Top 10 trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín, đội ngũ giáo viên giỏi

Trung tâm gia sư là cầu nối giữa giáo viên, sinh viên với gia đình học sinh, giúp cho hai bên hợp tác được dễ dàng, thuận tiện hơn. Nhằm hỗ trợ phụ huynh, học sinh, thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong quá trình lựa chọn trung tâm gia sư uy tín, TopAZ Review đã khảo sát, đánh giá khách quan từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau và tổng hợp nên danh sách 10 trung tâm gia sư tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Review 10 trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cao ở Hà Nội

Trong thực tế, nhiều trung tâm gia sư “rởm”, quảng cáo hoa mỹ nhưng làm ăn bát nháo, thậm chí lừa đảo gia sư trắng trợn, mục đích chính là lấy tiền phí giới thiệu lớp. Điều này khiến phụ huynh cảm thấy băn khoăn, lo lắng khi đăng ký thuê gia sư cho con, bởi sợ gặp phải gia sư kém chất lượng, cũng như khó nhận biết trung tâm nào thực sự uy tín. Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp phụ huynh, học sinh tìm gia sư tại Hà Nội đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

#01

Gia Sư Việt

Gia Sư Việt do anh Nguyễn Vương Quyền – Cử nhân sư phạm Vật lý trường ĐHQG Hà Nội thành lập năm 2013, có thể nói đây là một trong những cơ sở tiên phong về dịch vụ gia sư tại Hà Nội. Cho đến nay, Gia Sư Việt đã có gần một thập kỷ phát triển, không ngừng nỗ lực và được Cục Sở hữu Trí tuệ chứng nhận bản quyền thương hiệu ( năm 2020 ). Chính vì vậy, họ luôn khẳng định vị thế vững chắc – Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Trung tâm tập hợp đội ngũ gia sư hùng hậu, bao gồm sinh viên của các trường đại học lớn và giáo viên dày dạn kinh nghiệm. Tùy theo trình độ của học sinh, họ sẽ tư vấn gia sư phù hợp, cụ thể như sau:

 • Chuẩn bị hành trang cho các bé sắp vào lớp 1, luyện viết chữ đẹp cho học sinh cấp I.
 • Gia sư kèm tại nhà cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với đầy đủ các môn học, luyện thi vào lớp 10, đại học và luyện thi học sinh giỏi.
 • Gia sư online 1 kèm 1 cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 thông qua các ứng dụng như Zoom, Google Meet,… Với chi phí sẽ thấp hơn khoảng 15% – 45% so với dịch vụ gia sư tại nhà.
 • Mở lớp dạy thêm các môn quan trọng như Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn,… cho học sinh cấp II, cấp III.
 • Đào tạo ngoại ngữ ( giao tiếp + ôn thi chứng chỉ ) bao gồm tiếng Anh, tiếng Nga, Pháp, Trung, Hàn, Nhật Bản,…

Trung tâm gia sư Việt luôn giữ uy tín tốt nhất tại Hà Nội

Những lý do bạn nên chọn Gia Sư Việt:

 • Tất cả giáo viên, sinh viên hợp tác với Gia Sư Việt đều có lý lịch rõ ràng và gia đình học sinh có thể tham khảo trước khi lựa chọn.
 • Trung tâm áp dụng chính sách miễn phí 2 buổi đầu để học sinh trải nghiệm và cảm nhận chất lượng trước khi ký hợp đồng chính thức.
 • Đội ngũ giáo viên, sinh viên chuẩn tác phong sư phạm, năng lực chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm cùng sự tận tâm suốt quá trình giảng dạy. Nhờ vậy mà học sinh tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn.
 • Gia Sư Việt là một trong số ít trung tâm giám sát gia sư chặt chẽ để đánh giá phương pháp và khả năng tiếp thu của học sinh. Sau đó lên kế hoạch điều chỉnh nhằm mang lại hiệu quả giảng dạy tối đa.
 • Chi phí thuê gia sư hợp lý, niêm yết công khai và được phân chia rõ ràng tùy theo cấp bậc, môn học và hình thức giảng dạy ( Dạy trực tiếp hoặc Online ). Dưới đây là bảng giá gia sư tại Hà Nội mà Gia Sư Việt đang áp dụng..
Thời lượng: 1.5h – 2h Sinh viên kèm Giáo viên kèm
– Bậc tiểu học 100K – 120K 200K – 250K
– Bậc trung học cơ sở 120K – 150K 200K – 250K
– Bậc trung học phổ thông 150K – 180K 250K – 300K
– Ôn thi cấp II trường chuyên 150K – 180K 250K – 300K
– Luyện thi vào lớp 10 150K – 180K 250K – 300K
– Ôn thi cấp III trường chuyên 180K – 200K 350K – 500K
– Luyện thi Đại học 150K – 180K 250K – 350K
– Luyện thi Ielts, Toeic… 180K – 200K 400K – 500K
Gia sư lớp nhóm Giảm 30% – 50% Giảm 30% – 50%

