Top 5 Trung tâm Gia Sư tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Đối với các bậc phụ huynh muốn tìm trung tâm học thêm cho con hoặc với các bạn sinh viên muốn nhận suất dạy thêm thì việc xác định một trung tâm gia sư uy tín là điều vô cùng quan trọng. Để giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề này, TopAZ Review muốn giới thiệu đến các bạn 5 trung tâm gia sư tại Đà Nẵng uy tín, được các bậc phụ huynh, sinh viên, học sinh đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Review 5 trung tâm gia sư ở Đà Nẵng uy tín, được đánh giá cao

Không khó để tìm được trung tâm gia sư tại Đà Nẵng nhưng để tìm được một trung tâm uy tín, chất lượng thì lại không đơn giản chút nào. Nếu như bạn đang tìm một trung tâm gia sư tốt cho bé hoặc muốn tìm một nơi môi giới gia sư uy tín thì có thể tham khảo nhưng cái tên dưới đây:

#01

Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Nhắc đến những trung tâm gia sư tại Đà Nẵng uy tín thì không thể không nói đến trung tâm gia sư Đà Nẵng. Đây là trung tâm gia sư được rất nhiều bậc cha mẹ và các bạn sinh viên biết đến. Trung tâm gia sư Đà Nẵng được biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy, tập trung nhiều giáo viên nổi tiếng, nhiều sinh viên giỏi đến từ các trường Đại học chính quy có tiếng trong khu vực Đà Nẵng.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng có đội ngũ gia sư là các sinh viên, giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết
Trung tâm gia sư Đà Nẵng có đội ngũ gia sư là các sinh viên, giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết (ảnh minh họa)

Trung tâm được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng. Khi đến với trung tâm, học sinh sẽ được học thử 3 buổi miễn phí để xác định xem cách dạy của gia sư có phù hợp với học sinh hay không. Nếu một trong hai bên không cảm thấy hài lòng thì trung tâm sẽ đổi gia sư khác cho học sinh, đồng thời hoàn trả lệ phí cho gia sư.

Ngoài ra, trước khi dạy, phụ huynh sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cũng như giấy tờ, chứng chỉ của gia sư. Được biết, đối với gia sư, phí thu của trung tâm là 15 – 30% và chỉ đóng phí khi gia sư đã nhận được suất dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hàm Nghi, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 999 437 – 0905 898 206
 • Fanpage: facebook.com/trungtamgiasudanang

#02

Trung tâm gia sư Phương Ngọc

Trung tâm gia sư Phương Ngọc cũng là một trong những trung tâm gia sư tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Đây là trung tâm chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1 đến lớn 12. Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy kèm giao tiếp tiếng Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn, Đức; các môn năng khiếu như vẽ, đàn, piano; tiếng anh bằng A, B C, Toeic…

Hình ảnh website của trung tâm gia sư Phương Ngọc
Hình ảnh website của trung tâm gia sư Phương Ngọc

Trung tâm gia sư Phương Ngọc được đánh giá cao về uy tín lẫn chất lượng. Trung tâm cam kết đảm bảo về chất lượng giảng dạy của gia sư, chỉ tuyển chọn những gia sư giỏi, có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Đội ngũ gia sư của trung tâm không chỉ là sinh viên giỏi từ các trường trong khu vực mà còn là các giáo viên, giảng viên nổi tiếng trong địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 169 Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 44 00 93
 • Website: giasuphuongngoc.com

#03

Trung tâm gia sư Ông Thầy

Gia sư Ông Thầy được thành lập và đi vào hoạt động hơn 5 năm, chuyên cung cấp gia sư và nhận gia sư dạy các cấp. Trung tâm được dẫn dắt bởi Giảng viên Đại học Sư Phạm, hoạt động với phương châm “thầy tận tâm, trò tiến bộ, phụ huynh hài lòng”.

