Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội Review uy tín tốt nhất

Nhu cầu tìm kiếm các Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, có giảng viên giỏi, có thể giúp học viên cải thiện mọi kỹ năng đang được rất nhiều người quan tâm. Nếu cũng đang có nhu cầu trau dồi kỹ năng ngoại ngữ để phục vụ cho học tập và làm việc, bạn có thể tham khảo các địa chỉ đã được tập hợp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Review 10 Trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Với sự phát triển của thời đại, ngoại ngữ hay tiếng Anh ngày càng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng cả trong học tập lẫn công việc. Thiếu tiếng Anh có thể gây ra rất nhiều cản trở đến sự thành công của bản do đó cần dành thời gian cải thiện kỹ năng này càng sớm càng tốt. Dưới đây là tổng hợp những trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội đang được review tốt nhất hiện nay.

#01

Trung tâm giáo dục Quốc tế Trường đại học Hà Nội

Trung tâm giáo dục Quốc tế (International Education Center – IEC) là đơn vị giảng dạy chính quy quốc tế các bậc học Cử nhân và Thạc Sỹ của Trường đại học Hà Nội. Đây cũng là đơn vị đảm nhiệm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho các dự án cấp nhà thuốc và quốc tế.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội
Trung tâm giáo dục Quốc tế là đơn vị đang đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ nên không cần nghi ngờ về chất lượng giảng dạy tại đây

Khi học tập tại IEC bạn sẽ được cấp bằng Quốc Tế sau khi hoàn thành khóa học có liên kết với các trường Đại học nước ngoài nên rất phù hợp với những người có nhu cầu đi du học hay học tập, làm việc tại các môi trường quốc tế. Đây chính là điểm cộng rất lớn của trung tâm này.

Không chỉ chuyên về giảng dạy cho sinh viên trong trường mà trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội này cũng thường xuyên tuyển sinh khóa học cho những người có nhu cầu như các sinh viên ngoài trường, người đi làm, có cả các khóa học cho người mất gốc.

Trung tâm IEC tập trung đội ngũ giảng viện Việt Nam và nước ngoài có chuyên môn cao, đã được đào tạo bậc Cử nhân và Thạc sĩ, có năng lực giảng dạy và truyền đạt. Mỗi học viên đều được giảng viên theo dõi, hỗ trợ sát sao để giải đáp ngay những thắc mắc, khó khăn khi cần thiết.

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội cực kỳ khang trang, hiện đại, được đầu tư bởi chính phủ Úc giúp học viên được thư giãn, giảm căng thẳng hiệu quả. Nội dung học tập cũng được thay đổi và cập nhật thường xuyên theo đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

IEC luôn thực hiện giao tiếp trực tiếp bằng tiếng Anh trong suốt quá trình học kết hợp với thực hành các kỹ năng liên quan đến đề nghiệp trong tương lai cho tất cả mọi người. Học viên ngày càng tự tin hơn về khả năng ngoại ngữ và các kỹ năng mềm của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km 9 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: (84.4) 38 54 43 38 (máy lẻ 4606)
 • Email: iec@hanu.edu.vn
 • Website: iec.hanu.vn

#02

IBest English Center

Được thành lập từ 2008, với mục đích nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, hỗ trợ học viên đạt kết quả cao khi tham gia các kỳ thi học thuật như  IELTS, TOEIC, Trung tâm tiếng Anh IBEST đã và đang là địa chỉ được nhiều người tại Hà Nội tìm đến đăng ký học.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội
IBest English Center có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giúp học viên luôn được điểm cao trong các kỳ thi

Thế mạnh của nơi đây chính là đội ngũ giảng viên ưu tú, đều có bằng CELTA và đến từ các nước bản xứ Anh, Mỹ, Úc để hỗ trợ cho việc phát âm, giao tiếp tốt nhất. Mỗi lớp học sẽ được xây dựng trên mô hình 1 giảng viên và 10- 14 học viên để dễ dàng giao tiếp, hỗ trợ nhau.

Trong mỗi phòng học cũng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị máy tính, máy chiếu, máy ghi âm để học viên có một môi trường học tập tốt nhất. Giáo trình học tập được IBEST nghiên cứu và thiết kế độc quyền có thể đem đến rất nhiều kiến thức bổ ích cho học viên.

