Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại TPHCM uy tín học giao tiếp tốt

Ngoài việc tự học, bạn nên tìm cho mình trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM. Với lộ trình khoa học và đội ngũ giáo viên giỏi, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, học tiếng Anh tại trung tâm cũng sẽ giúp bạn được định hướng rõ ràng hơn về hướng học tập trong tương lai.

Review 10 Trung tâm Tiếng Anh ở TPHCM được đánh giá cao về chất lượng

Trung tâm Tiếng Anh tại TPHCM được mở ra khá nhiều, nhưng không phải địa điểm nào cũng uy tín, đạt chuẩn về chất lượng, hiệu quả và có giá thành hợp lí. Dưới đây là 10 gợi ý bạn nên tham khảo và cân nhắc lựa chọn:

#01

Trung tâm tiếng Anh YOLA

Trung tâm Tiếng Anh YOLA tại TPHCM cung cấp các chương trình đào tạo phong phú, đa dạng và uy tín như luyện thi những chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL,…. Giúp các bạn trẻ có thể khai phá được tiềm năng từ bản thân và vận dụng tối đa các tiềm năng vào cuộc sống.

Giảng viên chủ yếu là người bản xứ và người Việt từng học tập và sinh sống tại Mỹ, Úc, Anh,…. Chương trình học được đúc kết rất chuyên sâu và học viên sẽ được dạy về những kĩ năng xử lí tình huống phát sinh, cũng như phát triển thêm về chiến thuật khi làm bài thi.

trung tâm tiếng anh tại tphcm
Trung tâm tiếng Anh YOLA cung cấp các chương trình đào tạo như luyện thi những chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL,…

Điểm đặc biệt của trung tâm là áp dụng công nghệ vào trong việc giảng dạy và ứng dụng thêm công nghệ dạy học trực tuyến, giúp tối ưu hóa được giờ học và hỗ trợ tốt nhất cho học viên. Góp phần tạo nên hệ thống cộng đồng các học viên có thể cùng nhau tương tác, chia sẻ kinh nghiệm.

Bên cạnh dạy ngoại ngữ và kiến thức, trung tâm còn kết hợp phát triển những kĩ năng mềm hữu ích cho học viên trong cuộc sống như tư duy công nghệ, tư duy phản biện,…. Trên 90% học viên sau khi học tại trung tâm đều cảm thấy hài lòng và cho đánh giá, phản hồi tích cực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 152 Phan Xích Long, q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02839 258 833
 • Email: vietnamteachingjobs.com@gmail.com
 • Website: yola.vn

#02

Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA – American Academy có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài. Học viên khi học tại đây sẽ được học cùng những giáo viên bản địa với trình độ chuyên môn tốt, chất lượng đào tạo cao và được thực hành những tình huống cụ thể dựa theo giáo trình.

Môi trường học tập rất năng động và kiến thức được truyền đạt hoàn toàn có thể ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Song song đó, các học viên tiềm năng hoặc có thành tích tốt còn được trao học bổng để khuyến khích thêm tinh thần học tập, giúp tiết kiệm không ít chi phí.

trung tâm tiếng anh tại tphcm
Môi trường học tập tại Trung tâm Anh ngữ AMA rất năng động và kiến thức được truyền đạt hoàn toàn có thể ứng dụng vào thực tế

Ngoài ra, chương trình đào tạo của trung tâm còn đạt chuẩn Hoa Kỳ và cung cấp đầy đủ những khóa học tiếng Anh cho mọi nhu cầu và cấp độ. Chẳng hạn như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho doanh nghiệp/trường học, tiếng Anh thiếu nhi, luyện thi IELTS, tiếng Anh thiếu niên,….

Cam kết đầu ra đối với học viên ở mọi cấp độ (Movers, TOEIC, Starters, IELTS, Flyers, PET, KET,…). Học phí trong mức vừa phải, phù hợp với ngân sách của nhiều cá nhân và gia đình, cũng như tương xứng hoàn toàn với chất lượng và trải nghiệm của bạn nhận được trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 195 Phan Đăng Lưu, q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02873 077 839
 • Email: info@ama.edu.vn
 • Website: ama.com.vn

#03

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Nhắc đến Trung tâm tiếng Anh tại TPHCM uy tín không thể không nhắc tới Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS. Nơi đây nổi tiếng về hiệu quả và chất lượng giảng dạy – luyện thi TOEIC, cam kết áp dụng những phương pháp mới kết hợp cùng đội ngũ giảng viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm để đạt đầu ra 550+ điểm.