Thông tin liên hệ của gia sư Ông Thầy tại Đà Nẵng
Thông tin liên hệ của gia sư Ông Thầy dành cho các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên

Điểm mạnh của trung tâm là có đội ngũ gia sư đa dạng, dạy kèm cho học sinh các cấp. Ngoài ra, trung tâm có có dạy kèm tiếng anh, tin học văn phòng cấp tốc tại Đà Nẵng. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các lớp ôn thi, học kèm theo nhóm để học sinh có động lực học mà phụ huynh cũng có thể tiết kiệm thêm một phần chi phí học thêm cho con.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ giới thiệu gia sư, giới thiệu suất dạy, trung tâm cũng thường xuyên sưu tầm, tổng hợp và chia sẽ những kiến thức, tài liệu bổ ích trên website của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 457/51 Tôn Đức Thắng, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 835 9147
 • Website: giasudanang.vn

#04

Trung tâm sư gia Thành Đạt

Trung tâm gia sư Thành Đạt là cái tên mới trong các trung tâm gia sư nổi tiếng, uy tín tại Đà Nẵng. Trung tâm nhận hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư không tốn phí đồng thời cung cấp các suất dạy chất lượng cho các bạn sinh viên, giáo viên, giảng viên. Nếu như bạn đang tìm một trung tâm gia sư tại Đà Nẵng uy tín thì không nên bỏ qua trung tâm này.

"Thông

Điểm nổi bật của trung tâm chính là có đội ngũ sinh viên, giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệp, nhiệt huyết với nghề, luôn hết mình giúp các em học sinh đi lên từng ngày. Trung tâm luôn nỗ lực để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các bậc phụ huynh, mang đến những giải pháp dạy tối ưu cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Trung tâm gia sư Thành Đạt chuyên nhận dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12. Thông qua trung tâm, quý phụ huynh sẽ có thể tìm được gia sư mà không tốn phí, có thể thay đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp với con. Đối với gia sư, trung tâm chỉ thu phí sau khi gia sư đã nhận suất dạy.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 95 Nguyễn Quang Lâm, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0868 464 677
 • Fanpage: facebook.com/giasuthanhdat.edu

#05

Trung tâm gia sư tại Đà Nẵng – Bảo Châu

Trung tâm gia sư Bảo Châu là địa chỉ uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như các đánh giá cao của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Trung tâm này không chỉ có trụ sở tại Đà Nẵng mà còn có trung tâm tại các tỉnh thành như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Khánh Hòa và các lớp ở một số tỉnh thành khác. Trung tâm chỉ là một trong những chi nhánh lớn của công ty TNHH Dịch vụ và Giáo dục Bảo Châu.

Trung tâm gia sư Bảo Châu cũng là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy (ảnh minh họa)
Trung tâm gia sư Bảo Châu cũng là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy (ảnh minh họa)

Đây là một trong những trung tâm gia sư uy tín, nổi bật tại Việt Nam, là địa chỉ kết nối với hơn 10.000 gia sư, giáo viên trên toàn quốc. Trung tâm luôn ưu tiên, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học chính quy có năng lực tốt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong việc nhận suất dạy. Do đó, đội ngũ gia sư, giáo viên của trung tâm luôn là đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, có kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Gia sư Bảo Châu là trung tâm uy tín tại Đà Nẵng, nhận được nhiều đánh giá tốt từ các bạn sinh viên gắn bó như trung tâm chất lượng, chị chủ nhiệt tình, thân thiện. Đặc biệt, đối với gia sư, trung tâm chỉ thu phí sau khi có lương. Chất lượng giảng dạy cũng nằm trong top những trung tâm gia sư hàng đầu. Bên cạnh dịch vụ gia sư tại nhà thì trung tâm còn có dạy kèm online cho học sinh qua internet.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 88 Nguyễn Chánh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02366 533 – 0989 671 379
 • Website: giasubaochau.net

Trên đây là một số trung tâm gia sư tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng cho các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên, giáo viên được TopAZ review tổng hợp. Hy vọng những thông tin  khách quan mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tìm được trung tâm phù hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post