Top 5 Địa chỉ xét nghiệm giun đũa chó ở TPHCM uy tín, chính xác

Xét nghiệm giun đũa chó ở đâu tốt nhất TPHCM là mối bận tâm của nhiều người. Bởi ngoài tính chính xác của kết quả, bệnh nhân còn quan tâm đến chi phí dịch vụ, quy trình làm việc cũng như hình thức trả kết quả. Hiểu được băn khoăn của bạn đọc, TopAZ Review đã tổng hợp 5 địa chỉ đáng tin cậy trong bài viết sau đây.

Review 5 địa chỉ xét nghiệm giun đũa chó tại TPHCM tốt nhất, chi phí hợp lý

Giun đũa chó là một trong những bệnh truyền nhiễm phổ biến ở nước ta. Giun đũa (Toxocara canis) thường ký sinh ở chó/ mèo, sau đó lây nhiễm sang người thông qua đường phân – miệng. Ấu trùng giun có thể xâm nhập vào cơ thể thông qua việc tiếp xúc với bề mặt hoặc đất cát nhiễm khuẩn.

Nếu nghi ngờ nhiễm giun đũa chó, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín sau để thực hiện những xét nghiệm cần thiết:

#01

Phòng xét nghiệm Galaxy

Phòng xét nghiệm Galaxy được biết đến là địa chỉ xét nghiệm máu chính xác, uy tín ở TPHCM. Dù hoạt động chưa lâu nhưng phòng khám đã nhận được sự tin cậy của đông đảo người dân trong khu vực. Các xét nghiệm y khoa do phòng khám thực hiện đều cho kết quả chính xác tuyệt đối và thời gian được rút ngắn so với các cơ sở y tế công lập.

Cùng với nhu cầu tăng cao, Phòng xét nghiệm Galaxy không ngừng đổi mới trang thiết bị và công nghệ. Phòng khám là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng kỹ thuật cao để tối ưu hiệu quả trong công tác chẩn đoán cận lâm sàng. Sở hữu hệ thống máy móc hàng đầu, Phòng xét nghiệm Galaxy có thể thực hiện tất cả các xét nghiệm ký sinh trùng bao gồm cả xét nghiệm giun đũa chó.

xét nghiệm giun đũa chó tphcm
Các xét nghiệm chẩn đoán giun đũa chó tại Phòng xét nghiệm Galaxy đều cho kết quả chính xác tuyệt đối

Trước khi xét nghiệm, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám, trao đổi về bệnh sử, xác định có tiếp xúc với chó, mèo hay đất, nước có khả năng chứa ấu trùng giun hay không. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể hỏi về tính chất nghề nghiệp và công việc hằng ngày để đánh giá nguy cơ lây nhiễm giun, sán.

Các bác sĩ của Phòng xét nghiệm Galaxy đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, trình độ chuyên môn cao, thái độ tận tâm và chu đáo. Bệnh nhân khi đến thăm khám sẽ được hỏi cặn kẽ về các biểu hiện gặp phải, thời gian triệu chứng xuất hiện…

Sau bước khám lâm sàng, người bệnh sẽ được chỉ định xét nghiệm máu để tìm kháng thể đặc hiệu với ấu trùng giun đũa. Phòng xét nghiệm Galaxy hiện đang sử dụng phương pháp ELISA cho kết quả gần như chính xác tuyệt đối.

Ngoài ra, phòng khám còn thực hiện xét nghiệm sinh học phân tử PCR, xét nghiệm sinh thiết mô và các xét nghiệm hình ảnh (siêu âm, CT) để phát hiện ổ ấu trùng trong cơ thể. Với đa dạng các xét nghiệm, Phòng xét nghiệm Galaxy có thể phát hiện sự hiện diện của giun đũa chó trong cơ thể một cách nhanh chóng và chính xác.

Những ưu điểm khi thực hiện xét nghiệm giun đũa chó tại Phòng xét nghiệm Galaxy:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, không phải chờ đợi lâu
 • Trả kết quả nhanh chóng và bệnh nhân có thể yêu cầu gửi kết quả qua email hoặc zalo
 • Chi phí hợp lý
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tư vấn cặn kẽ về tình trạng sức khỏe cũng như phương pháp điều trị
 • Vị trí thuận tiện nằm ngay trung tâm Quận 6

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

#02

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM là địa chỉ xét nghiệm giun đũa chó uy tín mà TopAZ Review muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hơn 100 năm hoạt động và phát triển, từ một cơ sở y tế nhỏ, bệnh viện không ngừng đổi mới, hoàn thiện để phục vụ người dân một cách tốt nhất.