Trường hợp hoàn thành trên 80% buổi học nhưng không đạt kết quả đúng như mong đợi, trung tâm sẽ hỗ trợ bạn học lại miễn phí với một số điều kiện kèm theo. Đảm bảo chỉ cần chăm chỉ và không ngừng cố gắng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với chi phí, công sức đã đầu tư.

trung tâm tiếng anh tại tphcm
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS nổi tiếng về hiệu quả và chất lượng giảng dạy – luyện thi TOEIC (cam kết đạt đầu ra 550+ điểm)

Hơn thế nữa, trung tâm còn kết hợp giáo trình từ NXB Oxford phiên bản mới nhất trong việc giảng dạy. Đồng thời, dùng những phương pháp hấp dẫn và tận dụng những thiết bị – máy móc công nghệ cao (ITools, Ipack,…) nhằm thu hút và tạo cho học viên sự yêu thích để tham gia nhiệt tình vào quá trình luyện thi và học tập.

Với bề dày về truyền thống (hệ thống Trường Trung học và Tiểu học Quốc tế), là đơn vị đã đặt nền móng về giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam trong thời điểm đất nước bước vào giai đoạn hội nhập, trung tâm là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn đặt niềm tin. Giúp bản thân tự tin hơn khi giao tiếp và làm việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Đường 62, tp. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838 119 879
 • Email: info@vass.edu.vn
 • Website: vass.edu.vn

#04

Trung tâm tiếng Anh ACET

Tương tự như AMA, Trung tâm tiếng Anh ACET tại TPHCM có vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài trên cơ sở hợp tác giữ Đại học Công nghệ Sydney, Tổ chức Giáo dục ID và Học viện Insearch. Do đó, nơi đây luôn được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả giảng dạy, luyện thi IELTS,….

Điểm nổi bật nhất của trung tâm là giáo trình độc quyền từ UTS-INSEARCH. Đội ngũ giảng viên bản địa giàu kinh nghiệm, đa số đã tốt nghiệp tại Đại học Sydney và có tối thiểu bằng SATA. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm và luôn sẵn lòng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc từ học viên và gia đình.

trung tâm tiếng anh tại tphcm
Giảng viên tại Trung tâm tiếng Anh ACET là người bản địa, đa số đã tốt nghiệp tại Đại học Sydney và có tối thiểu bằng SATA

Đặc biệt, đưa ra lộ trình chuyển tiếp liên quan đến học tập quốc tế cho những bạn có nhu cầu, giúp bản thân có thêm cơ sở để đưa ra các lựa chọn và quyết định phù hợp. Theo thống kê, trên 80% học viên đã từng học tại trung tâm đều có điểm thi IELTS đạt từ 6.0.

Tuy nhiên, trung tâm có học phí không thấp nên có thể nằm ngoài “túi tiền” của một số cá nhân. Nhưng với những giá trị và trải nghiệm bạn sẽ nhận được khi tham gia học tập thì hoàn toàn xứng đáng cố gắng và nỗ lực đầu tư để thu được những kết quả khả quan trong thời gian gần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 187 Võ Thị Sáu, quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0839 972 556
 • Email: info-hn@acet.edu.vn
 • Website: acet.edu.vn

#05

Trung tâm tiếng Mỹ giao tiếp CAE

Trung tâm tiếng Mỹ giao tiếp CAE là hệ thống đào tạo đầu tiên ở Việt Nam có ứng dụng thêm phương pháp LSW vào trong giảng dạy tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ cho trẻ 3 – 12 tuổi. Giúp trẻ có thể giao tiếp giống như một người bản địa và trong tương lai có thể phục vụ tốt cho quá trình học tập, làm việc.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ đều là những người trẻ trung hoặc giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm, đem đến sự thoải mái và dễ chịu khi học tập. Góp phần mang lại kết quả tốt đúng như mong đợi của học viên và phụ huynh.

trung tâm tiếng anh tại tphcm
Trung tâm tiếng Mỹ giao tiếp CAE sở hữu đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ trẻ trung hoặc giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm

Môi trường học tập rộng rãi và có đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị cần thiết. Không gian thoáng mát và đầy đủ ánh sáng (từ thiên nhiên, đèn điện,…). Mang đến cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị để trung tâm không chỉ là nơi học tập mà còn ấm áp như nhà.

