Top 5 Phòng khám nha khoa tại Quận Tân Phú, TPHCM tốt nhất

Những phòng khám nha khoa tại quận Tân Phú TPHCM tốt nhất là điều luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Bởi lẽ, chọn lựa được một phòng khám uy tín luôn giúp chúng ta an tâm trong suốt quá trình điều trị nha khoa. 5 phòng khám nha khoa dưới đây là những cơ sở chăm sóc răng miệng uy tín nhất quận Tân Phú.

Review 5 địa chỉ phòng khám nha khoa tốt nhất ở Quận Tân Phú, TPHCM

Nha khoa là một lĩnh vực y tế không thể thiếu trong đời sống của con người hiện đại, có chức năng điều trị các bệnh lý ở răng miệng. Dưới đây là phần giới thiệu 5 phòng khám nha khoa tại quận Tân Phú tốt nhất, uy tín nhất. Bởi lẽ, quận Tân Phú là khu vực có đến hàng chục cơ sở nha khoa khác nhau, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, nhiều bạn đọc luôn bận tâm về chất lượng của các phòng khám nha khoa đang hoạt động hiện nay. Bài viết giúp bạn đọc có thêm một nguồn tham khảo để đưa ra sự chọn lựa phù hợp nhất.

#01

Nha khoa Khang Thịnh

Nha khoa Khang Thịnh là một phòng khám nha khoa tọa lạc tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú. Cơ sở này đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân trong khu vực.

Phòng khám nha khoa tại quận Tân Phú TPHCM uy tín
Nha khoa Khang Thịnh là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại quận Tân Phú.

Nơi đây quy tụ một đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao. Các bác sĩ của phòng khám nha khoa Khang Thịnh đều có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề ở răng miệng. Từ đó, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ nhiều thế hệ khách hàng vì chất lượng khám và chữa bệnh.

Tham khảo giá một số dịch vụ nổi bật tại phòng khám nha khoa Khang Thịnh

  Dịch vụ  Giá (VNĐ)
– Cạo vôi răng 250.000đ
– Điều trị viên nha chu chuyên sâu 300.000đ
– Trám răng 200.000đ
– Chữa tuỷ răng 800.000đ
– Nhổ răng 300.000đ
– Bọc răng sứ 2.500.000đ
– Tẩy trắng răng tại nhà 1.500.000đ
– Tẩy trắng răng tại phòng khám 1.700.000đ

Với những dịch vụ nổi bật kể trên, phòng khám luôn phải chuẩn bị sẵn sàng các trang thiết bị hiện đại nhất, nhằm mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất. Các trang thiết bị tại nha khoa Khoang Thịnh hầu hết đều là sản phẩm nhập khẩu từ những nước có nền y học tân tiến như Đức, Nhật Bản,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 619 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 6658 4147
 • Email: nhakhoakhangthinh639b@gmail.com
 • Website: nhakhoakhangthinh.com
 • Fanpage: FB.com/nhakhoacodockhangthinh

#02

Nha khoa Hoàng Minh

Nha khoa Hoàng Minh là một phòng khám răng hàm mặt uy tín tại quận Tân Phú. Phòng khám đã được thành lập từ năm 2001, cho đến nay đã có hơn 20 năm hoạt động phục vụ cộng đồng.

Nha khoa Hoàng Minh có nhiều dịch vụ nha khoa nhằm điều trị các bệnh lý ở răng và nha khoa thẩm mỹ. Các dịch vụ nổi bật nhất tại nha khoa Hoàng Minh là:

 • Khám và điều trị các bệnh lý ở răng cho người lớn (nhổ răng sâu, nhổ răng khôn, điều trị viêm tủy răng, cạo vôi răng,…)
 • Khám và điều trị nha khoa cho trẻ em (điều trị sâu răng, trám răng, khám răng định kỳ, chỉnh nha sớm,…)
 • Nha khoa thẩm mỹ (tẩy trắng, bọc răng sứ, niềng răng,…)

Tại đây, người bệnh sẽ được các nha sĩ phục vụ một cách chu đáo, điều trị đúng bệnh, đúng phương pháp, giúp tiết kiệm một phần tài chính cho người bệnh. Không chỉ vậy, nhiều thế hệ khách hàng của Hoàng Minh luôn an tâm về các trang thiết bị, dụng cụ nha khoa tại đây. Bởi lẽ, các dụng cụ thường xuyên được sát khuẩn, vô trùng sau mỗi lần sử dụng. Các thiết bị máy móc cũng đều là những sản phẩm đời mới, hỗ trợ đắc lực trong điều trị và thăm khám.

