Top 5 Trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng là nơi mở ra cánh cửa mới cho người lao động, học sinh đã hoàn thành xong cấp 3, quân nhân xuất ngũ,…. Bởi cung cấp đầy đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết cho từng ngành nghề, hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, nhân lực sau đào tạo có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ thị trường.

Review 5 trường cao đẳng nghề ở Đà Nẵng uy tín, học phí rẻ

Đà Nẵng không có nhiều trường cao đẳng nghề nên việc lựa chọn gặp không ít khó khăn, chỉ cần quyết định sai sẽ vừa mất tiền và thời gian, vừa ảnh hưởng đến tương lai. Dưới đây là 5 cái tên uy tín, chất lượng, học phí rẻ được đề xuất bởi TopAZ Review:

#01

Trường Cao đẳng nghề Số 5

Trường Cao đẳng nghề Số 5 được thành lập vào năm 2012. Chức năng, nhiệm vụ chính là đào tạo nghề dựa trên 3 cấp trình độ – sơ cấp, trung cấp và cao đẳng. Đối tượng là người lao động, quân nhân xuất ngũ,… tại Đà Nẵng có nhu cầu về học nghề.

Đồng thời, bồi dưỡng để nâng cao thêm trình độ và kĩ năng nghề để đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ các cơ sở kinh doanh, dịch vụ và sản xuất. Nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ và kĩ thuật tiên tiến, hiện đại để cải thiện chất lượng và hiệu quả đào tạo.

Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức tư vấn và giới thiệu việc làm cho người lao động và quân nhân xuất ngũ. Cung ứng và đào tạo nhân lực đủ chuyên môn và có tay nghề cao để đi xuất khẩu lao động sang các nước dựa trên những tiêu chí được giao.

Ngoài ra, sẽ thực hiện những nhiệm vụ khác được yêu cầu bởi Bộ Quốc Phòng hoặc Quân Khu. Do đó, đây là một địa chỉ uy tín, có chất lượng đào tạo nghề cao nhất mà khi có nhu cầu bạn có thể tham khảo, đặt niềm tin và ưu tiên lựa chọn theo học.

trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng
Trường Cao đẳng nghề Số 5 đào tạo nghề dựa trên 3 cấp trình độ – sơ cấp, trung cấp và cao đẳng

Hiện trường có rất nhiều cơ sở, trung tâm và khoa đào tạo trực thuộc, nằm ở Đà Nẵng và một số tỉnh/thành phố khác của Việt Nam (Đắk Lắk, Quảng Nam, Gia Lai, Bình Định,…). Đem đến cho người lao động, quân nhân xuất ngũ,… khá nhiều sự thuận tiện.

Học phí ở mức vừa phải, miễn phí 100% cho bộ đội có thẻ học nghề chưa hết hạn và hỗ trợ tiền ăn một phần giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Tùy nhu cầu, bạn có thể lựa chọn học cao đẳng, sơ cấp liên thông trung cấp, trung cấp lên cao đẳng.

Trường có bố trí chỗ ở cho người lao động, quân nhân xuất ngũ,… có nhu cầu. Khi học, sẽ được thực hành những kĩ năng trên những trang thiết bị, máy móc  hiện đại, tiên tiến do Chính phủ Việt Nam, Chính phủ Áo (dự án ODA),… tài trợ và đầu tư.

Nếu đạt được thành tích cao trong học tập, rèn luyện bạn sẽ được nhận học bổng tương xứng. Sau khi tốt nghiệp, sẽ được giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp, đơn vị uy tín, có tiếng trên thị trường hoặc có thể lựa chọn học liên thông lên đại học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 951 127
 • Email: tuvan05@gmail.com
 • Website: caodangngheso5.edu.vn

#02

Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi

Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi đang liên kết với nhiều trường đại uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông trực tiếp. Song song đó, hợp tác thêm với những doanh nghiệp và cơ sở đào tạo ở Cộng hòa liên bang Đức, giúp họ tuyển sinh các tu nghiệp sinh.

Mỗi năm, trường có khoảng 2000 sinh viên theo học với nhiều độ tuổi, giới tính,… khác nhau. Số lượng này đang có xu hướng tăng lên nhờ chất lượng giảng dạy không ngừng được nâng cao. Những hoạt động liên kết trong đào tạo với những nước sở hữu nền kĩ thuật tiên tiến (Australia, Đức,…) ngày càng được quan tâm và chú trọng.

