Top 5 Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng tốt nhất

Bài đánh giá này tập trung vào việc xếp hạng và giới thiệu top 5 trường học Quản trị khách sạn tốt nhất tại Đà Nẵng. Qua bài viết, bạn sẽ tìm hiểu về những trường học có chất lượng đào tạo cao, môi trường học tập tiên tiến, cơ hội thực hành thực tế. 

Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng uy tín
Gửi đến bạn đọc các Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng tốt nhất

Review 5 trường học quản trị khách sạn uy tín ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố nổi tiếng với bãi biển tuyệt đẹp, nền văn hóa phong phú, đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trên toàn cầu. Với tầm quan trọng ngày càng tăng của ngành du lịch, khách sạn, việc có những trường học chất lượng về Quản trị khách sạn là điều không thể thiếu.

TopAZ Review sẽ giới thiệu đến bạn top 5 trường học quản trị khách sạn hàng đầu tại Đà Nẵng. Những trường này không chỉ cung cấp kiến thức vững chắc và thực hành chuyên sâu, mà còn có môi trường học tập tiên tiến, giảng viên có kinh nghiệm.

Việc lựa chọn trường học phù hợp là quyết định quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp, tương lai của bạn. Vì vậy, các thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mỗi trường. Bao gồm chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

#01

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, thành lập từ năm 2009, đã xây dựng được một chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn được đánh giá là có chất lượng dạy và đào tạo sinh viên chất lượng đa ngành nghề. Trường cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp và cơ sở vật chất tiên tiến, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp sinh viên rèn luyện và phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết để nắm bắt cơ hội việc làm trong ngành quản trị khách sạn sau khi tốt nghiệp.

Với các phòng học rộng lớn và tiện nghi, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập, nghiên cứu. Các phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của chương trình đào tạo. Điều này không chỉ tạo điều kiện tốt cho việc tiếp thu kiến thức, mà còn giúp sinh viên làm quen, làm việc với các công nghệ và trang thiết bị phổ biến trong ngành quản trị khách sạn.

Trường cung cấp các lớp đào tạo đa dạng, từ cao đẳng đến sơ cấp nghề và các lớp ngắn hạn. Điều này cho phép sinh viên lựa chọn phương thức học tập phù hợp với khả năng, mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, việc có các khóa học ngắn hạn cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận các kỹ năng chuyên môn cụ thể trong quản trị khách sạn, giúp tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.

Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp
Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng cung cấp nhiều chương trình đào tạo để sinh viên có nhiều lựa chọn

Chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng hướng đến việc trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng vững chắc và kỹ năng thực hành cần thiết để làm việc trong ngành quản trị khách sạn. Các môn học chủ yếu trong chương trình bao gồm quản trị nguồn nh

Tài liệu giảng dạy đảm bảo rằng sinh viên nhận được kiến thức chuyên sâu về quản trị khách sạn, bao gồm các lĩnh vực quản trị nhân sự, quản trị tài chính, quản trị chiến lược và các kỹ năng mềm quan trọng như giao tiếp, lãnh đạo, và quản lý thời gian. Nội dung giảng dạy được thiết kế theo hướng thực tế, liên kết mật thiết với yêu cầu của ngành công nghiệp khách sạn.

Đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, làm việc trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Một số giảng viên đã từng làm việc trong các vị trí quản lý khách sạn, đảm bảo rằng họ có hiểu biết sâu về thực tế, thách thức của ngành. Sự kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện, chuẩn bị tốt cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng cũng đảm bảo rằng chi phí học tập là hợp lý và có thể tiếp cận được đối với sinh viên. Trường cung cấp các chính sách hỗ trợ tài chính, bao gồm học bổng, các khoản tài trợ, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên, gia đình. Điều này làm cho chương trình đào tạo trở nên hấp dẫn, thúc đẩy sự đa dạng, tiềm năng của sinh viên trong ngành quản trị khách sạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tổ 43, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 63 957 957
 • Email: info@dvtc.edu.vn
 • Website: dvtc.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/www.dvtc.edu.vn

#02

Trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á

Trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á là một cơ sở giáo dục tại Đà Nẵng, tập trung vào việc đào tạo các chuyên ngành liên quan đến mảng du lịch. Đây là trường học quản trị khách sạn uy tín ở Đà Nẵng có cung cấp chương trình đào tạo quản trị khách sạn, nhằm đáp ứng mong muốn của nhiều sinh viên.

