Top 10 trung tâm học vẽ cho trẻ tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Các bậc cha mẹ đang ngày càng chú trọng đầu tư phát triển các môn năng khiếu cho trẻ. Hội hoạ là một trong số đó. Đặc biệt ở TPHCM, nhiều người đang ráo riết tìm lớp học vẽ cho con. Top 10 trung tâm học vẽ cho trẻ tại TPHCM, chất lượng tốt nhất sẽ giải đáp phần nào nỗi lo của các bậc phụ huynh.

Review 10 trung tâm học vẽ cho trẻ ở TPHCM uy tín nên lựa chọn

Bạn muốn đánh thức khả năng thẩm mỹ và giúp con luyện tư duy sáng tạo, nhưng lại bối rối vì có quá nhiều lớp học đại trà trên thị trường? TopAZ Review đã chọn lọc ra 10 trung tâm học vẽ cho trẻ uy tín nhất tại TPHCM.

#01

Global Art & Creative Việt Nam

“Không phải có năng khiếu Vẽ mới học được Mỹ thuật” và “Học Mỹ thuật không đồng nghĩa với việc trở thành họa sỹ” là những tiêu chí nền tảng Global Art & Creative Việt Nam (GAC) đặt ra từ năm 1999.

Global Art & Creative Việt Nam khuyến khích mọi lứa tuổi, mọi trình độ tham gia học Mỹ thuật. Không chỉ là trung tâm học vẽ mà còn nơi giúp trẻ tăng khả năng tư duy, sáng tạo và cái nhìn thẩm mỹ hơn.

Trung tâm học vẽ cho trẻ tại TPHCM
Các tác phẩm của học viên nhí tại Globalart and Creative Việt Nam

Trung tâm đầu tư lớp học vẽ đầy đủ, tiện nghi và tạo môi trường truyền cảm hứng để con tha hồ sáng tạo.

Chương trình giảng dạy của GAC hình thành năng khiếu vẽ cho trẻ từ các lớp cơ bản đến nâng cao, bao gồm:

 • Visual Art (từ 3 tuổi): Đây là lớp nền tảng của quá trình học mỹ thuật. Thông qua các bài học làm quen cơ bản, con tập quan sát, nhận diện màu sắc để hình thành suy nghĩ và phân tích có hệ thống.
 • Cartoon and comic: 7 tuổi là độ tuổi thích hợp để phát triển kỹ năng kể chuyện cho trẻ. Lớp cartoon và comic hướng dẫn con thiết kế nhân vật, cảnh nền từ các bài học tăng trí tưởng tượng, cảm xúc.
 • Acrylic painting (từ 7 tuổi): Ở lớp học này, trẻ sẽ được hướng dẫn cách vẽ sơn dầu từ việc vẽ tranh. Thực hành vẽ trên khung vải với nhiều chủ đề, kỹ thuật.
 • G-Clay (từ 4 tuổi): Đây là chương trình học duy nhất có các lớp junior và senior tại GAC. Vừa học vừa chơi, trẻ được hướng dẫn nặn hình, cắt dán, pha trộn để tạo các hình khối 3D.
 • Cultural programme: GAC áp dụng chương trình cultural programme giúp trẻ mở rộng kiến thức về văn hóa, con người, ẩm thực , trang phục, sản phẩm mỹ nghệ của các quốc gia khác trên thế giới.
 • Deco art workshop: Dựa theo nghệ thuật vẽ trên thủy tinh của Châu Âu cổ đại, trẻ từ 5 tuổi được thực hành vẽ và chấm bọt biển trên sứ, thủy tinh, giấy kiếng, gương, bát, đĩa, gỗ … mang tính ứng dụng trang trí cao.