Điểm thích nhất ở trường là chương trình đào tạo bám sát với các yêu cầu từ thị trường lao động, cũng như phù hợp với công nghệ và kĩ thuật mới, trình độ quản lí ở trong kinh doanh, dịch vụ, sản xuất. Đặc biệt, có thể liên thông với một số chương trình đào tạo tương ứng ở nước ngoài.

trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng
Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi bám sát với các yêu cầu từ thị trường lao động

Ngoài ra, trường còn tập trung xây dựng các chương trình đào tạo ứng dụng tiếng Anh vào trong giảng dạy những nghề trọng điểm. Tiêu biểu như du lịch, tài chính, thương mại và những dịch vụ giá trị gia tăng có thể tăng cao ở hiện tại hoặc trong tương lai (kế toán – kiểm toán, chế biến món ăn, khách sạn, quản trị kinh doanh,…).

Những ngành nghề nổi bật được nhiều cá nhân lựa chọn theo học tại trường là quản trị nhà hàng, cắt gọt kim loại, xây dựng dân dụng, thiết kế web, tài chính tín dụng, may & thiết kế thời trang, hướng dẫn du lịch, công nghệ môi trường, thiết kế đồ họa, quản trị mạng máy tính,….

Học phí hợp lí, phải chăng, trong khi chất lượng đào tạo lại vượt ngoài mong đợi. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có đủ kiến thức và kĩ năng để làm việc trong những ngành nghề và môi trường yêu thích. Giúp mở ra nhiều cơ hội trong tương lai và có được thu nhập ổn định nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Đoàn Hữu Trưng, q. Cẩm Lệ, Đã Nẵng
 • Điện thoại: 05113 605 677
 • Email: tvc@nguyenvantroicollege.edu.vn
 • Website: nguyenvantroicollege.edu.vn

#03

Trường Cao đằng nghề Đà Nẵng

Trường Cao đằng nghề Đà Nẵng đào tạo nghề theo các cấp trình độ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng. Đồng thời, bồi dưỡng và nâng cao trình độ, kĩ năng giúp người lao động có thể làm việc ở những cơ sở kinh doanh, dịch vụ hoặc sản xuất tốt nhất.

Hiện tại, trường đang liên kết với nhiều trường đại học trong và ngoài nước có những nghề công nghệ cao hoặc chuyên đề khác để bạn có thể học liên thông khi có nhu cầu một cách dễ dàng, thuận tiện. Học phí không cao, phù hợp với nhiều cá nhân.

Bên cạnh hoạt động giảng dạy, trường còn tập trung bồi dưỡng về nghiệp vụ sư phạm, giúp giáo viên khi đứng lớp có thể truyền đạt tốt kiến thức, kĩ năng cho sinh viên. Song song đó, sẽ theo sát và quan tâm để mang đến chất lượng, hiệu quả đào tạo cao nhất.

trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng
Trường Cao đằng nghề Đà Nẵng có mức học phí không cao, phù hợp với nhiều cá nhân

Trường đầu tư khá nhiều vào việc nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ và kĩ thuật, cũng như tổ chức sản xuất và kinh doanh những dịch vụ dựa trên các quy định cơ bản của pháp luật. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí.

Đối với trình độ là cao đẳng nghề, trường sẽ đào tạo trong 3 năm. Một số ngành bạn có thể tham khảo là quản trị khách sạn, điện công nghiệp, công nghệ ô tô, điện tử dân dụng, hướng dẫn du lịch, kĩ thuật lắp đặt điện & điều kiển ở trong công nghiệp, kế toán doanh nghiệp, ,….

Ở trình độ trung cấp, thời gian đào tạo sẽ là 2 năm với ngành nghề có thể theo học đa dạng, phù hợp với mọi cá nhân. Chẳng hạn như kĩ thuật máy lạnh & điều hòa không khí, quản trị mạng máy tính, may & thiết kế thời trang, kĩ thuật sửa chữa & lắp ráp máy tính,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 940 946
 • Email: danavtc@danavtc.edu.vn
 • Website: danavtc.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/DANAVTC

#04

Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc

Tiền thân của Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc tại Đà Nẵng là Trường trung cấp nghề Việt – Úc với thời gian thành lập từ năm 2007. Quy tụ nhiều giảng viên giỏi, đã và đang làm nhà tư vấn và chuyên viên quản lí các khu nghỉ mát, khách sạn ở Huế, Hội An,….

