Top 10 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín, phí rẻ

Nhu cầu đi du học Nhật Bản đang không ngừng gia tăng trong những năm gần đây. Các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM cũng mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin.

Review 10 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở TPHCM đáng tin cậy

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng và giáo dục cũng được xếp vào loại hoàn hảo nhất trong khu vực châu Á. Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đang ấp ủ ước mơ được đi du học tại Nhật Bản. Để hiện thực hóa ước mơ này thì việc lựa chọn được một trung tâm tư vấn du học uy tín để đồng hành là rất cần thiết.

Dưới đây là thông tin về 10 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM đáng tin cậy:

#01

Trường Nhật ngữ Đông Du

Trường Nhật ngữ Đông Du là một trong những trung tâm đào tạo Nhật ngữ uy tín, có quy mô lớn tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Ngoài ra, trung tâm còn có thêm nhiều hoạt động khác, chẳng hạn như tư vấn và đưa sinh viên đi du học Nhật Bản.

Riêng hoạt động đưa sinh viên đi Nhật Bản du học thì trường Đông Du có kinh nghiệm rất dày dặn. Từ năm 1991 đến nay, Trường Nhật ngữ Đông Du đã đưa tổng cộng hơn 2000 sinh viên đi Nhật. Trong đó hơn 500 người đã về nước và đang làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp Nhật Bản ở Việt Nam.

Trường Nhật ngữ Đông Du tư vấn du học Nhật Bản
Thế mạnh của Trường Nhật ngữ Đông Du là đa dạng chương trình hỗ trợ học sinh đi du học Nhật Bản

Hiện tại, mỗi năm Đông Du có khả năng đào tạo và đưa khoảng 150 – 200 học viên đi du học Nhật Bản. Ngoài chương trình du học Đông Du thì kể từ năm 2015 trường còn triển khai thêm chương trình hỗ trợ sinh viên du học Nhật Bản. Từ đó mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn học viên.

Chương trình du học Đông Du được phân thành 2 hệ nhỏ. Hệ chính quy (hệ A), tiêu chuẩn tuyển sinh và học tập luôn duy trì ở mức độ cao. Hệ phấn đấu (hệ B) thì người tham gia được tuyển với chất lượng thấp hơn. Tuy nhiên cần giao ước sau khi vào trường, học viên sẽ phấn đấu học tập để đạt được chuẩn du học Đông Du.

Chương trình hỗ trợ sinh viên du học Nhật Bản (hệ C) thì các đối tượng ở bất cứ trình độ nào cũng có thể được tham gia. Sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện như hệ A và hệ B nhưng sẽ có những điều khoản thoải mái hơn. Ngoài giờ học tại trường thi sinh viên được sống và sinh hoạt tự do nhưng phải tự lo liệu nơi ăn ở trong thời gian học.

So với các trung tâm tư vấn và đào tạo du học Nhật Bản tại TPHCM khác thì chương trình tại Đông Du có phần khắt khe hơn. Tuy nhiên đây cũng chính là thế mạnh của trường để giúp cho các bạn học viên có được nền tảng vững chắc khi du học tại Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Huỳnh Thị Dần, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3797.8929
 • Email: vanphongdongdu2014@gmail.com
 • Website: dongdu.edu.vn
 • Facebook: FB.com/nhatngudongdusaigon

#02

Thanh Niên Academy

Thanh Niên Academy là một trong những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM. Đơn vị này sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Thanh Niên Academy hoạt động với phương châm lấy chữ “Tín’” làm gốc, lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho mọi định hướng phát triển. Đến nay, Thanh Niên Academy đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều học viên, phụ huynh cũng như các đối tác trong và ngoài nước.

Trải qua nhiều năm hoạt động và không ngừng nỗ lực, Thanh Niên Academy đã trở thành cầu nối vững chắc về mặt giáo dục Việt Nam – Nhật Bản. Công ty đã tư vấn hoàn thiện hồ sơ cho hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM
Thanh Niên Academy là đối tác của nhiều trường học tại Nhật Bản nên sẽ tạo ra nhiều cơ hội phù hợp với nguyện vọng của học sinh

Thanh Niên Academy là đối tác của nhiều trường uy tín trên khắp đất nước Nhật Bản. Bao gồm cả các trường Nhật ngữ, Trung cấp, Cao Đẳng, trường chuyên môn, Đại học và sau Đại học. Do đó có thể tư vấn chọn trường học phù hợp với năng lực của học viên cũng như khả năng tài chính của gia đình.