Ngoài ra, tại app “Globalart” ba mẹ có thể cùng con chơi “trò chơi sáng tạo cùng Globbie” và cập nhật thông tin, địa điểm, chương trình học mới nhất. Tham khảo và mua quần áo, phụ kiện, đồ chơi, dụng cụ hỗ trợ học vẽ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 756 9330
 • Email: info@globalart.vn
 • Website: globalart.vn
 • Fanpage: FB.com/GlobalArtVietNam

#02

Wow Art

Được thành lập từ năm 2012 là trung tâm học vẽ tại TP Hồ Chí Minh được chứng nhận bởi Tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE).

Wow Art tạo sân chơi cho trẻ được tự tin thể hiện chính mình, khích lệ con phát triển các nhóm kỹ năng tư duy chủ chốt: vẽ, sáng tạo, thuyết trình.

Kế thừa chương trình giảng dạy Y3K độc quyền từ CCE Anh Quốc, Wow Art phát triển đa dạng với cách thức học online hoặc trực tiếp cho trẻ từ 3 tuổi. Tặng buổi học thử miễn phí 1-1 với giáo viên để con làm quen, trải nghiệm chương trình học.

Trung tâm học vẽ cho trẻ tại TPHCM
Bé vẽ trang trí mũ trong buổi học vẽ ứng dụng tại trại hè Wow Art

Các lớp học: Play and Learn, vẽ tư duy không theo mẫu, vẽ ứng dụng, lớp vẽ online, … hướng tới tư duy tự do, vẽ và tô màu không sao chép. Rèn luyện sự tự tin, khả năng giao tiếp bằng hoạt động thuyết trình.

Nếu bạn ở ngoại tỉnh, nhưng muốn tìm trung tâm học vẽ tại TPHCM cho con, thì Wow Art là lựa chọn phù hợp với các lớp học online.

Bên cạnh đó, đơn vị còn tổ chức các chương trình trại hè nghệ thuật, workshop để trẻ có sân chơi thú vị và kết nối với người thân thông qua hoạt động vẽ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 97A Phó Đức Chính, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902391220
 • Email: info@wowart.vn
 • Website: wowart.vn
 • Fanpage: FB.com/wowart.vn

#03

Art Land

Art land không chỉ là trung tâm học vẽ ở TPHCM dành cho trẻ từ 4-15 tuổi mà còn là đơn vị luyện thi các khối ngành Mỹ thuật cho học viên trên 15 tuổi.

Với 2 hình thức học online và offline, học viên được hướng dẫn dễ hiểu, tận tâm bởi đội ngũ giảng dạy tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học lớn Việt Nam.

Trung tâm học vẽ cho trẻ tại TPHCM
Học vui như chơi cùng bạn bè tại Art Land

Đến nay, có hơn 3000 học viên lớn nhỏ tại hệ thống 5 trung tâm học vẽ ở TPHCM. Art Land luôn chú trọng đầu tư phát triển mọi chi tiết của đơn vị, từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng giảng dạy.

Chỉ từ 600.000đ/ tháng, phụ huynh đã có thể cho trẻ tham gia học vẽ với nhiều lựa chọn đa dạng từ sơ cấp đến cao cấp. Art Land sẵn sàng hỗ trợ học viên học bù hoặc bảo lưu lớp học khi con chưa sắp xếp được thời gian biểu thích hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trường THPT Trưng Vương – 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 089 919 9926
 • Email: lienhe@artland.edu.vn
 • Website: mythuat.info
 • Fanpage: FB.com/LopDayVeArtLand

#04

Mỹ Thuật Bụi

Mỹ Thuật Bụi thường được gọi bằng cái tên quen thuộc “Nhà của Bụi” – nơi gắn kết mọi lứa tuổi bằng cảm hứng và tình yêu hội họa.

Từ 2014, Mỹ Thuật Bụi đem mỹ thuật đến với những người không chuyên trên khắp mọi miền. “Bụi” được đánh giá cao khi thành công lan truyền nguồn cảm hứng và niềm tin “tôi có thể vẽ” qua các tác phẩm và triển lãm nghệ thuật.

