Top 5 Công ty tư vấn lấy thẻ xanh Mỹ 10 năm EB1C tại TPHCM

Công ty tư vấn lấy thẻ xanh Mỹ 10 năm EB1C tại TPHCM là một lựa chọn hoàn hảo giúp hỗ trợ bạn một cách tận tình và giải đáp thắc mắc rõ ràng nhất. Hầu hết các địa chỉ đều luôn làm việc hết mình để làm tăng cao tỷ lệ thành công, giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện được mong muốn của mình.

Review 5 công ty tư vấn lấy thẻ xanh Mỹ 10 năm EB1C ở TPHCM uy tín

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ tư vấn lấy thẻ xanh Mỹ 10 năm EB1C tại TPHCM tốt nhất hiện nay thì đừng bỏ qua 5 gợi ý đang được nhiều người quan tâm nhất, tất cả sẽ được TopAZ Review tổng hợp và có đánh giá cụ thể sau đây:

#01

Công ty Connect New World (CNW)

Công ty Connect New World là một trong những cái tên được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay. Nơi đây ra đời với mong muốn hiện thực hóa ước mơ giúp các khách hàng của mình trở thành công dân trên toàn cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Công ty tư vấn lấy thẻ xanh Mỹ 10 năm EB1C tại TPHCM
Connect New World (CNW) đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình hợp tác.

Hiện đơn vị đang cung cấp các giải pháp định cư toàn hiện cho các khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới, có thể kể đến như Mỹ, Bồ Đào Nha, Canada, Úc,… Vì thế, nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn thì đây chính là gợi ý không thể bỏ qua.

Đội ngũ các chuyên viên tại đây còn có trình độ chuyên môn cao và được nhiều người hài lòng bởi có thái độ làm việc nhiệt tình. Trong quá trình làm việc sẽ hỗ trợ hết mình để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cũng như giải đáp cho bạn mọi thắc mắc một cách rõ ràng nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ các chuyên gia tư vấn, luật sư tại đây còn có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nước và cả nước ngoài. Điều này đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình hợp tác nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Hotline: (+84) 908.835.533
 • Email: info@connectnewworld.com

#02

IFT investment Group

IFT investment Group trong những năm qua đã không ngừng phát triển để có thể mang đến cho các khách hàng sự hài lòng về chất lượng các dịch vụ. Được biết, đơn vị làm việc với phương châm là “Vì một cuộc sống thịnh vượng cho doanh nhân Việt Nam trên thế giới”.

Công ty tư vấn lấy thẻ xanh Mỹ 10 năm EB1C tại TPHCM
IFT investment Group hỗ trợ tư vấn định cư cho nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Châu Âu,…

Các chuyên viên làm việc còn luôn đảm bảo tính tin cậy và hết lòng với các khách hàng của mình. Đây cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi khiến công ty trở thành một “quân sư” đáng tin cậy, được nhiều người tìm đến và lựa chọn trong những năm qua khi có nhu cầu nâng tầm phát triển trên thế giới.

Mong muốn trong những năm tới đây, đơn vị sẽ trở thành đối tác chiến lược của  nhiều quốc gia trên thế giới, từ đó có thể giúp các khách hàng tăng cao được cơ hội định cư theo nhiều diện khác nhau, nhất là đối với diện lấy thẻ xanh Mỹ 10 năm EB1C.

Đội ngũ nhân sự tại đây được coi là một trong những yếu tố cốt lõi và then chốt để có thể mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đồng thời, điều này còn giúp cho vị thế của đơn vị được nâng cao trên thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Toà nhà Aqua 1 – Số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: ‭0906 636 445‬
 • Email: info@iftdautudinhcu.com

#03

Công ty TNHH MattLaw

Công ty TNHH MattLaw với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trên thị trường đã chiếm được lòng tin của nhiều người và hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng hoàn thành mục tiêu chinh phục thị trường quốc tế. Nhiều người sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây đều tỏ ra rất hài lòng.

Công ty tư vấn lấy thẻ xanh Mỹ 10 năm EB1C tại TPHCM
Công ty TNHH MattLaw không ngừng thu hút được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hiện tại, nơi đây đang hỗ trợ tư vấn dịch vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khi có nhu cầu định cư tại nhiều quốc gia trên thế giới, có thể kể đến như Canada, Mỹ, Châu Âu, Nhật,… MattLaw luôn cố gắng hết mình để giúp bạn hiện thực hóa ước mơ định cư của mình một cách nhanh chóng.

