Top 5 Công ty diệt mối tại Q. Tân Phú, TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp

Mối và các loại côn trùng khác sống ẩn náu trong nhà là mối nguy hại lớn về cơ sở hạ tầng. Nếu không tìm đến các công ty diệt mối uy tín, đáng tin cậy ở Quận Tân Phú, TPHCM giá tốt, chất lượng để có giải pháp tốt nhất thì có thể gặp các nỗi phiền toái lớn.

Công ty diệt mối tại Q. Tân Phú, TPHCM giá rẻ
Tổng hợp các Công ty diệt mối tại Q. Tân Phú, TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Review 5 công ty diệt mối chất lượng nhất ở Quận Tân Phú, TPHCM được khách hàng đánh giá cao

Một loài động vật tuy nhỏ nhưng có sức tàn phá lớn mà con người luôn đề phòng là mối, côn trùng các loại. Mức độ sinh sản của các loài này khá nhanh và mạnh, do đó, nếu không được ngăn chặn kịp thời, chúng có thể phá hủy cơ sở vật chất trong môi trường sinh sống của con người.

Tuy nhiên, dựa trên mật độ tìm kiếm thông tin trên các kênh truyền thông cho thấy, các dịch vụ diệt mối hiện tại đang chiếm thị phần khá ít ỏi. Số lượng công ty cung cấp dịch vụ diệt mối đáng tin cậy ở Quận Tân Phú, TPHCM cũng không có quá nhiều để hỗ trợ người dân.

Hiểu được điều đó, đội ngũ TopAZ Review đã nhanh ý tìm kiếm và tổng hợp thông tin về 5 công ty diệt mối được người dân Quận Tân Phú, TPHCM giới thiệu. Dựa trên các tiêu chí chất lượng, dịch vụ và hiệu quả, thì đây là các cơ sở mà khách hàng có thể đặt trọn niềm tin để bảo vệ ngôi nhà khỏi sự tàn phá của loài mối.

Cùng tham khảo chi tiết về 5 công ty diệt mối đáng tin cậy nhất ở Quận Tân Phú, TPHCM trong nội dung chi tiết ngay sau đây.

#01

Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo

Bạn có mối trong nhà và muốn loại bỏ chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả? Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp tại Quận Tân Phú, TPHCM.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành diệt mối, Trịnh Gia Bảo cam kết đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên của đơn vị được đào tạo chuyên nghiệp. Sử dụng các thiết bị, chất diệt côn trùng hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho gia đình bạn.

Nơi đây cung cấp dịch vụ diệt mối toàn diện cho các loại côn trùng khác nhau, bao gồm mối, gián, chuột, kiến, muỗi ….. Đồng thời, công ty Trịnh Gia Bảo cũng cung cấp các dịch vụ phòng chống và bảo vệ để đảm bảo rằng nhà của bạn sẽ không bị tái nhiễm mối trong tương lai.

Công ty diệt mối tại Q. Tân Phú, TPHCM uy tín
Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo là đơn vị đáng tin cậy để mọi nhà đều có giải pháp diệt mối an toàn, hiệu quả nhất

Ngoài ra, đơn vị còn cam kết sử dụng các sản phẩm và phương pháp diệt mối an toàn, thân thiện với môi trường. Để bạn không phải lo lắng về tác động của chúng đến sức khỏe và môi trường.

Liên hệ với công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt mối tại Quận Tân Phú, TPHCM. Chắc chắn đơn vị sẽ đến tận nơi để kiểm tra và tư vấn cho bạn về cách loại bỏ mối hiệu quả nhất.

Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo sử dụng phương pháp tiếp cận tổng thể để diệt mối, bao gồm các bước sau:

 • Khảo sát
 • Lập kế hoạch
 • Diệt mối
 • Kiểm tra và đánh giá
 • Bảo trì

Với quy trình diệt mối tổng thể và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo đảm bảo mang lại cho khách hàng một môi trường sống, làm việc an toàn mà không bị ảnh hưởng bởi mối nói riêng và công trùng nói chung.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 139/4, Đường Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 387 76 78
 • Email: info@dietmoitphcm.vn
 • Website: dietmoitphcm.vn

#02

Công ty diệt mối và côn trùng Bảo An

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để loại bỏ mối trong ngôi nhà của mình? Công ty diệt mối và côn trùng Bảo An sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn tại quận Tân Phú, TPHCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành diệt mối, Bảo An sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả. Nhân viên của công ty đều được đào tạo chuyên sâu để sử dụng các sản phẩm cũng như hiểu rõ các phương pháp diệt mối hiệu quả nhất. Thực hiện đưa ra lời khuyên chi tiết và giải pháp tối ưu cho từng trường hợp riêng biệt.

Công ty diệt mối và côn trùng Bảo An sử dụng các sản phẩm, thiết bị tiên tiến nhất để loại bỏ mối. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và sức khỏe của mọi gia đình đang bị tàn phá bởi loài côn trùng này. Bên cạnh đó, tại đây cũng cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của bạn, với giá cả hợp lý.

Công ty diệt mối tại Q. Tân Phú, TPHCM chuyên nghiệp
Công ty diệt mối và côn trùng Bảo An thực hiện diệt mối theo đúng quy trình bằng thuốc có thành phần an toàn với còn người lẫn môi trường xung quanh

Đội ngũ của công ty Bảo An sẽ tiến hành diệt mối một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn thoát khỏi mối lo về những tổ ấm của mình. Bạn có thể liên hệ với công ty diệt mối và côn trùng Bảo An ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí, đặt lịch hẹn dịch vụ chỉ với vài bước đơn giản. Chắc chắn bạn sẽ có được sự yên tâm và sự hài lòng tuyệt đối.

Quy trình diệt mối của công ty diệt mối và côn trùng Bảo An diễn ra như sau:

 • Khảo sát và đánh giá tình trạng mối
 • Lập kế hoạch diệt mối
 • Thực hiện diệt mối
 • Kiểm tra và đánh giá kết quả
 • Bảo trì và phòng ngừa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 318 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938 888 115
 • Email: ctybaoan.dietmoi@gmail.com
 • Website: dietmoibaoan.vn

#03

Công ty diệt mối Tâm Phát

Tâm Phát là một trong các công ty diệt mối tại quận Tân Phú, TPHCM được người dân địa phương đánh giá cao. Nơi đây cung cấp đến khách hàng những giải pháp hoàn hảo để có thể bảo vệ ngôi nhà, tổ ấm khỏi mối nguy hại từ các loại côn trùng như mối, dán, ….

Nếu bạn còn đang lo lắng về mối phá hủy nhà cửa, tài sản của mình thì công ty diệt mối Tâm Phát sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành diệt mối, công ty cam kết mang lại cho khách hàng của mình sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Công ty diệt mối Tâm Phát sử dụng các phương pháp có công dụng diệt mối cao. Những sản phẩm diệt mối hiện đại nhất cũng được ứng dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người lẫn động vật cưng của bạn. Đơn vị còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng đến tận nơi để tư vấn để tiến hành thực hiện dịch vụ diệt mối cho bạn.

Công ty diệt mối tại Q. Tân Phú, TPHCM
Công ty diệt mối Tâm Phát xử lý tận gốc các loại mối, mang lại sự an tâm cho mọi gia đình

Tâm Phát hiểu rằng được những phiền toái và nỗi lo lắng của người dân do mối gây nên. Vì vậy, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn những biện pháp phòng ngừa, bảo vệ chính xác, hiệu quả cao nhất để tránh các nguy hại do mối có thể tạo nên.

Cam kết diệt sạch tận gốc các loại mối dù ở vị trí khó quan sát nhất. Đồng thời, hỗ trợ tư vấn các phương pháp phòng ngừa để ngăn chặn triệt để tình trạng mối có thể quay trở lại bất cứ lúc nào.

