Top 5 Nhà thuốc tại Quận 4, TPHCM uy tín & đủ loại thuốc

Nhà thuốc tại quận 4 cung cấp đầy đủ các loại thuốc bôi/uống, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế,… thuộc các thương hiệu trong và ngoài nước. Giúp điều trị bệnh, cải thiện sức khỏe hiệu quả trong thời gian ngắn khi dùng đúng cách hoặc với liều lượng và tần suất hợp lí.

Review 5 nhà thuốc tại quận 4, TPHCM nổi tiếng được nhiều người lựa chọn nhất

Lựa chọn được nhà thuốc uy tín, chất lượng, nổi tiếng và có đủ các loại thuốc sẽ giúp sức khỏe của bạn được chăm sóc và cải thiện tốt hơn. Bên cạnh đó, còn tránh được trường hợp mua phải các sản phẩm giả/nhái, không rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ,… khiến bệnh tình ngày càng trầm trọng, cơ thể thêm mệt mỏi và khó chịu.

Dưới đây là 5 gợi ý có địa chỉ nhà thuốc tại quận 4 bạn có thể tham khảo và ưu tiên lựa chọn:

#01

Nhà thuốc Phano

Với hệ thống trên 50 nhà thuốc bán lẻ rộng khắp các tỉnh / thành phố Việt Nam, Phano là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất để mua thuốc sử dụng. Tại đây, có đầy đủ các loại thuốc được sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn của TPHCM, Bình Dương,… hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Khi có nhu cầu, bạn có thể trình bay cùng đội ngũ dược sĩ tại nhà thuốc để được tư vấn, hỗ trợ và phục vụ nhanh chóng, kịp thời. Đồng thời, được hướng dẫn cách dùng đúng với liều lượng và tần suất hợp lí, giúp cải thiện tốt sức khỏe và khắc phục hiệu quả những vấn đề hoặc triệu chứng bệnh đang gặp phải.

nhà thuốc tại quận 4
Nhà thuốc Phano là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất để mua thuốc sử dụng

Đội ngũ lãnh đạo đứng đầu nhà thuốc luôn đặt “tâm” vào kinh doanh nên mỗi sản phẩm cung cấp đến khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không làm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Bên cạnh đó, giá bán được công khai minh bạch, chi tiết, rõ ràng và không cao hơn mặt bằng/thị trường chung.

Trải qua nhiều năm có mặt và phát triển, nhà thuốc hiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Trong tương lai, sẽ không ngừng nỗ lực để mở rộng thêm hệ thống, đào tạo đội ngũ,… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất khi đến sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 203 Tôn Đản, quận 4, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 6768
 • Website: phanopharmacy.com
 • Fanpage: FB.com/Phanopharmacychain

#02

Nhà thuốc Hữu Nghị

Nhà thuốc Hữu Nghị là một trong những nhà thuốc uy tín nhất tại TPHCM, đã hoạt động trong thời gian dài và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Cung cấp đa dạng những loại thuốc không kê đơn và kê đơn, trang thiết bị dùng trong y tế, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe,….

Sứ mệnh của nhà thuốc là chăm sóc cho sức khỏe cộng đồng. Vì vậy, đội ngũ trình dược viên và nhân viên tư vấn tại đây đều được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong ngành dược với nguyên tắc hoạt động – đúng giá, đúng thuốc, đúng cách và đúng liều.

nhà thuốc tại quận 4
Nhà thuốc Hữu Nghị hoạt động theo nguyên tắc – đúng giá, đúng thuốc, đúng cách và đúng liều

Nhà thuốc có danh mục thuốc phong phú và đa dạng, đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, cam kết với những kiến thức chuyên sâu của mình sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lí và không cao hơn mặt bằng chung.

Điểm thích nhất ở nhà thuốc là cực kì chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Giúp mỗi người khi đến đây đều có những trải nghiệm tích cực và được hưởng những chính sách tốt. Dự đoán trong tương lai, nơi đây sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và trở thành địa điểm đáng tin cậy của mọi nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 296 Khánh Hội, quận 4, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 39 402 260

#03

Nhà thuốc An Khang

Nhà thuốc An Khang tại quận 4 là một trong những cơ sở thuộc hệ thống nhà thuốc của Tập đoàn Thế Giới Di Động. Chuyên cung cấp các thiết bị y tế, thực phẩm chức năng, thuốc kê đơn/không kê đơn, thuốc thảo dược,… giúp cải thiện tốt sức khỏe, điều trị hiệu quả và nhanh chóng các bệnh lý cơ bản.

