Top 5 Trung tâm dạy tiếng Anh tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Các trung tâm dạy tiếng Anh ở Bình Dương không ngừng đa dạng khóa học và nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu gia tăng. Để thuận tiện cho việc học tiếng Anh, bạn đọc nên tham khảo đánh giá khách quan từ TopAZ Review trước khi đưa ra lựa chọn.

Review 5 trung tâm dạy tiếng Anh ở Bình Dương có giáo viên giỏi

Tiếng Anh là “chìa khóa” mở ra nhiều cơ hội trong học tập, công việc cũng như cuộc sống. Trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện tại, Anh văn là kỹ năng không thể thiếu. Chính vì vậy, từ trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên cho đến người đi làm đều không ngừng cải thiện ngoại ngữ

Nếu đang tìm trung tâm dạy tiếng Anh uy tín ở Bình Dương, TopAZ Review đã đánh giá và tổng hợp 5 trung tâm đáng tin cậy. Bạn đọc có thể tham khảo, cân nhắc và so sánh để tìm được trung tâm phù hợp:

#01

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ Bình Dương

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ (VAFL) là trung tâm Tiếng Anh uy tín ở Bình Dương. Là một trong những trung tâm ngoại ngữ đầu tiên ở khu vực này, VAFL đã từng bước khẳng định được uy tín và vị thế trong lĩnh vực.

Hiện tại, trung tâm chuyên đào tạo, giảng dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi với đội ngũ giáo viên trong nước và giáo viên bản ngữ. Thành lập từ năm 2002 khi nhu cầu học tiếng Anh chưa thật sự cao, Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ đã vượt qua thời gian đầu khó khăn và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu với chất lượng đào tạo tốt, khoa học.

trung tâm dạy tiếng anh bình dương
Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ có kinh nghiệm về đào tạo ngoại ngữ cho mọi lứa tuổi

Minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín của trung tâm là nhiều thế hệ học viên đạt được thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như Ielts, Cambridge, Toeic, SAT Toefl,…

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ có khá nhiều khóa đào tạo bao gồm Tiếng Anh mẫu giáo, Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên, Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp, Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, luyện thi Ielts, Toeic,… Với chất lượng đào tạo tốt, trung tâm còn được bình chọn là trung tâm luyện thi Ielts uy tín ở Bình Dương được nhiều phụ huynh, học sinh và sinh viên tin cậy lựa chọn.

Hiện nay, có không ít trung tâm dạy Tiếng Anh ở Bình Dương. Điều làm nên uy tín của Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ là phương pháp giảng dạy trực quan giúp người học ghi nhớ tốt từ vựng, ngữ pháp, nhạy bén khi nghe và nói tiếng Anh. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành để có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện.

Với những yêu cầu ngày càng cao, Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ không ngừng đổi mới và cải tiến chương trình đào tạo. Đội ngũ chuyên gia của trung tâm dành nhiều thời gian nghiên cứu, cải tiến chương trình học để nâng cao chất lượng giảng dạy. Từ đó giúp học viên cải thiện toàn diện kỹ năng tiếng Anh và mở ra nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 354 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0274 3898 435
 • Email: tuvan@vietmybinhduong.edu.vn
 • Website: vietmybinhduong.edu.vn

#02

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) được biết đến là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín ở TPHCM. Trước nhu cầu học tiếng Anh gia tăng, trung tâm đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh, thành phố. Ở khu vực Bình Dương, VUS có 3 cơ sở để có thể đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh của mọi đối tượng.

Anh văn Hội Việt Mỹ chi nhánh Bình Dương là nơi đào tạo Anh Văn chuyên nghiệp được nhiều gia đình lựa chọn “đầu tư” cho các con. Trung tâm còn có các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế cho học sinh, sinh viên và người đã đi làm. Đặc biệt, Anh văn Hội Việt Mỹ còn có khóa tiếng Anh công sở để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp.

trung tâm dạy tiếng anh bình dương
Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng ở Bình Dương

Khi lựa chọn Anh văn Hội Việt Mỹ, học viên sẽ được tư vấn và định hướng lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu. Đội ngũ nhân viên của trung tâm rất nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Ngoài ra, trung tâm còn định hướng cho những học viên có ý định học tiếng Anh để xin học bổng và du học nước ngoài.