Ngoài ra, Thanh Niên Academy còn đào tạo ngoại ngữ cho học viên trước khi đi du học. Hơn nữa, công ty luôn rõ ràng và minh bạch về mặt tài chính trong quá trình tư vấn. Học sinh và gia đình sẽ đóng đúng chi phí và thời gian mà các trường đã thông báo.

Đặc biệt, Thanh Niên Academy luôn liên kết với nhà trường để hỗ trợ du học sinh tìm việc làm cũng như tư vấn xin học bổng để hỗ trợ cuộc sống ban đầu. Sau khi tốt nghiệp, Thanh Niên Academy còn hỗ trợ tư vấn, giới thiệu việc làm tại Nhật Bản cho du học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Trường Chinh, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3620.0831
 • Email: info@thanhnienacademy.edu.vn
 • Website: duhocthanhnien.vn
 • Facebook: FB.com/duhocnhatbanthanhnien

#03

Jellyfish Education

Jellyfish Education được đánh giá là một trong những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tốt nhất tại TPHCM. Jellyfish Education là một thành viên của Jellyfish Group – trực thuộc tập đoàn Jellyfish (trụ sở chính đặt tại Tokyo).

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Jellyfish Education hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 20 trường Nhật ngữ lớn tại Tokyo. Đồng thời còn liên kết với hơn 300 trường Nhật ngữ trên khắp đất nước Nhật Bản. Jellyfish Education đã chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản cho hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam.

Đến với Jellyfish Education các bạn học sinh sẽ được đồng hành trên con đường chinh phục kiến thức tại Nhật Bản. Công ty luôn cố gắng mang lại nhiều cơ hội việc làm thêm và hỗ trợ du học sinh hòa nhập tốt hơn khi sinh sống tại Nhật.

trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Jellyfish Education
Jellyfish Education là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM được nhiều học sinh và quý phụ huynh tin tưởng

Đặc biệt, Jellyfish Education luôn đảm bảo cung cấp hệ thống giáo dục chất lượng với đầu ra tốt trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, trước khi du học học viên còn được trải nghiệm phương pháp học ngoại ngữ mới để tăng khả năng khám phá và phát triển tài năng.

Đội ngũ nhân viên tại Jellyfish Education có cả người Nhật và người Việt. Các nhân viên luôn nhiệt tình, năng động và tận tâm hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tư vấn cũng như làm hồ sơ du học. Đặc biệt giúp học viên định hướng ngành học và nghề nghiệp tương lai phù hợp với năng lực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 538 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0961.106.466
 • Email: duhochcm@jellyfish.edu.vn
 • Website: duhocvietnhat.edu.vn
 • Facebook: FB.com/duhocvietnhat

#04

Goldenway Global Education

Goldenway Global Education được thành lập từ năm 2008, đến nay đã trải qua hơn 13 năm hoạt động. Đây là một trong những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM được rất nhiều học viên và phụ huynh gửi gắm niềm tin.

Goldenway Global Education sở hữu đội ngũ chuyên gia quản lý và tư vấn du học có rất nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, Goldenway Global Education còn là đối tác của nhiều trường Đại học, Cao đẳng, tập đoàn và tổ chức giáo dục tại Nhật Bản. Điều này góp phần mở ra nhiều cơ hội học tập mới cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Goldenway Global Education sẽ hướng dẫn, tư vấn và định hướng cho các du học sinh Việt Nam và gia đình tất cả các vấn đề liên quan đến việc học tập tại Nhật Bản. Đặc biệt là giúp các bạn học viên chuẩn bị hành trang tốt để có được bộ hồ sơ đẹp xin phỏng vấn với nhà trường.

TGoldenway Global Education tư vấn du học Nhật Bản
Goldenway Global Education đã giúp hàng ngàn học sinh thực hiện giấc mơ du học Nhật Bản

Đối với những bạn chưa biết và chưa có bằng năng lực tiếng Nhật thì sẽ được tham gia khóa luyện thi năng lực Nhật ngữ cấp tốc. Học viên cần theo học 8 tuần tại Trung tâm Goldenway để nhận được bằng năng lực Nhật ngữ do Nhật Bản cấp.

