Top 5 Trung tâm Gia Sư tại Cần Thơ uy tín chất lượng tốt nhất

Ninh Kiều, Tây Đô, Alpha… là những cái tên trung tâm gia sư nổi tiếng được nhiều người biết đến tại Cần Thơ. Để giúp bạn xác định được đâu là trung tâm gia sư tại Cần Thơ uy tín, chất lượng, không còn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm thông tin, TopAZ Review đã tổng hợp, đánh giá các về những trung tâm này trong bài viết dưới đây. 

Review 5 trung tâm gia sư ở Cần Thơ uy tín, được đánh giá cao

Trung tâm gia sư là nơi giới thiệu gia sư cho các bậc phụ huynh, học sinh, cũng là nơi để các bạn sinh viên, các thầy cô giáo muốn nhận thêm suất dạy. Một trung tâm gia sư uy tín sẽ giúp chúng ta giải quyết được nhiều vấn đề như thuận tiện hơn trong việc chọn gia sư cho trẻ, đảm bảo về chất lượng gia sư và độ tin cậy của học viên… Dưới đây là một số trung tâm gia sư uy tín tại cần thơ mà bạn có thể tham khảo:

#01

Trung Tâm gia sư Tây Đô

Trung tâm gia sư Tây Đô được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2010. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy, được nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên biết đến. Trung tâm chuyên cung cấp gia sư dạy kèm các cấp từ lớp 1 đến lớp 12, đặc biệt là các môn toán, lý hóa, văn, sinh… Ngoài ra, trung tâm cũng nhận cung cấp gia sư luyện thi, ông thi tốt nghiệp, đại học, nhận dạy anh văn giao tiếp.

Trung tâm gia sư Tây Đô là một trong những địa chỉ tin cậy được đánh giá cao tại Cần Thơ
Trung tâm gia sư Tây Đô là một trong những địa chỉ tin cậy được đánh giá cao tại Cần Thơ (ảnh minh họa)

Trung tâm gia sư Tây Đô có thế mạnh về đội ngũ gia sư. Các gia sư cũng trung tâm được tuyển chọn kỹ, đều là những giáo viên có năng lực, sinh viên có học lực tốt, có kinh nghiệm sư phạm, giỏi chuyên môn, tận tình, nhiệt huyết. Về chi phí, mức phí dạy học kèm được công bố minh bạch, rõ ràng trên website, ngoài ra có thể thương lượng trực tiếp với gia sư hoặc trung tâm.

Về gia sư, đảm bảo có các bằng cấp cần thiết, phụ huynh có thể kiểm chứng qua thẻ sinh viên, bằng cấp, thẻ giáo viên, hồ sơ của gia sư… Ngoài ra, học viên sẽ được trải nghiệm 1 – 2 buổi học miễn phí, nếu 1 trong 2 bên cảm thấy chưa phù hợp có thể đổi gia sư khác. Trung tâm cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực như thu phí sau nhận lương, phí thấp, chất lượng gia sư tốt, đảm bảo hiệu quả.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 73/33 Nguyễn Trãi, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 033 2132 424
 • Website: giasucantho.net.vn

#02

Trung tâm gia sư Alpha

Trung tâm gia sư Alpha cũng là một trong những trung tâm gia sư tại Cần Thơ uy tín, chất lượng, được đánh giá cao. Thế mạnh của trung tâm chính là có đầy đủ các chương trình dạy kèm cho trẻ. Nhận dạy kèm cho học sinh tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 12. Có nhận rèn chữ đẹp, chính tả, Violympic toán, tiếng anh; nhận luyện thi chuyển cấp, thi đại học các khối. Đặc biệt, trung tâm có các lớp gia sư anh văn, chứng chỉ quốc tế, dạy kèm ngoại ngữ, các môn năng khiếu theo yêu cầu.

Trung tâm gia sư Alpha được đánh giá cao về chất lượng gia sư (ảnh minh họa)
Trung tâm gia sư Alpha được đánh giá cao về chất lượng gia sư (ảnh minh họa)

Một điểm cộng khác là trung tâm quy tụ nhiều giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đến từ các trường Tiểu học, Trung học, Đại học chính quy nổi tiếng trên địa bàn tỉnh và trên phạm vi toàn quốc. Khi đến với trung tâm, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng hoặc đăng ký qua website đều được.

Ngoài ra, trung tâm đảm bảo chất lượng trong việc tuyển chọn gia sư. Gia sư được chọn lọc theo yêu cầu của phụ huynh, học viên được trải nghiệm dạy thử 1 tuần đầu tiên và được đổi ở tuần đầu nếu cảm thấy không phù hợp. Trung tâm luôn cam kết lắng nghe ý kiến của phụ huynh, học sinh và gia sư, hỗ trợ gia sư tối đa trong quá trình dạy học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8B đường 26 – KDC Thới Nhựt, An Khánh, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 0932 836 026
 • Website: giasualpha.com
 • Fanpage: facebook.com/TTGiaSuAlpha

