Top 10 Trung tâm luyện thi Đại học tại TPHCM chất lượng hàng đầu

Theo học tại các trung tâm luyện thi đại học uy tín ở TPHCM sẽ giúp học sinh có kiến thức vững vàng và tự tin hơn khi bước vào phòng thi. Giữa vô số nhiều lựa chọn, các bậc phụ huynh không khỏi băn khoăn về việc nên chọn trung tâm nào. Đánh giá chi tiết trong bài viết sau sẽ giúp phụ huynh có thêm cơ sở để đưa ra quyết định sáng suốt.

Review 10 Trung tâm luyện thi Đại học tại TPHCM uy tín nhất

Thi đại học là cánh cửa mở ra cho các em học sinh những cơ hội mới để có thể vươn tới thành công và đạt được ước mơ trong tương lai. Để có kiến thức vững vàng, hầu hết các em đều tham gia lớp luyện thi từ rất sớm. Ngoài thời gian học tập trên trường, tham gia các lớp luyện thi sẽ giúp học sinh hệ thống lại kiến thức và rèn kỹ năng giải đề để tránh lúng túng khi bước vào kỳ thi chính thức.

Bên cạnh sự nỗ lực của các em, việc lựa chọn trung tâm luyện thi đại học uy tín ở TPHCM là điều mà gia đình cần lưu tâm. Để chọn được địa chỉ ưng ý, các bậc phụ huynh có thể tham khảo một số gợi ý sau:

#01

Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa ĐH Khoa học Tự nhiên

Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa ĐH KHTN là một trong những trung tâm luyện thi Đại học có tiếng tại TPHCM. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong bồi dưỡng văn hóa và luyện thi đại học nên được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Có thể nói, yếu tố làm nên uy tín của trung tâm là sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng. Giáo viên của trung tâm đều là người có chuyên môn, năng động và tâm huyết đến từ các Trường THPT và Trường Đại học hàng đầu ở TPHCM như Đại học KHXH và NV, Đại học KHTN, Trường Phổ thông Năng khiếu,…

luyện thi đại học tphcm
Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa ĐH Khoa học Tự nhiên là địa chỉ luyện thi đại học uy tín tại TPHCM

Đội ngũ giáo viên của trung tâm sẽ lên giáo trình phù hợp với năng lực của từng lớp để giúp các em trau dồi và nâng cao kiến thức. Hỗ trợ giáo viên là hệ thống phòng học hiện đại với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, phòng học rộng rãi được lắp hệ thống máy lạnh tiện nghi.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa ĐH KHTN luôn giới hạn số lượng học viên mỗi lớp. Như vậy, giáo viên có thể theo sát các em và đánh giá được sự tiến bộ của học viên trong quá trình giảng dạy.

Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa ĐH KHTN có các lớp luyện thi Anh, Lý, Hóa, Sinh, Toán và Văn. Tùy theo khối (ngành) mà các em dự định thi, gia đình có thể đăng ký các lớp phù hợp để giúp học sinh nâng cao và củng cố lại kiến thức. Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ thường xuyên tương tác với phụ huynh để gia đình có thể theo sát sự tiến bộ của các em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6650 1801
 • Website: bdvh.hcmus.edu.vn

#02

Trung tâm luyện thi ĐH Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm luyện thi ĐH Nguyễn Thượng Hiền là một trong những đơn vị luyện thi đại học hàng đầu TPHCM. Ngoài ra, trung tâm còn mở các lớp luyện thi THPT để giúp các sĩ tử chinh phục kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và có cơ hội theo học tại các trường cấp 3 có tiếng trong khu vực.

Các lớp luyện thi đại học tại Trung tâm luyện thi ĐH Nguyễn Thượng Hiền khai giảng vào mỗi tháng nên phụ huynh có thể đăng ký để các em được trau dồi và chuẩn bị kiến thức vững vàng trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

lò luyện thi đại học tphcm
Trung tâm luyện thi ĐH Nguyễn Thượng Hiền được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên nhiệt tình

Trung tâm có các lớp luyện thi khối A, A1, B, C, D và D1. Trước khi vào học, các em được đánh giá năng lực để xếp lớp phù hợp. Như vậy, giáo viên có thể dễ dàng xây dựng giáo trình phù hợp nhằm giúp các em nâng cao năng lực và cải thiện những lỗ hổng về kiến thức.

