miễn phí, sau khi báo giá ký kết hợp đồng, tiến hành thực hiện, nghiệm thu rồi thu phí.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 58/1F Ấp 7, X. Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0844 888 812
 • Website: thongcongnghetphungoc.com

#08

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại TPHCM – Phú Lộc

Công ty thông cống nghẹt Phú Lộc, tiền thân là Công ty Quang Hồng, có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói, thông cống, vệ sinh bồn cầu, hút hầm cầu, thông cống thoát nước, nạo vét hố ga, nâng cấp hệ thống công trình ống thoát nước…

Công ty thông cống nghẹt Phú Lộc có nhiều giải pháp trong việc xử lý cống nghẹt
Công ty thông cống nghẹt Phú Lộc có nhiều giải pháp trong việc xử lý cống nghẹt (ảnh minh họa)

Phú Lộc là công ty có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực, với nhiều giải pháp trong việc xử lý tình trạng ống cống tắc nghẹt. Đội ngũ nhân viên của công ty nhận được nhiều đánh giá như tận tình, nhiều kinh nghiệm, xử lý vấn đề nhanh. Thế mạnh của công ty này là có nhiều chi nhánh tại các quận huyện trên địa bàn TPHCM. Có hóa đơn chứng từ đầy đủ, chỉ bắt tay vào xử lý khi đã báo giá và có sự đồng thuận của hai bên.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 2866 766 222
 • Website: huthamcaugiare.com

#09

Công ty Thông cống nghẹt Thịnh Phát

Đây cũng là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Công ty Thịnh Phát chuyên cung cấp các dịch vụ như thông cống nghẹt, thông bồn cầu, rút hầm cầu, nạo vét hố ga… Đơn vị này cũng có nhiều chi nhánh, hoạt động với quy mô lớn trên địa bàn thành phố.

Công ty Thông cống nghẹt Thịnh Phát cung cấp hợp đồng rõ ràng, báo giá công khai, minh bạch
Công ty Thông cống nghẹt Thịnh Phát cung cấp hợp đồng rõ ràng, báo giá công khai, minh bạch

Trong dịch vụ thông cống nghẹt, Thịnh Phát có những thế mạnh như đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Thiết bị máy móc hiện đại, giúp đẩy nhanh quá trình thông cống, đảm bảo hiệu quả, tiến độ công việc. Có nhân viên kiểm tra, khảo sát báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện thông cống. Có chế độ bảo hành dài hạn, có chế độ ưu đãi dành cho từng đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Hẻm 373 Lý Thường Kiệt, P. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại 0836 665 111
 • Website: thongcongnghethuthamcau.com

#10

Công ty Vệ sinh Môi trường Hưng Phát

Hưng Phát cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến những công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại TPHCM uy tín, giá rẻ. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như hút hầm cầu, thông cống nghẹt, chống thấm, thông tắc, nạo vét hố ga… Đơn vị này cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố.

Công ty Hưng Phát cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu tại TPHCM
Công ty Hưng Phát cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu tại TPHCM

Được biết, ưu điểm của công ty này là có chính sách bảo hành 2 năm cho các dịch vụ đối với các hộ gia đình. Bảo hành 1 năm cho các gọi dịch vụ ở khu tập thể, khách sạn, nhà hàng, xí nghiệp, công ty… Công ty cung cấp thông tin rõ ràng trên website, báo giá minh bạch, công khai, hợp lý. Ngoài ra, dịch vụ thông cống của Hưng Phát cũng được đánh giá cao về chất lượng, thời gian thi công nhanh chóng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Hẻm 458 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0933 450 825
 • Website: thongcongnghetgiare.info

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng

Tình trạng tắc cống nghẹt diễn ra thường xuyên, đặc biệt là những ngày mưa gây khó chịu. Với tình trạng đó, nhiều dịch vụ thông tắc cống nghẹt đã ra đời tại TPHCM nhanh gọn, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Đơn vị thông tắc cống nghẹt uy tín không chỉ cung cấp đa dạng dịch vụ mà còn phải chất lượng hiệu quả, giá thành hợp lý. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn dịch vụ thông tắc cống nghẹt giúp bạn đọc chọn được cơ sở uy tín:

 • Đơn vị lâu năm: Thực tế, những đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc công nghẹt có thể tồn tại lâu năm chứng tỏ được độ uy tín, chất lượng. Cơ sở lâu năm sẽ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, quy trinh hoạt động nanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên: Trong mọi loại hình dịch vụ, yếu tố con người luôn được coi trọng. Với dịch vụ thông tắt cống nghẹt, khách hàng nên lưu ý chọn cơ sở có đội ngũ nhân viên tay nghề tốt, làm việc nhanh chóng, đặc biệt là có thái độ tốt, vui vẻ, thân thiện với khách hàng.
 • Máy móc, thiết bị đầy đủ: Để quá trình thông tác cống nghẹt diễn ra suôn sẻ thì máy móc, thiết bị là yếu tố cần thiết. Máy móc chất lượng, công năng hoạt động tốt sẽ giúp dịch vụ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Các cơ sở uy tín thường xuyên bảo trình, đổi mới máy móc, thiết bị, đảm bảo công năng hoạt động hiệu quả, không ảnh hưởng đến dịch vụ.
 • Giá thành hợp lý: Đây cũng là một trong những tiêu chí mà khách hàng nên quan tâm khi lựa chọn dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại TPHCM. Những công ty uy tín, chuyên nghiệp sẽ có mức giá ổn định, hợp lý, không chặt chém khách hàng.

Kết: Trên đây là một số thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại TPHCM uy tín, giá cả phải chăng, đáng tin cậy. Những thông tin mà TopAZ Review cung cấp đều mang tính khách quan, không xếp hạng thứ tự, hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp với mục đích của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post