Top 5 Phòng khám điều trị sùi mào gà ở TPHCM uy tín, hiệu quả

Với tâm lý tự ti khi mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, phần lớn mọi người đều không tham khảo ý kiến của người quen, bạn bè dẫn đến chọn nhầm phòng khám kém chất lượng. Nhằm hỗ trợ bạn đọc về vấn đề này, TopAZ Review đã tổng hợp 5 phòng khám điều trị sùi mào gà uy tín ở TPHCM đáng cân nhắc lựa chọn.

Review 5 phòng khám điều trị sùi mào gà tại TPHCM hiệu quả triệt để

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thường gặp. Tác nhân gây bệnh là Human Papillomavirus type 16, 18, 6, 11 (HPV) với biểu hiện điển hình là xuất hiện các nốt sùi ở âm đạo, hậu môn, thậm chí là lưỡi, cổ họng, môi…

Sùi mào gà là bệnh có thể chữa khỏi. Điều quan trọng là phải lựa chọn cơ sở uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại.

Trong nội dung sau, TopAZ Review xin giới thiệu đến bạn đọc 5 phòng khám điều trị sùi mào gà uy tín, đáng tin cậy nhất TPHCM để quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi nhất:

#01

Phòng khám nội tổng quát Galaxy

Phòng khám nội tổng quát Galaxy là lựa chọn số 1 cho những ai có nhu cầu thăm khám, điều trị các bệnh lây qua đường tình dục như sùi mào gà, giang mai, lậu… Tính đến nay, phòng khám đã điều trị thành công nhiều ca sùi mào gà nặng, phát hiện muộn, thậm chí là cả những ca xuất hiện biến chứng như bội nhiễm, vùng kín và cổ họng bị sưng tấy, chảy máu.

Có quy mô lớn, diện tích rộng rãi, Phòng khám nội tổng quát Galaxy được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại, hỗ trợ các bác sĩ trong khâu chẩn đoán, điều trị… Những trường hợp có biểu hiện của sùi mào gà, bác sĩ sẽ tiến hành khám hậu môn, vùng chậu, xét nghiệm máu và sinh thiết.

Phòng khám điều trị sùi mào gà ở TPHCM
Phòng khám nội tổng quát Galaxy là địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín bậc nhất TPHCM

Với máy móc hiện đại, xét nghiệm sẽ cho kết quả trong thời gian nhanh chóng giúp rút ngắn khâu chẩn đoán và điều trị kịp thời. Các bác sĩ của phòng khám đều có kinh nghiệm lâu năm, đã từng điều trị các ca sùi mào gà với mức độ từ nhẹ đến nặng.

Dựa vào kết quả chẩn đoán, bệnh nhân sẽ được tư vấn điều trị bằng thuốc và can thiệp các thủ thuật như đốt điện, laser, cắt nạo, liệu pháp lạnh…

Ngoài yếu tố bác sĩ giỏi và máy móc, thiết bị hiện đại, Phòng khám nội tổng quát Galaxy được đông đảo bệnh nhân lựa chọn bởi thái độ phục vụ tận tâm, nhẹ nhàng. Các bác sĩ không ngừng động viên để người bệnh có thể an tâm, điều trị, xóa bỏ tâm lý tự ti, ngại ngùng khi mắc phải các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, Phòng khám nội tổng quát Galaxy xây dựng khu vực phòng khám, xét nghiệm riêng tư tuyệt đối. Thông tin cá nhân được bảo mật trong mọi tình huống, tạo sự an tâm tuyệt đối trong quá trình thăm khám và điều trị.

Thông tin liên hệ

#02

Phòng khám đa khoa Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ kế tiếp mà TopAZ Review muốn chia sẻ đến bạn đọc là Phòng khám đa khoa Đại học Y Phạm Ngọc Thạch. Phòng khám được thành lập từ năm 2018 với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị, phục hồi chức năng… cho người dân trong khu vực.

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, phòng khám dần trở thành địa chỉ quen thuộc được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Phòng khám đa khoa Đại học Y Phạm Ngọc Thạch có thế mạnh về điều trị sùi mào gà bằng các thủ thuật như đốt điện, plasma, Laser CO2…

phòng khám điều trị sùi mào gà sài gòn
Phòng khám đa khoa Đại học Y Phạm Ngọc Thạch có đội ngũ bác sĩ giỏi, thâm niên về điều trị sùi mào gà và các bệnh hoa liễu

Dù thành lập chưa lâu nhưng phòng khám đã được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị để hỗ trợ trong quá trình chẩn đoán và điều trị. Nếu nghi ngờ bị sùi mào gà, bệnh nhân có thể đặt lịch khám để được điều trị kịp thời.

