Top 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú, TPHCM tốt nhất

Các trường mầm non Quốc tế quận Tân Phú là địa chỉ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em của mình. Bởi đây chính là môi trường lành mạnh và chất lượng để trẻ có được nền tảng phát triển vững chắc trong những năm đầu đời.

Review 5 Trường mầm non Quốc tế ở quận Tân Phú, TPHCM chất lượng nhất

Trên địa bàn quận Tân Phú hiện có rất nhiều trường mầm non Quốc tế được thành lập và đi vào hoạt động. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ chất lượng và phù hợp nhất để gửi gắm con yêu là điều không dễ dàng với rất nhiều phụ huynh. Cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nên cho con theo học ở trường nào.

Có thể tham khảo ngay 5 trường mầm non Quốc tế quận Tân Phú được review tốt nhất dưới đây:

#01

Trường mầm non Quốc tế BRIS

Nhắc đến các trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Tân Phú thì BRIS là cái tên không thể bỏ qua. Đây là nơi mà bé yêu nhà bạn được trải nghiệm môi trường học tập năng động và thú vị.

Đội ngũ giáo viên của BRIS rất dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo, tràn đầy năng lượng và tích cực hoạt động. Đặc biệt, 100% giáo viên của trường đã có buổi tập huấn kỹ lưỡng với các chuyên gia giáo dục từ tập đoàn Fieldwork Education.

Trường mầm non Quốc tế BRIS quận Tân Phú
Trường mầm non Quốc tế BRIS thường xuyên có chương trình ngoại khóa giúp bé yêu phát triển kỹ năng tối ưu

Ngoài ra, BRIS còn áp dụng giáo trình FasTracKids – chương trình đào tạo bản quyền của Hoa Kỳ được thiết kế tương tác rất sinh động. Chương trình này giúp các bé yêu phát triển kỹ năng cần thiết. Từ đó tạo nền tảng vững chắc cho trẻ trong tương lai.

BRIS luôn đặt mục tiêu đầu ra rõ ràng cho các bé yêu theo học tại trường. Trẻ vừa có thể phát triển kiến thức học thuật, phát triển thể chất và lối sống lại xây dựng được mục tiêu cá nhân rõ ràng ngay từ khi còn nhỏ.

Đối với lứa tuổi mầm non, BRIS xây dựng cho bé yêu 2 chương trình đào tạo chính. Bao gồm chương trình toàn cầu với ngôn ngữ 100% tiếng anh, giáo viên nước ngoài và trợ giảng Việt Nam. Còn chương trình song ngữ quốc tế thì 1/2 ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Anh và 1/2 ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

Là trường mầm non quốc tế có tiếng nên mức học phí tại BRIS tương đối cao. Với chương trình toàn cầu, mỗi năm bạn sẽ phải đóng khoảng gần 265 triệu đồng cho con. Còn với chương trình song ngữ thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 222.5 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52C Tân Quý, q. Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 0909.595.043
 • Email: info@bris.edu.vn
 • Website: bris.edu.vn
 • Facebook: FB.com/BRIS.Kindergarten

#02

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Celadon

Maple Bear Celadon là trường mầm non quốc tế rất chất lượng nằm trên địa bàn quận Tân Phú. Sứ mệnh của trường là mang đến một môi trường giáo dục lấy bé yêu làm trung tâm. Từ đó khuyến khích sự phát triển tự nhiên và hình thành niềm vui học tập trọn đời cho bé.

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Celadon áp dụng chương trình học Maple Bear từ Global Schools – Canada. Trẻ sẽ được học thông qua các hoạt động khám phá, vui chơi và trải nghiệm thực tế. Đặc biệt là trẻ sẽ được phát triển ngôn ngữ theo phương pháp Immersion.

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Celadon
Maple Bear Celadon áp dụng chương trình giáo dục mầm non theo tiêu chuẩn Canada giúp trẻ hình thành tư duy nhạy bén và linh hoạt

Tại Maple Bear Celadon bé yêu của bạn sẽ được học tập trong môi trường song ngữ từ sớm. Nhờ đó mà bé sẽ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên. Đồng thời hình thành tư duy nhạy bén, linh hoạt bằng cả 2 thứ tiếng.