Ngoài các lớp luyện thi cấp tốc, Trung tâm luyện thi ĐH Nguyễn Thượng Hiền còn có các lớp luyện thi đại học dài hạn nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản và hệ thống hóa lại chương trình học. Các em có năng lực sẽ được luyện giải đề và làm thử những câu hỏi khó để có thể đặt điểm thi tối đa.

Không chỉ tập trung vào việc củng cố kiến thức cho các em, Trung tâm luyện thi ĐH Nguyễn Thượng Hiền còn quan tâm đến tâm lý để giúp các em gỡ rối những vướng mắc và băn khoăn trong việc chọn trường, chọn ngành. Các thầy cô ở trung tâm luôn dành sự tận tâm cho học viên để các em có thể tự tin bước vào phòng thi và đạt được kết quả tương xứng với năng lực của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 649 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 62 790 768
 • Email: lienhe@luyenthitructuyen.edu.vn
 • Website: ltnth.edu.vn

#03

Trung tâm Thăng Tiến – Thăng Long

Nếu đang tìm trung tâm luyện thi đại học có tiếng tại TPHCM, Trung tâm Thăng Tiến – Thăng Long là lựa chọn các bậc phụ huynh có thể cân nhắc. Trung tâm được thành lập vào những năm 1990 và đã có hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực bồi dưỡng văn hóa, luyện thi THPT và luyện thi đại học.

Thế mạnh của Trung tâm Thăng Tiến – Thăng Long là sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Các giáo viên của trung tâm đều phải trải qua bài thi năng lực, đánh giá trước khi vào giảng dạy. Để đảm bảo sự nhất quán trong quá trình giảng dạy, trung tâm luôn có khóa đào tạo giáo viên trước khi chính thức nhận lớp.

Trung tâm luyện thi đại học tphcm
Với chất lượng giảng dạy số I, Trung tâm Thăng Tiến – Thăng Long luôn có tên trong top các trung tâm luyện thi đại học uy tín ở TPHCM

Hiện tại, Trung tâm Thăng Tiến – Thăng Long có các lớp luyện thi đại học môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh và Ngữ Văn. Các em học sinh có thể linh động chọn lớp học phù hợp với khối ngành thi đại học. Các lớp học của trung tâm được phân loại dựa trên năng lực của học viên để giáo viên có thể thiết kế giáo trình dạy phù hợp.

Với các em học sinh trung bình – khá, thầy cô đặt mục tiêu là giúp học viên củng cố và hệ thống lại kiến thức. Đặc biệt nhấn mạnh trọng tâm giúp các em nắm vững kiến thức căn bản và trang bị thêm kiến thức để có thể giải những câu hỏi khó hơn. Mục tiêu lâu dài là giúp các em đạt điểm khá trong kỳ thi đại học.

Đối với những em có năng lực, thầy cô sẽ tập trung giúp em giải những đề thi khó hơn và tìm ra các phương pháp giải sáng tạo. Bản thân các em đã nắm vững kiến thức cơ bản nên chương trình học sẽ được nâng cao để các em có thể đạt được điểm 8, 9 và 10 trong kỳ thi đại học. Với giáo trình khoa học và đội ngũ thầy cô tâm huyết, Trung tâm luyện thi Đại học Thăng Tiến – Thăng Long là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh khi tìm kiếm trung tâm luyện thi uy tín ở TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 766/36 CMT8, P.5. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3846 0835
 • Website: thangtienthanglong.edu.vn

#04

Trung tâm luyện thi Bình Minh

Trung tâm luyện thi Bình Minh là trung tâm luyện thi tuyển sinh lớp 10 uy tín ở TPHCM. Ngoài các lớp luyện thi THPT, trung tâm còn các lớp luyện thi đại học để các em học sinh đều có cơ hội vào cao đẳng, đại học. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2000, trung tâm đã có hơn 20 năm phát triển và đồng hành cùng với thế hệ học sinh trên chặng đường chinh phục cánh cửa đại học.

