Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại quận Bình Tân, TPHCM tốt nhất

Các trung tâm tiếng Anh tại quận Bình Tân có chất lượng giảng dạy không thua kém những trung tâm ở khu vực nội thành. Dựa vào một số tiêu chí khách quan như cơ sở vật chất, lộ trình học, đội ngũ giáo viên,… bạn đọc có thể chọn được trung tâm uy tín, phù hợp với độ tuổi và nhu cầu.

Review 5 trung tâm tiếng Anh ở Quận Bình Tân, TPHCM uy tín nhất

Trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay, thành thạo ngoại ngữ là ưu điểm giúp bạn gia tăng cơ hội nghề nghiệp và có được mức thu nhập như mong muốn. Chính vì vậy, phần đông các bậc phụ huynh muốn đầu tư cho học tiếng Anh từ khi còn nhỏ.

Để đáp ứng được nhu cầu học ngoại ngữ, nhiều trung tâm tiếng Anh chính thức đi vào hoạt động. Nếu đang sinh sống ở khu vực quận Bình Tân, bạn đọc nên tham khảo những gợi ý sau để chọn được trung tâm phù hợp với nhu cầu:

#01

Trung tâm tiếng Anh VUS

VUS (Anh Văn Hội Việt Mỹ) là trung tâm tiếng Anh uy tín ở TPHCM nói chung và Quận Bình Tân nói riêng. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, VUS đã được đánh giá chất lượng bởi NEAS (tổ chức quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế). Đây cũng là lý do trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con theo học và được các bạn trẻ lựa chọn khi muốn cải thiện khả năng tiếng Anh.

VUS thiết kế nhiều khóa học tiếng Anh để có thể đáp ứng được nhu cầu học ngoại ngữ của mọi đối tượng. Các khóa học chủ đạo của VUS bao gồm tiếng Anh trẻ em cho bé 4 – 6 tuổi, bé 6 – 11 tuổi và trẻ từ 11 – 15 tuổi; tiếng Anh công sở, Anh ngữ tương tác,… Bên cạnh đó, trung tâm còn có các lớp luyện thi IELTS với 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết).

trung tâm tiếng anh bình tân
VUS (Anh Văn Hội Việt Mỹ) là trung tâm tiếng Anh uy tín ở khu vực Quận Bình Tân

Ưu điểm của trung tâm tiếng Anh VUS là chất lượng giảng dạy tốt. Các lớp học tại đây đều được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và có sự hỗ trợ của giáo viên người Việt. Chương trình học tại VUS được thiết kế vô cùng khoa học, bài bản giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh theo đúng mục đích.

VUS cũng đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Với phương pháp giảng dạy trực quan, học viên sẽ nhớ nhanh từ vựng, ngữ pháp và có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc, học tập, cuộc sống,… Tại VUS, học viên được tạo điều kiện để phát huy năng lực của bản thân và mở ra thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Nếu đang tìm trung tâm tiếng Anh uy tín tại quận Bình Tân, bạn có thể cân nhắc Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS). Đội ngũ tư vấn của trung tâm sẽ hỗ trợ bạn chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu và năng lực. Giờ học tại VUS cũng rất linh động, tạo điều kiện giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 104 Tên Lửa, An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 7309 7957
 • Website: vus.edu.vn

#02

Trung tâm Anh Ngữ YOLA

Trung tâm Anh Ngữ YOLA là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh lớn, uy tín ở TP Hồ Chí Minh. Hiện tại, trung tâm đã phát triển rất nhiều chi nhánh ở khu vực TPHCM để có thể đáp ứng được nhu cầu học ngoại ngữ của trẻ em, thiếu niên, người lớn,…

Lý do YOLA được nhiều người lựa chọn bởi chương trình học tại đây vô cùng đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh, trung tâm còn tập trung trau dồi cho học viên kỹ năng mềm (tư duy công nghệ, tư duy phản biện, kỹ năng xã hội,…) để học viên có thể tự tin và thành công trong cuộc sống.

