Top 5 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội uy tín hàng đầu

Việc tìm kiếm các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội uy tín sẽ giúp bạn có một hồ sơ tốt, có thể du học nhanh chóng cũng như có một môi trường phát triển tốt nhất, an toàn nhất tại vùng đất mới. Ban nên tìm đến các đơn vị lâu năm, có nhiều kinh nghiệm, có địa chỉ rõ ràng để có thể đạt được những mục tiêu mong muốn khi đi du học.

Review 5 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Du học Nhật Bản đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay bởi môi trường phát triển tốt, đa dạng ngành nghề, chi phí so với các nước Châu Âu cũng thấp hơn rất nhiều. Nếu có nhu cầu này và không có học bổng, không đi theo diện được tài trợ thì bạn nên tìm đến các trung tâm tư vấn để được hỗ trợ. Bạn có thể tham khảo các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội được đánh giá uy tín dưới đây.

#01

Trung tâm tư vấn và đào tạo tiếng Nhật GOTOJAPAN

Một trong những vấn đề rất nhiều người lo lắng khi đi du học ở bất cứ đâu chính là ngôn ngữ và việc làm thêm. Trung tâm GOJAPAN chính là nơi sẽ giải quyết cho bạn tất tần tật các vấn đề này nếu bạn đang có nhu cầu du học tại đất nước mặt trời mọc.

trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội
Trung tâm GOTOJAPAN đem đến cho bạn nhiều cơ hội học tập và làm việc tốt nhất

Dù mới chính thức đi vào hoạt động chưa lâu nhưng trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội đã có thành tích rất đáng kể, tiêu biểu như dành học bổng Thạc sĩ, tiến sĩ cho học viên. GOJAPAN tự hào khi có đến 90% du học sinh đạt được học bổng giá trị 2 tỷ 6 đều liên hệ qua trung tâm.

Trung tâm tư vấn du học GOJAPAN có mạng lưới liên kết rộng khắp trong mọi ngành nghề, lĩnh vực, chuyên môn. Học viên khi đến đến sẽ được tư vấn rõ ràng, hỗ trợ làm thủ tục du học, đào tạo kỹ năng khi xin visa, làm hồ sơ đẹp để ứng tuyển vào các môi trường học tốt.

Không chỉ tư vấn du học mà các du học sinh còn được đào tạo tiếng Nhật một các chuyên môn, hỗ trợ kiến thức về văn hóa, ẩm thực, thời tiết của vùng miền để học viên được tiếp xúc từ sớm. Mỗi học viên đề có cơ hội nhận được rất nhiều học bổng hấp dẫn, giúp tiết kiệm chi phí khi du học.

Đặc biệt, mỗi du học sinh tại GOJAPAN đều được tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm các công việc phù hợp để kiếm thêm thu nhập, nâng cao kiến thức trong ít nhất thời gian đầu mới qua. Học viên cũng luôn nhận được sự quan tâm từ trung tâm để kịp thời hỗ trợ trong các trường hợp cần thiết.

Thông tiên liên hệ:

 • Địa chỉ: 35 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0978 926 890
 • Email: hoa.gotojapan@gmail.com
 • Website: gotojapan.vn

#02

Trung tâm tư vấn du học Nhất Phong

Với mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục toàn cầu, là cầu nối giữa người Việt Nam với nền giáo dục Hàn Quốc – Nhật Bản, Trung tâm tư vấn du học Nhất Phong đang ngày càng phát triển lớn mạnh hơn. Trung tâm có chi nhánh ở cả Hàn Quốc và Nhật bản để hỗ trợ du học sinh ngay khi cần.

trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội
Trung tâm tư vấn du học Nhất Phong luôn có các học bổng, phần thưởng hấp dẫn cho học viên đăng ký du học

Nơi đây tập trung đội ngũ nhân viên trẻ nhưng được đào tạo chuyên môn cao, vô cùng nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khách hàng nào. Mỗi người khi đến đây sẽ được tư vấn chọn trường chi tiết dựa vào năng lực, chuyên môn, thế mạnh cũng như chi phí của từng người.

Để hỗ trợ khách hàng, trung tâm luôn nêu rõ các chi phí cần thiết khi đi du học nhưng làm thủ tục, học phí, chi phí ăn ở.. Trung tâm sẽ miễn phí hoàn toàn các chi phí tư vấn và chọn trường đồng thời lo toàn bộ các thủ tục từ A- Z để chuẩn bị cho việc du học được tiến hành thuận lợi.

Quá trình thực hiện các thủ tục diễn ra nhanh chóng để đảm bảo đúng lộ trình đề ra. Trung tâm Nhất Phong sẽ tạo các hồ sơ đẹp cũng như đào tạo về cách xin visa, làm chứng minh tài chính để đảm bảo học viên có thể được duyệt nhanh chóng ngay từ lần đầu.

Trung tâm cũng có các gói học bổng từ đối tác liên kết cũng như hỗ trợ săn học bổng để tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình du học. Các dịch vụ hỗ trợ khác như tìm nơi ở, tìm việc làm cũng đều có nhân viên của trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội hỗ trợ tận tâm nên rất đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Số 16, Ngõ 213 Trung Kính, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 028.7300.7737
 • Email: Info@duhocnhatphong.edu.vn
 • Website: duhocnhatphong.edu.vn

#03

Trung tâm du học Himari

Trung tâm du học Himari là thành viên thuộc Công Ty TNHH hợp tác quốc tế Himari chuyên về lĩnh vực du học Nhật Bản, vì vậy nơi đây rất đáng tin cậy nếu bạn đang có nhu cầu này. Trung tâm luôn làm việc theo tiêu chí “Uy tín – Chính xác – chuyên nghiệp” nên được đánh giá rất cao.

trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội
Trung tâm du học Himari có thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ mọi khách hàng

Thế mạnh tại đây chính là đảm bảo đậu visa 100%, có khóa luyện tập trả lời phỏng vấn, có các khóa học luyện thi chứng chỉ chất lượng, cho kết quả nhanh. Trung tâm có mạng lưới liên kết rộng lớn, đảm bảo học viên sau khi học xong có thể học lên cao đẳng, đại học hoặc đi làm tại Nhật Bản.

