Top 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Đà Nẵng được người bệnh tin tưởng

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, đang có nhu cầu thăm khám, chữa trị các bệnh về tai – mũi – họng nhưng chưa biết chọn lựa nơi nào đáng tin cậy, hãy thử tìm hiểu top những bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Đà Nẵng được nhiều bệnh nhân lựa chọn dưới đây.

Review 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Đà Nẵng, chuyên môn cao

Trên thực tế, không có một tiêu chí chính xác nào để chọn ra các vị bác sĩ tai – mũi – họng giỏi, tuy nhiên chúng ta có thể dựa trên những yếu tố cơ bản như: chuyên môn, trình độ của bác sĩ, đang công tác tại bệnh viện nào, những phản hồi của bệnh nhân…

bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Đà Nẵng
Một bác sĩ tai mũi họng giỏi được đánh giá thông qua trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, bằng cấp, thái độ làm việc…

#01

Bác sĩ CKII Huỳnh Anh – Phòng khám Bác sĩ Tai – Mũi – Họng Đà Nẵng

Bác sĩ Huỳnh Anh hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng của bệnh viện Đà Nẵng, cũng là bác sĩ chính tại Liên Chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Tai Mũi Họng – Mắt tại Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng.

Bác sĩ nổi tiếng với khả năng chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh lý như viêm họng, viêm mũi, viêm xoang, ho có đờm, viêm amidan, viêm tai giữa, viêm mũi dị ứng, hội chứng ngưng thở khi ngủ…

Bên cạnh chuyên môn cao, bác sĩ còn là một người thầy thuốc giàu y đức, nhiệt huyết, tận tâm với nghề, luôn chu đáo, ân cần và nhẹ nhàng với bệnh nhân, được đánh giá là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Đà Nẵng.

Bác sĩ giỏi tại Đà Nẵng
Bác sĩ CKII Huỳnh Anh là bác sĩ có tiếng chuyên về thăm khám, chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý về tai mũi họng

Phòng khám của bác sĩ tiếp nhận bệnh nhân bất kỳ ngày nào trong tuần. Tuy không phải là bệnh viện nhưng phòng khám vẫn được đầu tư đầy đủ các thiết bị – máy móc hiện đại, cập nhật liên tục công nghệ tiên tiến vào quá trình khám chữa bệnh.

Bên cạnh hiệu quả chữa trị cao, chi phí khám chữa bệnh tại đây cũng khá phải chăng, bảng giá được công khai minh bạch theo quy định của Bộ Y Tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 50 Đường Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.3830 103
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 19:00 từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật từ 08:00 – 11:00
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ
 • Website: phongkhambshuynhanh.com

#02

Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn

Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn được người dân Đà Nẵng tin tưởng, chọn lựa mỗi khi có nhu cầu khám chữa trị những bệnh lý về tai mũi họng. Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chữa trị thành công cho nhiều ca bệnh phức tạp, được phong danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”.

Hiện tại, Bác sĩ Hoãn đang đảm nhiệm vai trò Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Tai Mũi Họng của thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, ông cũng là trưởng bộ môn Ngoại khoa chuyên khoa của khoa Y Đại học Duy Tân.

Bác sĩ Hoàng đã có hơn 33 năm công tác và cống hiến tại bệnh viện Đà Nẵng chuyên khoa Tai – Mũi – Họng.

bác sĩ tai mũi họng
Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn – Vị bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi, uy tín tại Đà Nẵng có hơn 33 năm kinh nghiệm trong nghề

Bác sĩ hiện đang sở hữu một phòng khám của riêng mình, tuy có quy mô nhỏ nhưng được đông đảo người dân Đà Nẵng và những vùng lân cận biết đến, tin tưởng và chọn lựa.

Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng chất lượng, trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị để đem lại hiệu quả cao nhất cho việc chẩn đoán và điều trị.

Bên cạnh đó, tuy có kinh nghiệm và chuyên môn cao, bác sĩ vẫn thường xuyên tìm tòi, học hỏi những phương pháp y khoa mới để mang đến hiệu quả chữa trị tốt nhất.

Các vấn đề thuộc thế mạnh của bác sĩ là viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa mãn tính, viêm xoang mũi, viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan… là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Đà Nẵng được nhiều người yêu mến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 162, đường Hải Phòng, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0913.497.331
 • Thời gian làm việc: Từ 9:00 – 12:00 và 15:30 – 18:00 tất cả các ngày từ thứ 2 – thứ 7

#03

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Mạnh Hoàng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Mắt, chuyên khoa Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt – Bệnh viện phụ sản – Nhi khoa Đà Nẵng.

Ngoài ra, bác sĩ Hoàng còn sở hữu một phòng khám tư nhân để đáp ứng nhu cầu khám, điều trị bệnh của người bệnh chỉ có thời gian ngoài giờ hành chính.

Tuy phòng khám không quá lớn nhưng được xây dựng khang trang, đầy đủ các loại thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, luôn trong tình trạng sẵn sàng tiếp nhận mọi ca bệnh. Các công nghệ chữa trị mới cũng được cập nhất thường xuyên để mang đến hiệu quả chữa trị tối ưu nhất.

phòng khám chất lượng tại Đà Nẵng
Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng được đánh giá cao về sự tận tâm, gần gũi với bệnh nhân, là bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Đà Nẵng

Một số thế mạnh của Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng là: Cắt amidan, cắt dây thanh quản, điều trị viêm tai giữa, viêm xoang, phẫu thuật vách ngăn mũi, phẫu thuật tai ngoài, tạo hình tai…  Sau chữa trị, bác sĩ cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên bổ ích về cách chăm sóc để nhanh phục hồi.