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: Số 5, Ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 1: 46 Trúc Khuê, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 2: 8 Ngõ 110 Quan Nhân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 3: 2A Ngõ 39/29 Khương Hạ, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại bàn: 024 6266 8288 – 024 6263 8868 (8:00 – 18:00)
 • Hotline: 090 462 8800 – 096 446 0088
 • Website: giasuviet.com.vn
 • Fanpage: FB/giasuviet.com.vn

#02

Gia sư Bảo Châu

Một trong những trung tâm gia sư Hà Nội đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua chính là Gia sư Bảo Châu. Trung tâm chuyên tư vấn, giới thiệu gia sư tất các các môn từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu gia sư luyện chữ đẹp, vẽ, piano, organ, violin, gia sư ôn thi vào 10, ôn thi đại học, cao đẳng… Hỗ trợ tìm gia sư cho các bạn học sinh mất gốc, không có động lực học tập, gia sư cho học sinh ôn thi HSG. Thế mạnh của trung tâm chính là đội ngũ giáo viên, gia sư liên kết toàn quốc, có dịch vụ gia sư tại nhà lẫn online. Hợp đồng gia sư rõ ràng, phí nhận lớp khoảng 30 – 40%, có hỗ trợ cho những bạn gia sư có điều kiện khó khăn.

Gia sư Bảo Châu là một trong những cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực dịch vụ gia sư tại Hà Nội
Gia sư Bảo Châu là một trong những cái tên quen thuộc trong lĩnh vực dịch vụ gia sư tại Hà Nội

Gia sư sẽ được trung tâm chọn lọc tỉ mỉ phù hợp với yêu cầu của phụ huynh. Phụ huynh, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về gia sư kèm theo hồ sơ, thẻ sinh viên, bằng cấp, giấy chứng nhận photo trước khi gia sư bắt đầu dạy. Ngoài ra, một điểm cộng nữa của trung tâm là học viên sẽ được học miễn phí buổi đầu tiên, nếu đồng ý học tiếp thì buổi này vẫn tính vào lương gia sư như bình thường. Trường hợp học viên hoặc gia sư cảm thấy chưa hài lòng sẽ được đổi gia sư. Bên cạnh đó, gia sư cũng sẽ được trung tâm hỗ trợ với những trường hợp gặp trục trặc khi nhận lớp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà 10A10, Tập thể sư phạm ngoại ngữ, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0964 566 680
 • Fanpage: facebook.com/giasubaochau
 • Website: giasubaochau.net

#03

Gia sư Tất Đạt

Gia sư Tất Đạt được thành lập vào năm 2016, có nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực gia sư. Đây là một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Được đánh giá cao về chất lượng gia sư, nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, phí lớp rẻ, hỗ trợ tận tình cho các bạn học sinh, sinh viên. Trung tâm cam kết giới thiệu gia sư giỏi, kinh nghiệm chuyên môn tốt, dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12, gia sư luyện thi vào 10 trường điểm, lớp chuyên, luyện thi tốt nghiệp THPT, Đại học, bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp Quận, Thành phố, Quốc gia, thi Olympic… Cam kết đầu ra, hiệu quả của quá trình dạy, quản lý tương tác giữa gia sư và học sinh tốt.

