Top 5 phòng khám nha khoa tại Đồng Hới, Quảng Bình uy tín nhất

Các phòng khám nha khoa uy tín ở Đồng Hới, Quảng Bình là nơi đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân trong khu vực. Để chọn được phòng khám tốt, chi phí phù hợp, bạn đọc sẽ cần đến những thông tin hữu ích từ TopAZ Review.

Review 5 phòng khám nha khoa uy tín tốt nhất ở TP Đồng Hới, Quảng Bình

Ở TP. Đồng Hới, Quảng Bình có rất nhiều nha khoa lớn được đầu tư về máy móc và công nghệ hiện đại. Nếu chưa tìm được phòng khám uy tín, bạn đọc có thể tham khảo một số gợi ý từ TopAZ Review để có đánh giá khách quan. Qua đó tìm cho mình địa chỉ chăm sóc và điều trị các vấn đề răng miệng uy tín, hiệu quả:

#01

Nha khoa Việt Mỹ Quảng Bình

Nha khoa Việt Mỹ là hệ thống nha khoa lớn ở nước ta. Không chỉ nổi tiếng là phòng khám nha khoa uy tín ở TPHCM, phòng khám còn có nhiều chi nhánh ở các tỉnh, thành phố để phục vụ nhu cầu chăm sóc răng miệng cho cộng đồng.

Tại TP. Đồng Hới, Quảng Bình, phòng khám có một cơ sở với quy mô tương đối lớn, mang đến đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa. Trực thuộc hệ thống nha khoa lớn nhất nhì cả nước, Nha khoa Việt Mỹ Quảng Bình sở hữu hệ thống máy móc và công nghệ vô cùng hiện đại.

Phòng khám còn được sử dụng các sản phẩm chăm sóc, điều trị các vấn đề nha khoa như thuốc tẩy trắng, composite, amalgam,… có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Nha khoa Việt Mỹ cũng cam kết sử dụng các vật liệu nha khoa như trụ Implant và sứ cao cấp, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Phòng khám nha khoa đồng hới
Nha khoa Việt Mỹ Quảng Bình là phòng khám nha khoa uy tín ở khu vực Đồng Hới

Hiện nay, nhu cầu về chăm sóc răng miệng tăng mạnh nên không ít phòng khám nha khoa ra đời. Thế nhưng, Nha khoa Việt Mỹ vẫn giữ được vị thế bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu. Ngoài việc đầu tư máy móc và đảm bảo chất lượng của vật liệu nha khoa, phòng khám còn có thế mạnh về đội ngũ nhân sự.

Các bác sĩ tại Nha khoa Việt Mỹ Quảng Bình đều được đào tạo chuyên sâu về Răng hàm mặt. Các bác sĩ có đủ năng lực để đưa ra chẩn đoán, tư vấn và điều trị các vấn đề răng miệng thường gặp cho đến các phương pháp thẩm mỹ nha khoa như bọc răng sứ, trồng răng Implant.

Khi chăm sóc và điều trị các vấn đề răng miệng tại Nha khoa Việt Mỹ, khách hàng có thể an tâm về quy trình khám chữa bệnh vô trùng. Bác sĩ được đào tạo bài bản, tay nghề cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tư vấn minh bạch, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Với rất nhiều thế mạnh, Nha khoa Việt Mỹ luôn nằm trong top các nha khoa uy tín nhất ở Đồng Hới, Quảng Bình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • Số điện thoại: 052 383 7799
 • Email: info@nhakhoavietmy.com
 • Website: nhakhoavietmy.com.vn
 • Fanpage: FB.com/NhaKhoaVietMy.QuangBinh

#02

Nha khoa Nhân Anh

Hoạt động theo phương châm “Vì nụ cười tự tin và rạng rỡ”, Nha khoa Nhân Anh không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ đa dạng, chất lượng. Thành lập khi hiểu biết về răng miệng của cộng đồng còn hạn chế, phòng khám từng bước khẳng định uy tín qua dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng.

Hiện tại, dù có khá nhiều phòng khám cạnh tranh nhưng Nha khoa Nhân Anh vẫn là địa chỉ chăm sóc răng miệng đáng tin cậy đối với người dân trong khu vực Đồng Hới.

Phòng khám nha khoa đồng hới
Nha khoa Nhân Anh có thế mạnh về hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi

Nha khoa Nhân Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Hơn 80% bác sĩ của phòng khám đều đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực. Hỗ trợ các bác sĩ là đội ngũ phụ tá được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề.

Không chỉ có thế mạnh về đội ngũ nhân sự, phòng khám còn được đầu tư mạnh về máy móc và công nghệ. Trong đó phải kể đến những công nghệ hiện đại như lấy cao răng siêu âm, nhổ răng khôn bằng máy Piezotome, niềng răng mắc cài sứ,… Không ngừng đổi mới và nỗ lực đã giúp các dịch vụ của Nha khoa Nhân Anh được cải thiện về chất lượng, từ đó để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy với tất cả khách hàng, Nha khoa Nhân Anh cam kết minh bạch và rõ ràng trong quá trình tư vấn. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ về tình trạng răng miệng, các giải pháp có thể áp dụng, chi phí thực hiện,…

Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Anh không chỉ định khách hàng thực hiện những phương pháp đắt đỏ không cần thiết. Với sự minh bạch và rõ ràng, hầu hết khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng và an tâm tuyệt đối.

