Top 10 Trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội tốt nhất

Việc tìm kiếm trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội chất lượng, uy tín là vấn đề đau đầu của nhiều bậc phụ huynh. Họ mong muốn con em mình được can thiệp một cách khoa học, cải thiện toàn diện, phát triển tốt, hòa nhập hơn với cộng đồng, tăng khả năng học tập ở trẻ. Top 10 Trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội tốt nhất

Review 10 trung tâm can thiệp trẻ năng động, giảm chú ý tại Hà Nội uy tín

Rối loạn tăng động, giảm chú ý hay còn gọi là ADHD khiến trẻ gặp khó khăn trong việc kiểm soát hành vi, giảm khả năng tập trung. Điều này ảnh hưởng nhiều tính cách, hành vi của trẻ, thường nóng giận hay có những hành động quá khích. Khoảng từ 20 – 60% trẻ bị ADHD đều giảm khả năng học tập, một số kỹ năng bị mất đi, nói chuyện hấp tấp.

Hội chứng năng động giảm chú ý ở trẻ được chia làm 3 loại;

 • Trẻ quá hiếu động – hấp tấp: Trẻ không thể ngồi yên, chơi đùa nhiều, ồn ào, khó yên lặng, trẻ nói nhiều.
 • Trẻ giảm tập trung: Đây là dạng chủ yếu, nhiều trẻ nhỏ đã mắc phải, dễ sao nhãng, không chú ý trong học tập hay bất cứ vấn đề gì lâu.
 • Dạng phối hợp: Tức là trẻ có cả hai yếu tố trên.

Đối với trẻ năng động, giảm chú ý cần có sự can thiệp kịp thời một cách khoa học, theo một trình tự, giúp trẻ phát triển ổn định hơn, tăng khả năng học tập. Khi đến các trung tâm đặc biệt, chuyên gia và giáo viên sẽ dựa vào hành vi của trẻ để chẩn đoán, xem xét mức độ tăng động, giảm chú ý, sau đó đưa ra phương án can thiệp phù hợp. Bất kể phương án nào cũng cần có sự phối hợp giữa phụ huynh và giáo viên.

Dưới đây là một số trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội tốt, uy tín, bạn đọc có thể tham khảo:

#01

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Nơi đây luôn nỗ lực giúp đỡ các bé hòa nhập với cuộc sống xung quanh, khắc phục phần nào trở ngại của bản thân.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy là lựa chọn phù hợp nhất cho trẻ năng động, giảm chú ý tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất hiện đại, mọi dụng cụ học tập, giáo án đều đạt chuẩn quốc tế, đặc lợi ích của trẻ lên hàng đầu. Môi trường giáo dục chuyên nghiệp tại NHC Academy sẽ giúp trẻ vượt qua giới hạn của bản thân.

trung tâm can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội
Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý

Phương pháp can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý được Trung tâm NHC Academy sáng tạo độc quyền, nhằm giúp trẻ tạo lập thói quen có cấu trúc, tổ chức, sắp xếp rõ hàng, tăng khả năng tập trung, phát huy được tài năng của trẻ.

Các chiến lược trị liệu tại trung tâm bao gồm Khoa học vận động – Điều khí dưỡng tâm, Trị liệu tâm lý, Giáo dục đặc biệt, Đào tạo kỹ năng… Tùy theo từng trường hợp của trẻ, nhà trường sẽ đưa ra chiến lược trị liệu tốt nhất, giúp trẻ kiểm soát được hành vi của mình.

Trẻ khi đến với trung tâm sẽ được đội ngũ giáo viên can thiệp một cách toàn diện, mang lại hiệu quả tốt cho cuộc trị liệu. Trung tâm sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý. Họ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất tận tâm với từng bạn trẻ, hỗ trợ hết mức có thể.

