Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng được Review tốt

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng được hình thành ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng cao của các học viên. Hầu hết những địa chỉ này đều chia ra nhiều khóa học khác nhau sao cho phù hợp với trình độ của từng bạn và giúp bạn tiến bộ hơn chỉ trong thời gian ngắn.

Review 5 trung tâm luyện thi TOEIC ở Đà Nẵng chất lượng tốt

Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC của nhiều người là phải đảm bảo đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, hình thức dạy chuyên nghiệp, học phí ổn định, quy mô không quá đông để đảm bảo chất lượng,… Tại Đà Nẵng, không quá khó để tìm địa chỉ đào tạo uy tín, để đáp ứng những yêu cầu trên, bạn có thể tham khảo ngay 5 gợi ý sau đây của TopAZ Review:

#01

Trung tâm tiếng Anh Danang Marvel

Trung tâm tiếng Anh Danang Marvel là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả. Nơi đây không chỉ mang đến chất lượng giảng dạy tốt mà còn tạo cho bạn môi trường chuyên nghiệp, mang đến kết quả học tập cao.

Với đội ngũ các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn và nghiệp vụ. Điều này giúp các học viên nhanh chóng tiếp thu được các kiến thức cần thiết, từ đó hoàn thiện trình độ tiếng Anh của mình chỉ trong một thời gian ngắn.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng
Danang Marvel là sân chơi dành cho những ai đam mê với ngôn ngữ tiếng Anh.

Các buổi học đều được các thầy cô chuẩn bị chu đáo, với các phương giảng dạy phù hợp cho từng cấp độ học viên khác nhau. Đối với các khóa học luyện thi TOEIC, nơi đây cũng đảm bảo đi từ cơ bản đến nâng cao để các học viên có thể nắm chắc kiến thức một cách tốt nhất.

Bên cạnh các chương trình học lý thuyết, ngữ pháp, nơi đây cũng thường xuyên tổ chức các buổi thực hành giao tiếp. Điều này giúp hoàn thiện tốt 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các học viên, giúp bạn có được hành trang vững chắc để đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Hầu hết các học viên khi tham gia các khóa học tại đây đều đảm bảo có chuẩn đầu ra như mong muốn. Không chỉ là nơi học tập, đây còn là sân chơi dành cho những ai đam mê với ngôn ngữ và muốn trao dồi nó ngày càng thành thạo hơn.

Phương pháp giảng dạy tại đây được kiểm chứng tại Mỹ, đảm bảo mang lại hiệu quả và giúp các học viên tiếp thu một cách nhanh chóng nhất. Ứng dụng bộ luyện phản xạ của Tiến sĩ người Mỹ A.J Hoge giúp bạn tiến bộ vượt bật hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Danang Book, 76 Bạch Đằng, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 472 68 99

#02

Trung tâm Anh ngữ Key Means

Trung tâm Anh ngữ Key Means là gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu còn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng. Đây là một trong những cái tên quen thuộc tại thành phố này bởi được nhiều người tin tưởng về uy tín cũng như chất lượng đầu ra.

Đây cũng chính là lý do khiến cho trung tâm nổi bật ngay cả khi không quảng cáo rầm rộ như các địa chỉ khác. Thiết kế chương trình giảng dạy bản, theo khoa học, đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi tham gia bất kỳ khóa học nào.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng
Key Means cam kết mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất, vượt trội nhất.

Về luyện thi TOEIC, trung tâm có lộ trình rõ ràng trong 10 tháng. Trong thời gian này sẽ được chi thành 2 giai đoạn bao gồm giai đoạn nền tảng và giai đoạn luyện đề. Đảm bảo khi học viên đã nắm chuẩn kiến thức đầy đủ thì mới cho làm quen với những chuyên đề cao hơn.

Trong quá trình học tập, các thầy cô sẽ theo sát từng học viên khác nhau, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất. Hầu hết học viên tại đây đang là sinh viên của Đại học Kinh tế, Đại học Duy Tân, Đại học Kỹ thuật Y Dược,…

Bên cạnh luyện thi TOEIC, trung tâm hiện còn đang sở hữu đa dạng các chương trình đào tạo khác nhau như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh B1 VStep, tiếng Anh IELTS foundation,… Tất cả đều cam kết mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất, vượt trội nhất.

Giáo trình được thiết kế bài bản và khoa học, cùng với đó là mạng lưới các từ vựng, ngữ pháp chuyên môn. Phương pháp giảng dạy cũng được áp dụng tiên tiến và hiện đại, từ đó giúp các học viên khơi dậy được hứng thú và niềm đam mê với loại ngôn ngữ này.

Học phí tại đây cũng khá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng. Đây cũng chính là lý do khiến trung tâm thu hút được nhiều sinh viên từ các trường đại học trong thành phố. Thời gian học tập cũng khá linh hoạt, giúp bạn có thể bù lại những buổi vắng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Dương Thị Xuân Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 070 264 0468
 • Website: keymeans.com
 • Email: keymeans.com@gmail.com

#03

Anh ngữ AMES Đà Nẵng

Nhắc đến top 5 trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng được đánh giá tốt nhất không thể không kể đến Anh ngữ AMES. Nơi đây được hình thành và phát triển từ năm 2003 và đến nay đã xây dựng được thương hiệu uy tín, có danh tiếng trên thị trường.