Đảm nhiệm khâu thăm khám, điều trị sùi mào gà tại Phòng khám đa khoa Đại học Y Phạm Ngọc Thạch là đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, thâm niên trong lĩnh vực. Sau khi trao đổi về tình trạng sức khỏe, các bác sĩ còn trang bị cho bệnh nhân kiến thức hữu ích để có thể nhận diện đường lây truyền, tác hại và cách phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Chi phí điều trị sùi mào gà tại Phòng khám đa khoa Đại học Y Phạm Ngọc Thạch:

Dịch vụ Giá (VNĐ)
– Điều trị sùi mào gà bằng Laser CO2 682.000 Đ
– Điều trị sùi mào gà bằng Plasma 360.000 Đ
– Điều trị sùi mào gà bằng đốt điện 680.000 Đ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 461 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3862 0120
 • Email: phongkham@pnt.edu.vn
 • Website: phongkhamdaihocypnt.edu.vn

#03

Phòng khám BS Võ Thị Bạch Sương

Là bác sĩ da liễu giỏi ở TPHCM, phòng khám riêng của Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi mắc phải các bệnh lý da liễu và bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tính đến nay, bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và từng điều trị thành công nhiều ca sùi mào gà nghiêm trọng.

Phòng khám da liễu BS Võ Thị Bạch Sương được thành lập từ năm 1992. Sau hơn 30 năm hoạt động, phòng khám đã được mở rộng về quy mô, đầu tư thêm máy móc, thiết bị để hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị.

phòng khám điều trị sùi mào gà sài gòn
Phòng khám BS Võ Thị Bạch Sương là một trong những phòng khám chữa sùi mào gà uy tín ở Sài Gòn

Nếu ngại phải chờ đợi khi thăm khám tại các bệnh viện lớn, bạn có thể cân nhắc khám và điều trị sùi mào gà tại Phòng khám BS Võ Thị Bạch Sương. Phòng khám hiện đang tiếp cận điều trị sùi mào gà bằng thuốc, laser, đốt điện, plasma… Trong quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được tư vấn kỹ càng về cách chăm sóc, nhắc lịch tái khám.

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương hiện đang công tác, làm việc tại các bệnh viện lớn trong khu vực. Do đó, phòng khám chỉ làm việc từ 16:00 – 20:00 Thứ 2, 3, 4, 5, 7. Để quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi, bạn nên đặt lịch hẹn trước khi đến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 123 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0903 841 734
 • Email: minhpham_204@yahoo.com.vn
 • Website: phongkhamdalieubsbachsuong.com

#04

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh

Là phòng khám da liễu uy tín ở TPHCM, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám và điều trị sùi mào gà. Phòng khám được thành lập và chịu trách nhiệm thăm khám, điều trị bởi Bác sĩ Trần Thịnh – người đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Không chỉ được bệnh nhân tin tưởng vì sở hữu kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn giỏi, bác sĩ còn tạo được cảm tình với thái độ tận tâm và nhiệt tình. Thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, luôn hỗ trợ, an ủi để người bệnh giữ được tinh thần tốt nhất trong quá trình điều trị.

phòng khám chữa sùi mào gà ở sài gòn
Phòng khám Da liễu Trần Thịnh được trang bị máy móc hiện đại, hỗ trợ cho quá trình điều trị sùi mào gà ở cả nam và nữ

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị để hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán và điều trị các bệnh da liễu, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Nơi đây tiếp nhận sùi mào gà với nhiều cấp độ khác nhau, dựa trên tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn điều trị bằng thuốc hoặc can thiệp thủ thuật.