Với những trẻ tăng động, giảm chú ý hay có những hành động quá khích, thường xuyên mất tập trung. Chính vì vậy, trung tâm đã thiết kế không gian học tập yên tĩnh cho trẻ, giảm tiếng ồn, tiếng tivi, tiếng nói chuyện… Không gian lớp luôn được xếp gọn gàng, tránh trường hợp trẻ mất tập trung vì một vài món đồ, dụng vụ bên ngoài.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy cam kết sẽ bảo mật thông tin của trẻ tuyệt đối. Những phương pháp can thiệp của trung tâm đều là tự nhiên, không dùng bất kỳ loại thuốc nào, không để lại biến chứng về sau cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235 Quan Hoa, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 090 6818 123
 • Email: giaoducnhc@gmail.com
 • Website: giaoducnhc.vn
 • Fanpage: FB.com/giaoducnhc

#02

Trung tâm can thiệp Đăng Minh

Trung tâm can thiệp Đăng Minh là một trong những cơ sở uy tín tại Hà Nội, giúp can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý. Ra đời từ năm 2010, ơ sở có được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Nơi đây luôn lấy trẻ là trung tâm hàng đầu cho mọi hoạt động giáo dục.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Sau nhiều năm hoạt động, giáo viên tại trung tâm  giàu kinh nghiệm, đưa ra lọ trình giảng dạy hướng tới tình trạng tăng động, giảm chú ý của từng đứa trẻ, can thiệp phù hợp, mang lại hiệu quả tốt.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy uy tín
Trẻ tăng động, giảm chú ý cần được can thiệp sớm, giúp trẻ phát triển toàn diện

Cơ sở vật chất, phòng học tại trung tâm được trang bị đầy đủ với mong muốn tạo ra môi trường chất lượng, yên tĩnh, tạo không gian giúp trẻ học tập tốt hơn, vui vẻ hơn. Vì sự phát triển toàn diện của trẻ, trung tâm luôn tạo điều kiện, hỗ trợ tận tình giúp trẻ vượt qua giới hạn của bản thân, tăng khả năng tập trung.

Nếu các bậc phụ huynh không an tâm để con đến trung tâm học tập thì có thể chọn phương pháp giáo viên can thiệp tại nhà. Từ hỗ trợ, thăm khám đến các phương pháp can thiệp đều có thể thực hiện tại nhà.

Trung tâm can thiệp Đăng Minh xây dựng những bài tập giúp trẻ tập trung hơn, giảm tăng động, hòa nhập được với những đứa trẻ khác. Ngoài ra, chuyên gia, giáo viên tại trung tâm còn cung cấp kiến thức về tăng động giảm chú ý cũng như phương pháp can thiệp để các bậc phụ huynh hiểu hơn về con mình.

Mức học phí can thiệp tăng động giảm chú ý sẽ khác nhau, tùy theo tình trạng của trẻ, số tuổi, kinh nghiệm giáo viên. Khi có nhu cầu, bạn đọc nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thêm nhiều thông tin.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: CC Kim Văn Kim Lũ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại:  097 948 1988
 • Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com
 • Website: canthiepdangminh.com

#03

Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng tâm lý – Giáo dục Khai Tâm

Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng tâm lý – Giáo dục Khai Tâm được thành lập nhằm hỗ trợ, can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý có hành trình trưởng thành vui vẻ hòa nhập hơn. Giáo dục Khai Tâm kết hợp hai phương pháp là giảng dạy tập trung và can thiệp cá nhân, hỗ trợ trẻ trong mọi khả năng, giúp trẻ tập trung hơn, ứng xử phù hợp hơn.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Khai tâm đều có trình độ, chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy thực tế, tận tâm với nghề và yêu trẻ. Trung tâm luôn tạo điều kiện để giáo viên có cơ hội trau dồi, nâng cao, học hỏi thêm về chuyên môn, mang đến phương pháp giảng dạy tốt nhất cho trẻ đặc biệt.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy tốt nhất
Trung tâm Khai Tâm xây dựng không gian vui chơi cho trẻ rộng rãi, thoải mái