Trung tâm gia sư Tất Đạt có bảng phí được cung cấp rõ ràng, công khai trên website
Trung tâm gia sư Tất Đạt có đội ngũ gia sư giỏi, chất lượng cao, nhiệt tình trong công việc

Học viên, học sinh sẽ được học thử 2 buổi miễn phí, có quyền đổi gia sư nếu một trong hai bên thấy không phù hợp. Với gia sư, nếu hỏng lớp gia sư sẽ được hoàn trả phí theo hợp đồng. Ngoài ra, trung tâm còn có chính sách cho gia sư nợ 100% phí đến khi có lương tháng đầu rồi mới trả phí. Trung tâm thường xuyên cập nhật các suất dạy, thông tin gia sư trên website, fanpage và nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực về chất lượng, thái độ phục. Đặc biệt, các chi phí thông tin về lớp gia sư đều được công khai rõ ràng, minh bạch. Biểu giá được điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu của gia sư và phụ huynh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 11, ngách 238/1, Ngõ 238, Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0962 681 347 – 093 171 2489
 • Website: giasutatdat.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/GiaSuSuPhamTatDat

#04

Gia sư Hà Minh

Một trong những trung tâm gia sư Hà Nội uy tín, được đánh giá cao, thuộc sự quản lý của thầy Hà với nhiều năm nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và giới thiệu gia sư. Gia sư Hà Minh chuyên cung cấp, giới thiệu gia sư tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi chuyển cấp, luyện thi trường chuyên, luyện thi tốt nghiệp THPT đảm bảo chất lượng. Trung tâm sẽ đánh giá năng lực, theo dõi sự tiến bộ của học sinh theo tuần, theo tháng. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được học thử 1 – 2 buổi để làm quen với gia sư, nếu không phù hợp thì có thể thay đổi gia sư khác.

Trung tâm gia sư Hà Minh có đội ngũ gia sư tận tâm, được tuyển chọn tỉ mỉ (ảnh minh họa)
Trung tâm gia sư Hà Minh có đội ngũ gia sư tận tâm, được tuyển chọn tỉ mỉ (ảnh minh họa)

Riêng với gia sư, trung tâm có chính sách hỗ trợ, giúp đỡ cho gia sư, đặc biệt là các bạn sinh viên có nhu cầu nhận suất dạy. Phí nhận lớp là 40%, hợp đồng chi tiết, rõ ràng, dài hạn, nếu lớp hỏng thì gia sư sẽ được nhận lại 100% phí đã nộp. Bên cạnh đó, trung tâm có cho nợ phí hoặc chuyển khoản lệ phí nhận lớp, hỗ trợ gia sư giải quyết các khó khăn trong quá trình dạy. Trung tâm cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Fanpage như thầy giáo uy tín, trung tâm có tâm, nhân viên thân thiệt và nhiệt tình, lương nhận đúng hạn…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phòng 205 nhà H2B Tập Thể ĐH Sư Phạm, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 098 251 0771
 • Fanpage: facebook.com/trungtamgiasuhaminh

#05

Gia sư Đức Minh

Đây là một địa chỉ đáng tin cậy, nhận được nhiều đánh giá tích cực của các bậc phụ huynh, học sinh và đội ngũ gia sư. Trung tâm nhận giới thiệu gia sư các môn từ lớp 1 đến lớp 12. Đặc biệt, có giới thiệu gia sư ôn thi chuyển cấp, trường chuyên, trường điểm, ôn thi đại học, luyện thi Đại học… bên cạnh chương trình đào tạo giúp gia sư lấy lại kiến thức hổng sau 10 buổi, miễn phí tư vấn và được học thử 2 buổi nếu thấy không phù hợp thì có thể yêu cầu đổi gia sư. Gia sư của trung tâm đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, trước khi gia sư dạy, công ty sẽ cung cấp hồ sơ, bằng cấp cần thiết của gia sư đã được xác minh cho phụ huynh kiểm tra.

