Top 5 Dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tại quận Thủ Đức uy tín hàng đầu

Chuyển nhà trọn gói là một trong những dịch vụ đặc biệt phát triển tại Thủ Đức, được nhiều người biết đến và lựa chọn trong những năm gần đây. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, trong khi lại có nhiều đồ đạc cồng kềnh thì nhu cầu tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói là điều tất yếu. Sau đây là một số đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thủ Đức uy tín mà bạn có thể tham khảo. 

Review 5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức, TP HCM đáng tin cậy

Có thể thấy, hiện nay tại Thủ Đức có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng thì không hề đơn giản chút nào. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì có thể tham khảo một số cái tên dưới đây:

#01

Công ty TNHH TMPT Vận tải Tiến Cường

Công ty TNHH TM PT Vận tải Tiến Cường hay còn gọi là Chuyển nhà 24h là đơn vị có hơn 9 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải, dịch vụ chuyển nhà. Đơn vị này cung cấp các dịch vụ chính như chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói, dọn nhà trọn gói… Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ như cho thuê xe tải chở hàng, cho thuê xe cẩu, xe taxi tải, xe nâng hàng hóa, dịch vụ bốc xếp, tháo lắp máy lạnh…

Chuyển nhà 24h có 2 loại hình dịch vụ chuyển nhà là chuyển nhà trọn gọi và cho thuê xe tải chuyển nhà
Chuyển nhà 24h có 2 loại hình dịch vụ chuyển nhà là chuyển nhà trọn gọi và cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển phòng trọ

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Đức của Chuyển nhà 24H, công ty này sẽ thực hiện toàn bộ các công việc theo hợp đồng, từ tháo dỡ, đóng gói, phân loạn đến vận chuyển di dời đồ dùng, vật dụng từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Ưu điểm của đơn vị này là có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, xe tải chuyên dụng để hỗ trợ tốt nhất cho hiệu quả công việc. Đội ngũ nhân viên lành nghề, thái độ phục vụ  tận tâm, lễ phép, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm.

Chi phí chuyển nhà được thông báo công khai qua website, khách hàng sẽ được báo giá chính xác, chi tiết trước khi đơn vị thực hiện dịch vụ. Điều khoản hợp đồng rõ ràng, cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đơn vị này còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ tự tháo dỡ, đóng gói đồ đạc cần vận chuyển của mình.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 14 đường số 2, P. Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938 777 300
 • Website: chuyennha24h.net

#02

Công ty vận chuyển SG Moving

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sài Gòn Moving cũng là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thủ Đức mà bạn có thể tham khảo. Công ty này được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2017, với gần 5 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng và cho thuê xe tải.

SG Moving là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận Thủ Đức được đánh giá cao về uy tín, chất lượng
SG Moving là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận Thủ Đức được đánh giá cao về uy tín, chất lượng

Thế mạnh của đơn vị này là có trụ sở văn phòng chính tại quận Thủ Đức. Tuy nhiên không chỉ hoạt động tại Thủ Đức, đơn vị này cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các quận huyện trên địa bàn TPHCM. SG Moving có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm được đào tạo bài bản, có dụng cụ hỗ trợ vận chuyển hiện đại, hệ thống xe tải đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho quá trình chuyển nhà. Các dịch vụ chuyển nhà tại SG Moving gồm chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà đi tỉnh và dịch vụ cho thuê xe tải tự chở đồ.

SG Moving là đơn vị hoạt động 24/7 bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Chi phí chuyển nhà tiết kiệm, được báo giá cụ thể, chi tiết trước khi kí kết hợp đồng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng cam kết đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng, mất mát đồ đạc.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 221/7 quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0888 333 767 – 0945 637 779
 • Website: chuyennhasgm.com

#03

Công ty vận tải Moving House

Công ty Vận tải Xá Lợi – Moving House được thành lập vào năm 2007, đến nay đã có gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà xưởng, hoàn trả mặt bằng, chuyển nhà trọ cho sinh viên và người đi làm. Quy trình thực hiện dịch vụ của đơn vị này bao gồm tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa.