Công ty diệt mối và côn trùng Tâm Phát có quy trình diệt mối chuyên nghiệp và hiệu quả dựa theo các bước như sau:

 • Khảo sát và đánh giá tình trạng bệnh
 • Lập kế hoạch diệt mối
 • Thực hiện diệt mối
 • Đánh giá và kiểm tra
 • Tư vấn và giám sát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 341/13A Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0933 282 131
 • Email: dietmoitamphat@gmail.com
 • Website: dietmoitamphat.com
 • Fanpage: FB.com/dietmoitamphatcom

#04

Công ty diệt mối Trần Anh

Công ty diệt mối Trần Anh – Đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp tại Quận Tân Phú, TPHCM. Nơi đây sẽ mang đến cho gia đình bạn giải pháp diệt tận gốc các mầm mống mối đang âm thầm phá hoại tài sản, nhà cửa của bạn.

Tại công ty diệt mối Trần Anh đẩy mạnh sử dụng các sản phẩm và thiết bị chuyên dụng có tính năng cao. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho con người và động vật cũng như tôn trọng môi trường sống.

Công ty còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm. Mỗi thành viên đều được trang bị đầy đủ những kỹ năng và công nghệ tiên tiến để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Nơi đây cung cấp các dịch vụ diệt mối đa dạng như diệt mối chuột, gián, kiến, muỗi, côn trùng gây hại, mối, kiến ba khoang, ve chó mèo, côn trùng bay, côn trùng gặm nhấm, nhiều loại sâu bệnh hại khác. Sử dụng các phương pháp diệt mối tiên tiến nhất như xử lý bằng thuốc, đốt nóng, phun sương, đánh bắt và tiêu diệt tổ, ….

Công ty diệt mối tại Q. Tân Phú, TPHCM tốt nhất
Công ty diệt mối Trần Anh cam kết phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, tỉ mỉ và chu đáo

Đội ngũ diệt mối Trần Anh hiểu rằng mối lo ngại chính của khách hàng là an toàn và tính hiệu quả. Vì vậy công ty đảm bảo mọi hoạt động diệt mối đều được thực hiện nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm.

Thời gian để hoàn thiện quy trình diệt mối tận gốc tại công ty diệt mối Trần Anh thường diễn ra từ 2 đến 3 tuần. Trong thời gian này, đơn vị đều sẽ có chuyên viên theo dõi sát sao tình trạng mối để có thể đưa ra phương pháp kịp thời nhất.

Sau khi hoàn tất, nhân viên cũng sẽ kiểm tra kỹ càng và dọn dẹp sạch sẽ không gian diệt mối. Cam kết sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các loài côn trùng gây hại. Đem lại không gian sống trong lành, an toàn cho gia đình, công ty và nhiều công trình khác của bạn.

Nếu bạn còn vấn đề hoặc bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến diệt mối, côn trùng, sau bệnh. Đừng ngần ngại liên hệ tới để được cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn Trần Anh sẽ trở thành một trong những công ty diệt mối hàng đầu ở Tân Phú, TPHCM đồng hành cùng sự an toàn của gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 139 Nguyễn Súy, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0906 333 809
 • Email: info@dietmoi.vn
 • Website: dietmoi.vn

#05

Công ty diệt mối Thành Sinh

Bạn đang gặp phải vấn đề với mối? Mối đang tấn công và gây hại cho nhà cửa, đồ đạc của bạn? Hãy để Công ty diệt mối Thành Sinh giúp bạn. Cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ chất lượng, hiệu quả cao và sự tận tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm trong công việc.

Đây là công ty diệt mối tận gốc chuyên nghiệp tại quận Tân Phú, TPHCM được đông đảo người dân đánh giá cao. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm và dày dạn kinh nghiệm, công ty chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và an toàn nhất để tiêu diệt mối cũng như các loại côn trùng khác đang gây hại cho ngôi nhà của bạn.