Trung tâm luyện thi Bình Minh không chỉ đặt mục tiêu là phải đậu đại học mà còn hướng các em đến tinh thần tự học. Lộ trình đào tạo tại trung tâm được nghiên cứu bởi đội ngũ thầy cô giáo có kinh nghiệm. Trước khi nhận lớp, các em sẽ phải trải qua bài thi đánh giá năng lực.

top trung tâm luyện thi đại học tphcm
Trung tâm luyện thi Bình Minh có chương trình giáo dục khoa học, đảm bảo học viên nắm vững kiến thức và có kỹ năng làm bài

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm luyện thi Bình Minh luôn điểm danh vào đầu buổi học và thường xuyên có các bài thi đánh giá năng lực. Kết quả học tập của các em sẽ được thông báo đến quý phụ huynh để gia đình có thể kèm cặp, hỗ trợ các em trong quá trình học tập.

Trung tâm luyện thi đại học Bình Minh có đội ngũ giáo viên giỏi, giáo trình giảng dạy khoa học và hệ thống lớp học khang trang, hiện đại. Nếu đang tìm trung tâm luyện thi đại học uy tín ở TPHCM nói chung và Gò Vấp nói riêng, gia đình có thể cân nhắc cho các em luyện thi tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 117 Lê Văn Thọ, P.8, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6253 0404
 • Email: info@vietanhhouse.edu.vn
 • Website: luyenthibinhminh.edu.vn

#05

Luyện thi Hồ Thành

Luyện thi Hồ Thành là một trong những trung tâm luyện thi đại học uy tín ở khu vực TPHCM. Trung tâm mở các lớp luyện thi dài hạn và ngắn hạn để có thể đáp ứng được nhu cầu của học viên. Tất cả các lớp luyện thi tại đây đều do đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và tận tâm chịu trách nhiệm đứng lớp. Giáo viên sẽ theo sát học sinh trong quá trình giảng dạy để giúp các em tiến bộ theo từng ngày, củng cố kiến thức và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi chính thức.

top trung tâm luyện thi đại học tphcm
Luyện thi Hồ Thành là một trong những trung tâm luyện thi đại học uy tín, chất lượng tại TPHCM

Với các em học sinh có học lực kém và trung bình, trung tâm có mở các lớp phụ đạo, tăng cường và lớp luyện thi miễn phí. Mục tiêu của trung tâm là giúp các em có cơ hội được học tại các trường cao đẳng, đại học có tiếng. Từ đó thuận lợi hơn trong việc trau dồi kiến thức và đạt được ước mơ của bản thân.

Luyện thi Hồ Thành được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Theo đánh giá của các học viên, chương trình dạy tại đây rất rõ ràng, khoa học và phương pháp giảng dạy vô cùng dễ hiểu. Thầy cô của trung tâm theo sát các em để có thể đánh giá được ưu nhược điểm của từng học viên. Trong quá trình học, các em sẽ được đánh giá năng lực theo từng tháng, từng quý. Kết quả đánh giá sẽ được thông báo với gia đình để phụ huynh có thể nắm được học lực và định hướng cho các em ngành học phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 618/13/15A Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0938 171 119
 • Email: luyenthihothanh@gmail.com
 • Website: hothanh.edu.vn

#06

Trung tâm luyện thi Đại học Đại Việt

Nếu sinh sống ở khu vực Quận 12, Hóc Môn và Củ Chi, các bậc phụ huynh có thể chọn trung tâm Đại Việt khi đang băn khoăn tìm trung tâm luyện thi đại học uy tín ở TPHCM. Trung tâm có cơ sở ở Củ Chi và Quận 12 nên các em học sinh ở khu vực này có thể luyện thi tại đây để tiết kiệm thời gian đi lại.

Các lớp luyện thi đại học của trung tâm Đại Việt tập trung vào việc hệ thống và củng cố kiến thức cho các em. Với các em học sinh có năng lực yếu kém và trung bình, trung tâm sẽ sắp xếp các em vào lớp dài hạn. Bước đầu tiên, thầy cô sẽ giúp học viên bù lấp những lỗ hổng kiến thức và nắm vững chương trình dạy cơ bản. Sau đó, mới hướng dẫn các em kiến thức nâng cao để có thể giải đề đại học.

top trung tâm luyện thi đại học tphcm
Trung tâm luyện thi Đại học Đại Việt được nhiều gia đình lựa chọn khi tìm địa chỉ luyện thi cho con em

Các em có năng lực sẽ được dạy theo giáo trình nâng cao để có thể đạt điểm số tối đa trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt có đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm về luyện thi đại học. Ngoài việc cung cấp kiến thức cho các em, thầy cô còn giúp học viên xác định những lỗi thường gặp khi làm bài để có thể tránh những lỗi này trong kỳ thi chính thức.