#03

Trung tâm gia sư Ninh Kiều

Nhắc đến những trung tâm gia sư tại Cần Thơ uy tín, chất lượng thì không thể không nói đến trung tâm gia sư Ninh Kiều. Trung tâm chuyên nhận học tất cả các môn cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Có nhận dạy tài nhà luyện chữ đẹp, các môn năng khiếu (đặc biệt là vẽ), dạy ngoại ngữ các lớp bao gồm tiếng Anh, Pháp, Trung, Nhật…

Trung tâm Ninh Kiều có cung cấp gia sư ngoại ngữ tại nhà cho mọi đối tượng học viên
Trung tâm Ninh Kiều có cung cấp gia sư ngoại ngữ tại nhà cho mọi đối tượng học viên

Trung tâm hiện đang hợp tác với các giáo viên, sinh viên đến từ các trường đại học như Y Dược Cần Thơ, Kinh Tế Kỹ Thuật, Đại học Cần Thơ… Trung tâm cam kết sẽ sắp xếp gia sư miễn phí phù hợp với yêu cầu của phụ huynh, học phí chỉ đóng cho gia sư và không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Điểm mạnh của trung tâm là có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

Học viên được học thử 2 buổi đầu tiên, nếu một trong hai bên không hài lòng thì có thể đổi gia sư khác. Phụ huynh được cung cấp thông tin về gia sư như giấy tờ cá nhân, bằng cấp đã được kiểm chứng bởi trung tâm. Với gia sư, bạn sẽ được được hỗ nhận suất dạy, thông tin về học viên cũng như hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình dạy.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: A5-9, đường số 8, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 0931 510 708
 • Website: giasuninhkieu.com
 • Fanpage: facebook.com/trungtamgiasuninhkieu

#04

Trung tâm gia sư Cần Thơ

Trung Tâm gia sư Cần Thơ cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người biết đến. Trung tâm chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1 đến 12. Ngoài ra còn có lớp ôn thi vào 10, luyện thi tốt nghiệp THPT, luyện thi Đại học chất lượng cao, uy tín.

Trung tâm cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng tốt, có trình độ khác nhau, đa dạng, từ sinh viên, giáo viên đến giảng viên, thạc sĩ sư phạm đang giảng dạy trên địa bàn TP. Cần Thơ. Bên cạnh đó, trung tâm cũng nhận ôn thi học sinh giỏi, dạy ngoại ngữ giao tiếp, rèn chữ đẹp, dạy nhạc cụ, vẽ tranh, luyện thi TOEIC, IELTS…

Trung tâm gia sư Cần Thơ cũng là một trong những trung tâm gia sư tại Cần Thơ được đánh giá cao
Trung tâm gia sư Cần Thơ cũng là một trong những trung tâm gia sư tại Cần Thơ được đánh giá cao (ảnh minh họa)

Trung tâm gia sư Cần Thơ hướng đến phương pháp dạy sát chương trình, đúng chuyên môn, nỗ lực giúp học viên tiến bộ sau 1 tháng. Ngoài ra, học viên sẽ được học thử từ 1 – 2 buổi miễn phí để làm quen với gia sư, nếu không thích hợp sẽ được đổi gia sư khác. Tuy nhiên, trung tâm có một hạn chế là chưa có website chính thức để học viên tìm hiểu chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: C25A, Trần Khánh Dư, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 0914 734 826
 • Fanpage: facebook.com/daykemtainhacantho

#05

Gia sư Thời Đại –  trung tâm gia sư tại Cần Thơ

Gia sư Thời Đại – Cần Thơ là một cái tên mới nổi trong lĩnh vực gia sư trong thời gian gần đây. Bên cạnh dịch vụ cung cấp gia sư, hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư, trung tâm còn cho thuê phòng dạy với giá cả phải chăng. Trung tâm có gia sư nhận dạy kèm các môn từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi vào 10, ôn thi tốt nghiệp THPT, Đại học. Ngoài ra còn nhận dạy các môn năng khiếu, ngoại ngữ, đồ họa, tin học văn phòng…

Học viên của trung tâm gia sư Thời Đại cũng được học thử với gia sư để xác định gia sư và học viên có phù hợp hay không
Học viên của trung tâm gia sư Thời Đại cũng được học thử để xác định gia sư và học viên có phù hợp hay không

Đội ngũ gia sư của trung tâm được tuyển chọn tỉ mỉ. Họ là giáo viên trực tiếp đứng lớp trên địa bàn thành phố, là sinh viên khá giỏi có kinh nghiệm sư phạm, là giảng viên của các trường đại học, cao đẳng có năng lực, nhiệt huyết, tận tâm. Trung tâm cam kết cung cấp gia sư chất lượng, có giáo án dạy riêng.

Học viên được học thử 1 – 2 buổi với gia sư. Đồng thời, trung tâm cũng hỗ trợ gia sư mới những giáo án soạn sẵn của các thầy cô giàu kinh nghiệm của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 378A8/7A, Khu vực 3, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 056 363 0603
 • Website: giasuthoidai.com

Trên đây là top 5 trung tâm gia sư tại Cần Thơ uy tín, được đánh giá cao hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên, quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên, các thầy cô có nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín có thể chọn được địa chỉ đáng tin cậy phù hợp với nhu cầu của bản thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post