Phòng khám nha khoa tại quận Tân Phú TPHCM uy tín
Nha khoa Hoàng Minh tại Tân Phú là một phòng khám nha khoa trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, mang lại kết quả hữu hiệu cho quá trình điều trị các bệnh lý về răng hàm mặt.

Phòng khám đón khách hàng ngày. Tuy nhiên, để không phải mất thời gian đợi chờ mỗi khi đến khám bệnh, quý bạn đọc có thể liên lạc trước với phòng khám để hẹn lịch gặp nha sĩ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 891 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 0983156563
 • Email: nhakhoahoangminh891@gmail.com
 • Website: www.nhakhoahoangminh.com.vn

#03

Nha khoa Đức Tín

Nha khoa Đức Tín cũng là một trong số những địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại quận Tân Phú mà bạn không thể bỏ qua nếu đang có nhu cầu khám bệnh về răng. Phòng khám tọa lạc tại phường Phú Thọ Hòa. Từ nhiều năm nay, phòng khám luôn nỗ lực trong việc mang đến những nụ cười đẹp cho khách hàng.

Phòng khám nha khoa Đức Tín được đánh giá là mang đến những dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng với mức giá tốt nhất. Nhiều khách hàng rất hài lòng về cách phục vụ của phòng khám và luôn có những giải pháp giúp tiết kiệm tối ưu chi phí chữa trị cho khách hàng.

Phòng khám nha khoa tại quận Tân Phú TPHCM uy tín
Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám nha khoa chất lượng tại quận Tân Phú thì nha khoa Đức Tín là một cơ sở không nên bỏ qua.

Các khách hàng sẽ được khám và tư vấn điều trị miễn phí. Các bác sĩ giúp khách hàng nắm rõ liệu trình điều trị phù hợp nhất với từng trường hợp bệnh lý. Một số dịch vụ mà phòng khám nha khoa Đức Tín cung cấp là:

 • Cạo vôi, đánh bóng răng: 100.000 – 200.000đ/ca
 • Trám răng: 50.000 – 350.000đ/răng
 • Nhổ răng: 50.000 – 350.000đ/răng (tùy vào độ phức tạp)
 • Chữa viêm tủy: 300.000 – 800.000đ/răng
 • Tẩy trắng: 800.000 – 1.500.000đ/liệu trình
 • Bọc răng sứ cao cấp: 4.500.000đ

Đặc biệt, phòng khám Đức Tín còn có ưu đãi giảm giá 50% chi phí đánh bóng, cạo vôi cho những khách hàng thân thiết của phòng khám. Nhìn chung, đây là một phòng khám có giá tốt tại khu vực TPHCM nói chung và trong địa bàn quận Tân Phú nói riêng. Giá dịch vụ tương đối phù hợp với mức sống của người dân.

Phòng khám luôn đông khách, do đó, người bệnh nên đặt lịch hẹn để không mất nhiều thời gian chờ đợi. Bạn đọc có nhu cầu có thể đến phòng khám trong khung giờ từ 8h00 đến 18h00, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 80 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 0908 709 584
 • Website: nhakhoaductin.com

#04

Nha Khoa Việt Quốc – quận Tân Phú

Nha khoa Việt Quốc là phòng khám nha khoa uy tín ở TPHCM với chi nhánh ở nhiều quận huyện. Tại quận Tân Phú, nha khoa Việt Quốc đã thành lập hai cơ sở từ nhiều năm qua. Một chi nhánh của nha khoa Việt Quốc tọa lạc tại phường Phú Thọ Hòa và một chi nhánh còn lại được bố trí ở phường Hòa Bình. Điều này giúp phục vụ cho người dân trong vùng một cách trọn vẹn hơn.

Đây là một địa điểm chăm sóc sức khỏe chất lượng và uy tín tại quận Tân Phú. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, phòng khám luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng và luôn chu đáo hết mình trong chăm sóc các bệnh nhân. Một điều khiến cho các bệnh nhân cũ luôn hài lòng và giới thiệu thêm nhiều bệnh nhân mới là hiệu quả khám và điều trị tại nha khoa Việt Quốc.

Phòng khám có các bác sĩ uy tín trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt làm việc. Họ đều là các bác sĩ và các nha sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong thăm khám các bệnh lý về răng miệng. Nhờ đó, quá trình điều trị diễn ra đúng theo kế hoạch đã đề ra, giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi hiệu quả.

Phòng khám nha khoa tại quận Tân Phú TPHCM uy tín
Phòng khám nha khoa Việt Quốc là cơ sở chăm sóc răng miệng uy tín, an toàn vệ sinh, phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chu đáo.