Mức học phí tại trung tâm không cao và hoàn toàn tương xứng với chất lượng, hiệu quả. Do đó, phù hợp với “điều kiện tài chính” của nhiều gia đình và rất đáng để phụ huynh cân nhắc lựa chọn cho con em đến học tập, trau dồi ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 511 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02862 749 191
 • Website: caeleaders.edu.vn

#06

Trung tâm ngoại ngữ DƯƠNG MINH

Trung tâm ngoại ngữ DƯƠNG MINH được thành lập vào năm 1990 tại TPHCM, được xem là một trong những tên tuổi đứng đầu về chất lượng đào tạo tiếng Anh. Đồng thời, được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn bởi những uy tín đã tạo dựng trong tất cả công tác giảng dạy.

Với kinh nghiệm 31 năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, trung tâm luôn nỗ lực nắm bắt nhu cầu từ người học để có thể đưa ra được phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả nhất cho từng học viên. Giúp học viên cải thiện một cách tốt nhất về ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

trung tâm tiếng anh tại tphcm
Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh luôn nỗ lực đưa ra được phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả nhất cho từng học viên

Hiện tại, trung tâm đã có mặt tại rất nhiều quận huyện khác nhau với những chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao như luyện thi các chứng chỉ quốc tế, tiếng Anh giao tiếp,…. Các khóa học đều sẽ được thiết kế và phân loại để phù hợp với trình độ và độ tuổi của học viên.

Lí do nên lựa chọn trung tâm là có các dịch vụ hỗ trợ cho học viên như dạy phụ đạo, tư vấn, hoạt động ngoại khóa,…. Cơ sở đào tạo trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và giảng dạy. Đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 132A Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02838 447 087
 • Website: duongminh.edu.vn

#07

Trung tâm Anh ngữ Bắc Mỹ NIS

Trung tâm Anh ngữ Bắc Mỹ là một trong những Trung tâm Tiếng Anh tại TPHCM đạt chuẩn quốc tế. Thành lập vào khoảng năm 2001, trải qua 20 năm phát triển, trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi, đánh giá tích cực về chất lượng và những đóng góp mang tính xây dựng tốt cho hoạt động giảng dạy.

Tại trung tâm có những khóa đào tạo tiếng Anh cơ bản và nâng cao như luyện thi IELTS – TOEFL – TOEIC, tiếng Anh cho trẻ em – thiếu nhi – người đi làm, tiếng Anh giao tiếp, học tiếng Anh online, tiếng Anh nghe nói, tiếng Anh tổng quát,…. Mỗi khóa học đều sẽ có giáo trình và phương pháp giảng dạy đạt chuẩn, phù hợp cho từng đối tượng.

trung tâm tiếng anh tại tphcm
Trung tâm Anh ngữ Bắc Mỹ NIS có những khóa đào tạo tiếng Anh cơ bản và nâng cao như luyện thi IELTS – TOEFL, tiếng Anh giao tiếp,…

Bên cạnh đó, các lớp học sẽ giới hạn số lượng học viên khoảng 7 – 10 người và phân chia lớp dựa theo trình độ kiểm tra đầu vào để giúp học viên vừa nắm vững được kiến thức, vừa cảm thấy thú vị và có nhiều sự hứng khởi trong giờ học. Cam kết sau khóa học, học viên có thể dễ dàng đạt được kết quả như mong đợi.

Một điều cực kì thích ở trung tâm là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng rộng rãi và khang trang, phòng học thoáng mát và sạch sẽ. Ngoài ra, trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập như loa, ti vi, máy lạnh, máy chiếu,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 770 Quang Trung, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838 656 797
 • Fanpage: FB.com/anhnguquoctebacmy

#08

Trung tâm ngoại ngữ SAIGON VINA

Trung tâm ngoại ngữ SAIGON VINA được thành lập vào 4/2010 tại TPHCM với mục đích đem lại cho nền giáo dục của Việt Nam chất lượng đào tạo ngoại ngữ (bao gồm tiếng Anh) tốt nhất. Sau các thành tựu đã đạt được trong những năm tháng hoạt động, trung tâm trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên của nhiều học viên.