Học viên theo học tại Trung tâm Anh ngữ YOLA sẽ được cam kết về kết quả, điểm số sau khi hoàn thành chương trình giảng dạy. Ngoài việc nắm vững từ vựng và ngữ pháp, học viên còn có thể giao tiếp lưu loát, phát âm chuẩn và sử dụng tiếng Anh thành thạo.

trung tâm tiếng anh bình tân
Trung tâm Anh Ngữ YOLA có rất nhiều khóa học anh văn, phù hợp với mọi độ tuổi

Với các khóa luyện thi, giáo viên sẽ giúp học viên nắm vững tư duy lẫn chiến thuật làm bài. Đảm bảo bài thi đạt điểm số cao, đúng với năng lực của các em. Để thuận tiện cho việc học tập, trung tâm Anh ngữ YOLA có một số khóa học online. Học viên ở xa hoặc không thể di chuyển đến trung tâm có thể học từ xa. Dù là khóa học offline hay online, trung tâm vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy và đầu ra.

Yếu tố giúp cho trung tâm trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều học viên là đội ngũ giáo viên đạt trình độ quốc tế. Các khóa học của YOLA được giảng dạy xen kẽ bởi giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Đội ngũ giáo viên không chỉ có kinh nghiệm, năng lực mà còn nắm bắt tâm lý của học viên và truyền cho các em đam mê học ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6285 6222
 • Website: yola.vn

#03

Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất ở TPHCM. Các khóa học tiếng Anh và thanh thiếu niên tại đây được đánh giá cao về chương trình khoa học, đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm trong quá trình giảng dạy. Ngoài ra, ILA còn có các khóa học như tiếng Anh dành cho doanh nghiệp, tiếng Anh giao tiếp quốc tế, ILA du học, ILA Maths,…

Với hơn 22 năm kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy của trung tâm tiếng Anh ILA đã được khẳng định. Vì vậy, phụ huynh có thể cho con em theo học tại đây để cải thiện tiếng Anh và đạt được điểm số cao trong quá trình học tập. Các bạn trẻ có ý định du học hoặc người đi làm muốn cải thiện khả năng tiếng Anh cũng có thể cân nhắc các khóa học tại đây.

trung tâm tiếng anh bình tân
Trung tâm tiếng Anh ILA quy tụ đội ngũ giáo viên bản ngữ giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy

Toàn bộ đội ngũ giáo viên của ILA đều là giáo viên bản ngữ có bằng cấp, được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm. Các giáo viên của ILA đều áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm giúp học viên tiếp thu nhanh và dạn dĩ hơn khi sử dụng tiếng Anh.

Chương trình giảng dạy của ILA cam kết giúp học viên tăng kỹ năng giao tiếp, khả năng sáng tạo, kỹ năng hợp tác, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và khả năng tự hoàn thiện bản thân. Ngoài nâng cao khả năng tiếng Anh, trung tâm còn giúp học viên trang bị những kỹ năng quan trọng để tự tin hơn trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 110 Trần Văn Giàu, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 7301 4468 – 09
 • Email: info@ila.edu.vn
 • Website: ila.edu.vn

#04

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo là một trong những trung tâm tiếng Anh đầu tiên ở nước ta. Thành lập năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam với kiến thức và kỹ năng vượt trội. Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm được nhiều phụ huynh, học viên lựa chọn.

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Apollo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Tài liệu giảng dạy là giáo trình được Cambridge thiết kế, xuất bản. Đội ngũ giáo viên của trung tâm gồm 100% giáo viên nước ngoài có 2 bằng cấp và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp.

trung tâm tiếng anh bình tân
Trung tâm Anh ngữ Apollo có thế mạnh về các khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 16 tuổi

Chất lượng giảng dạy của trung tâm Anh ngữ Apollo đã được khẳng định qua hơn 25 năm hoạt động và phát triển. Đặc biệt, chương trình học tại đây liên tục được đổi mới để phù hợp với xu thế. Đồng thời giúp các học viên có thêm những kỹ năng, kiến thức quan trọng để thành công và chủ động hơn trong cuộc sống.

Số lượng học viên trong mỗi lớp đều sẽ được giới hạn để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Học viên được học trong không gian rộng rãi, phòng học có máy lạnh và các thiết bị cần thiết như máy chiếu, micro,… Trung tâm Anh ngữ Apollo có thế mạnh về các khóa học tiếng Anh cho trẻ em. Vì vậy, phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh ở quận Bình Tân cho trẻ nhỏ có thể cân nhắc lựa chọn hệ thống này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Đường số 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 7303 7879
 • Website: apollo.edu.vn

#05

Hệ thống Anh ngữ Á Châu

Anh ngữ Á Châu là hệ thống đào tạo anh ngữ lớn ở TPHCM được thành lập vào năm 2005. Ở thời điểm thành lập, trung tâm chưa thật sự phát triển do nhu cầu học ngoại ngữ còn thấp và phần đông mọi người vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh. Trải qua thời gian dài nỗ lực, trung tâm đã khẳng định được uy tín và trở thành lựa chọn tin cậy của đông đảo phụ huynh, học viên.