Bên cạnh đó để  nâng cao trình độ và sự tự tin cho học viên, Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội IBEST cũng sẽ tổ chức các bài kiểm tra, giao tiếp trực tiếp, làm việc nhóm với nhau. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết luôn theo sát từng học viên để có hướng kèm cặp và hỗ trợ phù hợp nhất.

Mỗi khóa học của IBEST đều hướng tới rèn luyện đầy đủ các kỹ năng cho học viên, trong đó đảm bảo có thể đạt được IELTS 5.0-9.0 sau khi kết thúc. Học viên hoàn toàn sẽ ứng dụng nhuần nhuyễn khả năng nghe – nói – đọc – viết cả trong học tập, công việc hay đời sống hằng ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5/231 Chùa Bộc, quận Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3944 0403
 • Email: info@ibest.edu.vn
 • Website: ibest.edu.vn

#03

Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế Wow English

Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế Wow English giảng dạy theo mô hình “Lazy English” độc đáo giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Trung tâm cung cấp khóa học không chỉ cho cá nhân mà còn cho cả các doanh nghiệp có nhu cầu cải thiện tiếng Anh cho nhân viên.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội
Wow English đang tổ chức mô hình học tập chuyên biệt, đem hiệu quả cao trong cải thiện tiếng anh

Theo đó mô hình mà Wow English hướng tới là học viên trực tiếp nhập vai vào các tình huống thực tế; Multi-Sense – hệ thống học và ghi nhớ đa giác quan cùng hệ thống các bài học ngắn cực kỳ dễ nhớ. Học viên trực tiếp thực hành hằng ngày ngay sau bài giảng của giáo viên.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học ở đây sẽ cực kỳ tự tin khi giao tiếp bởi các kiến thức đã được khắc sâu trong tiềm thức, tạo được thói quen thực hành hằng ngày và trở nên chủ động hơn. Wow English không sử dụng các giáo trình và bài tập nhàm chán mà đề cao tính thực tế hơn.

Các khóa học tại đây tập trung vào kỹ năng giao tiếp hơn. Đặc biệt Wow English còn có cả khóa học chọn nghiệp để giúp bạn định hướng nghề nghiệp cũng như thực hành, rèn luyện các kỹ năng, kiến thức có liên quan đến nghề nghiệp ở tương lai.

Lộ trình học tại đây thừng kéo dài từ 4- 6 tháng trong đó, trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội cũng cam kết đảm bảo 100% bằng văn bản đầu ra cho học viên. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ tự tin trong giao tiếp.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng Wow English chủ yếu tập trung vào giao tiếp và phát âm, các kỹ năng mềm. Vì vậy những người mất gốc, kém nghe, viết thì có thể chưa theo kịp khi theo học tại đây. Vì vậy trung tâm này sẽ phù hợp với những người đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 133, Ngõ 136 Chùa Láng, Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0982 900 085
 • Email: wowenglish.edu.vn@gmail.com
 • Website: wowenglish.edu.vn

#04

Trung tâm đào tạo Anh Ngữ Quốc Tế Patado

Nếu là một người quá bận rộn, không thể đến được các buổi học trực tiếp tại trường lớp thì Trung tâm luyện thi IELTS trực tuyến Patado chính là gợi ý dành cho bạn. Đây cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy trực tuyến nhưng vẫn có chất lượng rất tốt.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội
Patado là đơn vị giảng dạy và luyện thi tiếng Anh trực tuyến

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội này hoạt động theo mô hình 2 giáo viên chuyên môn hóa sẽ đảm nhiệm giảng dạy ( Nghe- Nói & Đọc Viết ) cho 1 học viên duy nhất thông qua kết nối online. Mô hình này dù không ít nhưng để đạt được kết quả tốt thì Patato chỉ là một số nhỏ.

Đội ngũ hơn 300 giáo viên Việt chuẩn Âu, đều đạt 7.5+ IELTS và có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm luôn có cách hỗ trợ học viên thông hiểu mọi vấn đề dù không gặp mặt trực tiếp. Bất cứ lúc nào thắc mắc bạn cũng có thể liên hệ nhanh chóng với giảng viên rất tiện lợi.