Là đơn vị hàng đầu về chẩn đoán, điều trị các bệnh nhiệt đới và lây nhiễm, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM có thể thực hiện đầy đủ các xét nghiệm chẩn đoán bệnh giun đũa chó. Hệ thống máy móc, trang thiết bị được đổi mới thường xuyên để rút ngắn thời gian xét nghiệm và cho kết quả chính xác tuyệt đối, giảm thiểu tỷ lệ sai sót…

xét nghiệm giun đũa chó tphcm
Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM thực hiện xét nghiệm giun đũa chó với mức chi phí hợp lý

Khi đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM, bệnh nhân sẽ được khám lâm sàng và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao. Sau khi hỏi bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện những xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh.

Những trường hợp nghi nhiễm giun đũa chó sẽ được chỉ định xét nghiệm máu (xét nghiệm miễn dịch huyết thanh ELISA), xét nghiệm PCR… Thông qua sự hiện diện của huyết thanh đặc hiệu, các bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán chính xác.

Đối với bệnh nhân có các triệu chứng nặng như khó thở, suy nhược, vàng da, mệt mỏi… các xét nghiệm hình ảnh như siêu âm, X-Quang và CT sẽ được cân nhắc thực hiện. Hình ảnh từ các kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ phát hiện ấu trùng giun bên trong đường ruột và các cơ quan nội tạng.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị bệnh lý liên quan đến ký sinh trùng. Do đó, bạn có thể cân nhắc thực hiện xét nghiệm giun đũa chó tại đây.

Ưu điểm khi xét nghiệm tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM là chi phí hợp lý, kết quả chính xác và được tư vấn điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi. Tuy nhiên, tương tự như các bệnh viện công lập, số lượng bệnh nhân mỗi ngày tương đối đông nên không tránh khỏi việc phải chờ đợi lâu khi thăm khám và nhận kết quả xét nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 100 7297
 • Website:bvbnd.vn
 • Fanpage: FB.com/bvbnd

#03

Phòng khám chuyên khoa Ký sinh trùng

Trực thuộc Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng TP.HCM, Phòng khám chuyên khoa Ký sinh trùng được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám, xét nghiệm giun đũa chó. Là đơn vị hàng đầu về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến ký sinh trùng, phòng khám có thể thực hiện những xét nghiệm cần thiết nhằm xác định sự hiện diện giun đũa chó trong cơ thể.

Ở nước ta, có rất nhiều chủng ký sinh trùng gây bệnh ở người và biểu hiện lâm sàng thường không đặc hiệu. Vì vậy, trước khi thực hiện những xét nghiệm cận lâm sàng, bệnh nhân sẽ được khám lâm sàng, hỏi bệnh sử, khai thác dịch tễ… để khoanh vùng các khả năng có thể xảy ra.

xét nghiệm giun đũa chó ở đâu tphcm
Nếu đang phân vân xét nghiệm giun đũa chó ở đâu tốt nhất TPHCM, Phòng khám chuyên khoa Ký sinh trùng là địa chỉ bạn có thể cân nhắc

Phòng khám chuyên khoa Ký sinh trùng có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Các bác sĩ luôn giữ thái độ hòa nhã và tận tâm để bệnh nhân thoải mái trong quá trình khám chữa bệnh.

Hiện tại, phòng khám đã được đầu tư máy móc, công nghệ và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Nhờ đó, các xét nghiệm cận lâm sàng nói chung và xét nghiệm giun đũa chó nói riêng có thể cho kết quả chính xác tuyệt đối. Bệnh nhân không phải chờ đợi lâu và tiết kiệm thời gian so với trước kia.

Phòng khám chuyên khoa Ký sinh trùng không chỉ nhận xét nghiệm và chẩn đoán mà còn tiếp nhận điều trị giun, sán, các bệnh lý do côn trùng và ký sinh trùng đơn bào… Do đó, nếu xét nghiệm giun đũa chó cho kết quả dương tính, bệnh nhân sẽ được tư vấn điều trị mà không cần phải chuyển viện.