Chương trình đào tạo quản trị khách sạn của Trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á được thiết kế với giáo trình bám sát thực tế. Giúp sinh viên tiếp cận và hiểu rõ hơn về các vấn đề, thách thức thực tế mà các quản lý khách sạn thường gặp phải.

Đây được xem là chương trình mang đến cơ hội có công việc ổn định cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Với sự gia tăng không ngừng của ngành du lịch và khách sạn tại Đà Nẵng, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để làm việc trong các khách sạn, resort, nhà hàng và các doanh nghiệp du lịch khác.

Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng
Trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á rèn luyện song song trong quá trình học để sinh viên nắm chắc các kỹ năng cần thiết

Trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về lĩnh vực này, phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành những quản lý khách sạn giỏi.

Chương trình đào tạo quản trị khách sạn tại Trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á đặc biệt chú trọng vào thực hành. Đến 95% thời gian học được dành cho các hoạt động thực tế, giúp sinh viên áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế công việc.

Trường cũng thiết lập các liên kết với các nhà hàng, khách sạn lớn để sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế, rèn luyện kỹ năng quản lý khách sạn.

Một ưu điểm khác của chương trình đào tạo quản trị khách sạn tại Trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á là thời gian đào tạo ngắn, chỉ trong vòng 3 tháng. Thuận lợi cho những người muốn nhanh chóng bước vào ngành du lịch, khách sạn và có thể nhanh chóng áp dụng kiến thức đã học vào công việc thực tế.

Hơn nữa, Trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á cung cấp đầy đủ giáo trình và kiến thức cần thiết trong chương trình đào tạo quản trị khách sạn. Sinh viên được học các môn liên quan đến quản trị khách sạn, như quản trị nguồn nhân lực, quản trị tài chính, quản trị chiến lược ….

Ngoài ra, các giảng viên cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này. Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về thực tế và áp dụng kiến thức một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298 Ngũ Hành Sơn, P. Bắc Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0868 373 400
 • Email: auvieta.edu.vn@gmail.com
 • Website: auvieta.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/auvieta.edu.vn

#03

Trường đại học Kinh tế Đà Nẵng (DDQ)

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng (DDQ) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đà Nẵng. Đơn vị nổi tiếng với chương trình đào tạo quản trị khách sạn chất lượng.

Chương trình cửa trường học quản trị khách sạn này ở Đà Nẵng cung cấp kiến thức tổng quát và các kỹ năng cần thiết để áp dụng khi làm việc thực tế trong ngành quản trị khách sạn.

Chương trình đào tạo quản trị khách sạn của DDQ cung cấp nhiều cấp độ khác nhau, cho phép học viên lựa chọn theo sở thích, mục tiêu nghề nghiệp của mình. Từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, học viên có thể tiếp cận với các chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực quản trị khách sạn như quản trị nguồn nhân lực, quản trị tài chính, quản trị chiến lược.

Điểm đặc biệt là chương trình đào tạo được thiết kế một cách bài bản, giúp học viên nắm chắc kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quản trị khách sạn.

Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng
Trường đại học Kinh tế Đà Nẵng (DDQ) là đơn vị đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu

Các giảng viên của DDQ đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, có tâm huyết với việc giảng dạy. Họ không chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn chia sẻ cả những kinh nghiệm thực tế để học viên có thể ứng dụng vào công việc sau này.

Đơn vị chú trọng đến việc nắm chắc các nghiệp vụ trong hoạt động khách sạn, từ quản lý đặt phòng, quản lý nhân sự, quản lý dịch vụ khách hàng đến quản lý doanh thu và tiếp thị khách sạn.

Ngoài ra, học viên cũng được hướng dẫn về pháp luật liên quan và các yếu tố liên quan khác như quản lý chất lượng, quản lý rủi ro và quản lý tài chính trong ngành khách sạn. Giúp học viên có cái nhìn tổng quan và sự hiểu biết sâu sắc về các yếu tố quan trọng trong quản trị khách sạn.

Chương trình đào tạo quản trị khách sạn của DDQ được đánh giá cao bởi các khách sạn uy tín tại Đà Nẵng và khu vực lân cận. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có cơ hội được giới thiệu tới các khách sạn hàng đầu để làm việc.