Tất cả thuốc và sản phẩm có bên trong nhà thuốc đều có xuất xứ rõ ràng, chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài và được cung ứng từ các đối tác uy tín trong nước. Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, có giá bán hợp lí – phù hợp với “túi tiền” của nhiều cá nhân và gia đình, không tác động xấu đến cơ thể,….

nhà thuốc tại quận 4
Nhà thuốc An Khang thuộc hệ thống nhà thuốc của Tập đoàn Thế Giới Di Động

Tính đến thời điểm hiện đại, nhà thuốc đã hoạt động ở TPHCM nói chung và Việt Nam nói riêng được 10 năm. Trong suốt thời gian này luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực nâng cao dịch vụ, mang đến nhiều sản phẩm tốt,… để đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng và khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

Trực tiếp tư vấn, hỗ trợ và phục vụ bạn tại nhà thuốc là đội ngũ dược sĩ & nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chỉ cần trình bày nhu cầu, thắc mắc,… bạn sẽ được giải đáp cụ thể, chi tiết, rõ ràng và được đáp ứng kịp thời, nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 198R Xóm Chiếu, quận 4, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 1572
 • Website: nhathuocankhang.com
 • Fanpage: FB.com/NhaThuocAnKhangcom

#04

Nhà thuốc PharmaCity

Nhà thuốc PharmaCity được thành lập từ năm 2011. Sau 10 năm phát triển với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên thì hiện tại đã trở thành một trong số ít những nhà thuốc bán lẻ tại Việt Nam hiện đại nhất, luôn hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Ý tưởng về nhà thuốc được khởi xướng bởi ông Chris Blank – dược sĩ người Mỹ đã sinh sống và làm việc ở Việt Nam trong nhiều năm. Bằng sự sáng tạo, niềm đam mê của bản thân, ông mong muốn nơi đây sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với các sản phẩm (thuốc, thiết bị y tế,…) có chất lượng tốt nhất.

nhà thuốc tại quận 4
Nhà thuốc PharmaCity luôn hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Trong tương lai, nhà thuốc sẽ cố gắng mở rộng thêm hệ thống với các chi nhánh nằm khắp các tỉnh/thành phố Việt Nam. Các nhóm sản phẩm chính đang được cung cấp tại đây là thực phẩm bổ sung khoáng chất & vitamin, đông y, dược phẩm, sản phẩm làm đẹp & chăm sóc sức khỏe, bách hóa gia đình,….

Mặt khác, đội ngũ dược sĩ chịu trách nhiệm tư vấn, hỗ trợ và phục vụ khách hàng tại nhà thuốc đều là những người tận tâm với nghề, được huấn luyện & đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Giúp nhà thuốc xứng đáng với sự tin tưởng, ủng hộ của các cá nhân và gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 195 Hoàng Diệu, quận 4, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 6821
 • Website: pharmacity.vn
 • Fanpage: FB.com/PharmacityVN

#05

Nhà thuốc Thành Nhân

Nhà thuốc Thành Nhân đã không còn xa lạ với người dân quận 4. Bởi khi cần cải thiện sức khỏe, điều trị bệnh,… đều ưu tiên đến đây để được tư vấn, hỗ trợ giúp khắc phục nhanh chóng, hiệu quả các vấn đề đang gặp phải với mức chi phí hợp lí và phải chăng.

Điểm cộng của nhà thuốc là có dược sĩ đứng quầy với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề và luôn tận tâm với khách hàng. Giúp bạn khi đến đây mua thuốc bôi/uống, đồ dùng sử dụng trong y tế,… đều được phục vụ chu đáo và cảm thấy thoải mái, hài lòng.

nhà thuốc tại quận 4
Điểm cộng của Nhà thuốc Thành Nhân là có dược sĩ đứng quầy với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm tại nhà thuốc đều được nhập từ các đơn vị uy tín trong/ngoài nước nên đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Giúp bạn khi đến mua và sử dụng có thể yên tâm không gặp hàng giả/nhái hoặc không rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng.

Nhà thuốc khá đầu tư vào cơ sở vật chất nên không gian tổng thể được làm rộng rãi, sạch sẽ và đẹp mắt. Thuốc và các sản phẩm khác được bảo quản cẩn thận trong các tủ kính để không chịu nhiều tác động tiêu cực từ môi trường, nhiệt độ và phân loại rõ ràng, chi tiết giúp khi bán cho khách hàng không bị nhầm lẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 874/27 Đoàn Văn Bơ, quận 4, Tp Hồ Chí Minh

Trên đây là top 5 nhà thuốc tại quận 4 nổi tiếng, uy tín, chất lượng, đủ loại thuốc được nhiều người lựa chọn nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị y tế, thuốc kê đơn hoặc không kê đơn,… với mức giá phải chăng thì hoàn toàn có thể tham khảo những gợi ý của TopAZ Review trong bài viết để có quyết định chính xác hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post