Trung tâm Khai Tâm nỗ lực mang đến cho trẻ tăng động, giảm chú ý môi trường học tập tốt chương trình giảng dạy tối ưu vào hoàn thiện, phù hợp với tình trạng của từng trẻ nhỏ. Mỗi đứa trẻ có tình trạng tăng động, giảm chú ý khác nhau, chính vì vậy, phương pháp can thiệp dựa trên tình trạng trẻ sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Nhiều năm hoạt động và phát triển, Trung tâm Khai Tâm đã hỗ trợ nhiều bé tăng động giảm chú ý, tự kỷ, trẻ chậm phát triển, trẻ khuyết tật… Nơi đây nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều gia đình, mong muốn trẻ cải thiện toàn diện, giúp trẻ hòa nhập và học tập tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18-TT2 KĐG đất Tứ Hiệp, X. Tứ Hiệp, H. Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 037 829 8355
 • Email: canthiepsomkhaitam@gmail.com
 • Website: giaoduckhaitam.vn

#04

Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao

Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao chuyên tổ chức các hoạt động can thiệp sớm và giáo dục đặc biệt cho trẻ tự kỷ, trẻ tăng động/ giảm chú ý, trẻ chậm phát triển, trẻ rối loạn phổ tự kỷ… Phụ huynh có thể đưa con trên trung tâm thăm khám, hỗ trợ chuyên sâu, can thiệp giúp trẻ cải thiện phát triển toàn diện.

Trường học là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh với con tăng động, giảm chú ý. Nơi đây sẽ giúp trẻ vượt qua được rào cản của bản thân, hòa nhập hơn với bạn bè và cuộc sống. Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao sẽ cùng phụ huynh trao đổi về tình trạng của trẻ, thảo luận phương pháp giúp trẻ cải thiện tăng động giảm chú ý ngay tại trung tâm và ở nhà.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy chất lượng
Đội ngũ giáo viên Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao luôn tận tình chăm sóc trẻ, giúp trẻ tăng khả năng tập trung

Trung tâm đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc học của trẻ. Phòng học được sắp xếp gọn gàng, yên tĩnh, tăng khả năng tập trung cho trẻ. Ngoài ra, không gian trung tâm, lớp học đã loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây nguy hiểm, hạn chế tối đa tình trạng trẻ rất tăng động, phấn khích quá mức làm bị thương.

Đội ngũ chuyên gia, giáo viên của Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao cũng nhận được lời đánh giá tích cực từ phụ huynh. Họ có đủ trình độ, chuyên môn, phục vụ cho việc can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý, hỗ trợ cải thiện sức khỏe và kỹ năng cho trẻ. Bên cạnh đó, giáo viên rất nhiệt tình, kiên nhẫn với từng trẻ, giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Ngõ 255 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0912 720 496
 • Website: tretuky.org.vn

#05

Trường mầm non NewStar

Trường mầm non NewStar là địa chỉ can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý tại Hà Nội mà TopAZ Review muốn giới thiệu đến bạn đọc. Đây là trường mầm non đặc biệt chuyên về công tác can thiệp sớm dành cho trẻ tự kỷ, trẻ khó khăn về ngôn ngữ, trẻ tăng động giảm chú ý…

Phụ huynh khi đưa trẻ đến trường sẽ được thăm khám, trao đổi rõ hơn về tình trạng tăng động giảm chú ý ở trẻ, thảo luận phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp, giúp trẻ cải thiện toàn diện, hòa nhập được với bạn bè.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy
Trường mầm non NewStar xây dựng phòng học rộng rãi, dụng cụ trang bị đầy đủ

Nơi đây sở hữu đội ngũ chuyên gia, giáo viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý. Họ đều là những người nhiệt huyết, yêu trẻ nhỏ, mong muốn trẻ phá bỏ rào cản, phát triển tốt và ổn định. Trường học tổ chức can thiệp theo từng tình trạng của trẻ, có giáo viên theo sát, hỗ trợ, quan tâm, giúp can thiệp đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập cũng được đầu tư, trang bị kỹ lưỡng, mang đến cho trẻ môi trường học tập tốt. Chương trình giảng dạy, can thiệp được soạn chi tiết, rõ ràng, phù hợp với từng đối tượng, đảm bảo chất lượng học tập và phát triển của trẻ.