DDQ tổ chức tuyển sinh vào chương trình đào tạo quản trị khách sạn thường xuyên, đảm bảo rằng học viên có thể tham gia vào thời điểm phù hợp với lịch trình của họ. Đồng thời, chi phí học tập của chương trình cũng phải chăng, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể tiếp cận và theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3822 041
 • Email: webmaster@ac.udn.vn
 • Website: tvts.udn.vn

#04

Trường cao đẳng quốc tế Pegasus

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus là một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Chương trình đào tạo này có thời gian kéo dài 2 năm, mang đến cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực quản lý khách sạn.

Chương trình đào tạo quản trị khách sạn của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu của ngành công nghiệp khách sạn. Bao gồm cả học lý thuyết và thực hành, giúp học viên có được cái nhìn tổng quan về lĩnh vực này.

Từ các kiến thức và kỹ năng cơ bản đến những kiến thức chuyên sâu về quản lý khách sạn, chương trình đảm bảo rằng học viên sẽ trở thành những chuyên gia trong ngành. xứng tầm là một trong các trường học quản trị khách sạn hàng đầu ở Đà Nẵng.

Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng
Trường cao đẳng quốc tế Pegasus cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành trong quá trình đào tạo

Phương pháp giảng dạy tại Trường Pegasus được đánh giá cao về chất lượng, tính hiệu quả. Giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành quản trị khách sạn, mang đến cho học viên sự thấu hiểu về thực tế, kỹ năng thực tế cần thiết để làm việc.

Phương pháp giảng dạy tập trung vào việc tạo cơ hội cho học viên tham gia thảo luận, làm việc nhóm, giải quyết các vấn đề thực tế. Giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian và tư duy sáng tạo.

Trường Pegasus áp dụng tiêu chuẩn đánh giá dựa trên khung tiêu chuẩn của Úc, một trong những tiêu chuẩn chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Đảm bảo rằng chương trình đào tạo tại trường Pegasus đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp khách sạn.

Trường Pegasus cung cấp hỗ trợ cho học viên tìm đơn vị thực tập để áp dụng kiến thức và lấy kinh nghiệm thực tế. Giúp học viên phát triển các kỹ năng quản lý khách sạn trong môi trường thực tế, xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp.

Các đơn vị thực tập được lựa chọn kỹ càng, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Học viên sẽ có cơ hội áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học trong chương trình đào tạo. Đồng thời tiếp cận với các xu hướng, thực tiễn mới nhất trong ngành khách sạn.

Lớp học tại trường Pegasus có quy mô khá ít với 25 học viên. Tạo điều kiện cho sự tương tác cá nhân và tương tác sâu hơn giữa giảng viên và học viên.

Học viên sẽ được chăm sóc, hỗ trợ tốt hơn trong quá trình học tập. Điều kiện xét tuyển vào chương trình đào tạo cũng rất linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của đa số sinh viên với chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vùng Trung 3, KĐT Phú Mỹ An, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6730 1555
 • Email: study@pegasus.edu.vn
 • Website: pegasus.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/pegasus.college

#05

Trường đại học Duy Tân

Chương trình đào tạo quản trị khách sạn của Trường Đại học Duy Tân tại Đà Nẵng được đánh giá là một chương trình chất lượng, bài bản và rõ ràng. Trường Đại học Duy Tân là một trong những trường đại học đa ngành nghề uy tín nhất tại Đà Nẵng, chương trình quản trị khách sạn của trường đã khẳng định được sự đáng tin cậy của mình.

Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị khách sạn của Trường Đại học Duy Tân cung cấp kiến thức chất lượng và có giá tốt. Sinh viên được học những kiến thức quản trị khách sạn chuẩn quốc tế, giúp họ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Thời gian đào tạo từ 3.5 đến 4 năm tùy theo năng lực của sinh viên. Đảm bảo sự đào tạo kỹ lưỡng, chuẩn mực.

Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng
Trường đại học Duy Tân rèn luyện thành các cử nhân quản trị khách sạn chuyên nghiệp, giỏi giang

Đội ngũ giảng viên của chương trình là những người có học thức cao, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế cũng như giảng dạy. Sinh viên sẽ nhận được sự hướng dẫn từ những người có kiến thức sâu sắc và hiểu biết thực tế về ngành quản trị khách sạn.