Chương trình đào tạo của trung tâm khá đa dạng với tiếng Anh giao tiếp, tư vấn du học, luyện thi các chứng chỉ quốc tế,…. Hình thức giảng dạy phong phú với kèm 1-1, dạy tập trung, dạy cho doanh nghiệp, kèm theo nhóm, tổ chức dựa theo hình thức offline hoặc online.

trung tâm tiếng anh tại tphcm
Trung tâm ngoại ngữ SAIGON VINA mong muốn đem lại cho nền giáo dục của Việt Nam chất lượng đào tạo ngoại ngữ tốt nhất

Mục tiêu luôn hướng đến của trung tâm là trở thành một trong những địa chỉ đào tạo thuộc top đầu ở Việt Nam. Do đó, trong 11 năm hình thành và phát triển, trung tâm luôn không ngừng thay đổi các phương pháp dạy học để trở nên mới mẻ và thú vị hơn, đầu tư thêm cho cơ sở vật chất và trang thiết bị để đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những người có trình độ chuyên môn cao hoặc có các chứng chỉ về sư phạm quốc tế,…. Vì vậy, khi đến đây, bạn sẽ được truyền dạy rất nhiều kiến thức và có một môi trường tuyệt vời để thực hành nghe – nói – đọc – viết, tạo nền tảng tốt cho công việc và cuộc sống ở hiện tại và tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1326 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0707 074 807
 • Email: saigonvina.henry@gmail.com
 • Website: sgv.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/trungtamngoaingu

#09

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo chính thức thành lập vào năm 1995. Đến thời điểm hiện tại đã đi vào hoạt động 27 năm và được nhiều phụ huynh, học sinh sinh viên tin tưởng và lựa chọn làm nơi đồng hành cung cấp kiến thức, kĩ năng liên quan đến tiếng Anh mỗi khi có nhu cầu tại TPHCM và Hà Nội.

Vốn đầu tư vào trung tâm hoàn toàn từ nước ngoài. Đội ngũ giảng viên cũng là người nước ngoài, có chuyên môn tốt và nhiều kinh nghiệm thực tế. Phương pháp giảng dạy là “học tiếng Anh qua môn học”, giúp học viên dù là những trẻ nhỏ cũng dễ dàng tiếp thu thông qua những giờ học hấp dẫn và sôi động.

trung tâm tiếng Anh tại TPHCM
Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Anh ngữ Apollo là người nước ngoài, có chuyên môn tốt và nhiều kinh nghiệm thực tế

Khẩu hiệu của trung tâm là “Where the best become better”, tạm dịch là nơi người giỏi nhất trở nên tốt hơn. Nơi đây luôn không ngừng nỗ lực để trở thành địa chỉ dạy tiếng Anh hàng đầu ở Việt Nam, giúp học viên không chỉ đọc, viết thành thạo mà còn có thể tự tin giao tiếp như những người bản địa.

Điểm thích nhất ở trung tâm là giảng viên trước khi lên lớp đều chuẩn bị bài giảng rất cẩn thận và luôn sáng tạo để tạo sự hứng thú, không nhàm chán. Kèm theo đó là sự tận tâm, nhiệt tình đối với từng học viên, cũng như không có sự phân biệt đối xử tạo nên bầu không khí luôn thoải mái và vui vẻ. Học phí thì ở mức vừa phải, phù hợp với nhiều người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 573 Luỹ Bán Bích, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02873 011 369
 • Website: apollo.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/ApolloEnglishVietnam

#10

Trung tâm ngoại ngữ thế hệ mới SAS

Trung tâm ngoại ngữ thế hệ mới SAS – Saigon American tại TPHCM được đánh giá cao về khả năng đào tạo tiếng Anh giao tiếp. Sứ mệnh của trung tâm là truyền cảm cảm hứng cho các học viên chưa tự tin khi trò chuyện cùng bạn bè, cấp trên,… nước ngoài hoặc đã bị mất căn bản trong thời gian dài.