Trung tâm gia sư Đức Minh được đánh giá cao bởi chính sách hỗ trợ gia sư tối ưu
Trung tâm gia sư Đức Minh được đánh giá cao bởi chính sách hỗ trợ gia sư tối ưu

Phí nhận lớp tại gia sư Đức Minh thường từ 30 – 50% tùy vào thời điểm nhận lớp và nhận được đồng thuận của giáo viên, sinh viên. Gia sư được hoàn lại 100% phí nhận lớp hoặc khấu trừ tùy theo tỷ lệ nhất định khi phụ huynh hủy lớp mà không phải lỗi của gia sư hoặc do trung tâm điều phối sai. Trung tâm có hợp đồng rõ ràng, trong quá trình dạy gia sư sẽ được hỗ trợ những thông tin cần thiết. Gia sư Đức Minh miễn phí tư vấn thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn thi vào các trường chuyên và Đại học trong cả nước. Chính vì vậy, gia sư Đức Minh được xếp hạng cao trong Top 10 trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín.

Thông tin liên hệ:  

 • Địa chỉ: Số 1 ngách 2 ngõ 1 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 096 587 66 86
 • Website: giasuducminh.com
 • Fanpage: facebook.com/giasuducminh

#06

Gia sư Bình Minh

Gia sư Bình Minh hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, là cái tên xuất hiện trên thị trường lâu năm và trở thành điểm đến tin cậy của nhiều bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm chuyên cung cấp, giới thiệu gia sư các cấp từ Tiểu học đến cấp 3. Ngoài ra, họ cũng giới thiệu gia sư theo môn, theo quận, gia sư ngoại ngữ ( tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung…), gia sư năng khiếu (vẽ, piano, Organ…). Gia sư Bình Minh có thế mạnh là đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, đến từ các trường tiểu học, trung học, Đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Trung tâm gia sư Bình Minh cũng là một địa chỉ uy tín được nhiều phụ huynh đánh giá cao
Trung tâm gia sư Bình Minh cũng là một địa chỉ uy tín được nhiều phụ huynh đánh giá cao

Trung tâm cam kết tư vấn miễn phí 100%, đội ngũ gia sư có trình độ sư phạm, giỏi về lĩnh vực đảm nhận. Học sinh được học thử 2 buổi miễn phí, nếu không phù hợp sẽ được quyền đổi gia sư. Ngoài ra, một thế mạnh đáng nói của gia sư Bình Minh là có ứng dụng HTcon Gia Sư, được thiết kế thông minh, giúp kết nối giáo viên, sinh viên với phụ huynh, gia sư tìm lớp nhanh chóng, an toàn, hợp đồng online được biên soạn cẩn thận, chi tiết, đảm bảo quyền lợi. Gia sư Bình Minh luôn nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng như: Trung tâm uy tín, nhiệt tình, giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng và hợp lý.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tòa N03 – Phố Trần Quý Kiện, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Website: giasubinhminh.edu.vn
 • Điện thoại: (024) 6294.2894
 • Fanpage: facebook.com/Giasubinhminh.club

#07

Gia sư Quốc Tử Giám

Gia sư Quốc Tử Giám cũng là một cái tên không thể bỏ qua khi nói đến những trung tâm gia sư tại Hà Nội chất lượng. Trung tâm được thành lập vào năm 2017 với gần 5 năm hình thành và phát triển, chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà, gia sư dạy online cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Bên cạnh đó, trung tâm giúp học sinh lấy lại kiến thức cơ bản, nâng cao cải thiện năng lực, luyện thi chuyển cấp, luyện thi tốt nghiệp, ôn thi Đại học… Đội ngũ gia sư là giảng viên, giáo viên, sinh viên đến từ các trường Tiểu học, trung học, Đại học nổi tiếng như Bách Khoa Hà Nội, Ngoại Thương, Dược Hà Nội, Y Hà Nội…

Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám nổi bật với đội ngũ gia sư giỏi, tâm huyết (ảnh minh họa)
Trung tâm gia sư Quốc Tử Giám nổi bật với đội ngũ gia sư giỏi, tâm huyết (ảnh minh họa)

Giống như phần lớn các trung tâm khác, học viên của trung tâm gia sư Quốc Tử Giám được học thử 3 buổi miễn phí, bên cạnh yêu cầu thay đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp. Đội ngũ gia sư có hồ sơ rõ ràng, giấy tờ cần thiết như CMND, thẻ sinh viên, bằng tốt nghiệp, thẻ giáo viên, chứng chỉ sư phạm, giấy giới thiệu của trung tâm. Theo TopAZ Review khảo sát và đánh giá thì đây là địa chỉ mà gia sư nên hợp tác, hợp đồng rõ ràng, tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình và xứng đáng có một vị trí trong danh sách 10 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 18 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 038 324 8460
 • Website: giasusuphamtainha.com