Phòng khám chuyên khoa Ký sinh trùng có sẵn các loại thuốc điều trị ký sinh trùng, sán, giun, nấm… Vì vậy, bệnh nhân có thể lấy thuốc sau khi xét nghiệm và thăm khám. Ngoài tư vấn cách điều trị, các bác sĩ còn hướng dẫn người bệnh thay đổi những thói quen xấu để hạn chế tình trạng lây nhiễm giun, sán cho những người xung quanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 699 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0936 444 610
 • Email: benhkysinhtrung@gmail.com
 • Website: benhkysinhtrung.vn

#04

Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care

Là một trong những địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng uy tín ở TPHCM, Tass Care trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân. Trung tâm chuyên về xét nghiệm nên quy trình làm việc nhanh chóng hơn các bệnh viện công lập. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể lựa chọn Tass Care nếu đang tìm địa chỉ xét nghiệm giun đũa chó ở TPHCM.

Chi phí xét nghiệm giun đũa chó tại Tass Care có giá dao động từ 160.000 – 200.000 Đ. Tính từ thời điểm lấy mẫu bệnh, kết quả sẽ được trả trong vòng 24 giờ. Ưu điểm khi xét nghiệm tại Tass Care là bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên y tế giải thích kết quả rõ ràng, hướng dẫn các biện pháp phòng bệnh, chăm sóc hợp lý…

xét nghiệm giun đũa chó ở đâu tphcm
Không chỉ được đầu tư về cơ sở vật chất, Tass Care còn quy tụ đội ngũ nhân sự giỏi và trình độ chuyên môn cao

Với gần 15 năm kinh nghiệm, Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care đã được đổi mới trang thiết bị và máy móc hiện đại. Ở thời điểm hiện tại, nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ, các xét nghiệm cận lâm sàng do đơn vị này thực hiện đều cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

Ngoài các dịch vụ xét nghiệm lẻ, Tass Care còn thiết kế các gói xét nghiệm tầm soát và sàng lọc toàn diện. Những đối tượng có nguy cơ nhiễm sán, giun từ vật nuôi có thể lựa chọn gói “Tạm biệt giun sán” với chi phí 1.050.000 Đ.

Gói dịch vụ sẽ bao gồm tổng phân tích tế bào máu, xét nghiệm tìm giun lươn, giun đũa chó/ mèo, giun đầu gai, sán máng, sán lá phổi, sán lá gan lớn và tổng phân tích nước tiểu… Với những bước sàng lọc chuyên sâu, các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn sẽ được phát hiện và điều trị sớm.

Dù là cơ sở y tế tư nhân nhưng mức chi phí dịch vụ tại đây vô cùng hợp lý. Nếu đang tìm địa chỉ xét nghiệm giun đũa chó/ mèo ở TPHCM, bạn có thể cân nhắc lựa chọn Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 080 168
 • Email: info@tasscare.com
 • Website: tasscare.com

#05

Phòng khám đa khoa Galant

Phòng khám đa khoa Gallant (Gallant Clinic) là địa chỉ xét nghiệm viêm gan A, B, C, E uy tín ở TPHCM. Ngoài ra, các xét nghiệm ký sinh trùng tại đây cũng được đánh giá. Bạn đọc đang băn khoăn nên xét nghiệm giun đũa chó ở đâu tốt nhất TPHCM có thể lựa chọn Gallant Clinic.

Sau hơn 5 năm hoạt động, phòng khám đã khẳng định được vai trò trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Các dịch vụ tại Gallant Clinic đều được công khai bảng giá minh bạch để bệnh nhân có thể thuận tiện tham khảo, so sánh trước khi chọn địa chỉ khám chữa bệnh.

xét nghiệm giun đũa chó ở đâu tphcm
Phòng khám đa khoa Galant thực hiện xét nghiệm giun đũa chó/ mèo với chi phí hợp lý chỉ 120.000 Đ

Hiện phòng khám đang thực hiện xét nghiệm 12 loại ký sinh trùng với chi phí chỉ 120.000 Đ. Đây là mức giá khá hợp lý nên bạn có thể cân nhắc xét nghiệm giun đũa chó tại Gallant Clinic.