Trường Đại học Duy Tân có cơ sở vật chất hiện đại với 3 hệ thống phòng thực tập và rèn luyện thực tế. Cho phép sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và rèn kỹ năng quản lý khách sạn.

Phương pháp dạy học tích hợp kiêm lý thuyết và thực tế giúp sinh viên phát triển kỹ năng chuyên nghiệp như lễ tân, buồng phòng, quầy bar, quản lý các bộ phận, xử lý tình huống, sự cố, giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành và các kỹ năng mềm khác.

Một ưu điểm quan trọng của chương trình này là cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Với kiến thức và tay nghề vững sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên từ Trường Đại học Duy Tân có nhiều cơ hội tìm được việc làm trong ngành quản trị khách sạn.

Ngoài ra, chương trình đào tạo quản trị khách sạn của Trường Đại học Duy Tân cũng đáng được đánh giá về khả năng hỗ trợ tài chính. Trường có chính sách hỗ trợ học phí và các khoản chi phí học tập cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đảm bảo rằng cả sinh viên có điều kiện kinh tế hạn chế vẫn có cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 365 04 03
 • Website: duytan.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/Duy.Tan.University

Tầm quan trọng của việc chọn trường học quản trị khách sạn tốt, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch và khách sạn, việc chọn một trường học quản trị khách sạn tốt tại Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng. Việc lựa chọn một trường học phù hợp không chỉ đảm bảo kiến thức chuyên môn vững chắc, mà còn mang lại cơ hội thực hành và trang bị kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong ngành quản trị khách sạn.

Để chọn một trường học quản trị khách sạn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng mang lại nhiều lợi ích và có tầm quan trọng đáng kể. Bạn đọc cũng nên lưu ý đến một số yếu tố thể hiện tầm quan trọng của việc chọn trường học phù hợp:

 • Chất lượng đào tạo: Một trường học quản trị khách sạn tốt sẽ cung cấp chương trình học chất lượng, bao gồm cả lý thuyết, thực hành. Các khóa học sẽ tập trung vào những kỹ năng cần thiết trong ngành như quản lý khách sạn, marketing du lịch, quản lý nhân sự, kỹ năng giao tiếp, quản lý dịch vụ khách hàng. Chất lượng đào tạo đảm bảo rằng học sinh và sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để thích nghi, thành công trong môi trường làm việc thực tế.
 • Môi trường học tập tiên tiến: Trường học quản trị khách sạn tốt nên có cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập. Các phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm nên được trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ cần thiết để học sinh, sinh viên có thể áp dụng kiến thức một cách thực tế. Ngoài ra, môi trường học tập nên thân thiện, khuyến khích sự tương tác, hỗ trợ từ giảng viên, đồng học.
 • Cơ hội thực hành, thực tập: Một trong những yếu tố quan trọng của trường học quản trị khách sạn là cung cấp cơ hội thực hành, thực tập cho học sinh sinh viên. Qua các hoạt động thực tế, họ có thể áp dụng kiến thức được học vào thực tế công việc, rèn kỹ năng thực tế, xây dựng mạng lưới quan hệ trong ngành. Các trường học tốt thường thiết lập quan hệ với các khách sạn, resort hay các tổ chức liên quan để đảm bảo rằng học sinh, sinh viên có cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế.
 • Giảng viên có kinh nghiệm: Một trường học quản trị khách sạn phải có đội ngũ giảng dạy giỏi, trình độ chuyên môn cao cũng như nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế. Từ đó, họ mới có thể truyền tải hết các kiến thức, kỹ năng công việc đến sinh viên để người học có cái nhìn tổng quan  nhất về ngành nghề. Từ đó đảm bảo nắm rõ các yếu tố chủ chốt, dễ dàng nắm bắt với công việc trong thực tế hơn.

Kết: Trong bài đánh giá vừa rồi, TopAZ Review đá nỗ lực hết mình để có thể tổng hợp lại các thông tin chi tiết nhất gửi đến bạn đọc. Hy vọng đội ngũ có thể nhận được nhiều đóng góp hơn từ các bạn đọc tại khu vực để cung cấp thêm nhiều trường học quản trị khách sạn giá tốt, giỏi ở Đà Nẵng hơn nữa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post