Các ca điều trị sùi mào gà tại đây đều đạt kết quả tốt, các nốt sần giảm nhanh, nguy cơ tái phát thấp. Bệnh nhân còn được bác sĩ và đội ngũ y tá tư vấn, nâng cao kiến thức tình dục để bảo vệ bản thân trước các bệnh lây nhiễm như sùi mào gà, lậu, giang mai…

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Trần Thịnh nằm ở mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, vị trí thuận tiện và diện tích khá rộng rãi. Phòng khám nhận đặt lịch hẹn trước qua hotline và website nhằm tối ưu thời gian, tạo sự thuận tiện tối đa cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 980 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0949 803 535
 • Website: dalieutranthinh.com

#05

Phòng khám Đa khoa Vigor Health

Nếu đang tìm phòng khám điều trị sùi mào gà uy tín ở TPHCM, Phòng khám Đa khoa Vigor Health là địa chỉ bạn đọc có thể cân nhắc. Thành lập từ năm 2009, phòng khám đã có gần 15 năm hoạt động và phát triển. Tạo dựng uy tín qua dịch vụ chất lượng, thái độ phục vụ tận tâm, phòng khám trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân trong khu vực.

Phòng khám Đa khoa Vigor Health có diện tích rộng với đầy đủ các khu vực chức năng. Hiện tại, phòng khám đã thành lập 12 chuyên khoa để có thể đáp ứng nhu cầu tầm soát sức khỏe, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thường gặp.

phòng khám chữa sùi mào gà ở sài gòn
Dịch vụ thăm khám, điều trị sùi mào gà tại Phòng khám Đa khoa Vigor Health được đánh giá cao về hiệu quả

Ngoài các vấn đề sức khỏe thuộc chuyên khoa Tiêu hóa, tim mạch, Xương khớp… phòng khám còn nhận thăm khám và điều trị sùi mào gà. Bệnh nhân nghi ngờ bị sùi mào gà sẽ được thăm khám, xét nghiệm máu, sinh thiết bằng máy móc hiện đại.

Sau khi đó kết quả, bác sĩ sẽ tư vấn cặn kẽ về tình trạng sức khỏe, đường lây nhiễm và các phương pháp điều trị phù hợp. Ngoài ra, bệnh nhân còn được hướng dẫn cách chăm sóc và các biện pháp nhằm tránh lây nhiễm virus cho bạn tình.

Phòng khám Đa khoa Vigor Health được bình chọn là phòng khám điều trị sùi mào gà đáng tin cậy ở TPHCM vì nhiều lý do.

Thứ nhất là đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Thứ hai là cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, thiết bị được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ đắc lực trong quá trình chẩn đoán và điều trị. Bên cạnh đó, phòng khám còn có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, tối ưu về mặt thời gian.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 102 Trương Định, P.9, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 1856
 • Website: vigorhealth.com.vn

Cảnh giác với các phòng khám điều trị sùi mào gà kém chất lượng ở TPHCM

Trước tỷ lệ mắc bệnh xã hội ngày càng gia tăng, các phòng khám tư nhân trên địa bàn TPHCM cũng không ngừng tăng lên về số lượng. Rất nhiều phòng khám chỉ tiếp nhận điều trị các bệnh về hậu môn, tình dục vì đây là những bệnh lý nhạy cảm, người bệnh ngại đến các bệnh viện lớn.

“Nắm thóp” tâm lý người bệnh, nhiều phòng khám “vẽ bệnh”, yêu cầu bệnh nhân thực hiện những xét nghiệm không cần thiết. Đối với sùi mào gà, chẩn đoán thường chỉ bao gồm khám lâm sàng (hậu môn, vùng chậu) và xét nghiệm máu, sinh thiết. Tuy nhiên để tăng chi phí, nhiều phòng khám còn yêu cầu thực hiện khám tổng quát, siêu âm, X-Quang…

Ngoài ra, các phòng khám này còn chỉ định bệnh nhân thực hiện nhiều can thiệp không cần thiết khi điều trị. Tùy vào mức độ sùi mào gà nhưng nhìn chung điều trị thường bao gồm dùng thuốc và sử dụng các liệu pháp đốt điện, laser…

Vì chi phí của các thủ thuật này không quá cao nên các phòng khám thường yêu cầu người bệnh cắt bao quy đầu hoặc thực hiện các xét nghiệm khác với mục đích “moi tiền”… Hơn nữa khi điều trị tại các phòng khám này, bệnh nhân không được tư vấn kỹ về cách phòng tránh, các biện pháp hỗ trợ nhằm tăng tốc độ đào thải virus và giảm nguy cơ tái phát.


Kết: Khi tìm phòng khám điều trị sùi mào gà ở TPHCM, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ để chọn được cơ sở uy tín. Đặt niềm tin sai chỗ không chỉ gây hao tốn tài chính mà còn bỏ lỡ thời điểm vàng để điều trị. Kết quả là các nốt sùi lan rộng gây sưng tấy, đau nhức vùng kín và khó điều trị hơn trước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post