Trung tâm học vẽ cho trẻ tại TPHCM
“Xách đồ nghề” lên đi học ký họa ngoại cảnh cùng “Nhà Bụi” thôi nào

Không chỉ có trung tâm học vẽ tại TPHCM, Mỹ Thuật Bụi còn có chi nhánh tại HN và các lớp học online phục vụ cho nhu cầu học vẽ khắp cả nước.

Tại TPHCM, bụi phổ biến các lớp học vẽ chân dung, hội họa, ký họa, vẽ màu nước, sơn dầu,… không phân biệt lứa tuổi chỉ từ 2.000.000đ/khóa.

Riêng đối với lớp trực tuyến, nhà Bụi có 2 cách thức học online và học qua livestream để đa dạng hóa với nhu cầu của bạn đọc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Đường số 6, Cư xá Đô Thành, P. 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0899 199 677
 • Email: lienhe@mythuatbui.edu.vn
 • Website: mythuatbui.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/mythuatbui

#05

Kids Art & Music Saigon

Đây là một trong những trung tâm học vẽ cho trẻ tại TPHCM có dạy đồng thời các bộ môn khác như MC nhí, ballet, earobic, chơi các dụng cụ âm nhạc …

Kids Art & Music Saigon hướng các bé từ 30 tháng tuổi đến tư duy khám phá nghệ thuật. Riêng với bộ môn vẽ, đơn vị nhận đào tạo các bé từ 3 tuổi cách vẽ và tạo hình hoặc vẽ Chibi cho trẻ từ 14 tuổi.

Chỉ với 3.600.000đ/khóa học vẽ 24 buổi, trẻ sẽ có một sân chơi bổ ích giúp các con tăng khả năng tư duy và kể câu chuyện của mình bằng sắc màu.

dạy vẽ cho trẻ tại TPHCM
Với Kids Art & Music Sai Gòn, mỗi tác phẩm của con đẹp theo một cách riêng

Kids Art & Music Saigon luôn quan tâm khách hàng bằng chương trình ưu đãi giảm đến 5-10% các khóa học tại trung tâm và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Trên địa bàn TPHCM, Kids Art & Music Saigon có tới 5 chi nhánh để ba mẹ có thể lựa chọn đăng ký học cho con và phù hợp với việc đưa đón.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 97 Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 384 0133
 • Email: nghethuatamnhacsaigon@gmail.com
 • Website: nghethuatamnhacsaigon.com
 • Fanpage: FB.com/kidsartandmusicsaigon

#06

Do Art

Do Art tự tin là trung tâm học vẽ cho trẻ uy tín tại TPHCM với đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao từ các trường đại học Kiến Trúc, Đại học Mỹ thuật, …Trung tâm mỹ thuật Do Art chắp cánh đam mê, hoài bão trở thành họa sĩ của trẻ và học viên ở mọi lứa tuổi.

Trung tâm học vẽ cho trẻ tại TPHCM
Do Art đố bạn đâu là tranh vẽ đâu là ảnh chụp?

Với nhiều chương trình khác nhau từ nền tảng tới chuyên nghiệp: mỹ thuật thiếu nhi, các lớp mỹ thuật theo chuyên đề, thể loại màu vẽ và các lớp luyện thi,… Bạn đọc dễ dàng tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp cho trẻ hoặc bản thân.

Do Art cung cấp các lớp offline và online cho học viên trên khắp cả nước. Cơ sở vật chất khang trang mang lại sự thoải mái cho học viên và đủ tiện nghi tổ chức sự kiện ngay tại trung tâm.

Thành công lớn trong những thành tựu đạt được, Do Art luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng giảng dạy tạo sự mới mẻ trong chương trình và phương pháp dạy học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình
 • Điện thoại: 028 627 66655
 • Website: doart.com.vn
 • Fanpage: FB.com/doart.com.vn

#07

Zest Art

Bạn yêu thích vẽ vời nhưng chưa có định hướng đúng để chinh phục đam mê? Zest Art là trung tâm học vẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

Zest Art thành lập với sứ mệnh giúp mỗi cá nhân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, định hướng vượt qua giới hạn của bản thân để chạm tới ước mơ, hoài bão.