#08

Gia sư Trí Tuệ 24h

Gia sư Trí Tuệ 24h cũng là một trong những địa chỉ chất lượng mà các bậc phụ huynh, các bạn gia sư có thể tham khảo. Trung tâm cung cấp dịch vụ gia cấp 1, cấp 2, cấp 3 và gia sư luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ, giao tiếp, năng khiếu. Đến với trung tâm, học viên sẽ được tư vấn miễn phí, học thử 3 buổi, nếu một trong hai bên cảm thấy không phù hợp sẽ được đổi gia sư, đổi lớp dạy. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, thông tin rõ ràng có thể kiểm chứng qua thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, chứng minh nhân dân, bằng tốt nghiệp…

Học viên của trung tâm sẽ được học thử 3 buổi để làm quen với gia sư
Học viên của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h sẽ được học thử 3 buổi để làm quen với gia sư

Gia sư Trí tuệ 24h cũng cập nhật bảng giá thuê gia sư tại Hà Nội rõ ràng, minh bạch, mức phí hợp lý, tương đối cạnh tranh với thị trường. Phí nhận lớp với gia sư là 50% tháng lương đầu tiên, gia sư được nợ phí đến khi nhận được lương. Có nhiều phản hồi về uy tín, chất lượng của trung tâm, đa số đánh giá Trí Tuệ 24h tận tâm, nhiệt tình, giới thiệu lớp ổn, giao lớp nhanh… Tuy nhiên, cũng tồn tại một số đánh giá từ các phụ huynh, gia sư cảm thấy chưa hài lòng lắm với cách giải quyết vấn đề phát sinh của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0979 484 817
 • Website: tritu24h.com
 • Fanpage: facebook.com/tritue24h

#09

Gia sư Thăng Long

Gia sư Thăng Long được nhiều người biết đến sau 7 năm hoạt động chuyên nghiệp. Họ cung cấp gia sư từ lớp 1 đến lớp 12 cho tất cả các môn học, bên cạnh kèm chính tả, rèn chữ đẹp, luyện thi Anh văn cấp tốc, đào tạo các ngoại ngữ Trung, Nhật, Hàn. Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu gia sư dạy kèm các môn năng khiếu, tin học từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm là cầu nối đáng tin cậy, được đánh giá cao trong khâu tuyển chọn, phỏng vấn và giới thiệu gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh, học sinh.

Trung tâm gia sư Thăng Long cũng là địa chỉ nổi tiếng, được nhiều người biết đến
Trung tâm gia sư Thăng Long cũng là địa chỉ nổi tiếng, được nhiều người biết đến

Học viên của trung tâm được học thử 2 buổi miễn phí, được đổi gia sư mà không mất thêm phí nếu cảm thấy không phù hợp. Phí nhận lớp của trung tâm là 50% tháng lương đầu tiên. Trong quá trình dạy, gia sư sẽ được hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh. Có rất nhiều đánh giá tích cực về gia sư Thăng Long như: Tư vấn nhiệt tình, cho sinh viên nợ phí gia sư, nhận lớp nhanh, giới thiệu lớp tận tình. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số thông tin cho rằng trung chưa giải quyết ổn thỏa vấn đề hoàn phí cho gia sư nếu lớp hỏng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 204 ngõ 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 6294 2894
 • Website: giasusupham.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/giasuthanglong.edu

#10

Gia sư GrowGreen

Gia sư GrowGreen là một cái tên mới với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, giới thiệu gia sư. Chuyên cung cấp dịch vụ giới thiệu gia sư dạy kèm tại nha cho tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 12, đặc biệt là các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh. Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu gia sư các môn năng khiếu, hỗ trợ tìm gia sư theo khu vực và theo yêu cầu của phụ huynh. Điểm mạnh của trung tâm là có sự kết hợp giữa công nghệ với dịch vụ gia sư tại Hà Nội, giúp tối ưu hiệu quả tìm kiếm.

