Top 10 Trung tâm đào tạo kế toán tại TPHCM uy tín, tốt nhất

Các trung tâm đào tạo kế toán tại TPHCM là nơi nâng cao nghiệp vụ cho sinh viên và những kế toán viên muốn phát triển bản thân. TopAZ Review đã tổng hợp 10 trung tâm uy tín, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cơ sở phù hợp với nhu cầu.

Review 10 trung tâm đào tạo kế toán ở TPHCM chất lượng, uy tín

Kế toán là ngành không quá mới mẻ hay “hot” như IT hay Digital Marketing nhưng vẫn luôn “khát” nhân lực. Dù là doanh nghiệp với quy mô lớn hay nhỏ đều cần đến đội ngũ kế toán để kiểm soát, giảm sát các nguồn thu chi, hạch toán tiền lương,…

Nếu có định hướng trở thành kế toán viên hoặc muốn nâng cao chuyên môn, bạn nên tìm đến các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp. Danh sách 10 trung tâm đào tạo kế toán uy tín ở TPHCM trong nội dung sau sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ phù hợp:

#01

Trung tâm GEC

Trung tâm tư vấn đào tạo Kinh tế Toàn Cầu (GEC) chuyên đào tạo các lĩnh vực liên quan đến khối ngành Kinh tế – Tài chính. Sứ mệnh của trung tâm là cung cấp nguồn nhân lực bao gồm chuyên viên tài chính ngân hàng, kiểm toán, kế toán, quản trị doanh nghiệp,… có chuyên môn giỏi và những kỹ năng cần thiết.

Chương trình đào tạo của trung tâm GEC khá đa dạng bao gồm 3 nhóm chính là đào tạo kỹ năng, đào tạo inhouse và đào tạo nghiệp vụ. Bạn đọc đang tìm trung tâm đào tạo kế toán tại TPHCM có thể tham khảo các khóa học tại đơn vị này.

Trung tâm đào tạo kế toán tphcm
Trung tâm GEC là địa chỉ đào tạo kế toán uy tín, chuyên nghiệp ở TPHCM

Trung tâm đang có nhiều khóa đào tạo nghiệp vụ kế toán như đào tạo kế toán trưởng, khai báo thuế chuyên nghiệp, thực hành kế toán và khai báo thuê trên PM & CTTT, kế toán doanh nghiệp và khai báo thuế, nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng,… Trong đó, khóa đào tạo kế toán trưởng sẽ được Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ.

Các khóa học của trung tâm GEC đều sẽ có thông tin rõ ràng về thời gian đăng ký, thời gian học, học phí và nội dung chương trình học. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm sẽ có yêu cầu riêng dành cho mỗi khóa học.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là các thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư có tiếng trong lĩnh vực Kinh tế – Tài chính. Giảng viên giỏi, tâm huyết với nghề, mong muốn truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm quý báu.

Trung tâm GEC không ngừng đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các tổ chức, trường đại học trong và ngoài nước để đa dạng khóa học. Đồng thời cải tiến chất lượng giảng dạy nhằm đáp ứng được nhu cầu nhân sự ngày càng khắt khe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Hồ Xuân Hương, P.6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 493 140
 • Email: trungtam@gec.edu.vn
 • Website: gec.edu.vn

#02

Kế toán Thiên Ưng

Kế toán Thiên Ưng (Công ty Kế toán Thiên Ưng) là một trong những trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp ở TP Hồ Chí Minh. Ngoài 2 cơ sở ở khu vực Sài thành, trung tâm còn có 5 cơ sở ở Hà Nội để đáp ứng được nhu cầu đào tạo về lĩnh vực Kinh tế – Tài chính.

Mục tiêu của công ty là hỗ trợ các bạn sinh viên thực tập tại công ty, đào tạo nguồn nhân lực có nghiệp vụ chuyên môn cao, hỗ trợ các nhà quản lý/ doanh nghiệp quản lý tốt bộ máy kế toán,… Kế toán Thiên Ưng sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, đều là những kế toán tổng hợp và kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm.

