Top 5 Trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM là nơi tuyệt vời để bạn làm quen, cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Đức của bản thân trong thời gian ngắn với những bài giảng hữu ích, đội ngũ giảng viên tận tâm, không gian học tập rộng rãi,…. Từ đó, có thể tự tin khi giao tiếp, tham gia thi lấy chứng chỉ quốc tế, hỗ trợ công việc thuận lợi hoặc dễ dàng đến nước Đức du học.

Review 5 trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM uy tín, được học viên đánh giá cao

Nhân Tâm, DF, Café Deutsch, Holagi và Tiếng Đức Rubin là 5 gợi ý đáng để cân nhắc khi bạn đang muốn tìm một môi trường học tập tốt để trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ, khắc phục những lo lắng khi trò chuyện bằng tiếng Đức cùng bạn bè, đối tác, thầy cô,…. Cụ thể, mỗi địa điểm sẽ có những ưu nhược điểm như sau:

#01

Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm

Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm sở hữu đội ngũ giảng viên là người Đức và Việt Nam đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Đức và có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Phương châm giảng dạy là mỗi buổi học đều mang đến những trải nghiệm mới mẻ, giúp học viên cảm thấy hào hứng và thú vị trong mỗi giờ học.

Trung tâm chú trọng khá nhiều vào kĩ năng giao tiếp. Đồng thời, luyện thi trong khóa học cho các học viên có nhu cầu thi các chứng chỉ, văn bằng quốc tế. Cam kết chất lượng xứng đáng với học phí, sẵn sàng hỗ trợ 100% cho học viên học lại nếu không đạt được kết quả như mong đợi.

trung tâm dạy tiếng đức tại tphcm
Giảng viên tại Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Đức và có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp

Các khóa học tại trung tâm thường được chia theo trình độ A1 đến C1 (trên khung chiếu Châu Âu) nên bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp khi cần làm quen, nghiên cứu, cải thiện hoặc nâng cao tiếng Đức. Hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn hoặc sẵn sàng cho việc du học, định cư tại Đức.

Mỗi khóa học ở trung tâm sẽ kéo dài trong 5 tuần với mỗi tuần 5 buổi, mỗi buổi 3 tiếng. Giáo trình học được thiết kế riêng, tương thích với trình độ và khả năng của học viên, giúp học viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất, khắc phục tình trạng ngại ngùng khi giao tiếp và không cảm thấy bị nhàm chán.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3 Cù Lao, q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0973 564 242
 • Email: info@tiengducnhantam.edu.vn
 • Website: tiengducnhantam.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/tiengducnhantam

#02

Trung tâm tiếng Đức DF

Trung tâm tiếng Đức DF chuyên dạy tiếng Đức tại TP Hồ Chí Minh được rất nhiều học viên yêu thích, tin tưởng và lựa chọn. Bởi nơi đây vừa tập trung vào các kĩ năng đặc trưng trong ngôn ngữ, vừa bổ sung những kiến thức liên quan đến xã hội, con người và văn hóa Đức.

trung tâm dạy tiếng Đức tại tphcm
Trung tâm tiếng Đức DF vừa tập trung vào các kĩ năng đặc trưng trong ngôn ngữ, vừa bổ sung những kiến thức liên quan đến nước Đức

Phương châm hoạt động của trung tâm là học tiếng Đức sẽ học luôn cả văn hóa nên học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại đây sẽ có đủ hành trang để đặt chân đến đất nước Đức xinh đẹp. Hoặc đơn giản là hỗ trợ tốt hơn trong công việc, làm quen được thêm nhiều người bạn mới.

Được thành lập vào năm 2017 bởi sự hợp tác của những cựu học sinh Đức và giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ ở những trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm sinh sống, học tập và giảng dạy, trung tâm không chỉ giúp tiếng Đức trở nên phổ biến hơn mà còn giúp các bạn trẻ hoàn thành ước mơ du học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 131/12/6 Kinh Dương Vương, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0859 389 760
 • Email: deutschefans2018@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/dfgruppe

#03

Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch

Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch là một trung tâm tư nhân, thành lập vào khoảng tháng 6/2019 bởi hai nhà đồng sáng lập là Henning Hilbert và ca sĩ Hồ Trung Dũng. Mục đích là đáp ứng những mục đích học tiếng Đức khác nhau và nhu cầu ngày càng tăng cao tại TPHCM.

trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCMM
Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch thành lập vào khoảng tháng 6/2019 bởi Henning Hilbert và ca sĩ Hồ Trung Dũng

Trung tâm cam kết chỉ cung cấp các khóa học tiếng Đức có chất lượng đạt chuẩn thuộc trình độ từ A1 đến C1. Mỗi khóa học đều sẽ bám sát vào khung tham chiếu về trình độ ngoại ngữ của Châu Âu (GER), giúp học viên có được những kĩ năng cần thiết để có thể nắm bắt được những dạng bài tập trong các kì thi thông dụng.

