Top 5 Phòng khám Nội Thần Kinh tại TPHCM uy tín nhất

Để quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi, nên lựa chọn phòng khám Nội thần kinh “có tiếng” tại TPHCM. Các phòng khám uy tín sẽ có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và được trang bị những máy móc cần thiết để phục vụ cho công tác chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh,…

Review 5 phòng khám Nội thần kinh uy tín ở TPHCM có bác sĩ giỏi

Khám chữa bệnh ở các cơ sở công lập thường có những hạn chế như số lượng bệnh nhân đông, phải chờ đợi lâu và thiếu chủ động về mặt thời gian. Vì thế, nhiều người lựa chọn đến các phòng khám nội thần kinh để được thăm khám và tư vấn dùng thuốc. Các phòng khám thường làm việc ngoài giờ nên bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp công việc để tái khám định kỳ đều đặn.

Nếu đang tìm kiếm phòng khám chuyên khoa Nội thần kinh uy tín ở TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo 5 phòng khám sau:

#01

Phòng khám chuyên khoa Thần Kinh – BS Trương Đình Liêm

Phòng khám chuyên khoa Thần kinh – BS Trương Đình Liêm được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi gặp phải các vấn đề liên quan đến thần kinh như mất ngủ, rối loạn tiền đình, thiếu máu não, suy nhược thần kinh, đau vai gáy, rối loạn liên quan đến stress,… Bác sĩ Trương Đình Liêm là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ còn là người tận tâm và nhiệt huyết với công việc.

Phòng khám chuyên khoa Thần kinh của BS Trương Đình Liêm có quy mô khá nhỏ. Tuy nhiên, phòng khám có thể đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị bằng các phương pháp nội khoa. Vì thế, bạn đọc có thể cân nhắc về địa chỉ này nếu đang tìm kiếm phòng khám Nội thần kinh uy tín ở TPHCM.

phòng khám nội thần kinh tphcm
Phòng khám chuyên khoa Thần Kinh – BS Trương Đình Liêm là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở TPHCM

Phòng khám của BS Trương Đình Liêm chủ yếu làm việc ngoài giờ. Do đó, những bệnh nhân không có thời gian khám trong giờ hành chính có thể đến phòng khám sau giờ làm việc. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ có thể chẩn đoán và tư vấn điều trị các bệnh lý thần kinh thường gặp.

Đối với những trường hợp bệnh phức tạp có liên quan đến các vấn đề tâm thần hoặc tổn thương thực thể, bác sĩ sẽ tư vấn bệnh nhân đến những cơ sở chuyên sâu. Vốn là người yêu nghề và tận tâm với bệnh nhân, bác sĩ Trương Đình Liêm không chỉ thăm khám, điều trị mà còn dành thời gian động viên và an ủi người bệnh. Bởi hơn ai hết, bác sĩ hiểu rằng, tinh thần lạc quan và vui vẻ sẽ tiếp thêm động lực để bệnh nhân kiên trì trong quá trình điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 137/4 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3845 6661
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (16:30 – 19:00) và Thứ 7 (7:00 – 11:00)

#02

Phòng khám Thần kinh – BS Nguyễn Thi Hùng

PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thần kinh. Sau khi tốt nghiệp tại Trường Đại học Y khoa Sài Gòn vào năm 1980, bác sĩ tiếp tục theo học chương trình sau đại học và tu nghiệp tại Mỹ để nâng cao trình độ chuyên môn. Ở thời điểm đó, ít có bác sĩ nào được đào tạo bài bản và chuyên sâu như BS Nguyễn Thi Hùng.

Bác sĩ cũng là người tiên phong áp dụng các kỹ thuật điều trị phức tạp. Do đó, hầu như những người làm trong lĩnh vực y tế đều biết đến tên tuổi của bác sĩ. Hiện nay ngoài thời gian làm việc tại Bệnh viện FV, bác sĩ còn có phòng khám tư ngoài giờ để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong khu vực.

Phòng khám chuyên khoa thần kinh tại TPHCM
PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng có kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thần kinh

Là người có nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và tìm ra giải pháp tối ưu cho từng bệnh nhân. Đối với những trường hợp bệnh nặng và tiên lượng xấu, bác sĩ sẽ tư vấn bệnh viện uy tín để bệnh nhân có thể thuận lợi điều trị.

Mặc dù khá bận rộn nhưng BS Nguyễn Thi Hùng luôn giữ thái độ nhẹ nhàng và tận tâm với bệnh nhân. Vì thế, phòng khám chuyên khoa Thần kinh của BS Nguyễn Thi Hùng luôn được bệnh nhân lựa chọn khi gặp phải các vấn đề sức khỏe như co giật mí mắt, hội chứng chân không yên, mất ngủ, rối loạn tiền đình,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 163/62 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0903 609 473
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (18:00 – 20:00), phòng khám nghỉ Thứ 7 và Chủ nhật

#03

Phòng khám khoa Thần kinh – BS Lê Minh

Bác sĩ CKII Lê Minh chuyên điều trị các bệnh lý liên quan đến thần kinh như rối loạn vận động, Parkinson, động kinh,… Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Do đó, không quá bất ngờ khi phòng khám của BS Lê Minh được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Sau khi tốt nghiệp vào năm 1977 tại Trường Đại học Y Dược TPHCM, bác sĩ tiếp tục theo học chương trình sau đại học và tu nghiệp tại các trường đại học danh giá ở Thái Lan, Pháp. Với chuyên môn cao, bác sĩ được tin tưởng giao cho những trọng trách quan trọng và thành viên “chủ chốt” của các hiệp hội.