Trung tâm đào tạo kế toán tphcm
Kế toán Thiên Ưng quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy về lĩnh vực kế toán – tài chính

Kế toán Thiên Ưng đào tạo kế toán thực tế thay vì tập trung vào lý thuyết và những kiến thức khó ứng dụng. Trung tâm hiện đang có nhiều khóa học như khóa học thực hành kế toán thuế, khóa học phần mềm kế toán Misa Fast, khóa học kế toán trên Excel, khóa học thực hành kế toán tổng hợp,…

Các khóa học của Kế toán Thiên Ưng phù hợp với người mới bắt đầu và người đã được đào tạo chính quy. Để học viên chọn đúng khóa học, đội ngũ nhân viên của trung tâm sẽ tư vấn, hỗ trợ kỹ lưỡng. Tránh trường hợp tham gia khóa học không phù hợp với năng lực và nhu cầu dẫn đến giảm chất lượng giảng dạy.

Ưu điểm khi tham gia các khóa đào tạo tại Kế toán Thiên Ưng là được dạy thực hành trên máy. Không giới hạn số lượng buổi học và cam kết dạy cho đến khi học viên thành thạo, nắm vững kiến thức. Học viên sẽ được đội ngũ giáo viên đào tạo tận tâm, kỹ lưỡng và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu.

Chương trình đào tạo của Kế toán Thiên Ưng được cập nhật, thay đổi thường xuyên để phù hợp với luật kế toán, luật thuế mới nhất. Đây cũng là ưu điểm giúp cho trung tâm được nhiều người lựa chọn khi có định hướng theo nghề kế toán.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 0.03 Tầng lửng, Chung cư Green Building – 540/1 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0984 322 539
 • Email: ketoanthuienung@gmail.com
 • Website: ketoanthienung.net

#03

Trung tâm Kế toán VAFT

Trung tâm Kế toán VAFT được thành lập vào năm 2001 với mong muốn cung cấp cho thị trường nguồn nhân sự về kế toán, kiểm toán có chuyên môn giỏi. Trung tâm được sáng lập bởi đội ngũ những kế toán viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Do đó, các khóa học của trung tâm được đánh giá cao bởi tính ứng dụng, thực tiễn.

Trung tâm Kế toán VAFT đang có các khóa đào tạo kế toán như Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng, Khóa học kế toán, Học kế toán trực tuyến,… Mỗi khóa học sẽ quy định đối tượng học viên và có thông tin rõ ràng về nội dung khóa học.

Trung tâm đào tạo kế toán tphcm
Trung tâm Kế toán VAFT có hơn 20 năm kinh nghiệm về đào tạo kế toán

Các khóa đào tạo kế toán của trung tâm đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có kinh nghiệm. Phòng học rộng rãi, được trang bị đầy đủ máy lạnh, máy chiếu để học viên có môi trường học tập lý tưởng nhất.

Thời gian học linh động, phù hợp với cả sinh viên và người đang đi làm. Song song với học lý thuyết, học viên sẽ được dạy thực hành trực tiếp trên máy. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm luôn giới hạn sỉ số của mỗi lớp học.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, đội ngũ giảng viên của trung tâm sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và cách xử lý tình huống phát sinh trong quá trình làm việc. Với chất lượng đào tạo tốt và đội ngũ giảng viên có tâm, trung tâm Kế toán VAFT được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu học kế toán, kiểm toán.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3 – 30 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 027 266
 • Website: vaft.edu.vn

#04

Tin học Sao Việt

Tin học Sao Việt có thế mạnh về đào tạo tin học văn phòng và ôn thi chứng chỉ Công Nghệ Thông Tin. Trước bối cảnh toàn cầu hóa, xu hướng nghề nghiệp cũng có nhiều thay đổi. Do đó, trung tâm cũng đã đa dạng thêm khóa học để có thể đáp ứng được nhu cầu của sinh viên, người đi làm,…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tin học Sao Việt được nhiều học viên lựa chọn khi có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ kế toán. Trung tâm hiện có khá nhiều khóa đào tạo kế toán bao gồm Khóa học Kế toán thực hành tổng hợp, Khóa đào tạo Kế toán cơ bản/ nâng cao,…

Trung tâm đào tạo kế toán tphcm
Tin học Sao Việt luôn giới hạn sỉ số trong mỗi lớp học để đảm bảo chất lượng đào tạo

Tin học Sao Việt sở hữu nhiều cơ sở ở TPHCM và mỗi lớp học sẽ được trang bị đầy đủ máy tính, thiết bị. Sĩ số lớp được giới hạn để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Học viên sẽ được đội ngũ giảng viên hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học. Cam kết sau khi hoàn thành khóa học có thể nắm vững kiến thức và ứng dụng để phục vụ công việc.

