Top 5 Trung tâm dạy Tin học văn phòng tại TPHCM uy tín chất lượng

Bên cạnh ngoại ngữ, tin học văn phòng là một trong những kỹ năng cần thiết hiện nay. Do nhu cầu tăng nên số lượng các trung tâm dạy tin học văn phòng ở TPHCM là không ít. Tuy nhiên để chọn được trung tâm uy tín, bạn đọc sẽ cần đến những thông tin hữu ích từ TopAZ Review.

Review 5 Trung tâm dạy tin học văn phòng ở TPHCM chất lượng tốt

Tin học văn phòng là kỹ năng quan trọng phục vụ cho các công việc văn phòng nói chung. Bên cạnh ngoại ngữ, kỹ năng tin học sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tìm kiếm việc làm và đảm bảo hiệu suất công việc. Trong thời đại công nghệ thông tin, hạn chế về tin học sẽ gây ra nhiều trở ngại và giới hạn con đường sự nghiệp của bạn.

Nếu đang có ý định “nâng cấp” trình độ tin học văn phòng, bạn nên chọn các trung tâm uy tín để việc học mang lại kết quả tốt nhất. Dưới đây là danh sách 5 trung tâm dạy tin học văn phòng chất lượng ở TPHCM bạn đọc có thể tham khảo để chọn được địa chỉ phù hợp:

#01

Trung tâm tin học Đại học Khoa Học Tự Nhiên

Trung tâm tin học Đại học Khoa Học Tự Nhiên là đơn vị có hơn 3 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin. Trung tâm có rất nhiều khóa học như đồ họa đa truyền thông, mạng máy tính, Internet Marketing, lập trình di động, Data Analysis,… Cơ sở này được đánh giá là địa chỉ học thiết kế website uy tín tại TPHCM và đồng thời là nơi đào tạo tin học văn phòng chất lượng.

Các khóa tin học văn phòng tại Trung tâm tin học Đại học Khoa Học Tự Nhiên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó có hai khóa học là Ứng dụng CNTT cơ bản và Ứng dụng CNTT nâng cao. Tùy theo nhu cầu và trình độ, bạn đọc có thể chọn cho mình khóa học phù hợp để nâng cao kỹ năng tin học.

trung tâm dạy tin học văn phòng tphcm
Trung tâm tin học Đại học Khoa Học Tự Nhiên có đội ngũ giảng viên giỏi và dày dạn kinh nghiệm

Các khóa tin học văn phòng đều có chương trình đào tạo chi tiết, cụ thể. Sau các khóa học, học viên sẽ có khả năng sử dụng thành thạo MS Office, Slideshare, MS Publisher, Office 365,… Khóa cơ bản sẽ phù hợp với những học viên cần chứng chỉ để ra trường.

Khóa nâng cao sẽ cung cấp kiến thức chuyên sâu hơn, thích hợp với những học viên muốn tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn hoặc những người muốn nâng cao kỹ năng tin học để hỗ trợ cho công việc.

Thời gian học tại các khóa Tin học văn phòng tại Trung tâm tin học Đại học Khoa Học Tự Nhiên khá linh động. Tổng số tiết là 56 tiết được chia thành 3 tuần, 5 tuần hoặc 7 tuần. Với số buổi học linh hoạt, học viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian để nâng cao kỹ năng tin học để phục vụ cho việc học tập và công việc.

Trung tâm tin học Đại học Khoa Học Tự Nhiên là đơn vị có kinh nghiệm về đào tạo công nghệ thông tin. Hơn nữa, trung tâm trực thuộc đại học công lập nên học phí sẽ rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Để tạo điều kiện cho học viên, trung tâm thường xuyên mở lớp mới vào mỗi tháng. Vì vậy, bạn đọc đang tìm trung tâm dạy Tin học văn phòng chất lượng ở TPHCM có thể lựa chọn Trung tâm tin học của Đại học Khoa Học Tự Nhiên.