Nhà trường cũng tạo điều kiện để cung cấp thêm thông tin về phương pháp can thiệp trẻ năng động giảm chú ý cho phụ huynh, hỗ trợ cho trẻ ngay tại nhà, tăng hiệu quả cải thiện toàn diện cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 ngõ 204 Trần Duy Hưng, P. Trung Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3834 3168
 • Email: newstar.eduvn@gmail.com
 • Website: newstar.cdsptw.edu.vn

#06

Trường mầm non Cầu Vồng Xanh

Thành lập từ năm 2009, Trường mầm non Cầu Vồng Xanh đã thực hiện thành công hình thức can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý, giúp trẻ vượt qua rào cản của bản thân, cải thiện phát triển toàn diện. Nơi đây đã trở thành người bạn đồng hành của trẻ và gia đình trên hành trình phát triển.

Trường mầm non Cầu Vồng Xanh phát triển các hình thức can thiệp trẻ như can thiệp cá nhân, can thiệp nhóm, can thiệp hòa nhập, giúp trẻ cải thiện toàn diện hơn, hòa nhập với cộng đồng, bạn bè. Đặc biệt, tại Trường mầm non Cầu Vồng Xanh xây dựng các phương pháp giúp trẻ tăng khả năng tập trung.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy tốt
Trường mầm non Cầu Vồng Xanh nhận được sự tin tưởng của phụ huynh, giúp can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý

Trẻ nhỏ và vấn đề giáo dục luôn được trường đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, trường ưu tiên trong việc đào tạo đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn vững, kinh nghiệm nhiều. Giáo viên nhiệt tình, tận tâm với từng trẻ, đổi mới phương pháp giáo dục phù hợp với tình trạng của trẻ.

Trẻ được can thiệp trực tiếp tại Trường mầm non Cầu Vồng Xanh sẽ được phục vụ tốt về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, giúp ích cho sự phát triển của trẻ. Lớp học được xây dựng rộng rãi, yên tính, hạn chế tối đa những yếu tố khiến trẻ bị chi phối, mất tập trung. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng của trẻ cũng được trường học quan tâm và chú trọng.

Trẻ tăng động, giảm chú ý sau khi học tập tại Trường mầm non Cầu Vồng Xanh sẽ cải thiện được rất nhiều, phương pháp cải thiện đạt hiệu quả cao. Nhà trường còn thực hiện trao đổi kiến thức, phương pháp với phụ huynh, can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ngay tại nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Ngõ 30, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243.848.9566 – 0902.202.707
 • Email: mncauvongxanh@gmail.com
 • Website: truongtretuky.edu.vn

#07

Trung tâm giáo dục đặc biệt Mai Hương

Trung tâm giáo dục đặc biệt Mai Hương được thành lập vào năm 2009 với tiền thân là Lớp tư vấn và can thiệp sớm Mai Hương. Trung tâm đã phát triển 4 cơ sở ở Linh Đàm, Hoàng Nhiệt, Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh nhằm tạo điều kiện cho gia đình đưa đón con em dễ dàng hơn.