Học viên có nhu cầu sẽ được xếp lớp ngay để tiết kiệm thời gian. Giờ học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng (kể cả người đi làm giờ hành chính). Nếu học viên chưa thành thạo, trung tâm sẽ hỗ trợ học lại và cam kết đầu ra.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15C Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 093 11 44 858
 • Email: trungtamtinhocsaoviet@gmail.com
 • Website: blogdaytinhoc.com

#05

Trung tâm đào tạo Việt Kế Toán

Nếu đang tìm trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo các khóa học tại Trung tâm Việt Kế Toán. Trung tâm được thành lập từ năm 2011 và đã có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán.

Trung tâm quy tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia xuất sắc trong ngành. Ngoài chuyên môn giỏi, đội ngũ giảng viên còn có kinh nghiệm thực tế sau nhiều năm làm việc ở vị trí kế toán trưởng, kế toán tổng hợp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh công tác giảng dạy, trung tâm đang cung cấp dịch vụ kế toán cho hơn 200 doanh nghiệp.

Trung tâm đào tạo kế toán tphcm
Trung tâm đào tạo Việt Kế Toán có khá nhiều khóa đào tạo phù hợp với sinh viên và người đã đi làm

Có thể nói, chất lượng đào tạo là yếu tố giúp cho Trung tâm Việt Kế Toán khẳng định uy tín trong lĩnh vực. Các khóa học tại đây đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm. Chương trình học được cập nhật, đổi mới thường xuyên để phù hợp với những quy định mới về thuế.

Phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành và hướng dẫn cụ thể cách áp dụng lý thuyết để giải quyết những vấn đề, tình huống một cách hữu hiệu. Với phương pháp đào tạo tiên tiến, học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh và có thể ứng dụng để nâng cao hiệu suất trong công việc.

Trung tâm đào tạo Việt Kế Toán có rất nhiều khóa học như Bồi dưỡng kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp thực tế/ nâng cao/ cao cấp A – Z, Kế toán tổng hợp trên phần mềm Misa 2022, Thực hành khai báo thuế, Thực hành sổ sách kế toán,…

Giờ học tại trung tâm thường rơi vào khung giờ 18:15 – 20:30 nên dù là sinh viên hay người đang đi làm cũng đều có thể theo học. Trung tâm khai giảng khóa mới mỗi tháng, đáp ứng được nhu cầu của các học viên. Tùy theo khóa học mà thời lượng học có thể bao gồm 10 buổi, học 2 tháng, 3 tháng hoặc 5 tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Đường số 19, P.8, Q. Gò Vấp. TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0964 331 331
 • Email: vietketoan.ueh@gmail.com
 • Website: vietketoan.vn

#06

Kế toán Nhất Tâm An

Kế toán Nhất Tâm An được thành lập bởi đội ngũ kế toán viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Công ty hoạt động chính trong hai lĩnh vực là cung cấp dịch vụ và đào tạo kế toán. Mặc dù quy mô công ty không quá lớn nhưng Kế toán Nhất Tâm An vẫn là lựa chọn của nhiều học viên bởi khóa học có tính ứng dụng cao, chất lượng giảng dạy tốt.

Các khóa đào tạo kế toán tại trung tâm đều do đội ngũ kiểm toán, kế toán có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đứng lớp. Ngoài việc truyền tải kiến thức, đội ngũ giảng viên còn truyền đam mê với nghề để học viên có thể vững tâm khi theo đuổi nghề nghiệp.