Thế mạnh của Anh văn Hội Việt Mỹ là đội ngũ giáo viên giỏi, có thâm niên. Bên cạnh giáo viên trong nước, trung tâm còn có lực lượng giáo viên bản ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế để học viên có thể phát âm chuẩn và giao tiếp tự nhiên. Ngoài ra, chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy của Anh văn Hội Việt Mỹ cũng được cải tiến để mang lại hiệu quả học tập cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Cách Mạng Tháng Tám, P. Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: 027 4730 1979
 • Website: vus.edu.vn

#03

Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa

Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa có thế mạnh về đào tạo, luyện thi Toeic. Hiện tại, trung tâm đã mở động hệ thống với hơn 30 chi nhánh trên khắp cả nước. Ở Bình Dương, Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa đã phát triển 1 cơ sở ở đường Yersin, TP. Thủ Dầu Một để có thể đáp ứng nhu cầu học và luyện thi tiếng Anh.

Trung tâm hiện có khá nhiều khóa học luyện thi Toeic với nhiều mục tiêu khác nhau, phù hợp với năng lực và nhu cầu của học viên. Ngoài các khóa luyện thi thông thường, trung tâm còn khóa Toeic cấp tốc 1 kèm 1, khóa cấp tốc theo yêu cầu và khóa Toeic online. Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa cũng phát triển khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp phù hợp với người đã đi làm.

trung tâm dạy tiếng anh bình dương
Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa là lựa chọn phù hợp dành cho học viên có nhu cầu luyện thi Toeic

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa đã khẳng định được vị thế và uy tín. Nhiều gia đình lựa chọn trung tâm cho con theo học để chuẩn bị cho kỳ thi Toeic quan trọng. Kinh nghiệm dày dạn, chương trình đào tạo khoa học, đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết,… là những thế mạnh của trung tâm.

Bên cạnh đó, trung tâm còn chia sẻ phương pháp và tài liệu tự học Toeic trên các nền tảng. Học sinh, sinh viên và các bạn trẻ hoàn toàn có thể khai thác nguồn tài liệu này để hỗ trợ cho việc cải thiện khả năng ngoại ngữ. Nếu có nhu cầu học tiếng Anh để thi Toeic, Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9 Yersin, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: 027 42 200 111
 • Website: anhngumshoa.com

#04

Trung tâm Nhật Mỹ

Trung tâm Nhật Mỹ là trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng văn hóa cho học sinh, sinh viên ở khu vực Bình Dương. Trung tâm được thành lập với sứ mệnh xây dựng môi trường giáo dục lý tưởng để học viên có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng và từ đó có thêm nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Trung tâm mong muốn có thể chắp cánh giúp các em hiện thực hóa ước mơ trong tương lai.

Trung tâm Nhật Mỹ có khá nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh như JAC Mầm Non (3 – 6 tuổi), Tiếng Anh thiếu nhi (4 – 11 tuổi), Tiếng Anh bán trú (4 – 6 tuổi), JAC từ lớp 1 – 12, Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Toeic, luyện thi Ielts,… Với khóa học đa dạng, trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của tất cả các đối tượng.

trung tâm dạy tiếng anh bình dương
Trung tâm Nhật Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm dạy ngoại ngữ cho học sinh và sinh viên

Ngoài ra, trung tâm còn dạy tiếng Anh theo hình thức 1 kèm 1 cho những em học sinh mất gốc hoặc muốn luyện thi cấp tốc. Đội ngũ giáo viên tại đây đều có chứng chỉ Ielts, Toeic với điểm số cao và đặc biệt dày dạn kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Hầu hết học viên từng theo học tại Trung tâm Nhật Mỹ đều cảm thấy hài lòng về chất lượng giảng dạy. Chương trình đào tạo được xây dựng phù hợp với năng lực và nhu cầu của học viên.

Khi theo học tại đây, học viên sẽ được học tiếng Anh qua nhiều hình thức như sách báo, phim ảnh, âm nhạc,… Phương pháp giảng dạy trực quan mang đến cảm giác hứng thú và gia tăng khả năng tiếp thu. Đồng thời cũng giúp học viên nhạy bén hơn khi giao tiếp, cải thiện được những lỗi phát âm thường gặp và tự tin hơn về khả năng tiếng Anh của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, D2 – Khu đô thị Phúc Đạt, P. Phúc Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0911 329 339
 • Email: ttnhatmy@gmail.com
 • Website: trungtamnhatmy.edu.vn

#05

Wall Street English

Wall Street English là hệ thống trung tâm ngoại ngữ lớn và uy tín ở nước ta. Thành lập từ năm 1972, Wall Street English là một trong những trung tâm ngoại ngữ lâu đời nhất. Thế mạnh của trung tâm chính là phương pháp giảng dạy tiếng Anh vô cùng đặc biệt, đảm bảo tính khoa học và trực quan.