Ngoài ra, Maple Bear Celadon còn chú trọng đến việc cho bé tham gia các hoạt động thể chất. Trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, dã ngoại thực tế 1 lần / tháng và tham gia sự kiện lễ hội 1 lần / tháng.

Thế mạnh của Maple Bear Celadon còn đến từ chất lượng đội ngũ giáo viên. Các giáo viên của trường đều có chuyên môn giỏi. Hơn nữa còn thường xuyên được đào tạo thêm bởi các chuyên gia của hệ thống Maple Bear tại Việt Nam.

Tại Maple Bear Celadon bé yêu sẽ được khuyến khích việc tự giác ăn và tự phục vụ. Chế độ dinh dưỡng của bé cũng được tư vấn và xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Toàn bộ quy trình từ lựa chọn nguyên liệu đến chế biến đều tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Celadon xứng đáng là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm bé yêu nhà mình. Bé nhà bạn sẽ được phát triển trong một môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Đường D2, q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0904.684.582
 • Email: info@maplebearvietnam.edu.vn
 • Website: maplebearvietnam.edu.vn
 • Facebook: FB.com/MapleBearHoChiMinh

#03

Kindy City International Preschool

Thêm một trường mầm non Quốc tế rất nổi tiếng tại quận Tân Phú mà TopAZ Review muốn giới thiệu đến bạn là Kindy City International Preschool. Đây chính là môi trường hoàn hảo để bé yêu liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển trên bước đường thai thức đầu đời.

Kindy City International Preschool luôn hướng đến mục tiêu mang lại cho trẻ một môi trường học tập và phát triển thân thiện, an toàn. Đặc biệt là luôn tôn trọng sự khác biệt của trẻ từ 2 – 5 tuổi để tạo nền tảng vững chắc cho trẻ trong tương lai.

Kindy City International Preschool quận Tân Phú
Kindy City International Preschool là một trong những trường mầm non Quốc tế được nhiều phụ huynh đánh giá cao

Kindy City International Preschool đã xây dựng và thực hiện 5 nguyên tắc xuyên suốt trong mọi chương trình và hoạt động nuôi dạy. Bao gồm:

 • Xây dựng các mối quan hệ, tương tác tích cực giữa các bé và thầy cô giáo
 • Năng lực xã hội – tình cảm chính là yếu tố mang lại thành công trong học tập
 • Hoạt động vui chơi phải được thiết kế theo định hướng rõ ràng và có chủ đích hỗ trợ việc học
 • Môi trường vật chất ảnh hưởng rất lớn đến loại hình cũng như chất lượng học tập
 • Sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường sẽ giúp trẻ phát triển tối ưu

Các giáo viên của Kindy City International Preschool không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn rất tâm huyết với nghề. Thầy cô và các nhân sự phục vụ tại trường luôn cam kết trở thành những nhân tố tích cực và trách nhiệm. Đặc biệt là luôn thể hiện và nêu cao các giá trị chuẩn mực.

Cơ sở Tân Phú của Kindy City International Preschool có khuôn viên rộng rãi lên đến hơn 1000m2 với hơn 12 phòng học cùng các phòng chức năng và sân chơi. Tùy theo cấp lớp mà mức học phí sẽ có sự khác nhau. Trong đó, lớp 5 tuổi sẽ có mức học phí cao nhất, rơi vào khoảng 135 triệu/ năm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 164 Gò Dầu, q. Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 0901.853.353
 • Email: info@kindycity.edu.vn
 • Website: kindycity.edu.vn
 • Facebook: FB.com/KindyCityInternationalPreschool

#04

Trường mầm non Kid’s Club Melody

Kid’s Club Melody là một trong những trường mầm non Quốc tế có tiếng tại quận Tân Phú. Trường giảng dạy theo chương trình song ngữ giúp cho bé yêu phát triển khả năng ngoại ngữ rất tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Kid’s Club Melody được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng và không gian rộng rãi. Các phòng học rộng đến 50m2, cùng với đó là hệ thống phòng ăn khang trang, phòng vận động được thiết kế với nhiều trò chơi đa dạng. Từ đó giúp trẻ luôn hứng thú trong mỗi ngày đến trường.