Moving House là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thủ Đức có nhiều năm kinh nghiệm
Moving House là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thủ Đức có nhiều năm kinh nghiệm

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Moving House, khách hàng sẽ được hỗ trợ thay đổi, di chuyển, sắp đặt đồ đạc miễn phí trong vòng 5 ngày. Bảng giá dịch vụ được cung cấp công khai, bao gồm các khoản phí như đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt. Thế mạnh của đơn vị này là được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị cần thiết, có đa dạng các loại xe tải, có cả loại xe chở hàng 5 tấn có thể vận chuyển đến những đường hẹp, nhỏ.

Công ty cam kết về thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đúng tiến độ. Ngoài ra, đơn vị này còn cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ, đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển. Moving House cũng nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 577/36 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0907 010 999
 • Website: movinghouse.vn

#04

Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24h

Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24h hay còn gọi là dịch vụ chuyển nhà 24h là công ty được thành lập vào năm 2009, đã có gần 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Đơn vị này không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận Thủ Đức mà còn hoạt động tại các tỉnh thành lân cận như Biên Hòa, Bình Dương.

Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24h có thế mạnh trong đóng gói, phân loại hàng hóa để vận chuyển
Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải 24h có thế mạnh trong đóng gói, phân loại hàng hóa để vận chuyển (ảnh minh họa)

Hiện công ty này cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phong trọn gói, dịch vụ điện lạnh, di dời kho xưởng, vệ sinh công nghiệp, cho thuê xe tải, sửa chữa nhà xưởng, dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa… Dịch vụ chuyển nhà 24h nổi tiếng với đội ngũ quản lý, nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có nhiều năm hoạt động trong nghề. Công ty luôn hoạt động với phương châm “thành công của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng”.

Được biết, đơn vị này có chính sách đền bù 100% giá trị của vật dụng cho khách hàng nếu xảy ra tình trạng đổ vỡ, thất thoát, mất hàng hóa. Hàng hóa sẽ được phân loại và có phương thức vận chuyển phù hợp, không nhồi nhét, chồng chéo để tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước. Trước khi vận chuyển, công ty sẽ khảo sát địa chỉ cần chuyển đi, đánh giá khối lượng hàng hóa và báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 200/36 đường số 8, P.11, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0866 818 840 – 0973 711 149
 • Website: chuyennha24h.org

#05

Công ty Cổ phần Vietnam Moving

Vietnam Moving cũng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thủ Đức được nhiều người biết đến. Được biết, hiện công ty cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà, văn phòng trọn gói, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ vận chuyển quốc tế. Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác như lưu kho, cho thuê kho lưu trữ tài liệu, cho thuê xe tải, dịch vụ taxi tải…

Công ty Cổ phần Vietnam Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM
Công ty Cổ phần Vietnam Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM

Chuyển nhà, văn phòng trọn gói là một trong những dịch vụ chính của đơn vị này. Công ty cam kết hỗ trợ tháo dỡ, đóng gói, phân loại đồng thời vận chuyển đồ đạc, thiết bị cho khách hàng từ nơi ở cũ sang nơi ở mới mà không làm hư hại, thất lạc thiết bị, đồ dùng trong quá trình vận chuyển. Thế mạnh của đơn vị này là có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, được trang bị đầy đủ trang thiết bị, xe tải, cơ sở vật chất cần thiết.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving gồm tư vấn, khảo sát, báo giá, tháo dỡ đóng gói, vận chuyển, sắp xếp lắp đặt và cuối cùng là nghiệm thu thanh toán. Ngoài ra, công ty cũng cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Không chỉ vậy, đơn vị này cũng nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 7911 – 0909 098 260
 • Website: vietnamoving.com

Trên đây là một số công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp, nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng. Hy vọng những thông tin được TopAZ Review tổng hợp, đánh giá trên đây sẽ hữu ích cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post