Yêu thương, chăm sóc, giáo dục trẻ bằng cả trái tim là giá trị văn hóa cốt lõi tại Trung tâm giáo dục đặc biệt Mai Hương. Trẻ học tập tại đây sẽ được chăm sóc chu đáo. Trẻ là trung tâm của mọi hoạt động tại cơ sở Mai Hương, lợi ích, sự phát triển và sức khỏe của trẻ được đặt lên hàng đầu.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy uy tín
Trung tâm giáo dục đặc biệt Mai Hương luôn cố gắng tạo cho trẻ môi trường học tập tốt

Trung tâm giáo dục đặc biệt Mai Hương luôn mong muốn mang đến cho trẻ đặc biệt một môi trường chất lượng tốt, giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng hòa nhập xã hội, vượt qua giới hạn của bản thân. Đội ngũ chuyên gia, cán bộ, giáo viên tại cơ sở Mai Hương cam kết tận tâm với từng trẻ, can thiệp hỗ trợ trẻ hết mức có thể.

Những ưu điểm trên cũng là lý do Trung tâm Mai Hương dành được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, khẳng định được vị thế, phát triển thương hiệu của mình trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt. Rất nhiều trẻ nhỏ khi học tập tại Mai Hương đã có sự phát triển vượt bậc, kiểm soát được hành vi cũng như khả năng tập trung, hòa nhập hơn với bạn bè.

Trẻ tăng động, giảm chú ý khi đến Trung tâm giáo dục đặc biệt Mai Hương sẽ được thăm khám, kiểm tra kỹ về tình trạng của trẻ, đưa ra phương án trị liệu phù hợp, hiệu quả cao hơn. Phụ huynh cũng được tham gia vào quá trình can thiệp, hỗ trợ trẻ mọi lúc mọi nơi, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Các hình thức can thiệp tại trung tâm gồm: bán trú, cá nhân, can thiệp gia đình, hòa nhập. Trẻ sẽ được thực hiện một trong các hình thức can thiệp, hoặc kết hợp để mang lại hiệu quả cao hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 207 Xuân Đỉnh, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 873 1873
 • Email: trilieumaihuong@gmail.com
 • Website: canthieptretuky.edu.vn

#08

Trung tâm chuyên biệt Bình Minh

Trung tâm chuyên biệt Bình Minh hình thành và phát triển vào năm 2016, nhằm mang đến chương trình can thiệp cho trẻ có nhu cầu đặc biệt. Nơi đây đã giúp đỡ cho nhiều trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, chậm phát triển, tăng động giảm chú ý được phát triển toàn diện, vượt qua được giới hạn của bản thân.

Chương trình can thiệp tại cơ sở Bình Minh được đội ngũ giáo viên giỏi lên kế hoạch bài bản tủy theo từng trường hợp của trẻ. Trung tâm luôn cố gắng mang đến cho trẻ một môi trường tốt, giáo trình dạy học phù hợp, tạo cơ hội hỗ trợ trẻ, rèn luyện kỹ năng cần thiết, phát triển ổn định.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy
Trẻ tăng động, giảm chú ý cần có sự can thiệp khoa học từ gia đình kết hợp với trung tâm giáo dục đặc biệt

Bên cạnh đó, trung tâm kết hợp chặt chẽ với phụ huynh, lắng nghe, chia sẻ những phương pháp can thiệp trẻ năng động giảm chú ý, giúp trẻ có cơ hội được rèn luyện cả trung tâm và ở nhà. Các bài tập cá nhân sẽ được xây dựng tùy theo hành vi và mức độ cần can thiệp của từng trẻ.

Phương pháp can thiệp tại Trung tâm chuyên biệt Bình Minh đều đạt tiêu chuẩn, kiểm nghiệm thành công, hỗ trợ nhiều trẻ tăng động giảm chú ý cải thiện toàn diện, nâng cao khả năng tập trung của trẻ.

Môi trường vui chơi, học tập của trẻ cũng được Trung tâm chuyên biệt Bình Minh chú trọng đầu tư. Không gian rộng rãi, yên tĩnh, thích hợp cho trẻ năng động, giảm chú ý. Dụng cụ, thiết bị học hiện đại, khơi gợi sự hứng thú của trẻ, giúp trẻ tập trung hơn, kiểm soát được hành vi của mình hơn.