Himari luôn cung cấp đầy đủ, chi tiết mọi thông tin có liên quan đến du học như học phí, ngành học, chuyên môn, nơi ở, văn hóa.. trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội có hai chế độ học bổng là học bổng từ chính Himari hoặc do chính phủ cấp đảm bảo ai cũng nhận được hỗ trợ.

Sau khi du học sinh học xong sẽ được hỗ trợ xin việc đúng với ngành nghề, đảm bảo 100%. Nếu bạn có nhu cầu học xong và về nước thì cần đảm bảo đã đạt đủ các chứng chỉ về ngoại ngữ, các chứng chỉ ở trường thì cũng được bên trung tâm hỗ trợ tìm việc làm phù hợp, đãi ngộ cao.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, quá trình làm việc nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian cho cả hai phía cũng là lý do khiến trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội được rất nhiều người đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:Số 1, ngõ 58 Nguyễn Đổng Chi, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0931 543 111
 • Email: hi@duhochimari.com
 • Website: duhochimari.com

#04

Trung tâm Thang Long OSC

Công ty Thang Long OSC là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, tuyển sinh cũng như chuẩn bị đầy đủ hồ sơ du học Nhật Bản có tiếng tại Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, trung tâm này luôn cam kết đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội
Công ty Thang Long OSC là đơn vị có thế mạch trong hỗ trợ các dịch vụ du học Nhật Bản

Không chỉ được tạo môi trường học tập và sinh sống tốt nhất, các bạn du học sinh tại đây còn được hỗ trợ về mặt việc làm. Cụ thể làm thêm 04h/ngày, 28h/tuần, nếu vào các nghỉ kỳ nghỉ có thể làm đến 08h/ngày. Nhờ đó đem đến mức thu nhập lên đến 2000$ để trang trải sinh hoạt phí.

Trung tâm sẽ hỗ trợ hoàn thành mọi vấn đề xin thủ tục, làm hồ sơ du học như chuẩn bị visa, nộp đơn nhập học, chứng minh tài chính, thủ tục xuất nhập cảnh.. Bạn sẽ được hướng dẫn các phỏng vấn, nói chuyện khi xin visa hay các chương trình khác để đảm bảo kết quả thành công cao nhất.

Với những người chưa biết tiếng Nhật sẽ nhanh chóng được Công ty Thang Long OSC  tổ chức các lớp học dài hạn hoặc ngắn hạn, đảm bảo kịp thi lấy chứng chỉ theo đúng dự định. Các kỹ năng mềm cần thiết khi đi du học Nhật cũng được trung tâm hỗ trợ hướng dẫn đầy đủ.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội này luôn có sẵn một số gói học bổng với một số trường đối tác được liên kết. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu học trường khác hoặc muốn tìm các gói học bổng có giá trị cao hơn cũng hoàn toàn nhận được sự hỗ trợ từ Công ty Thang Long OSC.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Q Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0981 052 583
 • Website: thanglongosc.com

#05

Du học Nhật Bản Yukicenter

Được chính thức đi vào hoạt động từ 2007, đến nay, Du học Nhật Bản Yukicenter đã hỗ trợ hơn 1000 du học sinh đồng thời mở các khóa đào tạo tiếng Nhật cho gần 10.000 người Việt Nam có nhu cầu đã thể hiện được vị thế, uy tín và trách nhiệm của trung tâm trong lĩnh vực này.

trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội
Trung tâm Yukicenter đã và đang đưa rất nhiều học sinh Việt Nam học tập tại các trường Nhật Bản danh tiếng

Khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về lộ trình du học Nhật Bản từ chi phí học, chi phí sinh hoạt, nơi ở, trường học. Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn tìm kiếm trường dựa theo mong muốn, đam mê cũng như khả năng của từng người, đảm bảo bạn có môi trường phát triển phù hợp.

Với những người có kinh phí không quá cao, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội này sẽ luôn có những gói học bổng hỗ trợ phù hợp đồng thời gợi ý các trường có học phí thấp những vẫn vô cùng chất lượng. Nhờ đó mọi người đều có cơ hội học tập tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, luôn cố gắng hỗ trợ mọi vấn đề cho khách hàng. Các dịch vụ tư vấn, làm thủ tục, hỗ trợ xin visa, chứng minh tài chính, tìm nơi ở hay hỗ trợ đưa đón khi xuất nhập cảnh đều sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp tại Yukicenter hỗ trợ.

Đặc biệt trung tâm có các chương trình hỗ trợ tìm việc cả tại Việt Nam và Nhật Bản cho khách hàng. Tức là nếu đang học tại Nhật bạn sẽ được giới thiệu công việc phù hợp và nếu tốt nghiệp về Việt Nam cũng được giới thiệu công việc phù hợp với chuyên môn, đảm bảo đầu ra 100%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Q Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0969888231
 • Email: info@yukicenter.com
 • Website: yukicenter.com

Trên đây là gợi ý các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội được đánh giá uy tín, có trách nhiệm, làm thủ tục nhanh gọn cho TopAZ Review tìm hiểu và tổng hợp. Để biết chính xác thông tin, bạn nên đến trực tiếp các trung tâm này hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn chính xác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post