Trung tâm đào tạo kế toán tphcm
Các khóa học của Kế toán Nhất Tâm An tập trung vào thực hành để học viên có thể nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng

Hiện tại, Kế toán Nhất Tâm An đang có các khóa đào tạo kế toán như Thực hành kê khai & Quyết toán thuế, Kế toán dành cho lãnh đạo, Kế toán thực hành, Kế toán doanh nghiệp căn bản,…

Các khóa học của trung tâm phù hợp với những người đang làm công việc kế toán muốn bồi dưỡng và nâng cao năng lực. Ngoài ra, lãnh đạo của công ty cũng có thể tham gia các khóa học để quản lý đội ngũ kế toán hiệu quả hơn.

Khi tham gia các khóa học của Kế toán Nhất Tâm An, học viên sẽ được dạy lý thuyết song song với thực hành. Chương trình giảng dạy sẽ được cập nhật, thay đổi liên tục để phù hợp với những quy định mới.

Mỗi lớp sẽ giới hạn sỉ số 10 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Lớp học rộng rãi, được trang bị đầy đủ máy tính để học viên dễ dàng thao tác trong quá trình học tập. Mỗi khóa học của Kế toán Nhất Tâm An đều có nội dung rõ ràng để học viên có thể tham khảo và lựa chọn được khóa phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Trần Thị Do, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0938 371 330
 • Email: thueketoan.nta@gmail.com
 • Website: ketoannta.vn

#07

Trung tâm đào tạo kế toán Newtrain

Trung tâm đào tạo kế toán Newtrain được thành lập với mong muốn mang đến chương trình học thú vị, thiết thực cho những ai có định hướng làm kế toán viên. Thế mạnh của trung tâm là quy tụ đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, tài liệu học được cập nhật liên tục, phương pháp giảng dạy trực quan, dễ tiếp thu.

Newtrain là trung tâm duy nhất tổ chức các buổi offline vào thứ 7 hằng tuần để giải đáp thắc mắc của các học viên. Những khó khăn trong quá trình học sẽ được giải đáp thỏa đáng. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cũng sẽ truyền đam mê, kinh nghiệm để học viên có thể thuận lợi hơn trong công việc.

Trung tâm đào tạo kế toán tphcm
Trung tâm đào tạo kế toán Newtrain là địa chỉ đào tạo uy tín được nhiều học viên lựa chọn

Trung tâm đào tạo kế toán Newtrain có nhiều khóa học bao gồm khóa dạy trực tiếp và dạy trực tuyến (online). Do đó, dù ở xa hoặc không thuận tiện đi lại, học viên vẫn có thể đăng ký học để nâng cao nghiệp vụ và có thêm nhiều cơ hội trong công việc.

Chương trình học tại Newtrain sẽ bao gồm 80% thực hành và 20% lý thuyết. Nội dung học sẽ được phổ biến rõ ràng trong buổi tư vấn hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website để tham khảo trước nội dung khóa học. Điểm đặc biệt khi học kế toán tại đây là trung tâm sẽ cấp giấy chứng nhận thực tập cho sinh viên năm cuối.

Để học viên có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ giảng dạy, Trung tâm Newtrain sẽ miễn phí 3 buổi học đầu tiên và cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu học viên không hài lòng. Giờ học tại đây khá linh động, lớp học được trang bị đầy đủ máy móc và sỉ số dao động 10 – 12 học viên để đảm bảo môi trường học tập lý tưởng nhất.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo một số khóa học nổi bật tại trung tâm Newtrain bao gồm Khóa học kế toán tổng hợp, Khóa học nguyên lý kế toán, Kế hoạch kế toán dạy kèm, Khóa học kế toán dành cho quản lý, Khóa học kế toán thuế chuyên sâu,… Ngoài ra, trung tâm còn dạy online cho khóa Kế toán tổng hợp, Nguyên lý kế toán và Kế toán thuế chuyên sâu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 190B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 098 721 8822
 • Email:daotao.newtrain@gmail.com
 • Website: newtrain.edu.vn

#08

Công ty Kế toán Thuế Thuận Việt

Công ty Kế toán Thuế Thuận Việt được thành lập vào năm 2010, hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hành chính, thuế, kế toán và đào tạo kế toán tổng hợp. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Kế toán Thuế Thuận Việt được nhiều học viên lựa chọn khi có nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ.