Giáo trình sử dụng tại trung tâm đều là bản mới nhất nên sẽ phát triển được cho học viên những kĩ năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao trong cuộc sống thực tiễn ở Đức. Đội ngũ giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và luôn sẵn lòng hỗ trợ, hướng dẫn học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5A Phan Kế Bính, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0896 475 415
 • Email: cafedeutschsaigon@gmail.com
 • Website: cafedeutsch.vn
 • Fanpage: FB.com/cafedeutsch

#04

Trung tâm tiếng Đức Holagi

Sứ mệnh của Trung tâm tiếng Đức Holagi là giúp học viên đến gần hơn với giấc mơ du học. Do đó, ngoài việc tư vấn trực tiếp về du học và lớp học tiếng Đức, nơi đây còn cung cấp những chương trình đào tạo khác liên quan đến ngoại ngữ.

Mặt khác, trung tâm dạy tiếng Đức này tại TPHCM luôn nỗ lực đào tạo giúp học viên khi hoàn thành các khóa học sẽ có thể tự tin và thoải mái khi giao tiếp, cũng như sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đã được tích lũy trong suốt những năm tháng giảng dạy. Giúp học viên thi đỗ những kì thi quan trọng như B1, A2,….

trung tâm dạy tiếng đức tại tphcm
Trung tâm tiếng Đức Holagi cung cấp những chương trình đào tạo khác nhau liên quan đến ngoại ngữ, điển hình là tiếng Đức

Bên cạnh đó, trung tâm luôn đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất để học viên đạt được kết quả cao. Chẳng hạn như trang bị đầy đủ những đồ dùng và thiết bị cần thiết, cơ sở vật chất được đầu tư rộng rãi và thoải mái, giảng viên có trình độ tốt và luôn nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn, giúp đỡ học viên,…

Tính đến nay, trung tâm đã trải qua 13 năm phát triển với một chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều thế hệ học viên. Nên nếu bạn cũng đang có nhu cầu về tiếng Đức, đừng ngần ngại tìm hiểu và lựa chọn nơi đây làm người bạn đồng hành chinh phục niềm đam mê của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 449/9 Lê Quang Định, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0814 091 409
 • Email: lophoctiengducvn@gmail.com
 • Fanpage: Fb.com/lophoctiengduc

#05

Trung tâm tiếng Đức Rubin

Trung tâm tiếng Đức Rubin vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy, vừa cam kết về đầu ra. Đồng thời, cho phép học viên được học thử miễn phí trong những buổi đầu tiên, nếu phù hợp có thể tiếp tục đồng hành cùng trung tâm trong chặng đường chinh phục một trong những loại ngôn ngữ khó nhất trên thế giới.

trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM
Trung tâm tiếng Đức Rubin cho phép học viên được học thử miễn phí trong những buổi đầu tiên

Phương pháp dạy của trung tâm là đặt học viên làm trung tâm nên những bài giảng trong giờ học luôn tạo được sự hứng khởi và thích thú cho những người được trực tiếp tham gia. Đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt huyết, tận tâm, có nhiều kinh nghiệm và có trình độ tiếng Đức cao.

Các lớp học tại trung tâm được phân chia đa dạng, phù hợp với mọi cấp độ (A1 – B2). Ngoài ra, có thêm những khóa luyện thi cấp tốc các chứng chỉ, tiếng Đức dành riêng cho trẻ hoặc tiếng Đức giao tiếp với lịch khai giảng liên tục, giúp bạn có thể thuận lợi đưa ra lựa chọn phù hợp với thời gian rảnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Đường C18, quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0919 392 897
 • Email: thaontt@tiengducrubin.com
 • Website: tiengducrubin.com
 • Fanpage: FB.com/tiengducrubinHCM

Trên đây là top 5 trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM uy tín, chất lượng tốt nhất, được học viên đánh giá cao. Hi vọng với những chia sẻ và thông tin được cung cấp trong bài viết của TopAZ Review, bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích và “ngân sach”, cũng như đạt được kết quả học tập cao và có thể hoàn thành được mọi nguyện vọng, mong muốn trong khoảng thời gian ngắn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post
Danh mục: Top