Phòng khám chuyên khoa thần kinh tại TPHCM
Phòng khám BS Lê Minh là một trong những phòng khám chuyên khoa thần kinh uy tín tại TPHCM

Hiện tại, BS Lê Minh đã khá lớn tuổi nhưng nhờ có niềm đam mê với nghề và tận tâm với bệnh nhân, bác sĩ vẫn tiếp nhận thăm khám, điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ đặc biệt có kinh nghiệm trong việc điều trị và tư vấn chăm sóc các bệnh rối loạn thần kinh mãn tính. Do đó, bệnh nhân có thể xem xét khám chữa bệnh tại phòng khám – BS Lê Minh để bệnh tình có chuyển biến tích cực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7A Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3843 7805 – 091 392 0174
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (17:00 – 20:00), phòng khám nghỉ Thứ 7 và Chủ nhật

#04

Phòng khám Nội thần kinh – BS Nguyễn Anh Tài

Phòng khám Nội thần kinh – BS Nguyễn Anh Tài chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014. Sau 8 năm hoạt động, phòng khám đã từng bước khẳng định được uy tín và trở thành địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Tên tuổi của BS Nguyễn Anh Tài được nhiều người biết đến nên những bệnh nhân ở các tỉnh thành lân cận cũng không ngần ngại đường sá để được bác sĩ thăm khám và điều trị. Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia giảng dạy và đào tạo y bác sĩ với mong muốn truyền đạt, kiến thức cho thế hệ sau.

phòng khám nội thần kinh tphcm
Phòng khám BS Nguyễn Anh Tài chuyên thăm khám – điều trị các bệnh lý như mất ngủ, đau đầu,…

Phòng khám chuyên khoa Thần kinh của BS Nguyễn Anh Tài có quy mô khá nhỏ nhưng vẫn được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại. Ngoài ra, phòng khám cũng có sẵn một số loại thuốc hướng thần phổ biến để kê toa cho bệnh nhân. BS Nguyễn Anh Tài có kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thường gặp như mất ngủ, ngưng thở khi ngủ, đau đầu mãn tính, suy giảm trí nhớ,…

Bên cạnh đó, bác sĩ còn có dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe cho những người mắc các bệnh thần kinh mãn tính để nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, BS Nguyễn Anh Tài còn tư vấn kỹ lưỡng để bệnh nhân biết cách phòng ngừa đột quỵ và các biến chứng nghiêm trọng khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 355/15 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 091 372 4242
 • Giờ làm việc: Thứ 2, 3, 5, 7, CN (17:00 – 20:00), phòng khám không làm việc vào Thứ 6

#05

Phòng khám Nội thần kinh – BS Trương Văn Luyện

Phòng khám BS Trương Văn Luyện là địa chỉ khám nội thần kinh uy tín ở TPHCM. Phòng khám được nhiều bệnh nhân lựa chọn để thăm khám định kỳ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bác sĩ đã giúp rất nhiều bệnh nhân cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mặc dù phòng khám có quy mô khá nhỏ nhưng với dịch vụ chất lượng, phòng khám của BS Trương Văn Luyện luôn có nhiều bệnh viện đến khám chữa bệnh. BS Trương Văn Luyện là người có kinh nghiệm, tận tâm và hết mình với bệnh nhân. Khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ về bệnh tình, cách chăm sóc và các phương pháp điều trị phù hợp.

phòng khám nội thần kinh tphcm
Phòng khám BS Trương Văn Luyện là địa chỉ khám nội thần kinh ở TPHCM được nhiều bệnh nhân lựa chọn

Ngoài ra, bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên để bệnh nhân có kinh nghiệm chăm sóc và quản lý bệnh hiệu quả. Đối với những trường hợp cần can thiệp các phương pháp ngoại khoa, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân các bệnh viện lớn, có tiếng trong khu vực để thuận tiện cho việc chữa trị.

Phòng khám chuyên khoa Thần kinh – BS Trương Văn Luyện có kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thần kinh như mất ngủ, rối loạn lo âu, viêm đa dây thần kinh ngoại biên, bệnh não do tăng huyết áp, zona thần kinh, viêm não, đau nửa đầu,… Khi đến đây khám chữa bệnh, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và được giải đáp tất cả thắc mắc về bệnh tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13 Đặng Minh Khiêm, Phường 4, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3855 4586
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 5 (17:00 – 20:00)

Nếu có các vấn đề sức khỏe liên quan đến Thần kinh, bạn nên sắp xếp thăm khám sớm. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc có thể chọn được phòng khám nội thần kinh uy tín tại TPHCM để thuận tiện cho việc thăm khám và điều trị. Đa số các phòng khám đều làm việc ngoài giờ và giờ mở cửa có thể thay đổi tùy theo lịch công tác của bác sĩ. Để tránh mất thời gian, bạn nên liên hệ với phòng khám trước khi đến.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post