Trường mầm non Kid's Club Melody
Trường mầm non Kid’s Club Melody luôn mang đến cho trẻ những tiết học nhẹ nhàng nhưng rất sáng tạo và hiệu quả

Kid’s Club Melody chính là nơi quy tụ của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là rất yêu trẻ. Thầy cô chính là người bạn tốt cùng lắng nghe, chia sẻ và tuyệt đối không xâm phạm đến thể chất và tinh thần của trẻ.

Tại Kid’s Club Melody trẻ còn được tiếp xúc với 50% giáo viên người nước ngoài để có thể rèn luyện khả năng phát âm tiếng Anh tốt hơn. Nhà trường luôn mang đến cho trẻ những tiết học sáng tạo để giúp trẻ cảm thấy việc học nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hiệu quả.

Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm bé yêu tại Kid’s Club Melody. Chế độ dinh dưỡng của trường luôn đảm bảo khoa học và hợp lý theo từng độ tuổi của trẻ. Đặc biệt đối với các bé gặp vấn đề về sức khỏe như béo phì, suy dinh dưỡng,… thì nhà trường còn có chế độ chăm sóc riêng phù hợp cho bé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 869 Âu cơ, q. Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 0919.584.822
 • Email: info@avschool.edu.vn
 • Website: kidsclub.edu.vn
 • Facebook: FB.com/mamnonkidsclubmelody

#05

Trường mầm non Quốc Tế SIK – SaiGon Town

Trường mầm non Quốc Tế SIK – SaiGon Town tại quận Tân Phú là địa chỉ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em. Ngôi trường này được thành lập với phương châm là “Tôn trọng sự khác biệt của trẻ”.

SIK – SaiGon Town được thiết kế và xây dựng theo tiêu chí xanh – sạch – đẹp để giúp trẻ học tập hiệu quả và vui chơi thoải mái. Các phòng học được đầu tư trang thiết bị và đồ dùng giảng dạy phù hợp. Ngoài ra, trường còn có hệ thống phòng chức năng và khu vực vui chơi trong, ngoài nhà.

Trường mầm non Quốc tế tại quận Tân Phú
SIK – SaiGon Town là trường mầm non quốc tế chú trọng đến cả chất lượng giảng dạy và chế độ dinh dưỡng cho bé yêu

Đội ngũ giáo viên của SIK – SaiGon Town đều có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy, rất năng động, sáng tạo và tận tâm với trẻ. Đặc biệt nhà trường còn thường xuyên tổ chức tập huấn cho giáo viên các Phương pháp giáo dục tiên tiến.

SIK – SaiGon Town áp dụng chương trình giáo dục bản quyền SIK. Tại đây, trẻ được làm quen với tiếng Anh từ rất sớm với giáo viên bản xứ, hơn nữa còn được tham gia các bộ môn ngoại khóa. Giáo viên chỉ đóng vai trò là người chỉ dẫn để mỗi trẻ học tập và khám phá bằng sự yêu thích. Từ đó giúp trẻ tìm ra thế mạnh cũng như niềm đam mê của chính mình.

Ngoài các vấn đề về chất lượng dạy và học thì bữa cơm của trẻ tại SIK – SaiGon Town cũng là điều mà các bậc phụ huynh dành sự quan tâm lớn. Nhà trường luôn mang đến cho trẻ bữa ăn cân bằng dưỡng chất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi con ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 83/16 Thoại Ngọc Hầu, q. Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 1900.6363
 • Email: info@sikschool.edu.vn
 • Website: sikvietnam.edu.vn

Trên đây là thông tin cần biết về 5 Trường mầm non Quốc tế quận Tân Phú được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao. Mong rằng bạn có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp để gửi gắm con yêu. Trước khi đăng ký cho con theo học nên liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn cụ thể hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post
Danh mục: Top