Top 5 Phòng khám Nha khoa tại H. Bình Chánh, TPHCM chất lượng tốt

Các phòng khám nha khoa ở Bình Chánh được thành lập để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân trong khu vực. Chất lượng dịch vụ của các phòng khám là không đồng đều. Vì lý do này, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn cho mình nha khoa uy tín và chất lượng.

Review 5 phòng khám nha khoa uy tín ở Bình Chánh, TpHCM

Trước sự phát triển của xã hội, các dịch vụ chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nha khoa đã được quan tâm nhiều hơn trước. Hiện tại, hầu hết các quận, huyện của TPHCM đều đã có nha khoa tư nhân. Vì vậy, người dân sinh sống ở huyện Bình Chánh có thể lựa chọn các phòng khám trong khu vực thay vì phải mất nhiều thời gian đến bệnh viện như trước.

Nếu có nhu cầu chăm sóc răng miệng, bạn đọc đừng bỏ qua review chi tiết về 5 phòng khám nha khoa ở huyện Bình Chánh trong nội dung sau đây:

#01

Nha khoa Như Ý

Nha khoa Như Ý là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến phòng khám nha khoa ở huyện Bình Chánh. Phòng khám được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ CKI đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Với mong muốn nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân trong khu vực, nha khoa Như Ý được đầu tư toàn diện từ cơ sở hạ tầng, vật chất,…

Các bác sĩ tại nha khoa Như Ý đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó, khách hàng khi đến phòng khám có thể yên tâm điều trị các vấn đề răng miệng thường gặp như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,… Ngoài việc điều trị, các bác sĩ còn đưa ra những lời khuyên hữu ích để khách hàng có thể chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Nha khoa ở bình chánh
Nha khoa Như Ý được đánh giá là nha khoa uy tín, chất lượng ở huyện Bình Chánh

Nha khoa Như Ý chuyên về các kỹ thuật nha khoa phục hình (trám răng, trồng răng Implant, làm hàm giả tháo lắp,…), thẩm mỹ (tẩy trắng răng, bọc răng sứ, dán sứ) và niềng răng – chỉnh nha. Tất cả các dịch vụ tại đây đều do đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị hiện đại.

Khách hàng bọc sứ, trồng răng Implant tại nha khoa Như Ý sẽ được bảo hành lâu dài và có giấy chứng nhận từ hãng. Với phương châm hoạt động là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nha khoa Như Ý luôn là lựa chọn số I của người dân trong khu vực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5D Đường 18B, Ấp 4, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0949 475 115
 • Website: nhakhoanhuy.com

#02

Nha khoa Niềm Tin

Nha khoa Niềm Tin được thành lập từ năm 2014 bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Sau gần một thập kỷ hoạt động, phòng khám đã khẳng định được vị trí trong khu vực với dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng đa dạng và chất lượng. Nha khoa được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và đảm bảo vô trùng trong quá trình điều trị, phục hình, thẩm mỹ nha khoa.

phòng khám Nha khoa bình chánh
Với 8 năm kinh nghiệm, nha khoa Niềm Tin trở thành địa chỉ tin cậy đối với người dân trong khu vực

Khi đến nha khoa Niềm Tin, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn miễn phí. Trước khi can thiệp bất cứ phương pháp gì, đội ngũ bác sĩ và tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Khách hàng sẽ nắm rõ phương pháp mà mình áp dụng lẫn chi phí và chính sách bảo hành (nếu có).

Dịch vụ tại nha khoa Niềm Tin rất đa dạng, có thể đáp ứng được yêu cầu của tất cả khách hàng. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám không chỉ có kinh nghiệm mà còn rất nhiệt tình nên các khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Nha khoa Niềm Tin có hệ thống vô trùng được kiểm tra chất lượng định kỳ, đảm bảo an toàn và không biến chứng. Ngoài ra, nha khoa cũng cam kết chỉ sử dụng vật liệu, dụng cụ nha khoa chính hãng để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: F3/22 Liên ấp 2-2, Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0972 42 2217
 • Fanpage: FB.com/NhaKhoaNiemTinVinhLoc

#03

Nha khoa Hoàn Mỹ

Nha khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng quen thuộc với người dân ở huyện Bình Chánh. Phòng khám có diện tích rộng rãi, được xây dựng khang trang và sở hữu máy móc hiện đại. Nha khoa Hoàn Mỹ có dịch vụ đa dạng bao gồm nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ và phục hình.

Nha khoa ở Bình Chánh
Nha khoa Bình Chánh là một trong những phòng khám nha khoa có quy mô lớn trong khu vực

Khi đến nha khoa Hoàn Mỹ, khách hàng sẽ được tiếp đón nhiệt tình và tận tâm. Phòng khám luôn miễn phí khám lâm sàng và tư vấn cho khách hàng. Các dịch vụ của nha khoa Hoàn Mỹ đều được niêm yết giá nên khách hàng có thể tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ.

Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân, nha khoa Hoàn Mỹ đặc biệt quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Do đó, phòng khám rất chặt chẽ trong quy trình hấp sấy dụng cụ, thiết bị và tuyển dụng kỹ lưỡng đội ngũ bác sĩ Răng hàm mặt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3/24A Đinh Đức Thiện, Ấp 4, X. Tân Quý Tây, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02862 7777 59
 • Email: voduykhuong2603@gmail.com

#04

Nha khoa Tâm Đức HD

Nha khoa Tâm Đức HD là một trong những phòng khám nha khoa uy tín ở Bình Chánh. Nhận được sự ủng hộ của khách hàng, nha khoa đã mở thêm một cơ sở trong khu vực. Do đó, người dân đang sinh sống ở huyện Bình Chánh có thể lựa chọn nha khoa Tâm Đức HD khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Nha khoa ở Bình Chánh
Tất cả dịch vụ của Nha khoa Tâm Đức HD đều thực hiện theo tiêu chí “Vô trùng – Nhẹ nhàng – Không đau”

Tiêu chí của nha khoa Tâm Đức HD là Vô trùng – Nhẹ nhàng – Không đau. Vô trùng là tiêu chí đầu tiên cũng là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn phòng khám nha khoa. Các phòng khám đảm bảo được yếu tố này mới có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng. Bên cạnh đó, nha khoa Tâm Đức HD còn nắm bắt được tâm lý của khách hàng nên các dịch vụ tại đây đều được thực hiện rất nhẹ nhàng và hầu như không đau nhức.

Nha khoa chỉ sử dụng các vật liệu, thiết bị nha khoa chính hãng nên các dịch vụ tại đây được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra, các bác sĩ và phụ tá của nha khoa Tâm Đức HD cũng rất tâm lý. Khách hàng – đặc biệt là trẻ em sẽ được bác sĩ nâng đỡ tâm lý để tránh lo lắng, căng thẳng khi điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1A89 Vĩnh Lộc, X. Phạm Văn Hai, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 093 337 9668
 • Fanpage: FB.com/NhaKhoaUyTinBinhChanhHCM

#05

Nha khoa Di Phúc

Nha khoa Di Phúc có dịch vụ đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của người dân đang sinh sống và làm việc ở huyện Bình Chánh. Phương châm hoạt động của nha khoa là “Răng chắc khỏe đẹp hơn ngàn lời chúc”. Vì vậy, các dịch vụ tại đây đều hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe răng miệng sau đó mới đến yếu tố thẩm mỹ.

Nha khoa ở Bình Chánh
Nha khoa Di Phúc có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình với khách hàng

Nha khoa Di Phúc quy tụ đội ngũ bác sĩ Răng hàm mặt giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây đều được đào tạo tại các trường đại học lớn trong khu vực. Ngoài những kiến thức được đào tạo, đội ngũ bác sĩ còn có tinh thần học hỏi và nhanh nhạy trong việc ứng dụng các công nghệ nha khoa hiện đại.

Hiện tai, nha khoa Di Phúc cung đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng. Các dịch vụ nổi bật tại phòng khám bao gồm cạo vôi răng, tẩy trắng răng, điều trị cười hở lợi, bọc răng sứ, dán sứ Veneer,… Không chỉ có dịch vụ đa dạng, nha khoa Di Phúc còn gây ấn tượng bởi thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 238 Đường số 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0968 206 216
 • Fanpage: FB.com/nhakhoaDiPhuc

Lưu ý khi lựa chọn phòng khám nha khoa ở Bình Chánh, TPHCM

Các phòng khám nha khoa ở huyện Bình Chánh được người dân trong khu vực lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng. Hiện tại, người dân đã có ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Do đó, số lượng phòng khám nha khoa cũng không ngừng tăng lên.

Bên cạnh các nha khoa uy tín vẫn có nhiều phòng khám kém chất lượng, không đảm bảo vô trùng dụng cụ, dịch vụ có chất lượng thấp nhưng chi phí cao. Thậm chí không ít khách hàng bị hư hại răng hoàn toàn do thẩm mỹ và phục hình nha khoa ở những cơ sở này.

Để phòng ngừa rủi ro và biến chứng, bạn đọc nên lưu ý một số vấn đề khi chọn phòng khám nha khoa ở huyện Bình Chánh:

 • Ưu tiên các phòng khám đã hoạt động lâu năm và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Với các phòng khám mới, bạn nên tìm hiểu kỹ bởi chưa có nhiều khách hàng đến trải nghiệm và sử dụng dịch vụ.
 • Chỉ lựa chọn các phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi. Để an tâm, bạn có thể tra cứu văn bằng để đánh giá xem liệu bác sĩ có thực sự được đào tạo bài bản hay không.
 • Thận trọng với những nha khoa mập mờ khi tư vấn, đặc biệt là về chi phí, chế độ bảo hành và nguồn gốc – xuất xứ của các vật liệu nha khoa (khí cụ chỉnh nha, chất liệu sứ,…).
 • Tham khảo và so sánh chi phí giữa các nha khoa để chọn được phòng khám phù hợp. Lưu ý, không nên đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua giá dịch vụ. Dịch vụ có chi phí cao không có nghĩa là chất lượng tốt và ngược lại.

Kết: Các phòng khám nha khoa ở huyện Bình Chánh ngày càng được cải thiện về chất lượng dịch vụ. Nếu ngại đến bệnh viện, bạn đọc có thể lựa chọn các phòng khám ở khu vực sinh sống để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, nên đánh giá chất lượng của từng phòng khám để chọn được địa chỉ uy tín và phù hợp với nhu cầu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post