Sự ủng hộ của khách hàng đóng góp không nhỏ vào vị thế, uy tín của Nha khoa Nhân Anh trong lĩnh vực. Vì vậy, nếu đang tìm phòng khám nha khoa uy tín ở Đồng Hới, Quảng Bình được đánh giá tốt, bạn có thể tham khảo một số dịch vụ tại cơ sở này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56 Phạm Văn Đồng, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • Số điện thoại: 089 911 8118
 • Email: hotro@tanphuocan.org
 • Website: nhananhqb.com
 • Fanpage: FB.com/rhmnhananh

#03

Pháp Việt Dental Clinic

Pháp Việt Dental Clinic được bình chọn là một trong những phòng khám uy tín ở Đồng Hới, Quảng Bình. Thế mạnh của phòng khám là các phương pháp thẩm mỹ nha khoa như tẩy trắng răng, dán sứ, bọc răng sứ,… Ngoài ra, nha khoa cũng thực hiện các dịch vụ khám răng định kỳ và điều trị các vấn đề răng miệng thường gặp.

So với các phòng khám trong khu vực, Pháp Việt Dental Clinic có quy mô lớn hơn. Phòng khám được xây dựng khang trang, sở hữu hệ thống ghế nha, máy móc vô cùng hiện đại và tiên tiến. Pháp Việt Dental Clinic nhập khẩu các vật liệu và sản phẩm dành riêng cho lĩnh vực nha khoa để đảm bảo an toàn lẫn hiệu quả trong từng dịch vụ.

Phòng khám nha khoa đồng hới
Đội ngũ bác sĩ của Pháp Việt Dental Clinic đều được đào tạo bài bản và dày dạn kinh nghiệm

Phòng khám nha khoa Pháp Việt nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, ngoài các dịch vụ thông thường, nhóm dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại đây rất được chú trọng.

Với mục tiêu phát triển bền vững, phòng khám không ngừng nâng cao tay nghề và năng lực chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Các bác sĩ của phòng khám đều được đào tạo chuyên sâu về Răng hàm mặt. Song song với công tác khám chữa bệnh, đội ngũ bác sĩ còn theo học các lớp đào tạo để nâng cao năng lực nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Khi nhắc đến Pháp Việt Dental Clinic, yếu tố mà nhiều khách hàng ấn tượng đó chính là chất lượng tốt, quy trình làm việc chuyên nghiệp và giá cả minh bạch. Phòng khám không cam kết chi phí thấp nhất nhưng các dịch vụ tại đây đều sẽ có chất lượng hàng đầu với mức giá tương xứng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Trần Hưng Đạo, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • Số điện thoại: 0232 389 6669
 • Website: nhakhoaphapviet.org
 • Fanpage: FB.com/nhakhoaphapvietQB

#04

Nha khoa Hoàn Mỹ

Một cái tên khác xứng đáng được nhắc đến trong top các phòng khám nha khoa uy tín ở Đồng Hới, Quảng Bình là Nha khoa Hoàn Mỹ (Nha khoa Bác sĩ Hoàn). Phòng khám được đầu tư xây dựng khang trang, các phòng chức năng được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại. Khu vực điều trị rộng rãi, ghế nha được nhập khẩu với đầy đủ chức năng, hỗ trợ đáng kể cho các bác sĩ trong công tác chẩn đoán và điều trị.

Góp phần tạo dựng uy tín và thành công cho Nha khoa Hoàn Mỹ là đội ngũ bác sĩ giỏi. Các bác sĩ tại đây đều có bằng cấp và trải qua quá trình dài đào tạo chuyên sâu ở các trường đại học, bệnh viện lớn.

nha khoa đồng hới quảng bình
Nha khoa Hoàn Mỹ nhận được sự tin tưởng của khách hàng với dịch vụ tốt và chi phí hợp lý

Bên cạnh đó, các bác sĩ còn đặc biệt tận tâm và nhiệt tình với khách hàng. Mỗi khách hàng khi đến đây đều được tiếp đón nồng nhiệt và thoải mái tuyệt đối với thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Theo đánh giá của các khách hàng, dịch vụ tại Nha khoa Hoàn Mỹ vô cùng đa dạng. Từ khám răng định kỳ, lấy vôi răng cho đến điều trị các bệnh lý nha khoa. Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp các giải pháp thẩm mỹ như tẩy trắng răng, bọc răng sứ, chỉnh nha,…

Nắm bắt nhu cầu về thẩm mỹ, phòng khám đầu tư thêm hệ thống máy móc hiện đại và nhập các loại sứ, mắc cài của các thương hiệu từ Thụy Sỹ. Do đó khi lựa chọn Nha khoa Hoàn Mỹ, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đa dạng với chất lượng hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Mẹ Suốt, Đồng Hải, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • Số điện thoại: 098 237 3037
 • Email: nhakhoahoanmy47@gmail.com

#05

Phòng khám nha khoa BS Hùng

Phòng khám nha khoa BS Hùng tọa lạc tại số 254 Trần Hưng Đạo, TP. Đồng Hới. Vị trí thuận lợi và không gian rộng rãi là điểm cộng giúp phòng khám thu hút khách hàng. Tuy nhiên, yếu tố để “giữ chân” khách hàng lâu dài chính là chất lượng dịch vụ. Với uy tín đã được khẳng định, Phòng khám nha khoa BS Hùng được bình chọn là một trong những phòng khám nha khoa uy tín ở Đồng Hới, Quảng Bình.

