Top 5 Trung tâm Ngoại ngữ 100% giáo viên nước ngoài tốt nhất TPHCM

Nếu bạn muốn học tiếng anh đặc biệt là tiếng anh giao tiếp và mong muốn có thể phát âm chuẩn như người bản xứ thì việc học tại một trung tâm ngoại ngữ có 100% giáo viên nước ngoài là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một số trung tâm ngoại ngữ 100% giáo viên nước ngoài tại TPHCM được đánh giá cao về uy tín, chất lượng trong bài viết dưới đây.

Review 5 trung tâm ngoại ngữ 100% giáo viên nước ngoài tại TPHCM tốt, đáng tin cậy

Hiện nay, tại TPHCM, có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ với đa dạng các hình thức dạy, chất lượng dịch vụ lẫn giá cả. Để tìm được một trung tâm ngoại ngữ uy tín, đảm bảo về chất lượng thật sự không hề đơn giản chút nào. Để giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề này, TopAZ Review đã giúp bạn tổng hợp một số trung tâm ngoại ngữ 100% giáo viên nước ngoài tại TPHCM được đánh giá cao dưới đây:

#01

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Wall Street English được thành lập vào năm 2013. Đây là một trong những cái tên nằm trong top những trung tâm anh ngữ 100% giáo viên nước ngoài tại TPHCM chất lượng và có học phí đắt đỏ nhất tại thành phố. Hiện nay, đơn vị này có hơn 450 trung tâm trên toàn cầu tại hơn 30 quốc gia. Có chương trình giảng dạy hiện đại theo tiêu chuẩn GSE (Global Scale of English).

Wall Street English là đơn vị có hơn 450 cơ sở trên toàn cầu
Wall Street English là trung tâm tiếng Anh có hơn 450 cơ sở tại 30 quốc gia trên toàn cầu

Wall Street English đã nhận được nhiều giải thưởng về giáo dục trên toàn cầu, đặc biệt là giải thưởng Nền tảng Giáo dục Tốt nhất – Education Investor Asia. Thế mạnh của trung tâm này là có không gian thiết kế hiện đại, khang trang, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ hàng đầu, có cố vấn học tập đồng hành với học viên trong suốt thời gian học.

Được biết, Wall Street English hiện có 6 trung tâm tại TPHCM gồm Quận 3, Tân Bình, Quận 5, Quận 7, Quận 2 và Gò Vấp. Các cơ sở này đều ở vị trí thuận tiện, gần trung tâm, thích hợp cho việc di chuyển của học viên. Trung tâm có 20 cấp độ học tiếng anh, phù hợp cho từng đối tượng học viên, từ người chưa biết tiếng Anh đế người học lâu năm. Đặc biệt, còn có 3 cấp độ dạy tiếng Anh kinh doanh cho môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 646 448
 • Website: wallstreetenglish.edu.vn

#02

Trung tâm Anh ngữ AMA

Nhắc đến những trung tâm ngoại ngữ 100% giáo viên nước ngoài tại TPHCM thì không thể không nhắc đến trung tâm Anh ngữ AMA. Đây là hệ thống trung tâm Anh ngữ Cleverlearn được thành lập vào năm 1999 bởi tập đoàn Cleverlearn Inc Hoa Kỳ. Trung tâm hiện có hơn 20 cơ sở tại 11 tỉnh thành với đội ngũ hơn 470 giáo viên bản ngữ, từng đạt top 10 thương hiệu Sao Vàng – Gold Star Brand vào năm 2016.

Trung tâm Anh ngữ AMA có chương trình đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ
Trung tâm Anh ngữ AMA có chương trình đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ

AMA nổi tiếng với chương trình đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ, học viên được học với đội ngũ giáo viên là 100% người bản xứ, có mô hình học tập độc đáo, ưu việt. Cam kết giúp học viên hoàn thành hành trình học hiệu quả, có nhiều cơ hội tốt đẹp cho tương lai. Các chương trình đào tạo hiện có tại đơn vị này gồm: Tiếng anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên, tiếng Anh tổng quát, luyện thi Ielts, tiếng Anh doanh nghiệp và tiếng Anh liên kết.

Hiện nay, Anh ngữ AMA trực thuộc Tập đoàn Đầu tư Quốc tế Vietnam Investments Group (VI Group). Là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ được đáng giá cao về chất lượng của đội ngũ giáo viên và hiệu quả giảng dạy. Các khóa học của trung tâm này khá đa dạng, phương pháp dạy ưu việt, thời gian dạy linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của học viên. Được biết, tại TPHCM trung tâm có các cơ sở tại Quận 3, Quận 5, Quận 10, Phú Nhuận, Bình Tân và Tân Bình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 612A đường 3/2, P.14, Quận 10, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028 7300 7147 – 028 7306 9966
 • Website: ama.edu.vn

#03

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA cũng là một trong những trung tâm ngoại ngữ 100% giáo viên nước ngoài tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Trung tâm ngày có vốn nước ngoài, không chỉ hoạt động tại TPHCM mà còn có nhiều cơ sở tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu. ILA có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, chuyên giúp học viên thành thục tiếng Anh để chinh phục các ước mơ, dự định trong tương lai của mình.