Các khóa đào tạo của trung tâm đều là đào tạo kế toán thực hành, thực tế. Tức là nội dung của khóa học tập trung giúp học viên thành thạo thao tác trên máy và biết ứng dụng lý thuyết để giải quyết những tình huống thực tế. Lý thuyết sẽ chỉ chiếm khoảng 20% chương trình học nên sẽ rất thích hợp với sinh viên sắp ra trường và chưa có kinh nghiệm thực tế.

trung tâm đào tạo kế toán tại tphcm
Công ty Kế toán Thuế Thuận Việt là đơn vị có 12 năm kinh nghiệm về đào tạo kế toán

Giảng viên đứng lớp đều đang là giảng viên đại học hoặc là các kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Ngoài truyền tải kiến thức, giảng viên còn giúp học viên có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý những tình huống thực tế có thể gặp phải trong quá trình làm việc.

Mỗi lớp học đều giới hạn sỉ số từ 5 – 8 học viên để giảng viên có thể kèm cặp, hỗ trợ tận tình. Đối với những học viên đã đi làm và gặp phải sự cố trong công việc, đội ngũ giảng viên cũng sẽ hỗ trợ giải quyết sự cố ổn thỏa. Bên cạnh đó, Kế toán Thuế Thuận Việt còn cam kết đồng hành lâu dài bằng cách giới thiệu công việc và tạo điều kiện để học viên dễ dàng hơn khi tìm kiếm việc làm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: VP3.04, Lầu 3 TN ST Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0286 6848 185
 • Email: info@hocketoanthuchanh.com
 • Website: hocketoanthuchanh.com
 • Fanpage: FB.com/ketoanthuchanhthuanviet

#09

Kế toán KIMI

Kế toán KIMI là một trong những trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp ở TPHCM. Nếu đang có ý định nâng cao nghiệp vụ kế toán, bạn đọc có thể tham khảo thử một số khóa học tại trung tâm. Trung tâm được thành lập vào năm 2009 và đã có 13 năm kinh nghiệm về đào tạo kế toán.

Các khóa học của trung tâm tập trung vào thực hành thay vì lý thuyết để học viên có thể nâng cao nghiệp vụ và có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Chương trình giảng dạy sẽ được cải tiến, đổi mới liên tục để phù hợp với những quy định mới về thuế.

trung tâm đào tạo kế toán tại tphcm
Kế toán KIMI luôn đổi mới, cải tiến chương trình giảng dạy để phù hợp với quy định mới về thuế

Đội ngũ giảng viên của trung tâm Kế toán KIMI đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế được tích lũy, đội ngũ giảng viên sẽ truyền tải kiến thức hữu ích cho học viên. Học viên sẽ được dạy thực hành trên máy và được hỗ trợ cho đến khi thành thạo.

Trung tâm Kế toán KIMI đang có các khóa đào tạo như Khóa kế toán trọn gói, Khóa kế toán tổng hợp, Khóa nguyên lý kế toán, Khóa báo cáo thuế, Khóa kế toán cho sinh viên, Khóa lập báo cáo tài chính, Khóa kế toán tổng quan và Khóa kế toán cho ban quản lý doanh nghiệp.

Thông tin về các khóa học đều được cập nhật trên website chính thức của Trung tâm Kế toán KIMI. Ngoài thông tin chi tiết về nội dung khóa học, trung tâm cũng công khai chi phí để học viên có thể tham khảo và lựa chọn cho mình khóa học phù hợp. Khi tham gia các khóa học tại đây, học viên sẽ được học lại miễn phí và được hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 780/14H Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0944 973 111
 • Email: Kimihcm@gmail.com
 • Website: ketoankimi.vn

#10

Trung tâm Kế toán Hợp Nhất

Nếu đang tìm trung tâm đào tạo kế toán uy tín ở TPHCM, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Trung tâm Kế toán Hợp Nhất. Trung tâm đã có 15 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán thực hành, các khóa học có tính thực tiễn cao phù hợp với sinh viên năm cuối và những người đã đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ.