Đội ngũ nhân lực của trường sẽ thực hiện giảng dạy bằng phương pháp là truyền – thụ dựa trên thực tế và gắn kết giữa lí thuyết – thực hành thông qua các hình thức như thảo luận nhóm, trình bày minh họa, thực nghiệm, đổi vai,…. Mục đích là truyền đạt hiệu quả tri thức, kĩ năng liên quan đến nghề.

Phương châm của trường là “Lấy người học làm trung tâm”. Đồng thời, có quan niệm đào tạo là mang đến các nhân tố tích cực và có đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu và nâng cao hiệu quả trong công việc kinh doanh nhà hàng, du lịch, khách sạn,… của các đơn vị, doanh nghiệp.

trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng
Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc tổ chức buổi lễ trao bằng long trọng, tử tế

Trong quá trình giảng dạy, trường coi trọng đến kĩ năng xử lí các nghiệp vụ thích ứng đối với thực tiễn. Giúp mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc, thuận lợi hoàn thành công việc được giao và tìm được nơi lí tưởng, phù hợp để cống hiến tài năng.

Những ngành nghề đang “hot” nhất tại trường là kế toán doanh nghiệp, quản trị nhà hàng và khách hàng, kĩ thuật chế biến các món ăn, nghiệp vụ buồng phòng, quản trị lữ hành và hướng dẫn, nghiệp vụ lễ tân khách sạn, kĩ thuật pha chế các loại đồ uống, kĩ thuật làm bánh Âu và Á.

Học phí được trường đưa ra rất hợp lí, không khiến các cá nhân gặp khó khăn về tài chính khi có nhu cầu. Cam kết đầu ra và chất lượng đào tạo. Trước khi quyết định và lựa chọn ngành nghề theo học, bạn cũng sẽ được tư vấn và cho những lời khuyên hữu ích nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K476/8 Điện Biên Phủ, q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 052 727
 • Email: cdnvietucdn@gmail.com
 • Website: vavc.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/cdnvietuc

#05

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng là đơn vị tổ chức đào tạo, phát triển và bồi dưỡng nhân lực có trình độ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng nghề cho riêng ngành du lịch ở Đà Nẵng, một số tỉnh/thành phố khác ở miền Trung – Tây Nguyên & cả nước.

Điểm khác biệt của trường là có liên kết đào tạo với những trường du lịch khác trên thế giới để cấp các chứng chỉ quốc tế. Ngành nghề được giảng dạy chính tại đây bao gồm quản trị lữ hành, quản trị khu resort, phiên dịch tiếng Anh du lịch, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng, kĩ thuật chế biến món ăn, hướng dẫn du lịch.

Quy mô trường tương đối lớn, được chia thành nhiều phân khu khác nhau phục vụ cho mục đích giảng dạy và học tập. Trong khuôn viên trồng nhiều cây xanh và được quét dọn thường xuyên nên rất rộng rãi, mát mẽ và sạch sẽ. Mang đến môi trường lí tưởng để sinh viên tiếp thu kiến thức, rèn luyện kĩ năng.

trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng
Trong khuôn viên Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng trồng nhiều cây xanh, tạo cảnh quan thoáng đãng, mát mẻ

Đội ngũ giáo viên của trường đều có chuyên môn tốt và nhiều kinh nghiệm thực tế. Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với trình độ của mọi sinh viên. Phương pháp giảng dạy gần gũi, khiến việc học diễn ra nhẹ nhàng nhưng vẫn cho hiệu quả cao.

Học phí được công khai rõ ràng, chi tiết và minh bạch. Khi có nhu cầu và liên hệ trực tiếp với trường, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chính xác nên bản thân sẽ chủ động được tài chính và có thêm cơ sở đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp nhất.

Những thông tin quan trọng liên quan đến lịch khai giảng, yêu cầu tuyển sinh,… đều được trường cập nhật đầy đủ trên các kênh chính thống, giúp bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Bên cạnh đó, nơi đây cũng cam kết đầu ra nên rất yên tâm để đặt niềm tin.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 957 957
 • Email: info@dvtc.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/dvtc.edu.vn
 • Website: dvtc.edu.vn

Trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng là nơi rất đáng để đặt niềm tin, gửi gắm tương lai, tìm kiếm cơ hội mới thông qua hành trang kiến thức và kĩ năng đã được truyền dạy, rèn luyện. Hi vọng sau bài viết, bạn sẽ có được cho mình một lựa chọn phù hợp để đồng hành trong chặng đường sắp tới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post
Danh mục: Top