Top 5 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng uy tín nên chọn

Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến du học và hướng dẫn làm thủ tục xin Visa, học bổng với tỉ lệ đậu cao nhất. Đồng thời, hỗ trợ vé máy bay, chỗ ăn uống và nghỉ ngơi,… trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại “xứ sở cờ hoa”.

Review 5 trung tâm tư vấn du học Mỹ ở Đà Nẵng chất lượng, chi phí hợp lí

Du học Mỹ là ước mơ, nguyện vọng của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng biết cách để đăng kí, xin Visa, chứng minh tài chính, làm thủ tục nhập học,… nếu không có sự đồng hành của các trung tâm hỗ trợ chuyên nghiệp. Dưới đây là 5 gợi ý để các cá nhân và phụ huynh tham khảo:

#01

Công ty Tư vấn Giáo dục & Dịch thuật Tài Minh

Công ty Tư vấn Giáo dục & Dịch thuật Tài Minh thành lập từ năm 2005. Được biết đến là trung tâm tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc, Anh,… uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và hỗ trợ lập thủ tục để xuất nhập cảnh, thăm thân nhân, bảo lãnh, định cư ở nước ngoài.

Thế mạnh của công ty nằm ở kinh nghiệm và sự trung thực, nhiệt tình, tận tâm, năng động, hiệu quả. Thực hiện tốt những nhiệm vụ như tìm kiếm những suất học bổng chất lượng cho học viên, tư vấn trường học hoặc ngành nghề, tư vấn & cung cấp các thông tin liên quan đến du học hoàn toàn miễn phí,….

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng
Thế mạnh của Công ty Tư vấn Giáo dục & Dịch thuật Tài Minh nằm ở kinh nghiệm và sự trung thực

Đội ngũ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và dịch thuật. Do đó, khi đến đây bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và chu đáo, cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin về điều kiện xin Visa với tỉ lệ đậu trên 98%,….

Đồng thời, hỗ trợ xin các thư mời không mất phí cho học viên đạt được học bổng từ Bộ Giáo dục & Đào tạo, cung cấp các thông tin về học bổng nhanh chóng, kịp thời và phù hợp. Đảm bảo khi lựa chọn công ty, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết mọi thủ tục và nhận được rất nhiều quyền lợi, lợi ích đặc biệt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 93 Quang Trung, q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 668 169
 • Website: taiminhedu.vn

#02

Công ty Tư vấn Du học Thế Hệ Mới

Công ty Tư vấn Du học Thế Hệ Mới đã thành lập và phát triển được 15 năm, giúp đỡ được không ít học sinh và sinh viên Việt du học thành công tại Singapore, Mỹ, Úc và Canada. Đồng thời, luôn hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm 24/24, bất kể trường hợp bình thường hoặc khẩn cấp.

Ưu điểm của công ty là có mạng lưới đối tác nước ngoài rộng lớn, làm việc trực tiếp cùng những trường đại học uy tín để đem đến những chương trình đào tạo chất lượng và có mức chi phí thấp. Đặc biệt có đầy đủ chương trình học như cao đẳng, trung học, đại học, sau đại học, đào tạo ngắn hạn,….

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng
Công ty Tư vấn Du học Thế Hệ Mới giúp đỡ được không ít học sinh và sinh viên Việt du học thành công

Đội ngũ chuyên viên tư vấn được huấn luyện luyện trực tiếp tại Mỹ nên vừa có đầy đủ những chứng chỉ nghiệp vụ liên quan đến tư vấn giáo dục quốc tế và Việt Nam. Bên cạnh đó, có nhiều kinh nghiệm và luôn làm việc với phong cách chuyên nghiệp, thái độ phục vụ và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm.

Khi đến với công ty, bạn sẽ có thể xin nhập học tại nhiều trường khác nhau nên đảm bảo đúng nguyện vọng và thực hiện được ước mơ của bản thân. Sắp xếp nơi nghỉ ngơi và ăn uống đảm bảo, cung cấp những hỗ trợ cần thiết trong suốt quá trình du học. Tư vấn & thay mặt ghi danh xin học bổng hoặc nhập học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Linh, q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 583 468
 • Email: ifo@thm.vn
 • Website: thm.vn

#03

Công ty Tư vấn Du học IEF

Công ty Tư vấn Du học IEF là một trong những trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng mà bạn nên lựa chọn. Bởi đội ngũ nhân viên ở đây có chuyên môn tốt, có thể giúp bạn hoặc con em của mình định hướng để đi sâu hơn vào nền giáo dục của “xứ sở cờ hoa”, nhất là ở bậc trung học phổ thông & trung học cơ sở.

Bên cạnh đó, công ty còn là đối tác của những trường đại học, cao đẳng, trung học,… ở nhiều bang tại Canada, Úc và Mỹ. Với trên 10 năm kinh nghiệm của mình, kết hợp thêm những mối quan hệ sẵn có đảm bảo sẽ giúp được bạn hoàn thành được giấc mơ du học.