Hiện nay trung tâm chỉ tập trung vào khoá học IELTS và khóa học giao tiếp đều thông qua kệnh trực tuyến nhưng đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Một khóa học thường kéo dài trung bình trong 6 tháng và kết quả là học viên đạt trung bình IELTS 7.5.

Trước khi học tập, trung tâm đều sẽ chia sẻ về dự định mà học viên mong muốn. Trung tâm luyện thi IELTS trực tuyến Patado cũng cam kết sẽ tài trợ toàn bộ lệ phí thi IELTS nếu học viên không hoàn thành mục tiêu ban đầu đề ra.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6285 5588
 • Email: Patado@id.mit.edu.vn
 • Website: patadovietnam.edu.vn

#05

Đơn vị đào tạo tiếng Anh trực tuyến Topica Native

Được thành lập từ 2013, Topica Native đơn vị luyện nói tiếng Anh trực tuyến hiện đang được triển khai tại 3 quốc gia Đông Nam Á, với hơn 115.000 học viên đã chứng tỏ sự uy tín của trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội này. Đây cũng là sự lựa chọn phù hợp với những người quá bận rộn.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội
Topica Native phù hợp cho những người có nhu cầu học tiếng Anh nhưng quá bận rộn

Đội ngũ giảng viên tại đây đều là người bản ngữ, từ châu Âu, Mỹ, Australia, đều phải có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Với các trợ giảng hay giảng viên người Việt cũng đều được yêu cầu làm các bài test kiểm tra trình độ và kỳ thi sát hạch chuyên môn của trung tâm nên rất đáng tin cậy.

Đặc biệt  TOPICA Native còn chính là là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng PIALE xoáy vòng 5 bước tiêu chuẩn cùng tuệ nhân tạo AI để luyện phát âm cho học viên. Vì vậy bạn không cần lo đến việc thông qua đường truyền online khiến việc phát âm của bạn không chính xác.

Trung tâm này có thể cho phép bạn luyện phát âm đến 16 tiếng/ ngày. Bất kể lúc nào có nhu cầu học tập cũng sẽ có giảng viên túc trực và hỗ trợ  bạn ngay lập tức. Topical sẽ luôn tạo môi trường tốt nhất để phát huy khả năng cho học viên mọi lúc, mọi nơi.

Không chỉ kiến thức, học viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề, tự tin trong giao tiếp và làm việc nhóm. Trung tâm cũng thực hiện các đánh giá theo tiêu chuẩn quốc thực hiện trực tuyến, có kết quả ngay và tham chiếu được với TOEIC, TOEFL.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5 – VIT Tower, 519 Kim Mã, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 6168
 • Website: topica.edu.vn

#06

Hệ thống đào tạo Anh ngữ Language Link Academic

Trung tâm Anh ngữ Language Link gây ấn tượng đầu tiên với hệ thống cơ sở vật chất vô cùng khang trang hiện đại với tông màu xanh chủ đạo. Nơi đây cung cấp các khóa học cho trẻ em và người trưởng thành nên việc có môi trường học tập tươi sáng cũng đem đến nhiều hứng thú hơn.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội
Language Link có cơ sở chất chất khang trang, chất lượng giảng dạy cũng rất hiệu quả

Language Link vốn là thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế có trụ sở chính tại London và có chi nhánh rộng khắp Anh, Trung Quốc, Nga. Đơn vị này chính thức về Việt Nam vào năm 2012 và đã nhanh chóng dành được tín nhiệm của rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Anh.

Khi học tập tại đây bạn sẽ vừa được các giảng viên nước ngoài và trong nước hỗ trợ. Với trẻ nhỏ sẽ các trợ giảng hỗ trợ ở thời kỳ đầu để con quen dần. Đội ngũ giảng viên không chỉ có chuyên môn cao mà còn giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ học viên trong bất kỳ độ tuổi nào.