Các dịch vụ mà phòng khám nha khoa Việt Quốc ở quận Tân Phú cung cấp là:

 • Cấy ghép Implant
 • Niềng răng chỉnh nha
 • Bọc răng sứ
 • Gắn răng nhựa tháo lắp
 • Tẩy trắng răng

Phòng khám có mặt bằng rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Đồng thời, vấn đề vệ sinh tại nơi đây cũng được thực hiện nghiêm ngặt, nhằm phòng chống tối đa lây lan các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 142 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 0983 109 209
 • Email: nhiyoona.96@gmail.com
 • Website: nhakhoavietquoc.com

#05

Nha khoa Triều Vinh

Nếu đang có nhu cầu thăm khám các vấn đề về răng, bạn đọc không thể bỏ qua phòng khám nha khoa Triều Vinh ở Tân Phú. Đây là cơ sở nha khoa hiện đại, có nhiều thiết bị công nghệ đời mới, phục vụ hữu hiệu cho khám và điều trị nha khoa.

Phòng khám được bác sĩ Hồ Quang Quý điều hành và trực tiếp đứng ra khám chữa bệnh từ nhiều năm nay. Bác sĩ Quý là người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong TPHCM.

Ngoài ra, nơi đây cũng là nơi làm việc của nhiều bác sĩ nha khoa khác. Họ đều là những người có chuyên môn cao, góp một phần nhỏ trong việc chăm sóc răng miệng cho người dân trong vùng.

Phòng khám nha khoa tại quận Tân Phú TPHCM uy tín
Ở quận Tân Phú, nha khoa Triều Vinh là một phòng khám được cộng đồng tin cậy từ lâu, có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng hiệu quả, giá tốt.

Hiện nay, nha khoa Triều Vinh có các dịch vụ sau:

 • Cắm ghép Implant
 • Chỉnh nha, chỉnh hình nụ cười
 • Dán răng sứ
 • Trám răng
 • Nhổ răng
 • Điều trị răng mọc lệch ở trẻ em

Chi phí của các dịch vụ còn tùy thuộc vào tình trạng của mỗi khách hàng. Nếu có nhu cầu, hãy đến trực tiếp cơ sở nha khoa này để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 151 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 39 789 682
 • Email: quytrieuvinh@yahoo.com.vn
 • Website: nhakhoatrieuvinh.com

Kinh nghiệm chọn lựa phòng khám nha khoa uy tín tại quận Tân Phú, TPHCM

Người xưa có câu tục ngữ “Hàm răng, mái tóc là góc con người” để nói lên tầm quan trọng của một hàm răng đẹp. Ngày nay, với sự phát triển của y học, việc chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng là điều không thể chủ quan. Những thủ thuật nha khoa như nhổ răng, răng khôn, niềng răng,… nếu thực hiện không đúng phương pháp có thể gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh trên khuôn mặt, ảnh hưởng đến tính mạng.

Việc chọn lựa một phòng khám nha khoa uy tín để khám và chữa bệnh răng miệng là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, trao hàm răng cho bác sĩ là trao cả tính mạng của mình. Mặt khác, các phòng khám nha khoa hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều, dễ khiến bạn đọc cảm thấy hoang mang không biết rõ đâu là cơ sở uy tín, an toàn. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn lựa phòng khám chất lượng tại khu vực quận Tân Phú:

 • Chọn lựa phòng khám công bố minh bạch văn bằng, giấy phép hành nghề do các đơn vị uy tín cấp
 • Chọn phòng khám nha khoa có hệ thống hạ tầng rộng rãi, đáp ứng đúng tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng
 • Tránh chọn những cơ sở có diện tích nhỏ hẹp, việc vệ sinh không đảm bảo an toàn, nằm trong khu vực hẻm sâu
 • Chọn những phòng khám nha khoa đã hoạt động được nhiều năm, được nhiều khách hàng đánh giá cao, được cộng đồng tin cậy
 • Chọn những cơ sở có danh tiếng trên thị trường
 • Chọn thực hiện điều trị nha khoa, nha khoa thẩm mỹ tại những phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các thiết bị
 • Thận trọng trước những phòng khám không công khai giá cả điều trị ngay từ đầu, thường xuyên kê khai chi phí phát sinh.

Kết: Chăm sóc sức khỏe răng miệng là điều cần được quan tâm và thực hiện từ sớm để có được một nụ cười đẹp, một hàm răng chắc khỏe. Tuy nhiên, chọn lựa chăm sóc răng tại một phòng khám uy tín, an toàn cũng là điều quan trọng không kém. Quận Tân Phú là khu vực có rất nhiều phòng khám răng. Bạn đọc cần cân nhắc trong việc chọn lựa một cơ sở chất lượng để có được những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post