Học phí khóa Tin học văn phòng tại Trung tâm tin học Đại học Khoa Học Tự Nhiên:

 • Ứng dụng CNTT cơ bản có học phí 1.500.000đ
 • Ứng dụng CNTT nâng cao có học phí 1.600.000đ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3835 1056 (số máy nhánh 111)
 • Website: csc.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/daotaothvp

#02

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng Trí Tuệ Việt

Trí Tuệ Việt là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo tin học văn phòng số I ở Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002, trung tâm đã có 2 thập kỷ phát triển. Trong suốt quá trình hoạt động, trung tâm không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy, mở rộng quy mô, đầu tư mạnh về máy móc và trang bị thiết bị hiện đại để tạo môi trường lý tưởng nhất cho học viên.

Hiện tại, Trí Tuệ Việt có 5 cơ sở đào tạo trên toàn quốc với đội ngũ giảng viên có năng lực và kỹ năng sư phạm. Sẵn sàng hỗ trợ đội ngũ học viên trong suốt quá trình học tập. Với những học viên tiếp thu chậm, đội ngũ giảng viên sẽ kèm cặp để học viên có thể theo kịp chương trình học.

trung tâm dạy tin học văn phòng tphcm
Trí Tuệ Việt là một trong những trung tâm dạy Tin học văn phòng uy tín ở TPHCM

Trung tâm Trí Tuệ Việt có thế mạnh về cơ sở vật chất. Phòng học được xây dựng rộng rãi, có đầy đủ thiết bị và mỗi học viên sẽ có 1 máy tính để dễ dàng thao tác. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm sẽ giới hạn lượng học viên trong một lớp. Đảm bảo học viên có môi trường học tập lý tưởng và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Tài liệu học sẽ được trung tâm cung cấp cho học viên. Giáo trình độc quyền được nghiên cứu và cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, trung tâm có thể sắp xếp cho học viên vào lớp phù hợp ngay mà không cần chờ xếp lớp.

Trí Tuệ Việt không giới hạn số buổi học khi đào tạo tin học văn phòng. Học viên có thể học cho đến khi thành thạo và sẽ được đội ngũ giảng viên hỗ trợ nếu khả năng tiếp thu chậm.

Các khóa Tin học văn phòng tại trung tâm Trí Tuệ Việt có giờ học linh động sáng (9:00 – 11:00), trưa (14:00 – 16:00) và tối (18:00 – 20:00). Nếu học viên bận, có thể trao đổi với trung tâm để bảo lưu kết quả hoặc chuyển sang giờ học khác. Trí Tuệ Việt luôn tạo điều kiện để học viên có thể nâng cao kỹ năng tin học và gia tăng cơ hội nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 451 Điện Biên Phủ, P. 25. Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0902 936 936
 • Email: daotao@ttv.vn
 • Website: tinhocvanphong.edu.vn

#03

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học An Quốc Việt

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học An Quốc Việt là một trong những trung tâm dạy Tin học văn phòng uy tín ở TPHCM. Trung tâm có rất nhiều khóa đào tạo như Tin học văn phòng (chứng chỉ CNTT cơ bản, chứng chỉ CNTT nâng cao), tin học chuyên đề, tin học quốc tế, tin học cho học sinh,… Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa học online dành cho những học viên ở xa, không có điều kiện đến lớp.

Các khóa Tin học văn phòng đều được thông tin cập nhật đầy đủ về nội dung để học viên có thể tham khảo và lựa chọn khóa học phù hợp. Đối với học viên là học sinh, sinh viên, trung tâm luôn có chương trình ưu đãi giảm học phí.

trung tâm dạy tin học văn phòng tphcm
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học An Quốc Việt được nhiều học viên lựa chọn khi có nhu cầu nâng cao kỹ năng Tin học văn phòng

Trung tâm An Quốc Việt có cơ sở hạ tầng và vật chất hiện đại, khang trang. Tất cả các phòng học đều có diện tích rộng rãi, được bố trí hệ thống đèn và máy lạnh đầy đủ. Mỗi học viên sẽ được cấp laptop trong quá trình học để có thể dễ dàng thao tác và được hướng dẫn sử dụng các phần mềm thông dụng trong văn phòng.

Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm. Học viên theo học tại Trung tâm An Quốc Việt sẽ được cung cấp giáo trình lý thuyết và thực hành miễn phí để thuận tiện hơn trong quá trình học tập. Thời gian đào tạo các khóa tin học văn phòng sẽ kéo dài 1 tháng, tuần học 3 buổi và mỗi buổi có thời lượng 2 giờ đồng hồ.

Trung tâm An Quốc Việt có khá nhiều lớp dạy tin học văn phòng trong ngày bao gồm lớp sáng, chiều và tối tất cả các ngày trong tuần. Với thời gian học linh động, học viên có thể dễ dàng thu xếp để theo học. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, học viên sẽ được Cấp Chứng Chỉ CNTT của Bộ Giáo Dục Đào Tạo có giá trị vô thời hạn. Không chỉ đào tạo tin học, An Quốc Việt còn là trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở TPHCM.

Học phí khóa đào tạo Tin học văn phòng tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học An Quốc Việt:

 • Khóa CNTT cơ bản có giá 1.100.000đ
 • Khóa CNTT nâng cao 1.600.000đ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 474 Thống Nhất, P.16, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0903 678 395
 • Website: anquocviet.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/TtthAnQuocViet

#04

Trung tâm tin học MS

Trung tâm tin học MS là đơn vị chuyên đào tạo tin học văn phòng cho cá nhân và doanh nghiệp. Nếu đang tìm trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín ở TPHCM, bạn có thể tham khảo thông tin khóa học của cơ sở này. Hiện tại, trung tâm có tổng cộng 6 cơ sở ở khu vực Sài Gòn nên học viên có thể dễ dàng chọn cơ sở thuận tiện.

Các khóa đào tạo tin học tại Trung tâm tin học MS đều tập trung hướng dẫn thực hành. Học viên sẽ được đội ngũ giảng viên hướng dẫn trực tiếp để có thể luyện tập và thành thạo các phần mềm thông dụng.

Không gian lớp học tương đối rộng rãi, bàn ghế được bài trí hợp lý và mỗi học viên sẽ được cấp laptop trong thời gian học. Laptop có cấu hình mạnh và được cài đặt sẵn phần mềm để học viên có thể thuận tiện trong quá trình học tập.

địa chỉ học tin học văn phòng tại tphcm
Trung tâm tin học MS là địa chỉ học tin học văn phòng tại TPHCM được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm tin học MS đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Ngoài năng lực cao, các giảng viên còn rất nhiệt tình và tâm huyết. Trung tâm chỉ tuyển giảng viên có chứng chỉ Tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS do Microsoft cấp và đều phải tốt nghiệp đại học Công nghệ Thông Tin.

Giá trị cốt lõi mà Trung tâm tin học MS hướng đến chính là chất lượng giảng dạy và cơ hội của học viên sau khóa học. Trung tâm mong muốn học viên có thể sử dụng kiến thức học được để tìm kiếm công việc và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Ngoài các khóa đào tạo tin học văn phòng, Trung tâm tin học MS còn có các lớp luyện thi MOS, tin học trẻ em. Với những học viên ở xa, không thể trung tâm, có thể tham khảo khóa học online 1 kèm 1. Dù là dạy offline hay online, trung tâm luôn đảm bảo và cam kết về chất lượng giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 266/48 Tô Hiến Thành, P.15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0988 646 000
 • Website: trungtamtinhocms.com
 • Fanpage: FB.com/TrungtamTinhocMS

#05

Trung tâm đào tạo Lê Ánh

Trung tâm đào tạo Lê Ánh được biết đến là địa chỉ đào tạo kế toán chất lượng ở TPHCM. Ngoài các lớp đào tạo kế toán, trung tâm còn đào tạo tin học văn phòng cho sinh viên hoặc những người đã đi làm. Trung tâm được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy. Vì thế, chất lượng giảng dạy là yếu tố mà khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn cơ sở này.

Khóa Tin học văn phòng tại trung tâm sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia có ít nhất 10 năm kinh nghiệm. Ngoài chuyên môn cao, đội ngũ giảng viên còn rất nhiệt tình và tận tâm với từng học viên. Đặc biệt, giảng viên còn kèm cặp, giúp đỡ rất nhiều cho những học viên có khả năng tiếp thu chậm.