Lọt top 10 trung tâm học vẽ cho trẻ tại TpHCM uy tín 2022, sở dĩ Zest Art đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp có hợp tác với các trung tâm giáo dục, trường học trong việc giảng dạy các bộ môn nghệ thuật. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc.

học vẽ cho trẻ TPHCM
Mời ba mẹ cùng xem lồng đèn chúng con tự tay trang trí tại lớp học vẽ Zest Art nhé.

Ngoài các lớp thiếu nhi từ 5-12 tuổi và người lớn, học viên bậc THPT cũng có thể đăng ký luyện thi các môn năng khiếu tại đây. Các buổi workshop cuối tuần, tham quan triển lãm thư giãn và giao lưu trao đổi.

Tại xưởng vẽ nhà Zest Art, các bé được học thử miễn phí và sắp xếp thời gian biểu 2-3 buổi/ tuần linh hoạt chỉ từ 800.000đ/tháng.

Quý phụ huynh đừng ngần ngại liên hệ Zest Art để có thông tin chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51/9A Cao Thắng, P. 3, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 256 7357
 • Email: admin@zestart.vn
 • Website: zestart.vn
 • Fanpage: FB.com/ZestArtStudio

#08

Jolla art studio

Jolla Art Studio với hệ thống 10 trung tâm dạy vẽ tại TPHCM, thuận tiện cho việc học tập của trẻ. Chương trình đào tạo đa dạng độ tuổi chia theo từng cấp độ từ dễ đến khó và vẽ bằng nhiều chất liệc khác nhau.

Coi mỹ thuật như một đứa con tinh thần, Jolla mong muốn nuôi dưỡng mỹ thuật trong tâm hồn những người đam mê hội họa, nghệ thuật, kiến trúc, …

Trung tâm dạy vẽ cho trẻ tại TPHCM
Tác phẩm phối màu của học viên nhí khi theo học tại trung tâm Jolla Art

Thầy cô nhiệt tình trong giảng dạy, luyện thi và hỗ trợ trẻ chọn ngành nghề phù hợp với sở thích và khả năng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 206/6 Nguyễn Gia Trí, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 550 5662
 • Email: lienhe@jolla.vn
 • Website: jolla.vn
 • Fanpage: FB.com/mythuatjolla

#09

Mỹ thuật Sài Gòn

Nổi tiếng là trung tâm học vẽ, luyện thi các bộ môn năng khiếu mỹ thuật cho học sinh, sinh viên các khối ngành đại học, Mỹ Thuật Sài Gòn được học viên trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn.

Bằng tâm huyết và sự chuyên nghiệp, trung tâm đầu tư vào chất lượng lớp học với không gian thoáng mát, thân thiện. Các chương trình học ươm mầm nghệ thuật cho trẻ, các lớp vẽ tự do cho người lớn và người chưa biết vẽ.

Trung tâm học vẽ cho trẻ tại TPHCM
Mỹ Thuật Sài Gòn đồng hành cùng bạn trên đường chạm đến thành công

Mức chi phí học vẽ tại đây dao động khoảng 950.000 – 6.500.000đ tùy vào số buổi học dựa trên từng chương trình khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết luôn được trung tâm cập nhập đầy đủ trên website và fanpage Mỹ Thuật Sài Gòn, mời bạn đọc cùng tham khảo để lựa chọn khóa học vẽ phù hợp cho bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74/1/2 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 349 526
 • Email: artsaigon.info@gmail.com
 • Website: saigonmythuat.vn

#10

Topart

Tự hào là một trong những trung tâm mỹ thuật ứng dụng dựa trên nền tảng giáo dục Singapore, Topart mong muốn mang đến giá trị cho trẻ thông qua bộ môn vẽ.

Topart không chỉ là sân chơi giúp con sáng tạo, khơi gợi mầm non tài năng mà còn là nơi lưu giữ tuổi thơ của các con từ những tác phẩm có một không hai.