Hiện tại, đơn vị đang sở hữu nhiều chi nhánh trên toàn quốc, giúp cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Tại cơ sở Đà Nẵng, chương trình luyện thi TOEIC đã được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn hàng đầu.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng
AMES Đà Nẵng có thiết kế thời gian học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Trước khi tham gia khóa học, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn sao cho phù hợp nhất với trình độ của mình hiện tại. Các khóa học đảm bảo được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của từng đối tượng học viên.

Không những vậy, lộ trình học còn được chia thành 3 giai đoạn khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình tham gia khóa ôn thi TOEIC bạn còn được các giáo viên đảm bảo cải thiện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hầu hết các lớp học hoạt động theo phương pháp chủ động Active English.

Điều này đảm bảo các học viên và giáo viên sẽ tương tác với nhau một cách tốt nhất nhằm nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp , từ đó  giúp bạn tiến bộ nhanh chóng hơn. Thiết kế thời gian học còn rất linh hoạt, giúp bạn vừa đảm bảo công việc vừa trao dồi kiến thức tốt nhất.

Nội dung chương trình được thiết kế bám sát vào các nội dung thường xuyên gặp trong đề thi, đảm bảo mỗi học viên sẽ nắm chắc kiến thức và trở nên tự tin hơn khi làm bài thi. Đội ngũ giáo viên còn cực kỳ nhiệt huyết, tạo động lực cho bạn tiến bộ chỉ trong 2 tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3779 999
 • Website: ames.edu.vn

#04

Trung tâm Anh ngữ ISEC

Trung tâm Anh ngữ ISEC tọa lạc tại Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng. Trong nhiều năm qua, cái tên này đã trở thành một trong những lựa chọn đáng tin cậy của nhiều đối tượng học viên nếu muốn nhanh chóng hoàn hiện khả năng tiếng Anh của mình.

Với hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, trung tâm đã gặt hái được nhiều thành công và đã giúp cho hàng nghìn học viên cải thiện về trình độ tiếng Anh của mình và trở nên thành công hơn trong cuộc sống. Mỗi khóa học tại đây còn được chú trọng lựa chọn các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng
Anh ngữ ISEC chi thành 3 lộ trình cụ thể khi tham gia khóa học luyện thi TOEIC tại đây.

Phương châm hoạt động của nơi đây là “Uy tín – Chất lượng – Bảo đảm”, luôn chú trọng trong sự tiến bộ của từng học viên khác nhau. Đồng thời, trung tâm còn lấy học viên làm trọng tâm, đảm bảo được lượng kiến thức tiếp thu để trở nên tiến bộ nhanh chóng.

Hầu hết các học viên khi tham gia khóa học luyện thi TOEIC tại đây đều đạt thang điểm trong khoảng 500 – 700 điểm. Với lộ trình đào tạo tối đa 3 tháng, học viên đảm bảo nắm chắc kiến thức để tự tin chinh phục các phần thi dễ dàng nhất.

Điều này nhờ vào lộ trình và phương pháp giảng dạy kỹ lưỡng được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu của trung tâm. Theo đó, lộ trình cụ thể được chia thành 3 giai đoạn trong đó: giai đoạn 1 giúp củng cố kiến thức, giai đoạn 2 làm quen với các kỹ năng trong bài thi và giai đoạn 3 là giải đề.

Mức học phí tại đây so với mặt bằng chung còn khá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau bởi chỉ dao động khoảng 2.500.000đ. Với chất lượng giảng dạy mà nơi đây mang lại thì mức phí này xứng đáng để bạn đầu tư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0906 535 115
 • Website: tienganhdanang.edu.vn

#05

Trung tâm tiếng Anh StairWay

Trung tâm tiếng Anh StairWay là đơn vị giảng dạy có chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, luôn thân thiện, nhiệt tình và bắt kịp xu hướng, từ đó không chỉ mang đến kiến thức bổ ích mà còn giúp tiết học trở nên thú vị hơn.

Với sự tận tình và tâm huyết, đây chính là một trong những yếu tố khiến cho đơn vị ngày càng nhận được sự yêu thích và tin tưởng của đông đảo học viên. Hiện tại, trung tâm đang sở hữu nhiều khóa học cho nhiều đối tượng khác nhau.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng
StairWay mang đến cho học viên những phương pháp giảng dạy khoa học, tiên tiến.

Đối với người mất gốc có nhu cầu luyện thi TOEIC, nơi đây cũng sẵn sàng tiếp nhận và lên lộ trình học tập rõ ràng nhất cho bạn. Thông qua các việc kiểm tra chất lượng đầu vào, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn và hướng dẫn sắp xếp vào các lớp khác nhau.

Thiết kế lớp học với quy mô không quá lớn, số lượng học viên không quá đông nên nơi đây luôn được đánh giá cao về quá trình tương tác giữ học viên và giáo viên. Nhất là trong quá trình giao tiếp thường xuyên sẽ hình thành phản xạ và sửa lỗi sai để tránh lặp lại.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể hỏi ngay các thầy cô để được giải đáp một cách tận tình và rõ ràng nhất. Đến với trung tâm, chắc chắn bạn sẽ được tiếp cận với chương trình giáo dục có chất lượng, hỗ trợ bản thân phát huy toàn bộ kỹ năng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52/16 Nguyễn Thành Hãn, Phường Hoà Thuận Nam, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Hotline: 037 719 8484
 • Email: tuvan@stairway.edu.vn
 • Website: stairway.edu.vn

Hy vọng rằng với những gợi ý về 5 trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng trên đây đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với từng đơn vị khác nhau để được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post
Danh mục: Top