Khi đến đăng ký học tại đây, học viên sẽ được chia sẻ chi tiết về lộ trình học tập toàn diện, đạt chuẩn quốc tế. Hiện tại các khóa học đang được thực hiện tại đây gồm tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, Luyện thi TOEFL, TOEIC để phù hợp với nhu cầu của từng người.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội Language Link còn có cả chương trình đào tạo giáo viên theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được học tập toàn diện, không chỉ là kiến thức mà bao gồm cả các kỹ năng để có thể ứng dụng chi tiết vào đời sống, học tập hay công việc hằng ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 162 Đường Yên Phụ, Phường Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội
 • Hotline: Hotline: 1900 633 683
 • Email: ask@languagelink.vn
 • Website: llv.edu.vn

#07

Học viện anh ngữ Equest

Với môi trường học tập năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, Học viện Anh ngữ Equest là một địa chỉ rất đáng để bạn tham khảo khi có nhu cầu tìm kiếm các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Nơi đây hiện cũng đang giảng dậy đầy đủ các chứng chỉ TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội
Học viện anh ngữ Equest có môi trường học tập năng động, cầu tiến để tất cả mọi học viên cùng cố gắng tốt hơn

Equest còn đang là đối tác độc quyền của  INTESOL Worldwide – đơn vị chuyên cung cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho những đối tượng không sử dụng ngôn ngữ Anh (TESOL). Do đó học tập ở đây rất phù hợp cho người cần đi làm việc hay giảng dạy cao cấp.

Không chỉ có cơ sở vật chất khang trang mà đội ngũ giảng viên tại đây là người có chuyên môn cao, có thâm niên trong nghề nhưng vẫn vô cùng nhiệt huyết. Các giảng viên luôn dành thời gian kèm cặp, chia sẻ để giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức và thực hành nhuần nhuyễn.

Trung tâm Anh ngữ Equest không đơn giản là nơi dạy tiếng Anh mà còn là nơi rèn luyện cho bạn đầy đủ các kỹ năng cần thiết ở tương lai như kỹ năng nghề nghiệp, giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, phản xạ. Học viên tại đây ngày càng năng động, linh hoạt và tự tin vào chính mình.

Bên cạnh các dịch vụ giảng dạy cá nhân, Equest cũng có các khóa học dành cho doanh nghiệp với mục tiêu đào tạo kỹ năng mềm song song với tiếng Anh chuyên ngành. Qua đó nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên và giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 914.890.588
 • E-mail: online@EQuest.edu.vn
 • Website: equest.edu.vn

#08

Hệ thống Anh ngữ Hanoi Connection

Trung tâm tiếng Anh Hanoi Connection có đầy đủ các khóa học tiếng Anh cho trẻ trên 3 tuổi đến những người đi làm cần lấy lại căn bản để phục vụ cho công việc. Ngoài ra những người già, người cần đi định cư thì trau dồi tiếng Anh tại đây cũng đem đến kết quả nhanh chóng.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội
Hanoi Connection có đầy đủ các khóa học tiếng Anh cho mọi đối tượng

Ưu điểm tại đây được nhiều học viên nhận định chính là đội ngũ giảng viên tận tâm, có chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy rất dễ hiểu. Thầy cô luôn bám sát với từng học viên để biết rõ năng lực của từng người, qua đó đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng học viên.

Hanoi Connection đang giảng dạy theo phương pháp Hatchests gồm Nest (làm tổ) – Hatch (ấp trứng)  cho nhóm trẻ từ 3- 6 tuổi. Thông qua phương pháp này có thể giúp trẻ có thể ghi nhớ và học tập tiếng Anh một cách tự nhiên, chủ động, các kiến thức khắc sâu vào tiềm thức.

Để giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ tốt nhất, các giảng viên tại Hanoi Connection  thường tổ chức các hoạt động, tình huống để học viên có thể học cách xử lý. Mỗi người không chỉ đơn giản là học lý thuyết mà còn được truyền động lực để yêu thích tiếng Anh và quyết tâm học tập hơn.

Chi phí của Hanoi Connection cũng được đánh giá là ổn, mỗi lớp không có quá nhiều học viên để giảng viên dễ dàng hỗ trợ. Kết thúc khóa học, học viên không chỉ tự tin hơn trong giao tiếp, đạt kiểm cao trong kỳ thi chứng chỉ mà còn được cấp Chứng nhận Phương pháp Hatchest.