Tính chuyên nghiệp tại đây được thể hiện qua sự tận tình và hết lòng của các chuyên viên trong thời gian qua. Nơi đây sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và thể hiện được sự hỗ trợ tuyệt đối của mình. Ngoài ra, đơn vị còn đảm bảo các dịch vụ được tiến hành nhanh chóng để giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Mức chi phí tại đây được nhiều người đánh giá là phải chăng nhất trên thị trường và có tính cạnh tranh nhất. Trong quá trình hợp tác, đảm bảo không phát sinh ra các khoản phí phụ thu, đảm bảo hoàn thiện hồ sơ. Khách hàng còn được đặt lịch hẹn trước để không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: P1-03.36 Lầu 3, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 028 3990 1345
 • Email: info@mattlawvn.com

#04

Công ty Viva Consulting

Công ty Viva Consulting là cái tên mà bạn không nên bỏ qua, hầu hết các vấn đề và thắc mắc đều sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng để giúp bạn không phải chờ đợi quá lâu. Đặc biệt, đơn vị còn được biết đến với mức giá phải chăng, giúp bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí.

Công ty tư vấn lấy thẻ xanh Mỹ 10 năm EB1C tại TPHCM
Công ty Viva Consulting ngày càng chiếm được sự tin tưởng bởi có đội ngũ chuyên viên giỏi.

Nếu bạn đang có nhu cầu được tư vấn thì các chuyên viên tại đây sẽ hỗ trợ đặt lịch hẹn một cách cụ thể để có thể giúp bạn không chờ đợi quá lâu. Thời gian tư vấn diễn ra nhanh chóng nhưng các chuyên viên sẽ hỗ trợ một cách tỉ mỉ nhất trong quá trình làm việc.

Nơi đây luôn cam kết đáp ứng đầy đủ các giải pháp định cư an toàn và hiệu quả nhất cho các khách hàng để bạn có thể hoàn thiện ước mơ của mình một cách tối ưu nhất. Đây cũng chính là lý do khiến cho nơi đây ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều người.

Đội ngũ các chuyên viên và luật sư tại đây là những người không chỉ có chuyên môn cao mà còn có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình làm việc. Trong quá trình công tác đã hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và mang đến sự hài lòng cho mọi người.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 32 Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028-39304499
 • Email: info@vivaconsulting.vn

#05

Công ty Tư vấn Định cư Mỹ US Direct IMM

Công ty Tư vấn Định cư Mỹ US Direct IMM được thành lập bởi ông Trần Văn Tỉnh từ năm 2005 cho đến nay. Với sự chuyên nghiệp và nhanh chóng, đơn vị đã nhanh chóng phát triển và giữ vững được vị thế hiện nay trên thị trường, vì thế đây chính là cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty tư vấn lấy thẻ xanh Mỹ 10 năm EB1C tại TPHCM
Công ty Tư vấn Định cư Mỹ US Direct IMM với đội ngũ các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Hiện tại, đơn vị đang tiếp nhận tư vấn định cư trên nhiều quốc gia của thế giới, có thể kể đến như Mỹ, Úc, châu Âu,… tính đến nay nơi đây đã có hơn 500 nhà đầu tư ở nhiều nước trên thế giới và đã tiếp nhận tư vấn cho nhiều đối tượng khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Nơi đây luôn mong muốn nâng cao chất lượng và giá trị nguồn nhân lực, đồng thời có những đóng góp thiết thực cho lợi ích của cộng đồng. Nơi đây cam kết mang đến các giá trị tốt nhất cho khách hàng để luôn khiến bạn hài lòng sau mỗi lần cộng tác tại đây.

Đới với các khách hàng, đơn vị luôn  tuyệt đối bảo vệ thông tin bảo mật, riêng tư. Đồng thời, luôn ưu tiên giải quyết trong các trường hợp khẩn cấp, khó khăn. Không những vậy, IMM còn hỗ trợ trao đổi thẳng thắn với các khách hàng về những rủi ro có nguy cơ gặp phải.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Midtown The Grande M5, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5411 3131
 • Email: visa@usdirect1.com

Trên đây là bài viết tổng hợp các địa chỉ tư vấn lấy thẻ xanh Mỹ 10 năm EB1C tại TPHCM đang được nhiều người quan tâm lựa chọn trong thời gian gần đây. Nếu đang có nhu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được các chuyên viên tư vấn và sắp xếp lịch hẹn cụ thể nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post