ILA cũng là một trong những trung tâm ngoại ngữ 100% giáo viên nước ngoài tại TPHCM được nhiều người biết đến
ILA cũng là một trong những trung tâm ngoại ngữ 100% giáo viên nước ngoài tại TPHCM được nhiều người biết đến

Được biết, trung tâm này hiện đang áp dụng mô hình học tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ. Quy trình xét tuyển giáo viên nghiêm ngặt, đòi hỏi có trình độ, bằng cấp chuyên môn cao để mang đến những giờ học chất lượng cao dành cho học viên. Các chương trình đào tạo tại trung tâm có thể kể đến như Jumpstart (2,5 – 6 tuổi), Super Juniors (6,5 – 11 tuổi), Smart Teens (12 – 16 tuổi), tiếng Anh cho người lớn và chương trình tiếng anh cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, ILA còn có chương trình Anh ngữ luyện thi và Anh ngữ giao tiếp Quốc tế. Thế mạnh của đơn vị này là giáo trình chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại khang trang, môi trường học tương tác giúp các học viên có thể phát huy tiềm năng, có động lực và giữ được đam mê với việc học ngoại ngữ. Hiện nay, ILA có cơ sở đào tạo tại nhiều quận huyện trên địa bàn TPHCM như Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 10, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 7300 2055
 • Website: ila.edu.vn

#04

Trung tâm anh ngữ IBS English

IBS English là trung tâm ngoại ngữ 100% giáo viên nước ngoài tại TPHCM chuyên dạy tiếng Anh tương tác cho trẻ từ 3 – 12 tuổi. Trung tâm này có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dạy tiếng Anh tương tác cho trẻ, giúp trẻ xây dựng nền tảng ngữ âm vững chắc. IBS English chú trọng đến việc giúp trẻ giao tiếp tự nhiên, phát âm chuẩn, nắm được nhiều tự vựng, phát triển tốt kỹ năng nghe nói và tiếp cận gần hơn với văn hóa phương Tây.

IBS English là trung tâm chuyên dạy tiếng Anh tương tác cho trẻ tại TPHCM
IBS English là trung tâm chuyên dạy tiếng Anh tương tác cho trẻ tại TPHCM

Chương trình dạy của trung tâm này được xây dựng cụ thể phù hợp cho từng đối tượng học viên. Xếp lớp theo kết quả đầu vào và khả năng của bé, chuẩn đầu ra cho từng trình độ để giúp trẻ có thể phát huy toàn diện 4 kỹ năng gồm nghe, nói, đọc, viết. Cũng như các trung tâm trên, tại IBS English, trẻ cũng sẽ được học trong môi trường sử dụng 100% tiếng Anh do các giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy.

IBS được đánh giá cao trong việc hỗ trợ trẻ phát âm vào giao tiếp, có nền tảng ngôn ngữ vững chắc để phát triển. Được biết, hiện nay, trung tâm này áp dụng phương pháp Phonics vào việc giảng dạy để giúp trẻ luyện phát âm, xây dựng nền tảng về ngữ âm. IBS English cũng nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và hiệu quả giảng dạy trong suốt thời gian hoạt động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Toà nhà Saigon Mall, 2A Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3962 1218 – 028 3622 2369
 • Website: ibsvietnam.edu.vn

#05

JOLO – Trung tâm ngoại ngữ 100% giáo viên nước ngoài tại TPHCM

Trung tâm ngoại ngữ JOLO (Just Outstanding Language Opportunities) được thành lập vào năm 2013. Đây cũng là một trong những trung tâm ngoại ngữ 100% giáo viên nước ngoài tại TPHCM được nhiều người biết đến. Trung tâm có hệ thống 5 cơ sở trên toàn quốc, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo như tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh văn phòng/tổng quát, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS…

JOLO English cũng là một trong những trung tâm ngoại ngữ 100% giáo viên nước ngoài tại TPHCM được nhiều người biết đến
JOLO English cũng là một trong những trung tâm ngoại ngữ 100% giáo viên nước ngoài tại TPHCM được nhiều người biết đến

JOLO English trực thuộc Hệ thống Trung tâm Luyện Thi IELTS và các khóa học tiếng Anh GLN International Education. Đơn vị này nổi bật với đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện. Giáo trình chuẩn chương trình Quốc tế, đội ngũ giáo viên có trình độ cao với hơn 10 năm kinh nghiệm sư phạm, có chứng chỉ quốc tế như CELTA/TEFL/TESOL…

JOLO English cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt và có tính cạnh tranh cao nhất cho khách hàng. Giúp các học viên có khả năng phát huy được tối đa năng lực tiếng Anh của mình. Ngoài ra, trung tâm này cũng được đánh giá cao bởi cơ sở hạ tầng khang trang, lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình dạy và học.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 2, tầng 1, toà C2, Vinhomes Central Park, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 7301 5555
 • Website: jolo.edu.vn

Trên đây là một số trung tâm ngoại ngữ 100% giáo viên nước ngoài tại TPHCM uy tín, chất lượng, nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng. Hy vọng những thông tin mà TopAZ Review tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn chọn địa trung tâm phù hợp, đánh tin cậy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post
Danh mục: Top