Nếu đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Anh ở Bình Dương, bạn có thể tham khảo thử một số khóa học tại đây. Wall Street English hiện có khá nhiều khóa đào tạo tiếng Anh như Khóa học Tiếng Anh cho doanh nghiệp, khóa học online, khóa luyện thi Ielts và khóa học tiếng Anh giao tiếp.

trung tâm dạy tiếng anh bình dương
Wall Street English quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm

Trung tâm tiếng Anh Wall Street English có đội ngũ giáo viên giỏi, bao gồm cả giáo viên bản ngữ và giáo viên trong nước. Tất cả giáo viên của trung tâm đều được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm để có thể truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất. Có thế mạnh về đội ngũ nhân sự và phương pháp giảng dạy, Wall Street English tự tin mang đến cho học viên các khóa học tiếng Anh hiệu quả, tiếp thu nhanh.

Wall Street English là trung tâm tiếng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ chú trọng chất lượng giảng dạy, trung tâm còn đầu tư xây dựng phòng học rộng rãi, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị. Tạo không gian học tập lý tưởng, thoải mái để học viên có thể tập trung hoàn toàn và phát triển nhanh các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Hạn chế duy nhất của Wall Street English là học phí tương đối cao. Nếu lăn tăn về học phí, bạn đọc có thể liên hệ với trung tâm qua hotline hoặc website để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3 – Tòa nhà Becamex, 230 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: 1800 646 448
 • Website: wallstreetenglish.edu.vn

Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh tại Bình Dương

Ngày nay, tiếng Anh là kỹ năng không thể thiếu và là “cầu nối” để hiện thực hóa ước mơ. Hạn chế về Anh Văn sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội trong học tập, công việc lẫn cuộc sống. Do đó, hãy đầu tư cho bản thân bằng cách cải thiện kỹ năng tiếng Anh từ ngay bây giờ.

Nhận thấy nhu cầu gia tăng, các trung tâm ngoại ngữ liên tục được thành lập và mở rộng hệ thống. Tuy nhiên, mỗi trung tâm sẽ có những thế mạnh riêng. Quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn trung tâm phù hợp với nhu cầu để có thể cải thiện khả năng tiếng Anh hiệu quả.

Để chọn được trung tâm tiếng Anh phù hợp, TopAZ Review có một số gợi ý sau dành cho bạn đọc:

 • Xác định nhu cầu: Trước khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh ở Bình Dương, bạn cần xác định trước nhu cầu học tiếng Anh để làm gì (nâng cao khả năng giao tiếp, học tiếng Anh để hỗ trợ việc học, luyện tiếng Anh ôn thi chứng chỉ,…). Xác định được vấn đề này sẽ giúp bạn chọn được trung tâm có thế mạnh tương ứng với nhu cầu.
 • Tham khảo học phí: Học phí tiếng Anh là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Trước khi lựa chọn, bạn có thể nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn và so sánh để chọn được trung tâm có học phí phù hợp. Ngoài học trực tiếp tại trung tâm, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức dạy online để tối ưu chi phí.
 • Tìm hiểu kỹ về trung tâm: Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh “bốc hơi” sau khi học viên thanh toán học phí. Để tránh rơi vào tình huống này, bạn nên tìm hiểu kỹ về trung tâm (năm thành lập, thời gian hoạt động, giấy phép hoạt động, trụ sở,…). Với những trung tâm mập mờ về các vấn đề này, nên cân nhắc trước khi theo học để tránh mất tiền oan.
 • Tham khảo trước về chương trình học: Mỗi khóa học sẽ có chương trình đào tạo khác nhau. Để tiện cho học viên trong việc lựa chọn, hầu hết các trung tâm đều có thông tin cụ thể về chương trình học. Bạn nên tham khảo trước để chọn được khóa học phù hợp và đồng thời bảo vệ quyền lợi của bản thân nếu chương trình học thực tế không đúng như cam kết.

Kết: Có thế mạnh về Anh Văn sẽ mở ra nhiều cơ hội trong học tập, công việc lẫn cuộc sống. Vì vậy, dù ở độ tuổi nào, việc nâng cao khả năng ngoại ngữ đều rất cần thiết. Hành trình học tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn tìm được trung tâm dạy tiếng Anh uy tín ở Bình Dương.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post