Học tập tại Trung tâm can thiệp Bình Minh là cơ hội tốt để trẻ phát triển các kỹ năng còn hạn chế, rèn luyện những điều cần thiết trong cuộc sống và học tập, phát triển vững chắc hơn. Các bậc phụ huynh có trẻ đặc biệt cần tìm một môi trường tốt cho con, cơ sở Bình Minh là một trong những sự lựa chọn tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Ngõ 126, P. Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0948 866 881
 • Email: tukybinhminh@gmail.com
 • Website: tukybinhminh.com

#09

Trung tâm giáo dục can thiệp chuyên biệt Hoa Anh Đào

Nếu như các bậc phụ huynh đang phân vân trong việc lựa chọn trung tâm can thiệp trẻ năng động giảm chú ý tại Hà Nội thì Trung tâm giáo dục can thiệp chuyên biệt Hoa Anh Đào là một gợi ý tốt. Nơi đây cung cấp phương pháp can thiệp cho trẻ đặc biệt như trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển, trẻ năng động, trẻ chậm nói… ‘

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, trung tâm đã tiếp nhận và hỗ trợ thành công cho nhiều trẻ tăng động giảm chú ý, giúp trẻ phát triển toàn diện và ổn định, có hành trình trưởng thành hạnh phúc, vui vẻ.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy uy tín
Trung tâm giáo dục can thiệp chuyên biệt Hoa Anh Đào luôn đặt lợi ích của trẻ lên hàng đầu

Trẻ là đối tượng được trung tâm đặt lên hàng đầu chứ không phải là yếu tố thương mại. Trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của nhiều gia đình, trở thành địa chỉ uy tín để bậc phụ huynh gửi con em của mình.

Để trẻ có môi trường tốt để học tập, vui chơi, trung tâm đã đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất, dụng cụ học tập, phòng học rộng rãi, yên tĩnh. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng cũng được trung tâm chú trọng, vấn đề vệ sinh luôn được đảm bảo. Dinh dưỡng cũng là một yếu tố quan trọng giúp trẻ có được sự phát triển ổn định.

Giáo viên tại trung tâm đều có chuyên môn cao, kiên trì và yêu trẻ nhỏ. Họ luôn tận tâm trong quá trình can thiệp, mong muốn trẻ ngày một tốt hơn. Với mỗi tình trạng tăng động giảm chú ý của trẻ, trung tâm sẽ đưa ra phương án can thiệp khác nhau, giúp đạt được hiệu quả cao.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt Hoa Anh Đào thường xuyên tổ chức hoạt động hỗ trợ, phục hồi, chăm sóc bán trú cho trẻ tăng động, giảm chú ý, tự kỷ, trẻ khuyết tật trí tuệ… Sự phối hợp chặt chẽ giữa trung tâm, gia đình và xã hội là điều cần thiết để mang đến cho trẻ những điều kiện phát triển tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 66 Ngõ 80 P. Hoa Lâm, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0983 418 418
 • Email: trungtamchuyenbiethoaanhdao@gmail.com
 • Website: daytretuky.vn
 • Fanpage: FB.com/daytretuky.org

#10

Trung tâm Sao Mai

Thành lập từ năm 1995, Trung tâm Sao Mai là một tổ chức xã hội, phi lợi nhuận nhằm can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý, giúp trẻ phát triển tốt hơn. Đây là cơ sở nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các bậc phụ huynh bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng của trung tâm trong việc chăm sóc, can thiệp trẻ.