Chi phí tư vấn du học Nhật Bản tại Goldenway Global Education khá rẻ so với các trung tâm khác. Với chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, học sinh có thể đi làm thêm sau giờ học để tích lũy kinh nghiệm và tự trang trải chi phí cho mình.

Goldenway Global Education luôn liên kết với các trường tại Nhật để hỗ trợ tìm việc làm thêm cho học sinh. Đồng thời với những học sinh có thành tích học tập tốt thì còn có cơ hội nhận được học bổng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.6681.7575
 • Email: info@goldenway.edu.vn
 • Website: goldenwy.edu.vn
 • Facebook: FB.com/duhocnhatbangiathap

#05

Trung tâm tư vấn du học Thanh Giang

Trung tâm tư vấn du học Thanh Giang là địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản chất lượng bậc nhất tại TPHCM. Thanh Giang đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa học sinh Việt Nam đi du học tại Nhật.

Đặc biệt, Thanh Giang còn có sự liên kết với các trường, tổ chức ở Nhật, đồng thời nắm rõ môi trường du học ở Nhật. Từ đó sẽ giúp hỗ trợ tối ưu hơn cho các bạn học sinh trong suốt quá trình du học. Tuyệt đối không bỏ lại học sinh ngay khi các em vừa nhập trường.

Trung tâm tư vấn du học Thanh Giang
Trung tâm tư vấn du học Thanh Giang là đối tác của rất nhiều trường Nhật ngữ, đại học, cao đẳng,… tại Nhật Bản

Thanh Giang là trung tâm tư vấn du học có đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất hiện đại để đào tạo tiếng Nhật cho học viên trước khi bay. Các thầy cô của trung tâm luôn nhắc nhở các bạn học viên phải cố gắng trau dồi tiếng Nhật. Ít nhất phải đạt trình độ N4 thì sau này sang Nhật sẽ đỡ vất vả hơn.

Những việc liên quan tới hồ sơ và thủ tục du học thì các thầy cô và anh chị tư vấn viên của trung tâm sẽ hướng dẫn nhiệt tình để hoàn thành một cách chu đáo và chính xác. Thanh Giang cam kết từ việc gửi giấy tờ cho trường, xin visa,… đều hoàn thành thuận lợi.

Đặc biệt, ở Thanh Giang, các khoản chi phí sẽ luôn công khai, minh bạch và rõ ràng. Học viên không phải lo lắng về vấn đề phát sinh thêm chi phí. Chi phí du học Nhật Bản trọn gói sẽ được thống nhất ngay từ ban đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 139/2 Bờ Bao Tân Thắng, q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 085.345.2233
 • Email: duhoc@thanhgiang.com.vn
 • Website: duhoc.thanhgiang.com.vn
 • Facebook: FB.com/duhocthanhgianghochiminh

#06

Du học Nhật Bản Hikari

Hikari là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM. Hikari đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, vận hành và phát triển giải pháp giáo dục, du học, việc làm. Cùng với đó là thực hiện sứ mệnh định hướng du học sinh Việt Nam thành công hơn ở Nhật Bản.

Công ty Du học Nhật Bản Hikari luôn đặt chữ “Tín” làm đầu và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc. Chuyên nghiệp, đáng tin cậy và luôn chú trọng đến lợi ích của học sinh là những yếu tố mà Hikari theo đuổi trong hành trình phát triển.

Trung tâm du học nhật bản hikaria
Du học Nhật Bản hikaria có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật

Thế mạnh của Hikari là có đội ngũ tư vấn viên đông đảo và giàu kinh nghiệm. Họ đều là những người am hiểu sâu sắc về văn hóa, đất nước, con người cũng như các trường tại Nhật Bản. Từ đó sẽ hướng dẫn cho các bạn học sinh lựa chọn trường phù hợp với tài chính và năng lực.

Hiện nay, Hikari đang là đơn vị du học Nhật Bản cung cấp chương trình du học visa đa dạng ngành nghề lớn nhất cả nước. Tỷ lệ đậu visa của Hikari luôn nằm trong top các công ty hàng đầu. Đặc biệt, Hikari có liên kết với hơn 150 trường tại Nhật nên học viên có thể thoải mái lựa chọn trường ở bất cứ vùng nào tại Nhật Bản.

Sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản thì học viên sẽ được Hikari hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Cam kết 100% học viên sẽ tìm được việc làm đúng với ngành nghề theo học. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến cho Công ty Du học Nhật Bản Hikari nhận được đánh giá cao từ nhiều thế hệ du học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:18 Phan Văn Trị, q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.7100.1994
 • Email: info@shinro.edu.vn
 • Website: hikariacademy.edu.vn
 • Facebook: FB.com/duhocnhatbanshinro

#07

Trung tâm Nhật ngữ và Du học Rainichi

Trung tâm Nhật ngữ và Du học Rainichi là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín tại TPHCM. Ngoài ra, Rainichi còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học dành cho những bạn học viên có mong muốn trải nghiệm môi trường học tập mới lạ tại Nhật Bản.

Rainichi sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Nhật Bản rất chuyên nghiệp. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho các bạn học viên cũng như quý phụ huynh. Trong quá trình tư vấn, mọi thắc mắc của học viên về trường học, ngành học, học phí và các vấn đề liên quan khác sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ.

Rainichi cam kết tỷ lệ đậu visa 100% cho học viên. Trung tâm liên kết với rất nhiều trường Nhật ngữ chất lượng cao tại Nhật nên sẽ giúp du học sinh lựa chọn được môi trường học tập tốt nhất. Đặc biệt, Rainichi sẽ hỗ trợ toàn diện cho các du học sinh trong suốt quá trình học tập.

Trung tâm Nhật ngữ và Du học Rainichi
Trung tâm Nhật ngữ và Du học Rainichi cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản

Điều mà Rainichi muốn hướng đến là các học viên không chỉ học tiếng, học kiến thức mà còn học được tính kỷ luật và ý thức cộng đồng của con người Nhật Bản. Từ đó giúp ích rất nhiều cho học viên trong việc tìm kiếm việc làm tốt sau khi kết thúc chương trình du học.

Tại Rainichi, học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật rất bài bản với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp cho học viên có được khởi đầu tốt khi qua Nhật Bản học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 780/14E Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0986.960.303
 • Email: tiengnhatcaptoc.vn@gmail.com
 • Website: tiengnhatcaptoc.com

#08

Công ty tư vấn du học Nhật Anh

Công ty tư vấn du học Nhật Anh được thành lập từ năm 2001, đến nay đã trải qua 20 năm hoạt động. Hiện Nhật Anh đang là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM được đông đảo bạn trẻ lựa chọn để đồng hành.

Mỗi năm, có hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam được Nhật Anh tư vấn, kết nối cũng như hỗ trợ thực hiện các chuyến du học Nhật Bản. Công ty Nhật Anh sẽ giúp ước mơ du học, lao động và làm việc tại đất nước Nhật Bản của nhiều bạn trẻ trở thành hiện thực.

Nhật Anh sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên hồ sơ và tư vấn ưu tú. Nhân viên của công ty đều đã từng làm việc, du học và thực tập sinh tại Nhật Bản. Do đó có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp khi làm việc.

Công ty tư vấn du học Nhật Anh
Công ty tư vấn du học Nhật Anh triển khai các chương trình du học Nhật Bản với chất lượng tốt và chi phí phải chăng

Việc làm hồ sơ du học Nhật Bản của công ty Nhật Anh luôn đảm bảo tính chính xác cao, đáp ứng tốt với đòi hỏi khắt khe của người Nhật. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi giao hồ sơ du học Nhật Bản cho các chuyên viên của công ty Nhật Anh.

Hầu hết các du học sinh đã được Nhật Anh làm hồ sơ đều có đánh giá tốt về công ty. Các chuyến du học Nhật Bản mà công ty thực hiện luôn thuận lợi, nhận được sự hài lòng của các bạn trẻ và niềm tin của các bậc phụ huynh.

Thêm một điểm cộng cho Công ty tư vấn du học Nhật Anh là chi phí du học Nhật Bản luôn rõ ràng và minh bạch. Công ty sẽ không thu thêm bất cứ một chi phí nào ngoài các khoản đã thông báo đến phụ huynh và học sinh.

Đến với công ty Nhật Anh, các bạn trẻ sẽ được tư vấn chọn trường học Nhật ngữ ở Nhật Bản phù hợp. Hơn nữa, công ty còn hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học. Chẳng hạn như hỗ trợ làm giấy tờ tùy thân, tìm chỗ ở, tìm việc làm thêm tại Nhật,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 104 Bàu Cát 2, q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.6292.4049
 • Email: info@nhatanh-edu.com
 • Website: nhatanh-edu.com
 • Facebook: FB.com/nhatanhedu

#09

Công ty tư vấn du học Nhật Bản YOKO

YOKO là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản rất uy tín tại TPHCM được thành lập từ năm 2014. Đến nay, YOKO đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học với hơn 3500 du học sinh đã và đang học tập, sinh sống tại Nhật Bản.