Hiện tại, trung tâm có các lớp luyện thi Anh Văn, Văn, Lý, Hóa và Toán. Các em học sinh có thể chọn lớp phù hợp với thời gian học tập trên lớp. Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, trung tâm luyện thi Đại học Đại Việt sẽ giúp học viên củng cố và nắm vững kiến thức để có thể đạt được kết quả cao. Ngoài ra, trung tâm cũng đầu tư về cơ sở hạ tầng và vật chất để các em được học tập trong điều kiện tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49/17 Đông Hưng Thuận 30, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 254 007
 • Fanpage: FB.com/truongdinhhungvatly

#07

Trường BDVH 218 Lý Tự Trọng

Nếu đang tìm trung tâm luyện thi đại học lâu đời ở TPHCM, trường BDVH 218 Lý Tự Trọng là lựa chọn các bậc phụ huynh có thể cân nhắc. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã có 20 năm hình thành và phát triển. Trung tâm được thành lập bởi giảng viên Toán học – Trường ĐH Kinh tế với mong muốn trở thành địa chỉ bồi dưỡng văn hóa đáng tin cậy để các bậc phụ huynh và học viên có thể tin tưởng lựa chọn.

Học viên đăng ký các lớp luyện thi đại học tại Trường BDVH 218 Lý Tự Trọng đều phải trải qua kỳ thi đánh giá năng lực. Thông qua kết quả, thầy cô có thể đánh giá học lực và sắp xếp các em vào lớp phù hợp.

top trung tâm luyện thi đại học tphcm
Trường BDVH 218 Lý Tự Trọng là cơ sở luyện thi đại học hoạt động lâu năm với uy tín đã được khẳng định

Để các em tiến bộ nhanh chóng, trung tâm xây dựng giáo trình phù hợp với năng lực của từng lớp. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ theo sát các em có học lực kém, chưa vững kiến thức để giúp học viên tiến bộ hơn qua thời gian.

Bên cạnh mục tiêu giúp các em hệ thống hóa kiến thức, Trường BDVH 218 Lý Tự Trọng còn giúp các em thay đổi thái độ học tập tích cực và chủ động hơn. Thầy cô sẽ hướng dẫn các em cách học để có thể nắm vững kiến thức, hạn chế tình trạng quên và sai sót khi làm bài.

Không chỉ có nhiều kinh nghiệm, thầy cô giáo của trường BDVH 218 Lý Tự Trọng còn rất tâm lý và sẵn sàng chia sẻ, động viên, định hướng nghề nghiệp cho các em. Chính sự tận tâm của đội ngũ giáo viên đã thúc đẩy học viên siêng năng học tập và đạt được kết quả cao trong kỳ thi đại học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3823 8728
 • Email: truong218@gmail.com
 • Website: truong218.vn

#08

Trung tâm gia sư Khởi Nguyên

Nếu muốn tìm trung tâm luyện thi đại học ở TPHCM có dịch vụ kèm gia sư, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn trung tâm gia sư Khởi Nguyên. So với việc học tại trung tâm, kèm gia sư sẽ giúp các em được theo sát và được giáo viên hỗ trợ ngay khi cần thiết.

Là trung tâm gia sư uy tín ở TPHCM, gia sư Khởi Nguyên luôn cam kết về chất lượng giảng dạy. Tùy theo nhu cầu của gia đình và học viên, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư có trình độ tương ứng. Gia sư Khởi Nguyên chú trọng đến năng lực của đội ngũ gia sư. Vì vậy trước khi nhận lớp, gia sư đều phải trải qua các kỳ thi đánh giá năng lực.

top trung tâm luyện thi đại học tphcm
Trung tâm gia sư Khởi Nguyên là lựa chọn của nhiều phụ huynh khi tìm cơ sở luyện thi đại học cho con em

Đội ngũ gia sư của Gia sư Khởi Nguyên không chỉ có năng lực mà còn có phương giảng dạy trực quan, dễ hiểu và luôn tận tâm với nghề. Học viên khi theo học sẽ được theo sát để có thể tiến bộ nhanh và nắm vững kiến thức căn bản. Khi đăng ký học tại trung tâm gia sư Khởi Nguyên, quý phụ huynh sẽ được tư vấn lớp học phù hợp cho con em.