Với những phương pháp dạy học năng động và mới lạ, trung tâm tạo điều kiện và môi trường tốt nhất để học viên tiếp cận tiếng Anh, trao đổi và giao tiếp cùng người bản xứ qua những hoạt động ngoại khóa,…. Giúp mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có thể đạt được kết quả như mong đợi.

trung tâm tiếng anh tại tphcm
Trung tâm ngoại ngữ thế hệ mới SAS – Saigon American được đánh giá cao về hiệu quả và khả năng đào tạo tiếng Anh giao tiếp

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều là những người nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy đạt chuẩn quốc tế với chứng chỉ TESOL. Cam kết 100% học viên sẽ có thể tự tin giao tiếp cùng khách hàng, đối tác,… đến từ Mỹ, Anh, Singapore, Philipines,… mà không còn gặp rào cản về ngôn ngữ.

Đặc biệt, trung tâm đầu tư khá nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị,… nhằm mang đến cho giảng viên và học viên môi trường tuyệt vời để giảng dạy, học tập. Học phí lại không đắt đỏ, phù hợp với điều kiện tài chính của đa số cá nhân và gia đình, xứng đáng hoàn toàn với hiệu quả và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Trần Khánh Dư, quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0906 322 995
 • Website: sasbusinessenglish.com

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh tại TPHCM

Tiếng Anh có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Với ngôn ngữ này, bạn có thể mở ra cho mình nhiều tri thức mới, tự tin hơn, hoàn thiện hơn và có thêm nhiều cơ hội. Hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh, rất nhiều trung tâm được thành lập và đi vào hoạt động. Số lượng trung tâm quá nhiều cũng gây ra không ít khó khăn cho việc lựa chọn.

Để chọn được trung tâm uy tín, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau đây:

 • Chất lượng giáo viên: Chất lượng của đội ngũ giáo viên là yếu tố quan trọng nhất cần chú ý khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh. Nếu có điều kiện, bạn nên chọn các trung tâm có giáo viên bản ngữ để có thể phát âm chuẩn và học được cách giao tiếp tự nhiên giống như người bản xứ.
 • Lộ trình của khóa học: Khóa học có lộ trình rõ ràng, nội dung đầy đủ và khoa học sẽ giúp học viên trang bị kiến thức một cách hệ thống nhất. Trong khi đó, những trung tâm không có lộ trình rõ ràng thường không đạt được hiệu quả trong việc giảng dạy, học viên dậm chân tại chỗ mặc dù đã theo học trong một thời gian dài.
 • Số lượng học viên: Ngoài các tiêu chí trên, bạn cũng cần quan tâm đến số lượng học viên trong mỗi lớp học để đánh giá liệu có tương xứng với học phí hay không. Bạn nên tránh những trung tâm có số lượng học viên mỗi lớp quá đông nhưng học phí cao.
 • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất cũng là yếu tố bạn nên chú ý khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh. Một trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, phòng học hiện đại, rộng rãi,… sẽ tạo môi trường học tập thuận lợi. Trong khi đó, lựa chọn trung tâm quá nhỏ và đông học viên sẽ khó có thể thoải mái khi học tập.
 • Học phí: Học phí tại các trung tâm tiếng Anh tại TPHCM có sự chênh lệch đáng kể. Lời khuyên dành cho bạn là nên tìm một trung tâm uy tín có học phí phù hợp với túi tiền. Bởi ngoài việc học tập tại trung tâm, bạn có thể tự nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân bằng việc tự học và tự trau dồi.

Kết: Học tiếng Anh là cả một quá trình, đòi hỏi sự kiên nhẫn và cố gắng của mỗi người. Bên cạnh đó, sự dẫn dắt của thầy cô sẽ giúp trình độ tiếng Anh được cải thiện đáng kể. Hi vọng với những chia sẻ chi tiết từ TopAZ Review, bạn sẽ có được cho mình lựa chọn phù hợp. Từ đó khắc phục điểm yếu về ngoại ngữ và tự tin hơn khi làm việc, hợp tác, trò chuyện,… cùng bạn bè, đối tác đến từ các nước trên thế giới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post