Vì số lượng bệnh nhân khá đông mỗi ngày, khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại đây, người bệnh nên chủ động liên hệ trước để đặt lịch cụ thể. Chi phí cũng được niêm yết rõ ràng và phải chăng nên có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 07 Mỹ An, phường 15, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại liên hệ: 0989.139.179
 • Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần vào 17:00 – 20:00

#04

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thêm

Bác sĩ Nguyễn Thêm là vị bác sĩ có chuyên môn cao và y đức tốt, được nhiều người dân Đà Nẵng tin tưởng lựa chọn. Bác sĩ hiện đang sở hữu một phòng khám tai mũi họng riêng với rất đông bệnh nhân mỗi ngày.

Bác sĩ hiện đang công tác tại Chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Tai Mũi Họng – Mắt của Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng. Ngoài giờ hành chính, Bác sĩ còn trực tiếp thăm khám chữa trị tại phòng khám của mình.

khám tai mũi họng
Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thêm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được biết đến với khả năng chữa bệnh hiệu quả

Có các dịch vụ như: khám tổng quát, khám tai mũi họng, phẫu thuật viêm tai giữa, rò luân nhĩ, phẫu thuật dây thanh quản, viêm xoang, viêm amidan, viêm mũi dị ứng, tạo hình tai, phẫu thuật vách ngăn mũi…

Bên cạnh chất lượng chữa tri, Bác sĩ Nguyễn Thêm còn được yêu mến bởi y đức tốt, luôn nhiệt tình chu đáo, ân cần với bệnh nhân, luôn đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích về cách chăm sóc và dưỡng bệnh tại nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 308 Hải Phòng, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3752.270
 • Thời gian làm việc: Từ 11:30-12:00 và 17:00 -19:00 vào Thứ 2- Thứ 7, 7h – 11h30 Chủ Nhật

#05

Bác sĩ Huỳnh Bá Tân

Cái tên cuối cùng trong danh sách các bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Đà Nẵng là Bác sĩ Huỳnh Bá Tân, hiện đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Việt Nam, Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng của Thành phố Đà Nẵng.

Với chuyên môn cao, bác sĩ Tân từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như Trưởng khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Đà Nẵng (27 năm), Ủy viên ban cố vấn Hội Tai Mũi Họng châu Á – Thái Bình Dương, Hội viên Tai Mũi Họng và phẫu thuật đầu cổ (Hoa Kỳ)…

Hiện tại, Bác sĩ Tân đã thành lập phòng khám riêng tại số 270 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân tại đây.

bác sĩ tai mũi họng uy tín
Bác sĩ Huỳnh Bá Tân – Bác sĩ Tai Mũi Họng có tiếng tại Đà Nẵng được đông đảo người dân tin tưởng chọn lựa

Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình thăm khám như máy nội soi, kính hiển vi, bộ phẫu thuật, máy đo sức nghe, máy khoan vi phẫu tai…

Bác sĩ Huỳnh Bá Tân là người phụ trách chính công việc khám chữa bệnh tại phòng khám, đa dạng dịch vụ như phẫu thuật rò luân nhĩ, cắt amidan, cắt dây thanh quản, chữa viêm xoang, tạo hình vách ngăn mũi, tạo hình tai… cùng một số bệnh lý khác liên quan đến tai mũi họng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 270 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3821 728
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật vào các khung giờ 11:30 – 13: 30; 16:30 – 20:00

5 kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Đà Nẵng

Bất cứ vấn đề sức khỏe nào cũng vậy, tìm được những bác sĩ giỏi, trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp quá trình khám – chữa trị được hiệu quả hơn, hạn chế những rủi ro. Một bác sĩ tai mũi họng tốt thường hội tụ những yếu tố sau:

 • Trình độ chuyên môn: Bác sĩ phải tốt nghiệp từ các trường y dược có tiếng, có bằng cấp và các chức vụ liên quan đến chuyên khoa tai mũi họng, có chứng chỉ hành nghề được cấp bởi Bộ Y Tế.
 • Kinh nghiệm thực tiễn: Những bác sĩ hoạt động lâu năm trong ngành sẽ có kinh nghiệm chữa trị cho nhiều ca bệnh, từ đơn giản đến phức tạp, nhờ vậy mà bác sĩ sẽ đưa ra những chẩn đoán nhanh chóng và chính xác hơn.
 • Cơ sở công tác: Những bác sĩ đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn, những cơ sở y tế chuyên nghiệp sẽ đáng tin cậy hơn, bởi bác sĩ sẽ học hỏi và tiếp thu được nhiều kiến thức chữa trị quan trọng.
 • Thái độ làm việc: Bác sĩ phải là những người có thái độ ân cần, hòa nhã, đặt hết cái tâm vào quá trình chữa trị để giúp bệnh nhân của mình có thể phục hồi nhanh chóng.
 • Chi phí chữa trị: Phòng khám phải minh bạch, rõ ràng về giá cả theo quy định của Bộ Y Tế.

Trên đây là top 5 bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Đà Nẵng được nhiều người biết đến và tin tưởng chọn lựa để được bác sĩ trực tiếp thăm khám điều trị. Nếu có nhu cầu, người bệnh có thể liên hệ thông qua số điện thoại để được giải đáp mọi câu hỏi và đặt lịch hẹn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post