địa chỉ học tin học văn phòng tại tphcm
Ngoài đào tạo kế toán, Trung tâm đào tạo Lê Ánh còn có thế mạnh về dạy Tin học văn phòng

Chương trình dạy bám sát thực tế, đảm bảo học viên có thể ứng dụng kiến thức trong quá trình làm việc và học tập. Ngoài ra, chương trình cũng khơi gợi tính sáng tạo để học viên phát triển bản thân nói chung và kỹ năng tin học nói riêng.

Khi tham gia khóa Tin học văn phòng tại Trung tâm đào tạo Lê Ánh , học viên sẽ được hỗ trợ thiết bị để thuận tiện cho việc thao tác. Ngoài ra, học viên cũng có thể mang laptop cá nhân nếu có sẵn thiết bị. Trung tâm cập nhật thông tin cụ thể về Khóa dạy Tin học văn phòng trên website chính thức. Bạn đọc có nhu cầu có thể tham khảo để chọn cho mình địa chỉ học tập phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 4, 132E, CMT8, P.10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 090 484 8855
 • Website: ketoanleanh.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/diachihocketoantonghoptotnhat

Các tiêu chí cần nắm khi chọn trung tâm dạy tin học văn phòng ở TPHCM

Tin học văn phòng là kỹ năng cơ bản cần có nếu bạn định hướng sẽ làm các công việc văn phòng như thư ký, nhân sự, kế toán,… Trong bối cảnh công nghệ phát triển, hạn chế về kỹ năng sử dụng máy tính sẽ khiến bạn gặp không ít trở ngại trong học tập cũng như công việc.

Để đáp ứng nhu cầu, có rất nhiều trung tâm cho ra mắt các khóa dạy Tin học văn phòng cơ bản cho đến nâng cao. Tuy nhiên, giữa các trung tâm sẽ có sự chênh lệch về học phí và chất lượng giảng dạy. Để chọn được trung tâm uy tín, bạn đọc sẽ cần đến một số gợi ý của TopAZ Review:

 • Trung tâm có giấy phép hoạt động: Khi tham gia các khóa dạy Tin học văn phòng, học viên sẽ được cấp chứng chỉ từ Bộ Giáo dục & Đào tạo. Nếu theo học ở các trung tâm không có giấy phép, học viên sẽ không được cấp chứng chỉ và chất lượng giảng dạy cũng sẽ không được đảm bảo.
 • Phương pháp giảng dạy khoa học: Phương pháp giảng dạy là yếu tố quyết định học viên có tiếp thu tốt kiến thức hay không. Các trung tâm có phương pháp dạy trực quan, tập trung vào thực hành sẽ mang lại hiệu quả học tập tốt hơn. Bạn có thể đánh giá phương pháp giảng dạy thông qua đánh giá của những học viên trước.
 • Giảng viên có năng lực: Một tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm dạy Tin học văn phòng ở TPHCM là đội ngũ giảng viên có năng lực. Bạn nên kiểm tra trình độ và kinh nghiệm của giảng viên để chắc chắn về chất lượng giảng dạy của trung tâm.
 • Chính sách bảo vệ quyền lợi học viên: Hầu hết các trung tâm uy tín đều có các chính sách để bảo vệ quyền lợi học viên như giờ học linh hoạt, cho phép đổi giờ học trong trường hợp cần thiết, học viên được kèm cặp nếu khả năng tiếp thu chậm,… Một số trung tâm còn không giới hạn số buổi học và cho phép học viên học đến khi thành thạo.
 • Học phí phù hợp: Học phí của các lớp Tin học văn phòng dao động khoảng 900.000 – 1.600.000đ tùy theo trung tâm. Bạn nên tìm hiểu về học phí để chọn được trung tâm phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Kết: Tin học văn phòng là kỹ năng không thể thiếu trong bối cảnh công nghệ phát triển như hiện nay. Để có thể tốt nghiệp đúng hạn và có nhiều cơ hội nghề nghiệp, bạn nên theo học tại các trung tâm dạy Tin học văn phòng chất lượng ở TPHCM.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post