Một lưu ý nho nhỏ là Hanoi Connection có đến hơn 20 chi nhánh, bao gồm cả các chi nhánh nhượng quyền. Dù là nhượng quyền nhưng chất lượng giảng dạy vẫn cực kỳ đảm bảo nên bạn có thể yên tâm đăng ký ở các địa chỉ gần nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: phòng 505, Số 10 Trần Phú (Toà Liên Việt Postbank), Hà Đông, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 097 327 0088
 • Email: truyenthong.hnc@gmail.com
 • Website: hanoiconnection.com

#09

Trung tâm tiếng Anh TalkClass

Trung tâm tiếng Anh TalkClass là đơn vị cực kỳ phù hợp cho những người trưởng thành bị mất gốc tiếng Anh. Nơi đây được thành lập và giảng dạy hoàn toàn bởi các giáo viên nước ngoài nên giúp bạn cải thiện được kỹ năng phát âm rất chuẩn xác và tự tin hơn.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Anh TalkClass rất phù hợp cho ai giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh

Không gian giảng dạy không quá khang trang nhưng lại rất ấm cúng, mỗi lớp chỉ giới hạn số lượng học viên nhất định. TalkClass không áp dụng phương pháp giảng dạy truyền thống mà luôn cố gắng tương tác với học viên nhiều hơn để mọi người có thể mạnh dạn, tự tin khi nói giao tiếp.

Không chỉ ngồi trong lớp học mà TalkClass còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như đi Coffee, Bar Tây, Săn Tây nhằm cải thiện các kỹ năng phản xạ trước các tình huống thực tế. Học viên hoàn toàn có thể áp dụng những gì học được trong cuộc sống thực.

Dù hướng đến mục tiêu chính là giao tiếp nhưng TalkClass vẫn bổ trợ cho bạn thêm nhiều kiến thức, vốn từ, kỹ năng viết thư, viết email quan trọng trong cả học tập và công việc. Đội ngũ chăm sóc học viên tại trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội cũng được đánh giá cao.

Trung tâm cũng có riêng các khóa học cho người bị mất gốc và người cần học thêm kiến thức để phục vụ cho công việc. Tất cả đều được các thành viên tại trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội nghiên cứu kỹ lưỡng để cho ra giáo trình phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 38, Ngõ 295, Bạch Mai, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0984 022 247
 • Email: Talkclass2014@gmail.com
 • Website: talkclass.edu.vn

#10

Hệ thống trung tâm tiếng Anh Ecorp English

Hệ thống giáo dục quốc tế Ecorp English chính là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM (Brain Stimulating Method) vào việc học tiếng Anh. Phương pháp này nhằm mục đích nâng cao khả năng học tập, ghi nhớ, sáng tạo, hứng khởi cho học viên.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Anh Ecorp English giúp tăng phản xạ tiếng Anh cho học viên hiệu quả

Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những đơn vị đầu đầu tiên ở Việt Nam trong việc kết hợp chuỗi hành trình trải nghiệm ELS (The Experiential Learning Styles) với học tiếng Anh. Phương pháp này sẽ giúp học viên tối đa hóa kỹ năng ứng dụng và phản xạ trong sử dụng tiếng Anh.

Là đơn vị luôn đi đầu trong rất nhiều phương pháp mới trong việc dạy tiếng Anh nên Ecorp English đang được rất nhiều học viên tìm đến. Đây cũng là đơn vị đã và đang hợp tác với hơn 100 trường Đại học, cơ sở giáo dục trên khắp thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Các giảng viên tại đây đều là người nước ngoài đã có chứng chỉ giảng dạy, có sự nhiệt huyết và say mê. Không chỉ giúp cải thiện kỹ năng nghe – nói là ECORP sẽ hỗ trợ học viên có thể thành thạo mọi kỹ năng về Tiếng Anh cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ.

Với môi trường học tập đầy năng động nên học viên sau khi kết thúc khóa học cũng trở nên vui vẻ, nhiệt huyết, tràn đầy sự tự tin trong cuộc sống, sẵn sàng trải nghiệm khám phá những điều mới lạ ở tương lai.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 30, tổ 17, khu văn hóa nghệ thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 024. 62936032
 • Webite: ecorp.edu.vn

Trên đây là một số địa chỉ trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội đang được đánh giá uy tín, hiệu quả mà TopAZ Review. Khi có nhu cầu bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng, chi phí cũng như thời gian học tập để có thể tiện sắp xếp công việc, học tập. Hy vọng những chia sẻ này đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post