Trung tâm gia sư GrowGreen là một trong những trung tâm đáng tin cậy tại Hà Nội
Trung tâm gia sư GrowGreen là một trong những trung tâm đáng tin cậy tại Hà Nội

Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp gia sư Tiếng Anh bản ngữ uy tín, cam kết về kiến thức, chuyên môn của gia sư, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Học viên được quyền học thử với gia sư 2 buổi học đầu tiên, nếu đồng ý học tiếp sẽ thanh toán 2 buổi học này cho gia sư, nếu không thì có thể đổi gia sư mà không phải thanh toán phí. Gia sư phải kiểm tra chất lượng qua bài Test, thủ tục nhận lớp tương đối chặt chẽ nhưng bù lại hợp đồng minh bạch, quy định rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho gia sư và phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Hoa Bằng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0967 666 640
 • Website: growgreen.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/giasugrowgreen

Bí quyết chọn trung tâm gia sư tại Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

Học tập luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ có con nhỏ hoặc các học sinh, sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường. Để đạt thành tích tốt cũng như nâng cao kiến thức, kỹ năng thì việc lựa chọn dịch vụ tại trung tâm gia sư chuyên nghiệp, uy tín là điều dễ hiểu.

Để kết quả học tập thật sự chất lượng, bạn đọc cần nắm rõ những tiêu chí nhất định để lựa chọn các trung tâm gia sư ở Hà Nội đáng tin cậy, có đội ngũ giáo viên giỏi. Một số bí quyết sau sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn đọc khi đưa qua quyết định:

 • Trung tâm có phong cách làm việc chuyên nghiệp: Để có thể hiểu rõ về trung tâm và các dịch vụ gia sư đơn vị đang cung cấp, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ gia sư sẵn sàng tư vấn về chi phí cũng như tình hình học tập của học viên. Để học sinh, sinh viên hoặc các phụ huynh có con ở độ tuổi đi học dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với khả năng học tập hiện tại.
 • Trung tâm gia sư minh bạch về địa chỉ, thông tin đơn vị: Những trung tâm gia sư ở Hà Nội hoạt động hợp pháp, có nhiều năm trong nghề thường có địa chỉ văn phòng cụ thể. Bên cạnh đó là các cổng thông tin điện tử để cung cấp công khai các thông tin cần thiết đến với khách hàng có nhu cầu tham khảo. Ngược lại, những đơn vị kém chất lượng thường không cố định văn phòng, có thể di dời địa điểm bất cứ lúc nào. Gây khó khăn trong việc liên hệ khi sử dụng dịch vụ hoặc tệ hơn là bị lừa tiền.
 • Cung cấp gia sư chất lượng, đúng hẹn: Trung tâm gia sư ở Hà Nội cần thực hiện cung cấp gia sư có trình độ, bằng cấp như đã tư vấn với phụ huynh hoặc học sinh. Đồng thời, đảm bảo tuyển gia sư đúng thời gian đã cam kết, thông báo với gia sư mang giấy tờ liên quan để xác nhận cùng phụ huynh khi đến dạy kèm tại nhà.
 • Trung tâm công khai chi phí gia sư: Giá cả và chất lượng là những yếu tố đóng vai trò quyết định trong việc lựa chọn các trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội. Việc minh bạch các mức chi phí hoặc rõ ràng ngay từ bước tư vấn, thỏa thuận ban đầu để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như tránh bị lừa với mức giá quá cao. Đây còn là cơ sở để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn sau khi so sánh, cân nhắc giữa chất lượng, bảng giá dịch vụ gia sư ở nhiều trung tâm khác nhau để đưa ra lựa chọn an tâm nhất cho việc học tập của con cái.

Kết: Gia sư sẽ là người đồng hành với học sinh trong quá trình học tập, nhằm giúp các em cải thiện thành tích và nâng cao kiến thức. Do đó, bậc cha mẹ nên thận trọng hơn trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn gia sư cho con. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, quý phụ huynh, học sinh cùng đội ngũ giáo viên, sinh viên xác định được trung tâm gia uy tín tại Hà Nội, phù hợp với yêu cầu, mong muốn của bản thân

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post