Ngoài xét nghiệm giun đũa chó/ mèo, phòng khám còn xét nghiệm sán lá gan, giun lươn, giun đầu gai, sán lá gan nhỏ, sán lá ruột, sán lá phổi, giun đầu gai… Gallant Clinic ít khi chỉ định xét nghiệm phân vì bất tiện cho bệnh nhân và sẽ khó thực hiện trong một số trường hợp.

Hiện tại, phòng khám thực hiện xét nghiệm huyết thanh bằng phương pháp ELISA để tìm kháng thể đặc hiệu với ấu trùng giun/ sán. Xét nghiệm này sử dụng mẫu máu của bệnh nhân nên quy trình thực hiện nhanh chóng, thuận tiện.

Thực hiện xét nghiệm giun đũa chó tại Gallant Clinic có nhiều ưu điểm như được áp dụng bảo hiểm y tế, quy trình nhanh chóng, chi phí hợp lý… Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại và không gian rộng rãi cũng là ưu điểm khi thăm khám, xét nghiệm tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 104 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0943 108 138
 • Website: galantclinic.com

Chia sẻ kinh nghiệm chọn địa chỉ xét nghiệm giun đũa chó tại TPHCM

Giun đũa chó/ mèo là loại ký sinh trùng thường gây bệnh ở người. Khi mới xâm nhập vào cơ thể, giun chủ yếu sinh sống ở đường ruột. Nếu không được điều trị, ấu trùng giun có thể làm tổ dưới da và gây tổn thương các cơ quan nội tạng.

Trường hợp nghi nhiễm giun đũa chó, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín để được xét nghiệm và chẩn đoán. Hiện tại, ở TPHCM có khá nhiều địa chỉ xét nghiệm chuyên nghiệp, thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí hợp lý…

Nếu vẫn đang băn khoăn nên xét nghiệm giun đũa chó ở đâu uy tín, một vài kinh nghiệm được TopAZ Review chia sẻ sẽ giúp bạn đọc tìm được cơ sở phù hợp:

 • Vị trí thuận tiện: Vị trí thuận tiện là tiêu chí cần lưu ý khi chọn địa chỉ xét nghiệm. Với sự phát triển của các hệ thống xét nghiệm, không khó để tìm được cơ sở gần nhất trong khu vực sinh sống và làm việc. Khi lựa chọn cơ sở có vị trí thuận tiện, bạn có thể tiết kiệm thời gian đi lại và có trải nghiệm tốt hơn khi thăm khám, xét nghiệm.
 • Không gian rộng rãi: Nhiều bệnh nhân ngại xét nghiệm vì phải chờ đợi lâu và chen chúc trong không gian chật hẹp. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng, một số trung tâm/ phòng khám đã đầu tư xây dựng không gian rộng rãi, thoáng đãng. Bạn nên chọn các địa chỉ có quy mô lớn, cơ sở vật chất hiện đại để thoải mái hơn trong quá trình thăm khám.
 • Quy trình nhanh chóng: Thủ tục nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp là điểm cộng khi xét nghiệm. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên chọn các phòng khám có quy trình làm việc nhanh, lược bỏ bớt những thủ tục rườm rà không cần thiết.
 • Hỗ trợ trả kết quả theo yêu cầu: Nhiều người bận rộn không thể đến phòng khám nhận kết quả trực tiếp. Do đó, các phòng khám hỗ trợ trả kết quả theo yêu cầu (qua tin nhắn, zalo, email) được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn.
 • Chi phí hợp lý: Phí xét nghiệm giun đũa chó sẽ dao động từ 100.000 – 200.000 Đ. Mức chi phí giữa các cơ sở sẽ có sự chênh lệch tương đối lớn. Vì vậy, bạn nên tham khảo bảng giá để chọn được địa chỉ có chi phí dịch vụ phù hợp với ngân sách.

Kết: Bệnh giun đũa chó có thể được điều trị dứt điểm bằng thuốc. Nếu thường xuyên tiếp xúc với vật nuôi hoặc có các biểu hiện bất thường như da ngứa ngáy, đau bụng, tiêu chảy, chán ăn… bạn nên tìm đến những địa chỉ xét nghiệm giun đũa chó uy tín ở TPHCM. Thông qua kết quả xét nghiệm, bạn sẽ được tư vấn điều trị và hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post