Công ty Thành Sinh sử dụng các phương pháp tiên tiến và các loại thuốc diệt mối tốt nhất, có thành phần an toàn với môi trường lẫn con người để tiêu diệt tận gốc tổ mối. Quy trình diệt mối đơn giản, không phải đào bới tìm tổ mối, hay làm tổn thất đến cơ sở hạ tầng của công trình cần diệt mối.

Công ty diệt mối tại Q. Tân Phú, TPHCM uy tín
Công ty diệt mối Thành Sinh đảm bảo tiêu diệt tận gốc và không có tình trạng tái phát mối trong thời gian dài

Ngoài ra, công ty Thành Sinh cũng cung cấp dịch vụ diệt côn trùng cho hộ gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn, kho hàng, cơ quan nhà nước, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng ở Tân Phú và nhiều khu vực khác trong thành phố.

Với cam kết bảo hành dài hạn và giá cả phải chăng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty diệt mối Thành Sinh. Khách hàng có thể đăng ký tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn với nhân viên kỹ thuật của công ty thông qua hotline. Nhân viên sẽ được cử đến tận nơi kiểm soát và tiêu diệt tận gốc tổ mối, đem lại sự yên tâm và an toàn cho gia đình của bạn.

Công ty diệt mối và côn trùng Thành Sinh thực hiện quy trình diệt mối như sau:

 • Đánh giá tình trạng mối
 • Lập kế hoạch diệt mối và đề xuất giải pháp thích hợp
 • Chuẩn bị và tiến hành diệt mối bằng thuốc chuyên dụng an toàn
 • Phun thuốc diệt mối
 • Kiểm tra và đánh giá kết quả

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45A Lê Trọng Tấn, P. Sơn kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0933 494 588
 • Email: ctydietmoitphcm@gmail.com
 • Website: dietmoitphcm.com
 • Fanpage: FB.com/dietmoithanhsinh

Bí quyết chọn công ty diệt mối chất lượng, hiệu quả ở Quận Tân Phú, TPHCM mà khách hàng nên nằm lòng

Việc lựa chọn một công ty diệt mối chất lượng và hiệu quả ở Quận Tân Phú, TPHCM có thể không đơn giản vì thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để đảm bảo công việc diệt mối được thực hiện đúng cách và mang lại hiệu quả lâu dài, khách hàng nên nắm rõ các bí quyết sau:

 • Kiểm tra giấy phép hoạt động của công ty: Để đảm bảo chất lượng và uy tín, khách hàng nên kiểm tra xem công ty có giấy phép hoạt động từ cơ quan chức năng hay không. Nếu có, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ.
 • Tìm hiểu về kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên: Khách hàng nên tìm hiểu về kinh nghiệm của công ty trong việc diệt mối, đặc biệt là ở khu vực Tân Phú, TPHCM. Ngoài ra, cũng cần xác định xem công ty có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao để đảm bảo công việc diệt mối được thực hiện đúng cách.
 • Kiểm tra thiết bị và sản phẩm diệt mối sử dụng: Việc sử dụng thiết bị và sản phẩm diệt mối đúng và chính xác sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc diệt mối. Khách hàng nên hỏi công ty về các thiết bị và sản phẩm diệt mối sử dụng và đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.
 • Tham khảo ý kiến từ khách hàng khác: Đây là cách tốt nhất để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty. Khách hàng nên tham khảo ý kiến từ những người đã sử dụng dịch vụ của công ty để đánh giá chất lượng và hiệu quả của công ty.
 • Đánh giá chi phí: Khách hàng cần đánh giá chi phí của công ty và đảm bảo rằng giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ được cung cấp. Nên tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ và các chi phí liên quan để có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Kết: Trên đây là các công ty diệt mối uy tín ở Quận Tân Phú, TPHCM mà TopAZ Review đã tìm hiểu. Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được cơ sở lý tưởng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của gia đình bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post