Mỗi năm YOKO đã hỗ trợ cho hàng trăm học sinh thực hiện giấc mơ du học tại đất nước mặt trời mọc. YOKO cam kết mang tới cho học sinh cơ hội du học với chi phí phải chăng nhất với tổng chi phí trọn gói chỉ từ 160 triệu đồng.

YOKO có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, đa số đã có thời gian dài học tập và làm việc tại Nhật Bản. Do đó, có thể tư vấn, định hướng về mục tiêu của quá trình học tập cũng như lộ trình phù hợp với từng học sinh.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản YOKO
Công ty tư vấn du học Nhật Bản YOKO là đơn vị được rất nhiều học sinh và quý phụ huynh gửi gắm niềm tin

Đến với YOKO, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình và chu đáo. YOKO miễn phí tư vấn chọn trường, xét duyệt hồ sơ, miễn phí phỏng vấn trực tiếp các trường tại Nhật, hỗ trợ đưa đón học viên ra sân bay và miễn phí hướng dẫn khai form để làm hồ sơ Visa.

YOKO luôn phối hợp chặt chẽ với quý phụ huynh và học sinh để thu đủ giấy tờ. Nghiệp vụ làm hồ sơ xin visa của YOKO rất chuyên nghiệp và trải qua nhiều bước kiểm tra để đảm bảo sự đầy đủ và hoàn thiện nhất.

Trước khi du học, học viên sẽ được đào tạo trình độ tiếng Nhật. YOKO luôn tập trung vào chất lượng đào tạo với đội ngũ giáo viên giỏi, lớp học quy mô nhỏ để thầy cô có thể theo sát học sinh. Sau khóa học, các học viên sẽ có đủ kỹ năng ngôn ngữ để sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 310 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0902.390.885
 • Email: info@hikariacademy.edu.vn
 • Website: hikariacademy.edu.vn

#10

Công ty Việt – SEE

Công ty Việt – SEE được đánh giá là một trong những trung tâm tư vấn du học đáng tin cậy tại TPHCM. Việt – SEE được thành lập từ năm 2007 đến nay đã trải qua hơn 14 năm hoạt động.

Việt – SEE có lợi thế là thành viên của Tổng Công ty SEE Nhật Bản. Việt – SEE luôn hướng đến mục tiêu làm cầu nối giữa hệ thống giáo dục Việt – Nhật. Việt – SEE đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho hàng nghìn bạn học sinh được sang Nhật học tập và du học.

Thế mạnh của Việt – SEE là có ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm. Trong đó nhiều người là Thạc sĩ, Tiến sĩ và Cử nhân được đào tạo tại các trường Đại học nổi tiếng ở Nhật Bản.

Công ty Việt - SEE cung cấp dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản
Công ty Việt – SEE với kinh nghiệm hoạt động lâu dài đã hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản cho rất nhiều học sinh Việt Nam

Đến với Việt – SEE, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về chi phí học tập, sinh hoạt, ngành học, trường học, nơi ở và các vấn đề liên quan khác khi du học Nhật Bản. Việt – SEE giúp học sinh có được lựa chọn trường đa dạng theo nhu cầu, thủ tục đơn giản với tỉ lệ xin visa gần 100%.

Việt – SEE liên kết với các trường tại Nhật Bản có ký túc xá đẹp và tiện nghi. Trường hợp học sinh muốn ở bên ngoài thì công ty sẽ hỗ trợ giới thiệu nơi ở chu đáo. Ngay sau khi đến Nhật Bản thì các bạn học sinh sẽ nhận được bảo hiểm y tế Quốc dân. Đặc biệt là được xét học bổng Nhật Bản khi có thành tích học tập xuất sắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 156/2 Cộng Hòa, q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0902.180.006
 • Email: duhoc@viet-sse.vn
 • Website: duhoc.viet-sse.vn

TopAZ Review đã chia sẻ thông tin về 10 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất tại TPHCM. Mong rằng bạn có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp để gửi gắm niềm tin. Trường hợp có thắc mắc về chi phí, ngành học, trường học,… thì nên liên hệ trực tiếp đến các trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post