Trước đây, số lượng dịch vụ tại phòng khám tương đối hạn chế. Tuy nhiên trước nhu cầu gia tăng, phòng khám cũng đã có những thay đổi để đáp ứng, thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng.

nha khoa đồng hới quảng bình
Phòng khám nha khoa BS Hùng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín dành cho mọi nhà

Hiện nay, bên cạnh các phương pháp điều trị các vấn đề răng miệng, phòng khám còn triển khai các kỹ thuật chuyên sâu như cắm trụ Implant, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, niềng răng (chỉnh nha),…

Ngay từ ấn tượng đầu tiên, Phòng khám nha khoa BS Hùng đã tạo được cảm tình với khách hàng bởi không gian vô cùng rộng rãi, sạch sẽ. Hệ thống ghế nha hiện đại, có đầy đủ các tính năng để hỗ trợ các bác sĩ trong công tác chẩn đoán và điều trị.

Phòng khám nha khoa BS Hùng có thế mạnh về các phương pháp chỉnh nha, bọc răng sứ, tiểu phẫu nướu phì đại, điều trị các vấn đề nha khoa thường gặp,… Bên cạnh chất lượng, phòng khám cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 254 Trần Hưng Đạo, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
 • Số điện thoại: 023 23 858 588
 • Email: dakhoa254@gmail.com

Kinh nghiệm lựa chọn nha khoa uy tín ở Đồng Hới, Quảng Bình

Đồng Hới, Quảng Bình tập trung khá nhiều phòng khám nha khoa để có thể đáp ứng nhu cầu của người dân trong khu vực. Thay vì đến bệnh viện, chăm sóc sức khỏe răng miệng tại các phòng khám sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi lựa chọn phòng khám nha khoa ở Đồng Hới, Quảng Bình. Rất nhiều trường hợp đã gặp phải tình huống đáng tiếc do chọn nhầm các phòng khám kém chất lượng, bác sĩ tay nghề kém, sử dụng vật liệu nha khoa không rõ nguồn gốc,…

Để hạn chế tối đa những tình huống kể trên, TopAZ Review xin chia sẻ đến bạn đọc một số kinh nghiệm để có thể lựa chọn được nha khoa uy tín:

 • Phòng khám có máy móc hiện đại: Máy móc hỗ trợ đáng kể trong công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị các vấn đề nha khoa. Thăm khám tại các phòng khám được đầu tư về cơ sở vật chất sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn. Ngoài ra, máy móc hiện đại cũng sẽ hạn chế được những nhược điểm của các phương pháp cũ.
 • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản: Hiện nay, có không ít bác sĩ “tự phong” không qua trường lớp và thiếu kiến thức chuyên môn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu về tay nghề, bằng cấp của đội ngũ bác sĩ trước khi chọn lựa cơ sở nha khoa. Tránh chọn phải các cơ sở có đội ngũ bác sĩ tay nghề và chuyên môn kém.
 • Sử dụng vật liệu, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng: Các phương pháp điều trị và thẩm mỹ nha khoa cần sử dụng đến các vật liệu, sản phẩm như thuốc điều trị, thuốc tẩy trắng, sứ, mắc cài,… Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, nên chọn các phòng khám sử dụng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.
 • Dịch vụ đa dạng: Ngày nay, nhu cầu của người dân không chỉ dừng lại ở chăm sóc và điều trị các vấn đề răng miệng. Hàm răng không chỉ cần khỏe mà còn cần trắng sáng và đều để nụ cười tự tin, rạng rỡ hơn. Vì thế, phòng khám có dịch vụ đa dạng sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn và giải pháp hơn.
 • Chi phí hợp lý: Chi phí dịch vụ có sự chênh lệch ở các phòng khám nha khoa. Do đó, bạn nên tìm hiểu về chi phí dịch vụ để có thể so sánh và lựa chọn được phòng khám phù hợp với “ví tiền”.

Kết: Chăm sóc răng miệng cần được thực hiện định kỳ 1 – 2 lần/ năm. Vì vậy, việc tìm hiểu và lựa chọn phòng khám trong khu vực là rất cần thiết.

Thay vì đến các bệnh viện lớn, sử dụng dịch vụ tại các phòng khám nha khoa ở Đồng Hới, Quảng Bình sẽ giúp tiết kiệm thời gian và mang đến trải nghiệm tốt hơn. Mong rằng với những thông tin hữu ích từ TopAZ Review, bạn đọc đã có kinh nghiệm để chọn được cơ sở nha khoa uy tín.

Rate this post