Trung tâm Anh ngữ Á Châu hiện có khá nhiều khóa học như Anh văn mầm non, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên, Anh văn giao tiếp và luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS. Bên cạnh đó, trung tâm còn có khóa học dành cho người mất gốc.

trung tâm tiếng anh bình tân
Anh ngữ Á Châu là trung tâm tiếng Anh uy tín ở quận Bình Tân được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Các khóa học được thiết kế, xây dựng bởi đội ngũ giáo viên có thâm niên trong lĩnh vực. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo học viên nắm vững ngữ pháp và biết cách ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống, công việc,…

Anh ngữ Á Châu quy tụ đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đề cao cái tâm khi làm nghề. Trong quá trình giảng dạy, học viên sẽ hỗ trợ tận tình để có thể khắc phục khuyết điểm và tự tin hơn với khả năng tiếng Anh của bản thân.

So với các trung tâm tiếng Anh ở quận Bình Tân, học phí của Anh ngữ Á Châu thấp hơn. Do đó, nếu hạn chế về ngân sách, quý phụ hynh có thể cân nhắc cho trẻ học tiếng Anh tại đây. Sinh viên, bạn trẻ mới đi làm,… cũng có thể tham gia các khóa học tại trung tâm để trau dồi, nâng cao khả năng tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 188 Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 325 384
 • Website: achauenglish.edu.vn

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín tại Bình Tân

Ngày nay, bất cứ công việc nào cũng đều yêu cầu về trình độ tiếng Anh. Thành thạo nhiều ngoại ngữ là thế mạnh giúp bạn gia tăng cơ hội nghề nghiệp, có thể phát triển và vượt qua giới hạn của bản thân. Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Anh không ngừng gia tăng.

Có rất nhiều trung tâm tiếng Anh ở TPHCM nói chung và quận Bình Tân nói riêng. Để chọn được trung tâm uy tín, phù hợp với nhu cầu, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

 • Uy tín lâu năm: Để an tâm khi theo học, bạn nên chọn các trung tâm có uy tín lâu năm trong lĩnh vực. Thông thường các hệ thống đã hoạt động lâu năm sẽ có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, quá trình tổ chức, sắp xếp lớp học,… cũng hoàn thiện hơn so với các trung tâm mới thành lập.
 • Chất lượng giáo viên: Đội ngũ giáo viên là người sẽ trực tiếp giảng dạy, truyền tải kiến thức. Bạn nên ưu tiên các trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Nếu muốn cải thiện khả năng phát âm, nên chọn trung tâm có đội ngũ giáo viên bản xứ.
 • Phương pháp đào tạo: Khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh, đặc biệt là trung tâm tiếng Anh cho trẻ nhỏ, cần đặc biệt chú ý đến phương pháp giảng dạy. Trung tâm áp dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến với bài giảng trực quan, sinh động sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với phương pháp truyền thống.
 • Cơ sở vật chất: Môi trường học tập lý tưởng sẽ giúp học viên tiếp thu bài giảng tốt hơn. Vì vậy, nên chọn các trung tâm tiếng Anh có cơ sở hạ tầng khang trang, được trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa, màn hình, ánh sáng,…
 • Lộ trình rõ ràng: Khi xây dựng khóa học tiếng Anh, trung tâm cần phải có lộ trình rõ ràng và mục tiêu cụ thể cho từng khóa. Điều này giúp cho học viên có thể hình dung được lượng kiến thức bản thân sẽ có được thông qua khóa học. Ngược lại, lộ trình học không rõ ràng, nhất quán cho thấy phần nào sự thiếu chuyên nghiệp của trung tâm.

Kết: Học tiếng Anh là nhu cầu thiết yếu trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay. Từ trẻ em, thanh thiếu niên, sinh viên cho đến người trưởng thành đều có thể trau dồi khả năng tiếng Anh để gia tăng cơ hội trong công việc cũng như cuộc sống. Để đạt được mục tiêu này, điều đầu tiên là phải lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín ở quận Bình Tân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post
Danh mục: Top