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng
Công ty Tư vấn Du học IEF là đối tác của những trường đại học, cao đẳng, trung học,… ở nhiều bang tại Mỹ

Những dịch vụ nổi bật tại công ty là cung cấp thông tin & tư vấn du học. Hỗ trợ học sinh, sinh viên hoàn thiện 100% hồ sơ xin Visa để đi du học và luyện tập, hướng dẫn trả lời các câu hỏi phỏng vấn (đưa ra kế hoạch học tập chi tiết và rõ ràng, thể hiện được trình độ và sự tự tin,…).

Ngoài ra, công ty sẽ giúp hoàn thiện các hồ sơ xin học bổng khi du học, tuyển sinh,… với giá trị cao nhất. Tổ chức những sự kiện liên quan đến du học để gặp gỡ, trò chuyện cùng những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục và các cựu học sinh sinh viên, giáo viên tiếng Anh,… để nghe chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi thêm thông tin.

Đặc biệt, hỗ trợ đặt vé máy bay ra nước ngoài với chi phí cực kì cạnh tranh. Nếu có nhu cầu, bạn hoặc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Góp phần giúp hành trình đi du học diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và trơn tru.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 255 Trần Phú, q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 550 929
 • Email: Info@iefvn.com
 • Website: iefvn.com

#04

Công ty Tư vấn Du học Vinahure

Công ty Tư vấn Du học Vinahure được rất nhiều cá nhân và gia đình tin tưởng, lựa chọn đồng hành để có thể đến gần hơn và chinh phục ước mơ học tập, khám phá, trải nghiệm nước Mỹ xinh đẹp. Đồng thời, chuẩn bị sẵn sàng nhất cho hành trang du học của mỗi bạn học sinh, sinh viên.

Công ty đã có hơn 12 năm hoạt động và ngày càng phát triển lớn mạnh nhờ sự điều hành và quản lý tốt của nhóm du học sinh Việt Nam. Do đó, khi lựa chọn nơi đây, bạn còn được nghe chia sẻ về kinh nghiệm ăn ở, xin việc làm thêm,… nên chắc chắn không bị bỡ ngỡ khi đặt chân đến một vùng đất xa lạ.

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng
Công ty Tư vấn Du học Vinahure được rất nhiều cá nhân và gia đình tin tưởng, lựa chọn đồng hành

Phong cách làm việc của công ty được đánh giá rất cao nhờ sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Khi đến với đơn vị này, bạn sẽ nhận được các thông tin mới & chính xác nhất. Đồng thời, miễn phí 100% việc chứng minh về tài chính và một số dịch vụ khác.

Nhưng đặc biệt nhất vẫn là tặng 100 USD hỗ trợ chi phí máy bay, tặng thẻ đi lại và sim điện thoại. Trong suốt quá trình ở nước ngoài du học, công ty sẽ hỗ trợ quản lý & luôn sẵn sàng giúp đỡ trong mọi trường hợp để gia đình và bản thân bạn có thể yên tâm khi lưu trú, học tập tại “đất khách quê người”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường 30/4, q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0928 150 000
 • Website: duhocvinahure.edu.vn

#05

Công ty Tư vấn Du học UE

Công ty Tư vấn Du học UE chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến tư vấn du học và được đánh giá cao về sự uy tín, chất lượng. Do đó, nếu đang ấp ủ đự định đặt chân đến “xứ sở cờ hoa” hoặc một vùng đất mới như Canada, Úc,… thì hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn nơi đây.

Ưu điểm của công ty là có mối quan hệ rộng với trên 500 trường cao đẳng, đại học, trung học và tổ chức giáo dục có chất lượng giảng dạy thuộc hàng top trên thế giới. Đồng thời, được cung cấp mọi thông tin cần thiết về thủ tục du học, môi trường học tập,… để có sự chuẩn bị sẵn sàng và chu đáo nhất.

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng
Công ty Tư vấn Du học UE chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc,…

Đội ngũ nhân viên tại công ty có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ. Bên cạnh đó, được trang bị kĩ về trình độ chuyên môn và hiểu biết cực kì sâu về việc du học tại các nước trên thế giới, giúp bạn có được lộ trình rõ ràng và cụ thể nhất trước khi bắt đầu hành trình.

Công ty cam kết hỗ trợ học sinh, sinh viên đăng kí nhập học; giới thiệu những học bổng phù hợp trong xuyên suốt quá trình lưu trú tại nước ngoài du học; hướng dẫn thủ tục xin Visa và chứng minh tài chính. Đảm bảo trên 90% kết quả đậu, 10% còn lại phụ thuộc vào sự cố gắng và nỗ lực của mỗi cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0902 671 959
 • Website: duhocue.edu.vn

Trên đây là top 5 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng, chi phí hợp lí nên chọn. Hi vọng sau những chia sẻ và đánh giá khách quan của TopAZ Review trong bài viết, bạn và gia đình sẽ có được nhiều thông tin hữu ích và có thêm cơ sở để đưa ra quyết định chính xác. Giúp hoàn thành được ước mơ lớn của bản thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post