Thế mạnh của trung tâm là quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi, đều là kế toán tổng hợp và kế toán trưởng đã làm việc nhiều năm tại các công ty lớn trong nước, quốc tế. Đội ngũ giảng viên vô cùng tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ học viên trong quá trình học. Ngoài giảng dạy kiến thức, giảng viên còn truyền đạt kinh nghiệm và kỹ năng để học viên có thể xử lý những tình huống khó trong công việc.

trung tâm đào tạo kế toán tại tphcm
Trung tâm Kế toán Hợp Nhất cam kết chất lượng đầu ra và hỗ trợ học viên tìm kiếm công việc sau khi hoàn thành khóa học

Trung tâm Kế toán Hợp Nhất đang có các khóa học kế toán như Kê khai báo cáo thuế, Kế toán thực hành, Kế toán thuế, Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng, Kế toán phần mềm, Kế toán nhà hàng & quản lý nhà hàng, Kế toán xây dựng,… Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa học dành cho những người chưa từng được đào tạo về lĩnh vực kế toán – tài chính.

Với khóa học đa dạng, học viên có thể chọn được khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu và năng lực. Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và có thể sử dụng chứng chỉ tốt nghiệp để tìm kiếm công việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 952 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0908 125 042
 • Website: ketoanhopnhat.edu.vn

Tiêu chí chọn trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại TPHCM

Kế toán là ngành nghề có nhiều tiềm năng phát triển. Mỗi doanh nghiệp dù quy mô lớn hay nhỏ đều cần đến đội ngũ kế toán viên. Trong thời đại 4.0, một số công việc của kế toán có thể được xử lý nhanh chóng bởi trí tuệ nhân tạo AI. Chính vì vậy, những yêu cầu khi tuyển dụng kế toán sẽ trở nên khắt khe hơn.

Để có nhiều cơ hội khi tìm kiếm công việc và thăng tiến thuận lợi, bạn nên trau dồi thêm nghiệp vụ bằng các khóa đào tạo kế toán. Tuy nhiên, để chọn được trung tâm đào tạo kế toán uy tín ở TPHCM, cần chú ý những tiêu chí sau:

 • Trình độ của giảng viên: Trình độ của giảng viên quyết định khoảng 80% chất lượng giảng dạy. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn trung tâm có đội ngũ giảng viên giỏi, đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng, kế toán tổng hợp trong nhiều năm. Hoặc cũng có thể chọn trung tâm có giảng viên là thạc sĩ, tiến sĩ đang công tác tại các trường đại học.
 • Nội dung khóa học rõ ràng: Các trung tâm đào tạo kế toán cần phải cập nhật thông tin chi tiết về nội dung khóa học. Qua đó học viên có thể tham khảo và cân nhắc, lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu.
 • Cơ sở vật chất: Không thể phủ nhận trung tâm có môi trường học lý tưởng sẽ mang đến hiệu quả cao hơn trong quá trình giảng dạy. Khi chọn trung tâm đào tạo kế toán, bạn nên chọn trung tâm có đầy đủ máy móc, 1 học viên 1 máy, phòng học rộng rãi và có máy lạnh.
 • Giờ học linh động: Đối tượng theo học các khóa đào tạo kế toán chủ yếu là sinh viên và người đã đi làm. Do đó, nên lựa chọn trung tâm có giờ học linh động để dễ dàng sắp xếp thời gian.
 • Học phí phù hợp: Nên lựa chọn trung tâm có học phí vừa phải, phù hợp với ngân sách. Tuy nhiên, đừng vì tâm lý tiết kiệm mà lựa chọn trung tâm có học phí quá rẻ. Bởi một khóa học chất lượng sẽ không bao giờ có mức học phí thấp.

Kết: Kế toán là một trong những ngành nghề “khát” nhân lực nhất hiện nay. Để gia tăng cơ hội nghề nghiệp, không ít người tham gia các lớp đào tạo nghiệp vụ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại TPHCM để quá trình học mang lại kết quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post