Trung tâm sở hữu hệ thống giáo viên có chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ và can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý, giúp trẻ hòa nhập với cộng đồng, không quá khích và tập trung hơn. Trung tâm luôn nỗ lực xây dựng môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhân văn dành cho các em nhỏ.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy
Trung tâm Sao Mai luôn chuẩn bị phương án can thiệp tùy vào tình trạng trẻ tăng động, giảm chú ý

“Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” là điều là Trung tâm Sao Mai luôn ghi nhớ, sự phát triển tốt của trẻ chính là mục tiêu hàng đầu của trung tâm. Nơi đây không ngừng nâng cao kiến thức của bản thân, sáng tạo ra các phương pháp can thiệp trẻ năng động, sáng tạo, giúp hoạt động can thiệp có hiệu quả hơn, trẻ phát triển ổn định hơn, vượt qua khó khăn của bản thân.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên gồm 90 người, trình độ và chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi, luôn tận tâm với từng trẻ nhỏ. Tùy vào tình trạng trẻ mà trung tâm phân chia các bé thành nhóm lớp như nhóm lớn, nhóm vừa và nhỏ, nhóm can thiệp cá nhân 1:1.

Trung tâm Sao Mai là cơ sở đáng để các bậc phụ huynh tìm kiểu khi có nhu cầu cho con em được can thiệp, giảm sự tăng động quá mức ở trẻ, tăng khả năng tập trung. Bạn nên liên hệ với trung tâm để có thêm nhiều trung tâm, hỗ trợ, cải thiện trẻ tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 9, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 084 3557 8135
 • Email: morningstarvietnam@gmail.com
 • Website: morningstarcenter.net

Tiêu chí lựa chọn trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội hiệu quả, uy tín

Trẻ tăng động, giảm chú ý sẽ gây khó khăn trong vấn đề học tập, vui chơi, cần được phát hiện sớm và kịp thời, giúp trẻ cải thiện và có hành trình phát triển tốt. Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều trung tâm can thiệp, hỗ trợ trẻ tối đa, khắc phục khuyết điểm, giúp trẻ hòa nhập hơn với cộng đồng, vượt qua rào cản của bản thân.

Nếu đang băn khoăn, gặp khó khăn trong vấn đề chọn lựa trung tâm can thiệp uy tín thì các bậc phụ huynh nên tham khảo các tiêu chí chọn lựa sau đây:

 • Vị trí địa lý: Hoạt động can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý có hành trình lâu dài, cần sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường. Chọn trung tâm uy tín gần nhà giúp cho phụ huynh dễ dàng trong việc đưa đón con, trao đổi với giáo viên thường xuyên.
 • Trung tâm lâu năm: Thời gian hoạt động chính là minh chứng tốt nhất cho sự uy tín, chất lượng của trung tâm. Hình thành càng lâu, trung tâm càng có nhiều kinh nghiệm, phương pháp can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý phù hợp với từng đối tượng, giúp trẻ phát triển tốt. Bên cạnh đó, trung tâm lâu đời mà vẫn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh chứng tỏ trung tâm tốt, chất lượng.
 • Đội ngũ chuyên gia, giáo viên: Chuyên gia, giáo viên là người trực tiếp can thiệp, tiếp xúc, thay đổi khuyết điểm của trẻ. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh làm tìm hiểu kỹ về đội ngũ giáo viên, chọn giáo viên giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý. Thái độ nhiệt huyết, tận tâm của giáo viên đối với trẻ cũng là tiêu chí quan trọng.
 • Cơ sở vật chất: Để trẻ có môi trường học tập, vui chơi, phát triển tốt, môi trường xung quanh là yếu tố mà phụ huynh không thể bỏ qua. Phụ huynh nên tham quan trung tâm, hiểu rõ về môi trường, cơ sở vật chất hiện đại trước khi quyết định cho con học tập.
 • Phương pháp can thiệp: Mỗi trẻ tăng động, giảm chú ý sẽ có biểu hiện và tình trạng khác nhau. Vì vậy, trung tâm cần có nhiều phương pháp can thiệp, phù hợp với từng trẻ, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Kết: Trên đây là thông tin về 10 trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội chất lượng, uy tín. Hy vọng bài viết này có thể giúp các bậc phụ huynh chọn được trung tâm can thiệp phù hợp, tốt cho sự phát triển của trẻ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post