Các em học sinh sẽ được thi đánh giá năng lực miễn phí. Kết quả của kỳ thi sẽ giúp cho gia sư đánh giá được học lực của các em, từ đó lên giáo trình giảng dạy phù hợp. Trong quá trình giảng dạy, đội ngũ gia sư không chỉ giúp học sinh trau dồi kiến thức mà còn truyền động lực để các em hình thành tinh thần tự học và chủ động tìm tòi những kiến thức mới.

Ngoài việc giảng dạy kiến thức một cách khô khan, đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Khởi Nguyên còn giảng dạy qua hình ảnh, video clip và qua những sự việc thực tế. Điều này sẽ giúp cho các em nhớ kiến thức và hứng thú hơn trong các buổi học. Đội ngũ gia sư của trung tâm cũng sẽ tư vấn cho các em nên đăng ký trường đại học, ngành học nào để phù hợp với năng lực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 388 688 77
 • Email: trungtamdaykemhcm@gmail.com
 • Website: trungtamdaykem.vn

#09

Star Education

Star Education được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn khi đang tìm trung tâm luyện thi đại học uy tín ở TPHCM. Trung tâm hiện đã có 3 cơ sở giảng dạy với hơn 2000 học viên. Đội ngũ giáo viên của Star Education đều đến từ các trường THPT và trường Đại học có tiếng như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu,…

Các lớp luyện thi của Star Education không chỉ chú trọng vào việc nâng cao kiến thức cho các em mà còn giúp các em phát triển năng lực tư duy. Trung tâm còn có vai trò phát hiện, bồi dưỡng các em có năng khiếu để giúp các em phát huy hết khả năng của mình.

top trung tâm luyện thi đại học tphcm
Star Education có chương trình luyện thi đại học bài bản, đảm bảo các em học sinh có đủ kiến thức và kỹ năng

Star Education tập trung vào việc thiết kế giáo trình để giúp các em học sinh nắm vững kiến thức cơ bản và có kỹ năng làm bài. Thầy cô cũng sẽ chỉ ra những lỗi sai các em thường gặp để hạn chế mất điểm trong kỳ thi chính thức. Khi luyện thi tại Star Education, học viên cũng sẽ được tư vấn định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ tư vấn cho những em có ý định du học.

Trải qua 6 năm hoạt động, trung tâm Star Education đã khẳng định được uy tín qua chất lượng giảng dạy số I. Trong những năm gần đây, trung tâm đã đầu tư về cơ sở hạ tầng và vật chất để giúp học sinh được học tập trong điều kiện tốt nhất.

Các em sẽ được học trong phòng học tiện nghi, được lắp đặt máy lạnh và những thiết bị cần thiết. Với môi trường học tập tiện nghi và chất lượng giảng dạy được đảm bảo, Star Education là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh khi tìm kiếm trung tâm luyện thi đại học uy tín tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16/2 Trần Thiện Chánh, P.12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 089 6688 830
 • Email: hocthemstar@gmail.com
 • Website: star-education.net

#10

Trung tâm gia sư Minh Tâm

Trung tâm gia sư Minh Tâm được khá nhiều bậc phụ huynh lựa chọn khi tìm kiếm trung tâm luyện thi đại học uy tín ở TPHCM. Trung tâm được thành lập với mong muốn giúp các bậc phụ huynh giải tỏa lo lắng về việc học của các em. Trung tâm mong muốn mang đến chương trình học tập khoa học, chất lượng để các em học sinh có thể trau dồi kiến thức và phát huy hết năng lực của bản thân.

Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm gia sư Minh Tâm không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng giảng dạy. Với mục tiêu “Nâng tầm tri thức Việt”, trung tâm đã giúp hàng nghìn học viên cải thiện học lực và mở ra nhiều cơ hội khi thi đại học.

top trung tâm luyện thi đại học tphcm
Trung tâm gia sư Minh Tâm là địa chỉ luyện thi đại học được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng

Trung tâm gia sư Minh Tâm có đội ngũ gia sư dày dạn kinh nghiệm. Tùy theo yêu cầu của gia đình, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư giáo viên hoặc sinh viên. Dù đội ngũ gia sư là sinh viên hay giáo viên, trung tâm vẫn cam kết chương trình giảng dạy bám sát nội dung của Bộ giáo dục và đào tạo.

Trung tâm gia sư Minh Tâm không chỉ truyền đạt tri thức cho học viên mà còn giúp các em phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, hình thành thái độ tích cực và sáng tạo hơn trong quá trình học tập.

Trung tâm gia sư Minh Tâm có các lớp luyện thi Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh,… Giờ học linh động để phù hợp với lịch học trên trường của các em. Từ đó tạo cho các em học sinh tâm lý thoải mái nhằm tiếp thu bài tốt hơn. Theo đánh giá của nhiều phụ huynh, học phí tại trung tâm khá hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 285 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 890 8900
 • Email: giasu.minhtam@yahoo.com
 • Website: giasuminhtam.com

Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi đại học tại TPHCM

Số lượng trung tâm luyện thi đại học tại TPHCM không ngừng gia tăng để có thể đáp ứng được nhu cầu của học viên. Thi đại học là chìa khóa để mở ra cơ hội giúp các em trang bị kiến thức và chinh phục ước mơ của bản thân.

Chắc hẳn bất cứ ai cũng mong muốn con em được học tập tại các trường đại học danh tiếng. Điều này sẽ giúp các em được hưởng chương trình đào tạo khoa học, chất lượng, từ đó có nhiều cơ hội hơn khi tìm kiếm công việc.

Để đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học, gia đình nên lựa chọn cho các em trung tâm luyện thi đại học uy tín ở TPHCM. Tuy nhiên, với quá nhiều lựa chọn, các bậc phụ huynh nên dựa vào một số tiêu chí khách quan để chọn được trung tâm uy tín:

 • Trung tâm hoạt động lâu năm: Khi tìm trung tâm luyện thi đại học tại TPHCM, quý phụ huynh nên ưu tiên chọn các trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm. Các trung tâm đã hoạt động lâu năm thường sẽ hoàn thiện hơn về giáo trình, chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất cũng được đầu tư hơn.
 • Đội ngũ giáo viên giỏi: Giáo viên là người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho các em học sinh. Khi chọn trung tâm luyện thi, gia đình nên chọn các trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi. Đối với dịch vụ gia sư, nên kiểm tra bằng cấp, năng lực và theo sát quá trình giảng dạy để chọn được giáo viên có năng lực.
 • Thời gian học linh hoạt: Một vấn đề mà nhiều gia đình không chú ý khi tìm trung tâm luyện thi đại học là thời gian. Để các em có thời gian nghỉ ngơi và thuận tiện khi di chuyển, nên chọn các trung tâm có thời gian học linh hoạt. Như vậy, các em có thể chọn giờ học phù hợp để tập trung cho việc trên trường và tăng cường kiến thức thông qua các lớp học luyện thi.
 • Học phí hợp lý: Học phí là điều các bậc phụ huynh cần lưu tâm khi tìm trung tâm luyện thi đại học tại TPHCM. Trước khi đăng ký học, nên tham khảo học phí tại nhiều trung tâm để chọn được cơ sở phù hợp với hoàn cảnh gia đình. Điều này vừa giúp các em thoải mái hơn khi học tập vừa giúp các bậc phụ huynh giảm bớt áp lực kinh tế.

Kết: Kết quả thi đại học sẽ quyết định cơ hội học tập và góp một phần vào việc xây dựng tương lai cho các em. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn trung tâm luyện thi đại học uy tín tại TPHCM. Khi chọn trung tâm luyện thi, nên lắng nghe mong muốn để biết các em muốn được học tập trong môi trường như thế nào. Điều này sẽ tạo tâm lý thoải mái giúp các em tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Rate this post