Nơi học vẽ cho trẻ tại TPHCM
Với các bé theo học tại Topart, vẽ chỉ là chuyện nhỏ

Là trung tâm học vẽ cho trẻ từ 3 đến 16 tuổi, chương trình học tại Topart tập trung vào phát triển kỹ năng cho trẻ từ những đường nét cơ bản nhất song song với việc rèn luyện thói quen tốt mỗi ngày.

 • Kid1-Kid 4: Những lớp vỡ lòng dạy bé hình thành những kiến thức đầu tiên từ dáng ngồi, cách cầm bút cho tới cách sắp xếp dụng cụ, sử dụng màu sắc một cách logic …
 • Kid 5 – Top 3: Chuỗi lớp tiếp theo con sẽ bắt đầu tập vẽ đường nét cơ bản, chia bố cục hợp lý theo các chủ đề phức tạp và nâng cao.
 • Top 4 – Top 6: Sau khi thành thạo các kiến thức nền tảng, bé sẽ tiếp tục luyện tập để dần hoàn thiện các nét vẽ.
 • Top 7 – Top 8: Hai lớp kỹ họa về phong cảnh và con người.
 • Glass painting & acrylic: Trẻ được hướng dẫn và thực hành trên các chất liệu khác nhau: ly, chai, thủy tinh ….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm, P.Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 929 6925
 • Email: marketing@topartvn.com
 • Website: topartvn.com
 • Fanpage: FB.com/mythuattopart

Tips chọn trung tâm học vẽ cho trẻ tại TPHCM uy tín, chất lượng

Hội họa không đơn thuần chỉ là học vẽ, đây còn là bộ môn lành mạnh hỗ trợ con trong quá trình hình thành các đặc điểm tính cách của một công dân tốt. Chỉ những trung tâm có nền giáo dục tốt mới tối ưu hóa vấn đề các bậc phụ huynh mong muốn. Tham khảo một số tips sau đây để chọn được trung tâm học vẽ cho trẻ có chất lượng hàng đầu ở TPHCM:

 • Cơ sở vật chất: Môi trường học tập là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình sáng tạo của trẻ. Một đơn vị giáo dục với cơ sở vật chất thoáng mát, tiện nghi tạo không gian thoải mái giúp trẻ phát huy tối đa khả năng của bản thân.
 • Chương trình học: Mỗi trung tâm học vẽ ở TPHCM có giáo trình dạy khác nhau và khả năng tiếp thu kiến thức, sở thích của trẻ cũng rất dạng. Chương trình học vẽ cần có nhiều phương pháp hấp dẫn để tránh gây nhàm chán.
 • Chất lượng giáo viên: Các chuyên viên, giáo viên là người trực tiếp dạy trẻ học vẽ. Vậy cần chọn các trung tâm học vẽ ở TPHCM có uy tín, tốt nhất là những giáo viên cơ hữu, nhiều kinh nghiệm và có background tốt.
 • Môi trường học tập: Một trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại chưa chắc là một môi trường học tập tốt. Hơn nữa, hội họa hay các năng khiếu khác chỉ là bộ môn bổ sung cho trẻ. Chọn môi trường học thân thiện để không mang lại cảm giác áp lực khi học vẽ.
 • Chi phí: Với các chương trình, phương pháp dạy học khác nhau, các trung tâm học vẽ cho trẻ tại TPHCM có sự chênh lệch về phân khúc giá. Ba mẹ có thể tham khảo để chọn lớp với chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Kết: Nhu cầu cho con trẻ bổ sung các loại hình năng khiếu đang ngày càng tăng. Theo dõi TopAZ Review và cập nhập những đánh giá mới nhất để tìm thấy các thông tin hữu ích. Qua đó phụ huynh có thể lựa chọn trung tâm học vẽ cho trẻ uy tín, chuyên nghiệp trong khu vực TPHCM.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post
Danh mục: Top